Điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả với bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn

Điều trị bệnh viêm đại tràng như thế nào cho hiệu quả, đó là trăn trở của nhiều người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính hiện nay. Thực tế, rất ít người hiểu một cách tường tận về bệnh cũng như nguyên lý điều trị, nên không biết cách xử lý tốt nhất, dẫn đến khó dứt điểm về sau này. Để khắc phục điều đó, đội ngũ BS tại Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp mới trong điều trị đại tràng, bí quyết khỏi bệnh cho hàng ngàn người hiện nay.

Bài thuốc Đông y “Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn” hiện nay đang trở nên dần phổ biến và được những người mắc bệnh viêm đại tràng chia sẻ, tìm kiếm qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Từ báo chí, truyền hình đến khắp các trang mạng xã hội. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp chữa viêm đại tràng được đưa tin rất nhiều trên báo chí, truyền thông
Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp chữa viêm đại tràng được đưa tin rất nhiều trên báo chí, truyền thông

Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp sáng tạo độc quyền từ công thức bí truyền của dân tộc Tày

Là đơn vị YHCT có tiếng, sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương quý, được sưu tầm từ bí quyết của nhiều dân tộc khác nhau, Trung tâm Thuốc dân tộc có nền tảng rất vững để phát triển việc chữa bệnh cứu người. 

Dựa trên công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng được người Tày chia sẻ và nghiên cứu thành phần dược tính của những loại dược liệu tốt nhất, những cây thuốc quý đặc biệt, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được bào chế thành công. Giải pháp đã được gia giảm, điều chỉnh thành phần, liều lượng từng vị thảo dược để phù hợp nhất với cơ địa và sự hấp thụ của cơ địa người bệnh hiện đại.

Nguyên tắc “biện chứng luận trị” – Bí quyết loại bỏ bệnh từ gốc căn nguyên

Theo Ths.Bs Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – BV YHCT Trung Ương) chia sẻ trong chương trình tư vấn chữa bệnh trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày về chủ đề viêm đại tràng mãn tính:

“Việc điều trị viêm đại tràng không chỉ cần loại bỏ các triệu chứng, giúp người bệnh thoải mái hơn mà còn cần tập trung vào kiện can, bổ tỳ vị, phục hồi chức năng, làm lành niêm mạc đại tràng. Đồng thời tăng cường sức đề kháng, phục hồi căn nguyên để phục hồi toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Bên cạnh đó, Đông y chia bệnh đại tràng thành các thể khác nhau, nếu muốn khỏi  tận gốc thì cần xác định đúng thể bệnh rồi can thiệp bằng vị thuốc đặc trị. Có như thế mới đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn”.

Cũng chính dựa trên kiến thức y lý này, các BS tại Thuốc dân tộc đã đưa vào ứng dụng nguyên tắc “biện chứng luận trị” để chữa bệnh cho người dân.

Bài thuốc được chia nhỏ để điều trị theo đúng nguyên tắc “biện chứng luận trị” của Đông y
Bài thuốc được chia nhỏ để điều trị theo đúng nguyên tắc “biện chứng luận trị” của Đông y

Tổng thể Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế phân ra bao gồm 4 chế phẩm. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng, được bào chế từ thành phần thảo dược có dược tính thích hợp để xử lý từng thể bệnh khác nhau, tập trung vào cơ địa, triệu chứng và cả căn nguyên gây bệnh. 

Tùy vào tình trạng thăm khám, BS sẽ để xác định thể bệnh chi tiết. Từ đó lên đơn thuốc thích hợp nhất. Chính vì thế hiệu quả điều trị của người bệnh đại tràng khi tìm đến Trung tâm luôn cao hơn so với khi sử dụng Tây y hoặc bất kỳ phương pháp hiện hành nào.

Nhờ việc áp dụng đúng nguyên tắc và bài thuốc chất lượng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân với liệu trình trung bình chỉ từ 1 – 3 tháng. 

Người bệnh phục hồi rất toàn diện và khả quan. Hầu hết bệnh sau khi dứt điểm đều không có dấu hiệu tái lại, thể trạng phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon. Đây chính là điều khiến Tiêu thực Phục tràng hoàn ngày càng được khen ngợi và lựa chọn nhiều hơn. 

Xem thêm: Tư vấn từ Ths.Bs Tuyết Lan về bài thuốc trên VTV2

Đảm bảo dược liệu sạch – Yếu tố khiến ngàn bệnh nhân tin tưởng

Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn có thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, trong đó tiêu biểu là các vị thuốc như: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong và nhiều loại dược liệu khác. Tất cả đều có công dụng rất tốt trong việc bổ khí, kiện tỳ, tiêu thực, dưỡng huyết, thanh khử,…

Đặc biệt, bài thuốc còn có sự kết hợp thêm 3 cây thuốc quý, được chắt lọc từ tinh hoa dược liệu của người Tày. Mỗi cây thuốc này tương ứng khắc chế các thể bệnh. 

Nhờ sự kết hợp hài hòa này, Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả toàn diện và tối ưu hơn khi vừa điều trị triệt để được bệnh, vừa giúp người bệnh có đề kháng tốt hơn để phòng tránh tái phát về sau.

Thảo dược đặc trị - Bí quyết giúp bài thuốc có hiệu quả điều trị vượt trội hơn
Thảo dược đặc trị – Bí quyết giúp bài thuốc có hiệu quả điều trị vượt trội hơn

Toàn bộ dược liệu đều được sắc liên tục trong 8 tiếng và cô đặc nhiều giờ liền (24 tiếng – 30 tiếng) để chiết tách lấy tinh chất, sau đó bào chế thành viên hoàn, cao mềm… đảm bảo hàm lượng dược tính trong thuốc để mang lại công dụng tốt nhất. Khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm Đông y chỉ được làm từ dược liệu thô nghiền hoàn viên thông thường trên thị trường.

Ngoài ra, người bệnh có thể an tâm lựa chọn vì giải pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nguồn dược liệu bào chế có nguồn gốc rõ ràng, 100% dược liệu thiên nhiên được lấy từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% lấy từ vườn dược liệu chuyên canh do trực tiếp Trung tâm nuôi trồng.

Sau khi thu hái dược liệu được đưa ngay đến nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy trình khép kín để sơ chế và bào chế thuốc, đảm bảo không tồn dư tạp chất và không nhiễm bệnh. Đây chính là yếu tố giúp đảm bảo chất lượng hàng đầu của bài thuốc, khiến hàng ngàn người tin tưởng lựa chọn và được điều trị thành công.

Thảo dược sạch - Yếu tố giúp người bệnh xua tan nỗi lo dược liệu rác, thuốc rác trên thị trường
Thảo dược sạch – Yếu tố giúp người bệnh xua tan nỗi lo dược liệu rác, thuốc rác trên thị trường

Chính nhờ những ưu điểm trên mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được đánh giá rất cao, đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm, khảo sát của Bộ y tế để được cấp phép lưu hành. Đồng thời đáp úng đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định về một sản phẩm dược phẩm sử dụng cho con người theo hướng dẫn khắt khe của Hội nghị quốc tế ICH.

Từ đó khẳng định rõ hơn tính đặc hiệu, độ thô, tình thích hợp, độ tái lặp của bài thuốc. Cụ thể:

 • Tính đặc hiệu: Hiệu quả cao, công dụng mạnh (kể cả khi áp dụng với nhiều thể bệnh có mức độ nặng, nhẹ, khó chữa khác nhau)
 • Độ thô: Dược tính đảm bảo đáp ứng 100% với cơ địa người bệnh trong điều kiện sử dụng bình thường, hoàn toàn không có nguy cơ biến đổi chất làm suy giảm chất lượng do ảnh hưởng từ môi trường.
 • Tính thích hợp: Từng chế phẩm phù hợp với từng thể bệnh khác nhau, từng liệu trình tương ứng từng cơ địa khác nhau.
 • Độ tái lặp: Hiệu quả ứng dụng trên nhiều người là giống nhau, khỏi bệnh với tỷ lệ cao.
Tiêu chí đáng giá tính đặc hiệu của bài thuốc
Tiêu chí đáng giá tính đặc hiệu của bài thuốc

Tính đến nay, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được đưa vào ứng dụng độc quyền tại Thuốc dân tộc được gần 10 năm nhưng hoàn toàn chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng phát sinh do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Bài thuốc được bệnh nhân rất tin tưởng và có những phản hồi rất tốt sau quá trình sử dụng.

Chị Lê Thị Tuyền (Hà Nội) chia sẻ:

“Tiêu thực Phục tràng hoàn có mùi thơm thảo dược, rất dễ uống, không phức tạp như nhiều người vẫn tưởng. Dùng thuốc trong 1 thời gian dài, 3 tháng liên tục nhưng không thấy cơ thể có biểu hiện mệt mỏi hay suy nhược. Mà ngược lại còn thấy khỏe ra. Chất lượng thuốc khác hẳn so với những bài thuốc trước đây tôi đã từng dùng”.

Sự hài lòng của bệnh nhân về công dụng điều trị của bài thuốc đại tràng tại Thuốc dân tộc
Sự hài lòng của bệnh nhân về công dụng điều trị của bài thuốc đại tràng tại Thuốc dân tộc

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng từ năm 2017, cũng đã uống nhiều loại thuốc, từ Tây y đến Đông y, nhưng bị tái phát nhiều lần. Sau đó tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua mạng và tìm đến thì được gặp bác sĩ Lan. Bác sĩ kê cho tôi Tiêu thực Phục tràng hoàn. Tôi dùng được 2 tháng thì cảm thấy sức khỏe ổn định. 

Sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi qua dùng thuốc sắc để hấp thu tốt hơn. Sau khi kết thúc liệu trình bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn và không hề có dấu hiệu bị tái phát”.

Cô Kim Vân đã khỏi bệnh dạ dày sau 3 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn
Cô Kim Vân đã khỏi bệnh dạ dày sau 3 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhờ cơ chế điều trị 4 trong 1, tác động nguyên căn giúp điều trị bệnh tận gốc, hạn chế được sự tái phát bệnh. 

Nhờ vậy, bài thuốc đã mang lại sức khỏe vàng cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ trở lại với cuộc sống vui khỏe trước kia. Trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng như NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… 

NS Chiến Thắng đã khẳng định:

“Tiêu thực Phục tràng hoàn là bài thuốc chữa đại tràng tốt nhất mà tôi biết, trong những năm tháng bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng chưa có phương thuốc nào giúp tôi thoát cảnh bệnh tật hiệu quả như vậy. 

Ngay từ tuần đầu tiên sử dụng thuốc, tôi đã cảm nhận được sự hiệu quả của thuốc, kiên trì sử dụng đến hết 4 tháng bệnh cũng khỏi hoàn toàn và không hề có dấu hiệu bị tái phát. Vậy nên tôi khuyên mọi người nên lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng nhưng cần phải kiên trì, tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ.”

NS Chiến Thắng chia sẻ về quá trình điều trị đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn TDT

Cùng thời điểm, NS Thu Hà cũng được bác sĩ Tuyết Lan và Trung tâm xác nhận khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích) chỉ sau 3 tháng điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

NS Thu Hà chia sẻ:

“Tôi bị bệnh hội chứng ruột kích thích tính ra cũng nhiều năm nay, chữa dai dẳng lắm, mãi không khỏi. Mãi sau biết được Thuốc dân tộc nhờ cậu Thắng, được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám chỉ định uống Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Thuốc khá dễ uống, tiện lợi với nhiều dạng bào chế nên cũng phù hợp với tính chất công việc. Tôi cũng cố gắng uống đúng như bác sĩ chỉ định, đúng giờ đủ liều, đến khoảng 1 tháng bệnh cũng đỡ được 60% rồi hết tháng thứ 3 bệnh tôi đã khỏi hẳn rồi.”

NS Thu Hà phản hồi tích cực về Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà phản hồi tích cực về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh đó, quá trình điều trị của bệnh nhân luôn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu đồng hành theo dõi và điều chỉnh. Chính vì thế sự an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đây cũng là yếu tố được người bệnh đánh giá khen ngợi rất cao.

Hiệu quả điều trị viêm đại tràng với bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn giúp nâng cao, phục hồi chức năng đại tràng, trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài liên tục nhiều lần. Ngoài ra, bài thuốc giúp ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng, điều trị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Thuốc thích hợp dùng cho tất cả mọi đối tượng và các thể bệnh đại tràng khác nhau. Hiệu quả điều trị đã được chứng minh bằng nhiều trường hợp khỏi bệnh và những số liệu khảo sát thực tế.

Tỷ lệ bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng cho thấy hiệu quả đáng mong đợi 
Tỷ lệ bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng cho thấy hiệu quả đáng mong đợi

Bên cạnh hiệu quả tuyệt đối đem lại, phương pháp chữa đại tràng tại Thuốc dân tộc còn được đánh giá cao bởi sự tiện dụng, thuận tiện cho người sử dụng khi được các chuyên gia tại Thuốc dân tộc bào chế sắc sẵn.

Một số ưu điểm của bài thuốc được đánh giá cao:

 • Lộ trình điều trị rõ ràng, tác dụng dứt điểm thấy rõ theo từng giai đoạn cụ thể. Thuốc thẩm thấu từ từ nên đi đến đâu bệnh dứt êm dần đến đó.
 • Bệnh khỏi ít có nguy cơ tái phát, hiệu quả bền vững do tác động loại bỏ từ sâu căn nguyên.
 • Được hướng dẫn tỉ mỉ, phác đồ có sự kết hợp đa dạng với chế độ ăn uống, kiêng khem; chuyên gia luôn đồng hành tư vấn và hướng dẫn 24/7.
Phản hồi từ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc
Phản hồi từ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc

Ngoài ra, theo lời khuyên từ các chuyên gia, để điều trị viêm đại tràng có kết quả tốt, bên cạnh việc dùng thuốc, người bệnh cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, luyện tập hợp lý.

Ths.Bs Tuyết Lan giải thích: 

“Liệu trình thuốc thích hợp quyết định 70% hiệu quả điều trị, 30% còn lại tùy thuộc vào người bệnh. Trong quá trình dược liệu phát huy công dụng, nên tác động thêm từ bên ngoài, như ăn uống những thực phẩm tốt cho tiêu hóa, tập luyện yoga, vận động nhẹ nhàng. 

Điều này vừa cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường thể trạng, vừa lưu thông khí huyết để thuốc dễ dàng đi đến các kinh mạch và phủ tạng. Có như thế mới rút ngắn được thời gian điều trị so với dự kiến”.

Tiêu thực Phục tràng hoàn có lộ trình điều trị phù hợp cho tất cả mọi đối tượng bệnh
Tiêu thực Phục tràng hoàn có lộ trình điều trị phù hợp cho tất cả mọi đối tượng bệnh

Hiện nay, bài thuốc và lộ trình này vẫn được áp dụng rất tốt tại Thuốc dân tộc để chữa bệnh cho người dân. Sự tin tưởng, yêu mến và kết quả khỏi bệnh của hàng ngàn người đã giúp nâng cao uy tín của Thuốc dân tộc, chứng minh giá trị chữa bệnh của nền YHCT Việt Nam.

Thuốc dân tộc hiện đang là đơn vị được công nhận là cơ sở y tế kiểu mẫu, top 20 thương hiệu vàng Việt Nam và là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y được nhiều người tìm đến nhất hiện nay. 

Bên cạnh bài thuốc hiệu nghiệm, người bệnh còn được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác như châm cứu, bấm huyệt,… Nhờ đó đem đến tác dụng tối ưu hơn.

Đơn vị uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT trên cả nước
Đơn vị uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT trên cả nước

Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình phù hợp với thể bệnh, bạn đọc có thể trực tiếp tìm đến Thuốc dân tộc thăm khám. Hoặc liên hệ tới chuyên gia nhận hướng dẫn chi tiết.

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị đại tràng cho cả bệnh nhân ở gần và ở xa, Trung tâm đã mở rộng quy mô phòng khám cũng như dịch vụ thăm khám online tại cả 2 cơ sở trên cả nước. Đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh an tâm điều trị.

Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ và số hotline sau:

Điều trị sớm – Chấm dứt viêm đại tràng ngay với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về cách điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn. Từ đó có cách chữa tốt nhất để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

Tham khảo thêm

Ẩn

Bình luận

 1. Mình thấy nhiều người uống thảo dược của trung tâm này khỏi rồi bạn ạ

 2. Thuốc của trung tâm này rất tốt tôi uống 2 tháng khỏi luôn chứng bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày

  1. Hải Trả lời

   Thuoc này bán o dau..gia bao nhju ak bạn

   1. Hải

    Cho mjh cái dia chỉ

 3. Thuốc này rất hiệu quả, mình bị viêm xung huyết dạ dày uống 2 tháng liên tục giờ khỏi được 2 tháng nay ngon lành lắm.

 4. Hà Vy Trả lời

  Bài thuốc này hiệu quả thật cơ đấy !

 5. Khang Duy Trả lời

  Em cũng mới uống được 15 ngày thôi nhưng đúng là cảm thấy bụng da nhẹ hẳn không còn ấm ức đau như ngày trước nữa. Hy vọng bài thuốc giệu quả.

  1. Trần Thanh Mai Trả lời

   Ban đầu bạn uống có bị đau bụng đi ngoài k? Mình uống đc 3 hôm thì bị đau bụng đi ngoài liên tục sợ hết hồn, gọi cho bác sĩ họ bảo là phản ứng thường gặp của thuốc để đẩy độc tố ra ngoài may là cũng bị có 2 hôm thì hết. Mình uống thuốc được tháng rưỡi rồi, công nhận bụng dạ nhẹ hẳn chứ k ì ạch đầy hơi khó chịu như trước nhưng vẫn bị đau bụng đi ngoài lúc táo lúc lỏng trong khi ăn uống thì mình vẫn kiêng lắm theo chế độ BS cho. Giờ còn hẳn tháng rưỡi nữa chả biết có khỏi hẳn dc k hay phải uống thêm thuốc k nữa? Chứ mình giờ chán cảnh thuốc thang lắm rồi uống đợt này k khỏi chắc kệ luôn.

  2. Le Tam Trả lời

   Co nay giong toi uong thuoc may hom dau vao cung bi dau bung di ngoai tieu chay the nhung ma ba bac toi uong khong bi sao dau

 6. Nguyễn Minh Tường Trả lời

  Tôi bị trào ngược thực quản dạ dày + viêm trượt nhẹ, liệu chữa thuốc này có khỏi không vậy ?

 7. Minh bắc Trả lời

  Thuốc này nếu ại bị viêm dạ dày thì đúng là đặc trị rồi, tôi bị 4 năm nay chữa vẫn khỏi bình thường

 8. Hà Nhung Trả lời

  Tôi mới uống được 2 ngày, chưa thấy gì cả, mọi người uống khoảng bao nhiêu ngày thì bắt đầu cảm thấy có tác dụng vậy ? Thuốc đắng quá.

  1. Vu thi hanh Trả lời

   nhanh thi uong thuoc khoang 2 den 3 tuan la thay co chuyen bien con lau hon thi phai thang hoac ngoai 1 thang. noi chug da xac dinh chua bang dong y thi phai kien tri, co sot ruot no cung ko tac dung nhanh len duoc. chua ke no con phu thuoc vao co dia moi nguoi. nhu ba co ho nha minh uong thuoc nay phai gan het 2 thang moi bao thay co tac dung the nhung ma minh dung het thang dau la thay bung da em hon han tuc la van con dau bung di ngoai nhung tan suat giam ro ret. cu tu day la do benh roi khoi thoi.

 9. Nặc danh Trả lời

  Ai đã uống khỏi rồi tư vấn giúp mình với

  1. Thân Tuyết Lan Trả lời

   thấy trên trang này có bạn chia sẻ chữa khỏi http://www.nhatkyphaidep.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-giup-toi-thoat-khoi-benh-viem-dai-trang-man-dai-dang.html bảo là làm nghề tiếp viên hàng không có khỏi thì cũng dễ mắc lại lắm tránh làm sao đc.

  2. nhung Trả lời

   bạn uống thuốc dang viên hay thuốc thang vay bạn

 10. Chu Hải Anh Trả lời

  Điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng Đông y là tốt nhất bạn nhé, hiệu quả nhưng phải chọn đúng nơi có uy tín, bài thuốc tốt thì mới đảm bảo được. Tôi là một minh chứng, tôi sẽ chia sẻ cho bạn hành trình điều trị bệnh dạ dày của tôi, hy vọng giúp được bạn.
  Tôi bị viêm loét dạ dày, thêm cả viêm hang vị dạ dày rất khó chịu. Cũng như bạn, thời gian đầu mới phát hiện bệnh dạ dày, tôi cũng chăm chỉ điều trị bằng các bài thuốc dân gian như dùng nghệ đen trộn mật ong, bữa ăn hằng ngày thường sử dụng nghệ đỏ vào các món ăn như: giải cầy, kho cá, kho thịt… Ngoài ra, tôi cũng dùng chuối hột phơi khô. Khoảng hơn 6 tháng, tôi không thấy bệnh tình thuyên giam, tôi vẫn đau bụng âm ỉ, nhất là lúc no hoặc lúc đói hoặc khi lỡ ăn một chút đồ cay thì đau dữ dội vô cùng khó chịu. Chỉ 6 tháng bị bệnh dạ dày tôi sút mất 5kg, ăn không ngon miệng, đau đớn khó chịu. Sau đó tôi quyết định đến bệnh viện khám. Bác sĩ khám và kết luận tôi bị viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày và kê đơn thuốc cho tôi. Tôi về và dùng thuốc gần 2 tháng thấy hết các triệu chứng. Nghĩ đã khỏi nên tôi không dùng thuốc nữa.
  Ba tháng sau, các triệu chứng đau dạ dày lại quay lại, tôi còn thêm rối loạn tiêu hóa vô cùng khó chịu. Lại một lần nữa đến bệnh viện khám và điều trị. Đợt đó cũng phải hơn 3 tháng các triệu chứng mới thuyên giảm. Sau đó tôi lại ngưng dùng thuốc và chỉ gần 1 tháng sau các triệu chứng lại quay lại.
  Tôi biết rằng phương pháp này không hiệu quả, không điều trị dứt điểm được nên đã tìm đến phương pháp Đông y. Tôi có sử dụng một số loại thuốc Đông y của khoa Đông y một số bệnh viện lớn, thuốc của thầy lang mà tôi được mách nhưng kết quả hầu như không đáng kể.
  Sau đó, một người bạn của chị gái tôi điều trị bằng bài thuốc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc kỏi hẳn viêm loét dạ dày. Chị gái tôi mách và tôi cũng đến khám, dùng thuốc của Trung tâm với hi vọng có thể thoát khỏi những phiền toái của bệnh. Sử dụng thuốc hơn 3 tháng, kết thúc liệu trình tôi đến bệnh viện khám lại, thực hiện nội soi thì kết quả rất nạc nhiên. Các vết loét của tôi đã thu lại đáng kể, một số vết loét nhỏ gần như đã biến mất. Tôi tiếp tục sử dụng bài thuốc của Trung tâm lâu dài.
  Hiện tại, tôi không còn bị bệnh viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày hay rối loạn tiêu hóa làm phiền. Tôi vẫn giữ thói quen về chế độ dinh dưỡng và tập thể dục mà bác sĩ của Trung tâm khuyên. Ngoài ra, mỗi năm tôi vẫn dùng thuốc thêm 2 đợt để bảo vệ dạ dày. Đây là những chia sẻ của tôi, bạn có thể tham khảo và điều trị nhé, chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 11. Nguyễn Thị Kim Trả lời

  Đây là thuốc thang à, bị đại tràng mãn thì uống bao nhiêu thang? Mà có khỏi hẳn được không hay chỉ đỡ thôi?

  1. Đỗ Ánh Trả lời

   Thuốc thang nhu tôi bị mãn tính 5 năm nay hôm rồi gọi điện đến thì bác sĩ bảo phải uống liên tục trong 4 tháng, mỗi tháng uống 10 thang (2tr1). Tôi lăn tăn quá, uống những 4 tháng xong chả biết có khỏi được hay không? Một lần cũng theo đông y chữa 4 tháng nhưng chả ra đâu vào đâu cả.

   1. Hồng Thơm

    Tùy cơ địa đấy. Tôi chữa ở đây hợp thuốc uống có 3 tháng rưởi thôi, còn nửa tháng đang bỏ dở ngại sắc nốt quá. Chỉ có mỗi tuần đầu uống thuốc vào bị đi ngoài 3,4 hôm xong là êm.

   2. Duong thi bang

    Chi oi sao e uong thuoc 2 tuan roi chua thay gi ca chi ah,co pai la e k hop thuoc k. E thay moi ng bao uong may hom dau se bi dau bung, tieu chay nhieu hon ma e cung k bi cai do nua.???

  2. Tran dien Trả lời

   Co hai loai thuoc thang vathuoc cao thuong mot lan dieu tri khoang 3 thang minh cung bi viem dai trang uong ba thang thi khoi bay gio bi lai dang uong dot hai duoc 20 ngay tong cong minh uong o hai loi ha noi va tphcm la 6 thang dot nay dieu tri khong biet bao lau thi khoi bay gio ngay di day tien 1lan luc long luc khuon khong dau bung nhu kieu bi roi lón tieu hoa thi phai

 12. Nguyệt Trả lời

  Thuôc nam mà uống 2 tuần thì làm gì đã thấy gì. Còn bị đau bụng đi ngoài thì cũng tùy cơ địa mỗi người khác nhau, có người bị người không. Không bị thì càng tốt chứ làm sao.

 13. Phan Huyền Trâm Trả lời

  mình bị đau bụng dưới phía bên trái lúc đau âm ỉ, lúc đau quặn từng cơn, đi khám và xét nghiệm bác sĩ kết luận mình bị viêm đại tràng cấp vậy mình sử dụng thuốc này được k?

 14. Em mới bắt đầu có triệu chứng bị viêm đại tràng thì có nên dùng thuốc này không ạ? Cảm ơn mọi người.

 15. Lê Thi Kim Oanh Trả lời

  Gần tháng nay mẹ tôi thường xuyên bị đau bụng dưới rốn, đặc biệt là vào buổi sáng, mẹ hay đi ngoài, ngày đi 2-3 lần, có hôm 4 lần, cứ đi vệ sinh xong thì bụng không còn đau nữa. Từ trước đến giờ mẹ là người rất kén ăn, cứ ăn thức ăn lạ là kiểu gì cũng bị đau bụng. Nhưng thời gian này mẹ tôi có ăn thức ăn lạ gì đâu mà bà lại hay bị đau bụng như vậy, chỉ cần ăn thức ăn tanh là sẽ đau bụng đi ngoài liền. Tôi có tìm hiểu những triệu chứng của mẹ thì được biết là mẹ bị viêm đại tràng, để chắc chắn hơn tôi có đưa mẹ đi nội soi đại tràng và bác sĩ cũng chuẩn đoán như vậy. Mẹ tôi rất gầy nên tôi chỉ lấy một đợt thuốc tây để điều trị cho bệnh của mẹ giảm đi và sẽ chuyển sang đông y điều trị lâu dài. Cũng nghe nói rất nhiều người điều trị bệnh đại tràng bằng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này khỏi, tôi còn đang phân vân không biết có nên chữa ở đây không hay là đi cắt thuốc ở mấy chỗ thầy lang quanh vùng. Tôi chưa điều trị bằng đông y bao giờ nên cũng không có kinh nghiệm lắm, mong mọi người tư vấn giúp tôi.

  1. Nguyễn Trần Thạch Thảo Trả lời

   Chị cho mẹ qua trung tâm này khám đi chị, Trung tâm này lâu năm, khá là uy tín, hơn nữa thuốc ở đây được nghiên cứu cẩn thận rõ ràng và kết hợp với những bài thuốc mà cha ông ta để lại nên hiệu quả rất là cao. Rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi ở đây rồi. Người nhà em cũng chữa bệnh ở đây, cũng lâu rồi mà không thấy tái phát gì cả, chứ chữa ở chỗ khác thì không biết là tái đi tái lại bao nhiêu lần rồi ý.
   Mình chữa ở thầy lang bên ngoài em thấy cũng cũng có người chữa khỏi, nhưng cũng còn tùy thầy thuốc thôi chị, với cả chữa ở đó không có gì đảm bảo nên cũng nguy hiểm nữa.

   1. Lê Thị Kim Oanh

    Em có thông tin thêm về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này và trung tâm nghiên cứu và ứng dụng này nữa không vậy, chị muốn tìm hiểu thêm thông tin để có thể đưa ra lựa chọn chính xác, có như vậy thì bệnh của mẹ chị mới nhanh khỏi được.

   2. Nguyễn Trần Thạch Thảo

    Thông tin về thuốc cũng như là trung tâm đây chị nhé. Chị vào đây tìm hiểu thêm, em mong chị có sự lựa chọn hợp lý và chúc bác sớm khỏi bệnh.
    http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-dai-trang.html

  2. Vũ Thị Phượng Trả lời

   Bạn cho mẹ qua trung tâm mà khám, chứ mấy thầy lang khám có người hợp thì khỏi, có người thì mãi không khỏi đó. Cứ tìm hiểu kĩ chỗ nào uy tín mà khám cho yên tâm.

 16. Hoàng Trang Trả lời

  Em thấy có rất nhiều người chữa khỏi bệnh viêm đại tràng ở đây rồi, anh, chị có thể cho em địa chỉ của trung tâm được không vậy? Mẹ em bị viêm đại tràng mãn, ai mách đâu thầy giỏi, thuốc tốt cả nhà em đều đưa mẹ qua khám và lấy thuốc, nhưng mẹ em dùng nhiều loại thuốc từ đông tây y đều không khỏi. Em muốn xin địa chỉ để đưa mẹ qua đó cắt thuốc. Mẹ em bị viêm đại tràng mãn, bệnh càng ngày càng nặng, dạo gần đây mẹ em gầy đi nhiều lắm. Em mong mọi người giúp đỡ.

  1. Nguyễn Dương Trả lời

   Địa chỉ của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, còn địa chỉ ở trong TP HCM nữa nhưng chị không biết. Trước khi đến em điện vào số 04 7109 5599 hỏi bác sĩ xem trường hợp của mẹ em có cần đi chụp, chiếu hay nội soi gì không? Mình nên chủ động một chút, nếu cần làm gì thì mình làm sẵn, đỡ mất công đi đi về về tốn kém em nhé.

   1. Hồng

    Trung tâm có chi nhánh trong Sài Gòn đó là số 145 đường Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận. Bác sĩ chữa khỏi đại tràng cho tôi ở trong đó là bác sĩ Nhân Tâm

   2. Hoàng Trang

    Thuốc ở hai nơi như này thì tác dụng của thuốc có tốt như nhau không vậy chị? hay là thuốc ở đâu tốt hơn?

   3. Thu Hoài

    Đều sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm nên đều tốt như nhau thôi. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ điều chỉnh các vị thuốc chút ít ý mà.

 17. Liên Kiệt Trả lời

  Thuốc này có thực sự hiệu quả không vậy? giờ quảng cáo nhiều quá chả biết tin ai và dùng thuốc gì được. Mấy loại thuốc như trang phục linh, tràng vị khang, đại tràng tâm bình dùng riết có khỏi được đâu. Quảng cáo trên tivi thì hay lắm, như thuốc tiên luôn.

  1. Phan Thị Mỹ Hạnh Trả lời

   Tràng phục linh, đại tràng tâm bình… mấy loại đó là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, chỉ giúp làm giảm các triệu chứng thôi. Muốn khỏi bệnh thì phải uống thuốc để điều trị, kết hợp với mấy loại thực phẩm chức năng kia nữa để tăng hiệu quả điều trị.
   Tiêu thực phục tràng hoàn hiệu quả hay không thì anh cứ đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ xem tình trạng bệnh như thế nào. Nhiều khi mọi người nói bản thân mình không tin đâu, chỉ có tự mình cảm nhận mới biết được chính xác.

   1. An Phương

    http://www.chuatriviemdaitrang.com/ia-chi-chua-viem-ai-trang-noi-benh-nhan.html
    Đọc bài viết này rồi anh quyết định xem mình có nên dùng thuốc đó không nhé. Nói thật chứ, có bệnh phải vái tứ phương thôi, tôi cũng đã điều trị ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi đó, may sao gặp được thầy được thuốc thì mới khỏi bệnh đây.

 18. Tâm Anh Trả lời

  bé nhà mình 6 tuổi, dạo gần đây bé đi ngoài lúc táo, lúc lỏng, thường xuyên bị đau bụng dưới rốn, bé cứ khóc suốt thôi, đi học mà rất hay đi ngoài nên rất bất tiện. Mình có cho bé đi khám thì chụp xq bác sĩ chuẩn đoán bé bị viêm đại tràng, nhưng mới bị nên còn nhẹ, dễ điều trị. Mình cho bé uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, bé cũng bớt đi ngoài hơn nhưng vẫn rất hay đau bụng. Mình tính cho bé dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này nhưng không biết bé 6 tuổi có dùng được thuốc này của trung tâm không vậy?

  1. An Phương Trả lời

   6 tuổi thì uống được thuốc rồi, nhưng mà thuốc hơi đắng, không biết bé 6 tuổi có chịu uống không ý?

 19. Trần Thu Hằng Trả lời

  Hôm trước có đưa mẹ qua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này chữa bệnh xương khớp, bệnh nhân đến khám đông ơi là đông, ngồi chật kín cả khu chờ khám bên ngoài. Ban đầu cứ tưởng ở đây chỉ chữa bệnh xương khớp, không ngờ rằng trung tâm này còn chữa cả bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nữa. Hôm nào phải đưa xã qua đây khám và lấy thuốc mới được.

  1. Bùi Như Quỳnh Trả lời

   Trung tâm uy tín, chữa khỏi cho nhiều người nên lúc nào cũng đông bệnh nhân, cứ người nọ khỏi thì lại giới thiệu cho người thân đến chữa mà. Tôi cũng được bà chị họ giới thiệu là đến đây chữa viêm đại tràng đó. Tôi đến đúng vào hôm cuối tuần, đông lắm, toàn bệnh nhân ở các tỉnh khác thôi, ở Hà Nội cuối tuần họ đi chơi nên ít khám bệnh. Có bệnh nhân ở Điện Biên còn đứng chờ ở ngoài lúc 6h cơ vì 8h trung tâm mới làm việc mà. Có lần đến muộn mãi gần trưa mới tới lượt khám của mình đó, nên lần sau đi khám lại là tôi cứ đến sớm.

 20. Đức Thuận Trả lời

  Thuốc này là thuốc đông y, nghĩa là thuốc thang sắc uống hàng ngày ah? Có vẻ bất tiện đây.

  1. Hường Trả lời

   Thuốc đông y nhưng sắc một lần uống trong 3 ngày cơ nên cũng không có gì bất tiện lắm. Thuốc chỉ hơi đắng một chút nên khó uống thôi. Mà nếu như anh ở Hà Nội thì nhờ bác sĩ sắc đóng túi sẵn cho, về mình chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, ngày uống 2 túi là được.

 21. Lương Dung Trả lời

  Tôi điều trị khỏi bệnh viêm đại tràng ở đây rồi đó, cũng thuốc này đây, tiêu thực phục tràng hoàn, phải nói nhiều lần mãi mới nhớ được tên bài thuốc đó. Tôi khám bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ nghỉ hưu ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương rồi mà sao trẻ thế, nhìn lại còn phúc hậu nữa. Bác sĩ phải nói là rất nhiệt tình, đo huyết áp, khám bắt mạch tay trái, rồi sang tay phải, cả hai tay, rồi kiểm tra lưỡi, hỏi xem có tiền sử bị bệnh gì không… giải thích rõ tận tình căn nguyên của bệnh do đâu, rồi thuốc nào điều trị hiệu quả, vị thuốc nào tốt, phù hợp với cơ địa của tôi… bác sĩ nói nhiều tôi nghe đến đâu thấm đến đó. Về nhà uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, và cứ một tháng tôi tới tái khám một lần, tình trạng bệnh phải nói là tiến triển tốt. Hơn 3 tháng thì khỏi bệnh đó. Ai có bệnh cứ qua đây khám, là thấy tôi nói không sai.

  1. Vu thi tam Trả lời

   toi cung duoc bac si Lan kham, phai noi la bac si rat nhiet tinh voi benh nhan. khong nhu may nguoi lam trong benh vien, luc nao cung hach dich cay minh la bac si dau.

 22. Vu Van Chien - Bac Giang Trả lời

  Khong biet trung tam nay co tot khong chu toi thay bay gio nhieu cho ban thuoc don lam, thuoc nam thuoc bac thi khong co nguon goc xuat xu, toan nhap o trung quoc ve, roi lai nghe noi ho triet het tinh chat roi moi ban sang cho minh.

  1. Bùi Thị Minh Nguyệt Trả lời

   Trung tâm này có vườn dược liệu ở quê chồng tôi nè, cứ thỉnh thoảng là họ lại xuống thu hái đó, nhờ vậy mà tôi mới biết qua trung tâm này để qua khám và chữa bệnh đó. Giờ bảo vệ sức khỏe nên cái gì cũng phải cẩn thận mới được, không thì chữa khỏi bệnh này lại bị bệnh khác thì chán lắm

 23. Bệnh đại tràng này phải kiêng khem nhiều lắm đấy thì mới mong khỏi bệnh, tôi chữa khỏi được bệnh này được một thời gian rồi, không biết giờ đã bình phục hoàn toàn rồi thì có phải kiêng nữa không. Lúc nào rảnh phải điện hỏi bác sĩ Tuyết Lan mới được.

 24. Nguyễn Thị Miền Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh viêm đại tràng nếu mà không được chữa trị kịp thời, để lâu ngày có thể bị thủng đại tràng, có người còn bị ung thư đại tràng nữa phải không mọi người.

 25. Dạo gần đây em rất hay bị đau bụng, đau âm ỉ xung quanh rốn, rồi rất hay đi ngoại nữa. Mỗi lần đau em có uống men tiêu hóa thì thấy đỡ, không biết có phải em bị viêm đại tràng không vậy? ai đã từng bị như em có thể tư vấn giúp em được không?

  1. Bùi Thị Minh Nguyệt Trả lời

   Em bị như vậy lâu chưa, những dấu hiệu em kể rất có thể em bị viêm đại tràng, để chính xác thì em đến bệnh viện chụp XQ hoặc nội soi đại tràng. Nội soi cho kết quả chính xác nhất đó.

 26. Mai Anh Trả lời

  Thấy mấy bạn cứ thắc mắc là không biết uống thuốc đông y bao lâu thì khỏi? Đông y hiệu quả không nhanh như tây y, uống xong cái là không còn cảm giác đau bụng nữa. Thuốc đông y đòi hỏi sự kiên trì ở mỗi người bệnh, thông thường để điều trị một bệnh nào đó, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà thời gian điều trị từ 3-4 tháng. Khoảng thời gian này có lẽ là lâu đối với một vài người nhưng thực chất lại không hề lâu. Đông y điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh, khi đã khỏi bệnh thì sẽ không lo bị tái phát. Tây y nhanh khỏi nhưng rất hay bị lại, cứ được một khoảng thời gian là lại tái phát, đấy là do ta không điều trị gốc rễ của bệnh mà chỉ điều trị phần ngọn thôi. Việc lập đi lập lại quá trình điều trị này sẽ kéo dài thời gian không chỉ từ 3-4 tháng mà nó còn gây ra các tác dụng phụ không mong muốn vì lạm dụng thuốc.

  1. Tuấn Vũ Trả lời

   Tôi đây, sử dụng thuốc tây thì nhanh khỏi lắm, 2 hôm là đã không còn thấy đi ngoài nữa rồi nhưng được mấy hôm là lại bị. Do công việc bận rộn không có thời gian đi khám nên tôi cứ uống thuốc tây làm giải pháp tạm thời mà bệnh thì chuyển biến ngày càng nặng. Chắc bữa nào thu xếp công việc để qua đó khám mới được,

 27. Nguyễn Tiến Tùng Trả lời

  Không đến khám tại trung tâm mà muốn mua thuốc về thì phải làm thế nào?

 28. Tran dien Trả lời

  Toi bi viem dai trang hoi chung ruot kich tich uong thuoc tieu thuc trang hoan o chi nhanh sai gon sau 3thang uong thuoc thi khoi nhung thoi gian gan day khonh biet co phai uong thuoc so can binh vi tan co viẻn giai doc hoan dieu tri vi khuan hp khong ma benh muon tai lai xin hoi co ai giong toi khong xin chi xe sdt 01647372399

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.