Bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh dạ dày quái ác.

Hành trình vượt qua bệnh tật chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là bệnh đau dạ dày bởi nó đòi hỏi nhiều yếu tố: điều kiện sinh hoạt, môi trường làm việc, sự kiên trì chạy chữa và hơn hết là phải chữa bệnh hợp thuốc, đúng thầy. Và tôi là người may mắn vượt qua được những cơn đau dạ dày nhờ kết hợp được các yếu tố kể trên. Bài viết này tôi xin được chia sẻ hành trình chữa bệnh đầy khó khăn của mình để các bạn tham khảo các phương pháp cũng như cung cấp thông tin về vị thầy thuốc đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc chữa bệnh dạ dày.

Tôi tên Trường làm nghiên cứu khoa học tại viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ Việt Nam. Những người làm nghiên cứu khoa học đôi khi ham đuổi theo một đề tài nào đó mà có thể thức trắng nhiều đêm liền và ăn uống không điều độ, ăn tạm bợ, qua quýt để tranh thủ thời gian nghiên cứu, rồi áp lực công việc bắt buộc phải suy nghĩ và sang tạo liên tục hoặc khi những đề tài thành công, được công nhận và phổ biến rộng rãi, những buổi tiệc rượu sẽ kéo dài thâu đêm suốt sang. Chính những điều này là lí do khiến dạ dày Trường liên tục biểu tình.

Những triệu chứng đau dạ dày liên tục xuất hiện của tôi.

Đầu tiên Trường bắt đầu có triệu chứng ợ chua, hay nóng rát và căng cứng ở vùng thượng vị việc này khiến Trường khó chịu và gây bất tiện cho sinh hoạt của Trường. Trường có đi khám và uống thuốc theo đơn nhưng các triệu chứng không có dấu hiệu thuyên giảm, những cơn đau vẫn tiếp tục, điều này cản trở quá trình nghiên cứu vì Trường không thể tập trung được.

Đi khám không làm thuyên giảm các triệu chứng
Đi khám không làm thuyên giảm các triệu chứng

Các triệu chứng đầu tiên không có dấu hiệu thuyên giảm thì bệnh tình sau đó có vẻ trở nặng hơn, những cơn đau xuất hiện với tần suất dày đặc, cảm giác nóng rát, ợ chua khiến tôi vô cùng khó chịu. cùng lúc đó, áp lực công việc chồng chất khiến những cơn đau ngày một tệ hại hơn. Sau lần khám đầu tiên ở bệnh viện không có phản hồi tích cực tôi có đi khám ở một vài phòng khám tư theo giới thiệu của bạn bè nhưng vẫn không dứt được bệnh. Thời gian đo tôi đã xin nghỉ phép để tìm phương pháp điều trị, trong lúc tìm kiếm thông tin ở các diễn đàn tôi đã may mắn thấy được thông tin của Lương y Nguyễn Thu Phương- đời thứ ba của gia tộc Nguyễn Thu có truyền thống chữa dạ dày nổi danh đất Bắc.

14595726_1242056449215956_6051366188327106684_n
Gia tộc dòng họ Nguyễn Thu có truyền thống chữa dạ dày nổi danh đất Bắc.

Cơ duyên biết đến bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu chữa khỏi căn bệnh dạ dày cho Tôi.

Tôi và vợ thu xếp hẹn lịch khám với lương y Nguyễn Thu Phương và được tận tình giúp đỡ. Tôi khá ngạc nhiên vì tuổi đời của lương y Thu Phương còn khá trẻ nhưng lại dày dặn kinh nghiệm chữa dạ dày. Tôi được khám và cho những lời khuyên rất tận tình, lương y Nguyễn Thu Phương sau khi hỏi bệnh và dặn dò thì lấy thuốc và hướng dẫn điều trị. Tôi sử dụng thuốc đều đặn theo hướng dẫn của chị kết hợp với ăn uống điều độ liên tục trong khoảng một tháng thì thấy các cơn đau giảm dần rồi mất hẳn, cảm giác nóng rát, ợ chua cũng không còn nữa. cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường như trước đây, tuy nhiên theo dặn dò, tôi không được chủ quan mà vẫn ăn uống theo chế độ 3 bữa một ngày và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Hiện nay công việc của tôi rất tốt, các cơn đau dạ dày đã hoàn toàn biến mất khiến hiệu quả công việc ngày càng cao. Tôi và gia đình vô cùng biết ơn lương y Nguyễn Thu Phương đã tận tình giúp đỡ và chữa bệnh, giúp tôi có cuộc sống khỏe mạnh và thành đạt.

Nguyễn Văn Trường.

Bài liên quan: Lương Y dòng họ Nguyễn Thu Phương chữa dạ dày có hiệu quả không?

Ẩn

Bình luận

 1. Tân Minh Trả lời

  Em đang dùng thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đây ạ ? có bác nào đang dùng không nhỉ? em dùng được 1 tháng cũng thấy đỡ hơn chút rồi.

  1. Lê Hữu Miên Trả lời

   Làm sao để mua được thuốc vậy mọi người,tại vì em ở Đà Nẵng mà e k biết có bán online k ạ,hay ai ở gần có thể mua dùm em thuốc được không ạ,e sẽ hậu tạ ạ,vì ông anh ny e bị viêm dạ dày+ virut HP mà càng ngày càng nặng mà uống bao nhiêu là thuốc vẫn k chữa khỏi được,e rất mong được sự giúp đỡ của mọi người ạ

 2. Hữu Toàn Trả lời

  Thuốc chữa bệnh đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu có đắt không ? Mình đang thấy nhiều người chữa khỏi cũng muốn đến lấy thuốc về điều trị xem thế nào ? Bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày anh Trường tác giả bài viết lập diễn đàn này thấy nhiều người nói về bài thuốc này đây ạ:
  http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/08/hanh-trinh-chua-khoi-benh-dau-viem-loet.html

  1. Lệ Hoa Trả lời

   Hữu toàn ơi, bạn đã uống thuốc ở đây chưa? nếu uống rồi bạn chia sẻ xem thuốc có hiệu quả không bạn nhé? mình uống thuốc khắp các nơi rồi nhưng bệnh không có khỏi được bạn àh.

   1. Hữu Toàn

    Lệ Hoà àh? Mình uống thuốc khỏi rồi bạn nhé, bạn thử uống đi, đôi khi uống thuốc này cần hợp thầy hợp thuốc nữa bạn àh. Mình điều trị ở đây thấy cũng nhiều người khỏi lắm đó bạn àh.

 3. Hoang Le Trả lời

  Thuốc hiệu quả không? Tôi có sử dụng thuốc tây nhiều mà không hết bệnh. Bác sĩ bệnh viện 108 kê cho tổng cộng 3 lần rồi mà đâu vẫn vào đó, nguy hiểm hơn là tôi có vi khuẩn Hp nghe bác sĩ nói là là tiền đề để gây nên căn bệnh ung thư. Lo quá mà không biết làm sao.

  1. Vân Trang Trả lời

   Thuốc của dòng họ nguyễn thu này hiệu quả đấy bác, có điều xác định điều trị ở đây cần kiên trì bác nhé, nhanh nhất cũng phải 3 tháng uống thuốc liên tục.

   1. Long Huu

    Bác nào điều trị ở đây cần đọc trước bài này nhé, kiên trì và chế độ sinh hoạt quyết định chữa khỏi bệnh hay không?
    https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/08/kinh-nghiem-chua-benh-da-day-bang-bai.html

 4. Bac Hai Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thuốc của dòng họ nguyễn thu uống thường mất bao nhiêu thời gian khỏi bệnh vậy? Mình thấy nhiều trang nói thuốc ở đây chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả lắm mình cũng muốn đến đây điều trị.

 5. Ngô thúy Trả lời

  Làm the nao để mua đc thuoc da day cua luong y nguyen thu phuong vay

 6. Nguyễn Thị Thúy Trả lời

  Xin chào nhà thuốc làm cách nào để mua được thuốc

 7. Thành Pha Trả lời

  Mọi người ơi, em có tham khảo mấy anh chị dùng thuốc của dòng họ nguyễn thu thì nhiều người khỏi lắm, nhưng thấy bảo thuốc cũng khó uống lắm và chii phí cũng khá cao. Mọi người uống thuốc rồi cho em một vài chia sẻ với.

 8. Thanh Lâm Trả lời

  Thuốc của dòng họ Nguyễn Thu tốt lắm đúng khống các anh chị? Em bị bệnh dạ dày mấy năm nay đã chữa nhiều nơi không khỏi, hy vọng uống thuốc của nhà thuốc có thể chữa khỏi bệnh.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *