Những đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Thứ Ba, 03-10-2017

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng chữa khỏi bệnh. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại Trung tâm. Bên cạnh đó, thuốc Tiêu xoang Linh dược thang còn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao công dụng, tính hiệu quả của thuốc đối với bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Tiêu xoang Linh dược thang là bài thuốc Đông y được nghiên cứu, bào chế bởi các bác sĩ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare. Bài thuốc gồm nhiều thành phần thuốc quý như: Trần bì, Phòng phong, Bạch chỉ, Thăng ma, Xuyên khung, Tế tân, Tang diệp, Chi tử, Kỷ tử, Thục địa, Cảo bản…và một số thảo dược khác gia giảm tùy theo tình trạng bệnh cụ thể và cơ địa của từng người. Để nghiên cứu được bài thuốc có tác dụng với hàng nghìn người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, các bác sĩ đã phải có thời gian nghiên cứu lâu dài và tốn rất nhiều công sức.

thuoc-dong-y-chua-tri-xoang

Tiêu xoang Linh dược thang là bài thuốc Đông y chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả

Ứng dụng theo nguyên lý điều trị bệnh của Đông y, bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang có nhiều công dụng. Không chỉ tập trung vào điều trị các triệu chứng của bệnh, thuốc còn đi sâu vào căn nguyên bệnh để trị tận gốc. Đây chính là điều nổi trội, khiến Tiêu xoang Linh dược thang được nhiều bệnh nhân tin dùng. Người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng sẽ chữa dứt điểm hoàn toàn bệnh, không có các dấu hiệu bệnh quay lại sau khi dừng thuốc.

  • Điều trị triệu chứng: tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe của niêm mạc mũi, chống phù nề.
  • Điều trị căn nguyên của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng: Thuốc Tiêu xoang Linh dược thang có tác dụng phong hàn tán đối với các trường hợp do phong hàn, phát tán phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc cho các trường hợp do phong nhiệt giải độc, bổ thận mát gan, thanh phế nhiệt, chống dị ứng. Bên cạnh đó, thuốc có tác dụng bổ khí huyết điều chỉnh công năng của tạng phủ, dưỡng khí chính, bổ gan, thận phế, điều chỉnh căn bằng âm dương.

Đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Chính vì có tác dụng lớn như vậy, thuốc Tiêu xoang Linh dược thang nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá cao của các chuyên gia, các bác sĩ đầu ngành Tai mũi họng trên cả lĩnh vực Đông y lẫn Tây y.

Bác sĩ Nguyễn Như Phú nhận xét:Trên thị trường thực ra không thiếu những bài thuốc chữa xoang nhưng xét về thành phần, các phối hợp dược thảo, hàm lượng dược chất, cách phân loại từng thể bệnh để gia giảm phù hợp thì không bài thuốc nào bằng được Tiêu xoang Linh dược thang. Có thể xem Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhất hiện nay”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thi Hạnh tại Bệnh viên Tai Mũi Hong chia sẻ: “ Các bệnh dai dẳng về hô hấp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng không chỉ là nỗi ám ảnh của bệnh nhân mà còn là thách thức lớn đối với đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt là các trường hợp bệnh nhân nhỏ tuổi, viêc chữa trị càng phức tạp và khó khăn. Với hơn 30 năm trong nghề, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân cũng như nhiều cách chữa khác nhau, tôi thấy mối phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng đều có những ưu và nhược điểm riêng.Tuy nhiên điều trị bằng bài thuốc Đông y Tiêu xoang Linh dược thang đem lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bài thuốc không chỉ hiệu quả với nhiều đối tượng mà còn mang lại kết quả tốt lâu dài hơn các biện pháp chữa khác.”

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Minh – Bệnh viên Y học cổ truyền Trung Ương đánh giá:” Theo đánh giá của tôi, thuốc Đông y rất có hiệu qủa khi áp dụng điều trị các nhóm bệnh như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, đặc biệt khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh đã hơn chục năm, đi chữa rất nhiều nơi, bằng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể thoát khỏi. Sau đó, bệnh nhân tin dùng thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, sau thời gian khoảng 3-4 tháng, bệnh đã hoàn toàn khỏi, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.”

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Nhược Kim:“ Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh rất hay tái phát, điều trị khó dứt điểm. Mỗi khi thời tiết thay đổi, bệnh lại tái phát, dịch xuất tiết tăng, chảy xuống họng làm đau ngạt, gây khó chịu cho người bệnh. Đối với bệnh này, chữa bằng Tây y sẽ không thể khỏi tận gốc bệnh, bệnh nhân chỉ có thể thuyên giảm các triệu chứng của bệnh.Thuốc Đông y là sự lựa chọn sáng suốt hơn cả cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tuy tác dụng có thể chậm hơn thuốc Tây song hiệu quả thì triệt để. Và Tiêu xoang Linh dược thang là một bài thuốc chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng như vậy. Thuốc có tác dụng với tất cả các đối tượng khác nhau.”

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Lê Lương Đống cũng chia sẻ:” Viêm mũi dị ứng, viêm xoang là bệnh cơ địa, do nhiễm trùng không thể chữa khỏi nhất thời. Nếu không sử dụng đúng cách, dùng đúng bài thuốc thì bệnh sẽ không bao giờ khỏi và dễ tái phát. Bệnh nhân tốt nhất nên tìm đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang để tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian chữa trị bệnh này.”

Việc điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc liệu trình điều trị sẽ lâu hơn. Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare thực sự là bài thuốc thần dược chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã được nhiều bệnh nhân cũng như các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao về công hiệu.Hi vọng ngày  càng nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của bài thuốc Đông y này, nhiều người mắc viêm xoang, viêm mũi di ứng sẽ sớm khỏi bệnh hoàn toàn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục