Cách chữa bệnh đau dạ dày bằng đậu rồng

Đau dạ dày là một trong những căn bệnh kinh niên về đường tiêu hóa rất nhiều người mắc phải. Để chữa bệnh đau dạ dày chúng ta có rất nhiều phương pháp như sử dụng thuốc đông y, tây y hay dùng các bài thuốc dân gian cũng khá hiệu quả. Đậu rồng là một loại rau được nhiều người sử dụng để chữa căn bệnh này.

cach-chua-benh-dau-da-day-bang-dau-rong

Bạn nên tìm hiểu thêm: Cách chữa đau dạ dày hiệu quả

Hướng dẫn chữa bệnh đau dạ dày bằng đậu rồng

Đậu rồng cũng là một nguồn khoáng sản tự nhiên cung cấp cho con người rất nhiều vitamin (A, C), là những vitamin giúp gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa tế bào.

Trong quả đậu rồng còn có chất sắt giúp phòng chống thiếu máu, nhiều men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Là một cây họ đậu nên đậu rồng cũng chứa hàm lượng cao protein có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng.

Tất cả các bộ phận của cây đậu rồng đều tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để chữa bệnh đau dạ dày chúng ta sẽ dùng hạt của nó. Cách chữa bệnh như sau:
– Lựa những hạt đậu già đem sao vàng mỗi ngày nhai khoảng 10-12 hột lúc sáng sớm trước khi ăn
-Hoặc bạn có thể say nhuyễn hạt đậu rồng đã được sao vàng thành bột và mỗi lần ăn 1 muỗng cafe bột. Chú ý là nên nhai 20 lần rồi nuốt từ từ nhé.
Nếu bệnh nhẹ thì bạn có thể nhanh chóng hết bệnh chỉ sau 15 ngày sử dụng. Bệnh nặng hơn thì phải kiên trì chờ thêm thời gian bạn nhé.

9 Bình luận

 • Mai Lan

  Cám ơn bạn nhá, mình sẽ thử. Căn bệnh này làm mình khổ dai dẳng bao nhiêu năm nay rồi. Khó chịu kinh khủng

  • tâm

   Bạn cho mình hỏi bạn đã thử chưa và có hiệu quả không ạ. Mình cảm ơn ạ

 • Huy Hạ

  Tôi đã uống đậu rồng nhưng không khỏi, thấy mọi người bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày giới thiệu thuốc nhà Lương Y Thu Phương chữa đau dạ dày ở bắc giang hiệu quả lăm, không biết có anh chị nào chữa ở đấy chưa ? như tôi tìm hiểu thì được biết bài thuốc rất nổi tiếng tại bắc giang, rất nhiều người chữa khỏi rồi ?

 • Trần Quang Tuấn

  Tôi cũng đang dùng thuốc nhà Lương Y Thu Phương này đây, tôi được mọi người bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày giới thiệu dùng thuốc nhà Lương Y, thấy mọi người dùng thuốc nhà Lương Y phản hổi rất tốt, có rất nhiều người khỏi. Anh chị có thể vào Link này xem phản hồi về thuốc này:
  http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/11/thuoc-chua-dau-da-day-chi-phuong.html
  Ai có kết quả gì phản hồi nhé, hiện tại thì tôi dùng được khoảng 20 ngày thấy các hiện tượng tức vùng thượng vị và ợ hơi, ợ chua gần như không còn đấy.

 • Thắng

  Công nhận thuốc nhà Lương Y hiệu quả, qua giới thiệu của mọi người tôi đến lấy thuốc về uống sau 2 tháng bệnh khoi hẳn đấy.

 • Pham dang quyet

  Too da doc va duoc biet hat Dau rong chua benh da day tot Nhung toi Ko Mua duoc hat Gia bay an qua non co tac dung Ko? Neu Mua Dau Gia Thi Mua o Dau? Xin Cam on!

 • Tt

  Cho mình hỏi mình mua hạt ở cửa hàng hạt giống được không

 • Tt

  Mua hạt giống ơ cửa hàng là tôi cửa hang hột giống la tâm thuốc

 • Soái muội

  Tôi sẽ thử

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục