Thuốc Tỳ Bách Thảo chữa trào ngược thực quản dạ dày có tốt không?

Có thể bạn quan tâm

Chào cả nhà, em đang muốn mua thuốc Tỳ Bách Thảo về uống chữa bệnh. Không biết thuốc Tỳ Bạch Thảo chữa trào ngược thực quản dạ dày có tốt không ạ? Ai đã dùng qua loại thuốc này rồi cho em biết ý kiến với nhé.

Từ ngày mang thai cu Bi nhà em cái bệnh trào ngược thực quản dạ dày cứ đeo đẳng em cho tới giờ. Khó chịu lắm mọi người ạ, chăm con nhỏ đã vất vả rồi mà suốt ngày em bị nôn ói còn hơi cả ốm nghén, ngực thì lại thường xuyên bị đau tức. Cổ họng em lúc nào cũng có cảm giác nóng rát và chua chua miệng do axit trào ngược lên, chả vậy mà bây giờ em mắc luôn cả bệnh viêm họng mãn tính.

thuoc-ty-bach-thao-chua-trao-nguoc-thuc-quan-da-day1

Lúc trước do còn đang mang thai và cho con bú nên em không dám dùng thuốc mà chỉ áp dụng một số mẹo như nằm gối cao đầu, ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, uống trà gừng hay ăn chuối… bớt khó chịu được tí thôi chứ chả ăn thua mấy. Bây giờ thấy bệnh ngày càng trầm trọng, sức khỏe giảm sút quá nên mặc dù con em mới được 8 tháng tuổi và vẫn còn đang bú mẹ nhưng em buộc phải tìm cách trị bệnh gấp thôi.

Em tìm hiểu trên mạng thấy một trang facebook quảng cáo thuốc Đông y Tỳ Bách Thảo có thể chữa được bệnh này của em. Đây là bài thuốc gia truyền của ông thầy thuốc ở Quảng Nam. Bài thuốc  này bao gồm 21 loại thảo dược như Sa Sâm, Bạch Truật, Phục Linh, Sanh kỳ, Sơn Tra, Chánh Hoài, Mạch Nha, Sa Nhân, Liên Nhục,mật ong…Thấy bảo thuốc có nhiều tác dụng như chữa trào ngược thực quản dạ dày, ợ hơi, ợ chua,chướng hơi, đầy bụng, đau tức ngực, đau họng, giảm axit dạ dày. Em muốn mua thuốc này về dùng thử xem sao nhưng không biết em đang còn cho con bú thì nó có ảnh hưởng đến con em không, với lại em muốn hỏi ý kiến mọi người xem thuốc Tỳ Bách Thảo chữa trào ngược thực quản dạ dày có tốt không đã chứ nôn nóng bỏ một đống tiền ra mua thuốc mà tiền mất tật mang thì chết. Mọi người ai đã chữa bệnh bằng thuốc này rồi xin cho em ý kiến với , nhân tiện chỉ cho em chỗ mua thuốc luôn nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều !

( Hải Anh – 23 tuổi )

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục