Thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất

Sơ can Bình vị tán hiện đang là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất được giới chuyên gia khuyên dùng. Bài thuốc do đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Giải pháp được đông đảo người bệnh công nhận là cực kỳ hiệu nghiệm trong việc điều trị các chứng đau dạ dày.

 Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất
Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả nhất từ thảo dược quý trong Đông y

Bài thuốc dạ dày cho người bệnh hiện đại kết tinh từ nhiều bí quyết YHCT

Là đơn vị hàng đầu về YHCT,  Trung tâm Thuốc dân tộc suốt 10 năm hình thành và phát triển đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc cổ phương, hàng ngàn tài liệu quý từ nền Y học các dân tộc. 

Từ nền tảng vững chắc đó, đơn vị đã không ngừng nghiên cứu để phát triển nên các bài thuốc Đông y hiện đại nhằm mục đích điều trị phù hợp với cơ địa người bệnh hiện đại.

Sơ can Bình vị tán là một bài thuốc như thế. Từ các đơn thuốc chữa dạ dày được lưu lại, kết hợp hơn 30 loại thảo dược đặc trị và thanh bổ khác nhau, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm đã bào chế theo công thức mới. 

Tổng thể bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm kết hợp.

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Chia sẻ về lý do phân chia bài thuốc nhỏ như vậy, Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Thuốc dân tộc – Đại diện những người bào chế bài thuốc) cho biết:

“Việc phân chia nhằm xác định rõ mục đích trị liệu cho từng bài thuốc căn cứ vào dược tính của thảo dược có trong thành phần. Điều này đem đến tác dụng tối ưu hơn vì vừa xử lý được căn nguyên vấn đề, vừa phù hợp nhất với thể trạng người bệnh.

Khác với các đơn thuốc cổ phương, điều trị một cách đại trà thì Sơ can Bình vị tán sẽ điều trị cá nhân hóa. Thuốc vẫn có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng bệnh dạ dày khác nhau nhưng lại được gia giảm liều lượng, thành phần sao cho phù hợp nhất với cơ địa hấp thụ. Có như vậy hiệu quả đạt được mới cao”.

Để được tư vấn liệu trình tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia

Hội tụ tất cả những ưu điểm tốt nhất từ các bài thuốc YHCT và tinh hoa dược liệu Việt. Thảo dược trong bài thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng, phân chia và kết hợp hài hòa theo từng công thức riêng biệt.

Đại đa số người bệnh đã từng điều trị cũng đều khẳng định rằng giải pháp rất dễ áp dụng. Thuốc dễ uống, đúng chuẩn mùi thơm và tính vị của thuốc Đông y. Hơn nữa lại được các chuyên gia ứng dụng công nghệ để bào chế hiện đại dưới dạng sắc sẵn và cao mềm. Từ đó giúp giữ nguyên dược tính của dược liệu và thuận tiện cho người dùng.

Thành phần dược liệu đặc trị trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần dược liệu đặc trị trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, bài thuốc lại có lộ trình điều trị rõ ràng, phân định rõ theo từng giai đoạn nên thích hợp với mọi trường hợp.

Chính vì thế giải pháp điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá rất cao và mang tính toàn diện. 

Sơ can Bình vị tán được nhiều chuyên gia khẳng định là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả, an toàn nhất

Suốt 10 năm ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã trải qua rất nhiều lần kiểm định chất lượng của Bộ y tế và giới chuyên môn. Giải pháp nhận được không ít lời khen và đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng và hiệu quả.

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất. Vì được nghiên cứu, thử nghiệm, gia giảm, điều chỉnh rất nhiều lần trước khi chính thức đưa vào áp dụng cho người bệnh. Tổng thể bài thuốc hướng tới điều trị bệnh triệt để tận gốc. 

Thuốc vừa ngăn chặn các triệu chứng phát triển, vừa loại bỏ HP và căn nguyên gây bệnh thuộc về chức năng phủ tạng liên quan. Đồng thời phòng ngừa biến chứng, tránh tái phát về sau. 

Nguyên tắc điều trị viêm đau dạ dày bằng Đông y

Nhờ tuân thủ đúng nguyên lý điều trị của YHCT mà Sơ can Bình Vị tán tạo nên hiệu quả bền vững, lâu dài. Tuy nhiên, để bệnh dạ dày khỏi hẳn, cần xử lý kết hợp tổng thể nhiều yếu tố. Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh cần thiết phải lưu ý chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học”.

Xem chi tiết: SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh ĐAU DẠ DÀY từ YHCT

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương khẳng định: 

“Tôi đã áp dụng Sơ can Bình vị tán cho bệnh nhân suốt 10 năm qua. Có thể thấy rằng, bài thuốc này có thể điều trị được nhiều chứng bệnh đau dạ dày như: Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, viêm trợt dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm hành tá tràng, rối loạn tiêu hóa… 

Tính đa dạng của bài thuốc này có là do được bào chế từ nguồn thảo dược sạch, an toàn, lành tính với mọi đối tượng. Đồng thời có sự gia giảm tùy chỉnh. Nhờ đó các chuyên gia hoàn toàn chủ động điều chỉnh để phù hợp nhất với từng người bệnh”.

Đừng chủ quan với biến chứng nguy hiểm của đau dạ dày

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ thêm: 

“Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi và nhiều bác sĩ khác nhận thấy so với các phương pháp khác thì bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh dạ dày có nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả vượt trội hơn cả. 

Nếu tác dụng của Tây y chỉ mang tính tạm thời, bệnh hay bị tái lại và dễ gây tác dụng phụ thì Sơ can Bình vị tán lại hoàn toàn có khả năng khắc phục những nhược điểm đó. 

Thực tế đã cho thấy giải pháp này không ảnh hưởng đến sức khỏe dù dùng trong thời gian dài, thậm chí còn tăng cường sức đề kháng tốt hơn. Rất nhiều bệnh nhân của tôi dù đã dừng thuốc một thời gian dài cũng không thấy biểu hiện tái lại”. 

Giải pháp cũng đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu cụ thể trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó giúp nhiều người biết đến bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn này để được khỏi bệnh một cách nhanh chóng và triệt để.

Xem thêm: BS Tư vấn điều trị đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán trên sóng VTV2

Những phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc điều trị đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

Kể từ khi đưa Sơ can Bình vị tán vào ứng dụng chữa bệnh cho người dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Mỗi năm, đơn vị tiếp đón hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh dạ dày. 

Trong đó có cả những trường hợp cấp và mãn tính, thậm chí có nhiều trường hợp bệnh nhân từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi, bệnh dai dẳng hành hạ suốt nhiều năm liền.

Phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Những câu chuyện khỏi bệnh thực tế từ người bệnh, hành trình chiến thắng bệnh dạ dày họ chia sẻ là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả điều trị thực tế, chất lượng khám chữa tại Thuốc dân tộc.

Bé Tùng Chi – Bệnh nhân 9 tuổi viêm đau dạ dày do nhiễm khuẩn HP, đã dùng nhiều thuốc Tây khiến cơ thể suy nhược. Cuối cùng bé đã được BS Lê Hữu Tuấn hướng dẫn điều trị và khỏi bệnh sau 3 tháng dùng Sơ can Bình vị tán. 

Chia sẻ về hiệu quả này, chị Thanh (mẹ bé) cho biết:

“Tôi lựa chọn Sơ can Bình vị tán để điều trị cho con vì mong muốn đổi sang dùng Đông y để đảm bảo an toàn, lành tính cho sức khỏe của con. Sau khi được tư vấn, tôi thấy tin tưởng vào chuyên môn của các BS tại đây nên quyết định lựa chọn.Quá trình điều trị của con tôi luôn được theo dõi và hướng dẫn rất tận tình. Nhờ đó tiến triển rất tốt. Hiện tại cháu đã khỏi hẳn, đi học, đi chơi rất thoải mái và không hề bị tái phát. Dạ dày, sức khỏe của cháu đã ổn định hoàn toàn”.

Video chi tiết: Hành trình bé Tùng Chi tìm đến và điều trị khỏi tại Thuốc dân tộc


Chị Nguyễn Kim Tuyến (27 tuổi), nhân viên văn phòng, Hà Nội tâm sự: 

“Gần 3 tháng trước, tôi cảm giác bị ợ hơi, ợ chua rất khó chịu. Đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày trào ngược. Trong suốt thời gian đó, tôi cảm thấy lo lắng vô cùng chỉ mong tìm được loại thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất. 

Một lần vô tình lướt facebook tôi có thấy một bài viết nói về bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi khá ấn tượng nên đã lên mạng tìm kiếm thông tin và thấy rất nhiều lời khen từ người bệnh, chuyên gia, báo chí về giải pháp này. Tôi đã đặt lịch khám tại cơ sở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội và đến gặp bác sĩ. 

Khi đến Trung tâm, tôi được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe, bắt mạch, khám bệnh rất cẩn thận, cuối cùng mới kê thuốc cho tôi về uống. Sau gần 2 tháng sử dụng, tôi không còn thấy triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua như trước. Đến nay bệnh đã khỏi hẳn, sức khỏe tôi rất tốt, ăn được, ngủ được. Đúng thật sự bài thuốc Sơ can Bình vị tán giúp điều trị bệnh đau dạ dày trào ngược cực kỳ hiệu quả”.

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Tham khảo thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hàng trăm bệnh nhân dạ dày lâu năm gửi trọn niềm tin

“Tiếng lành đồn xa”, bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn Sơ can Bình vị tán với những hiệu quả không thể phủ nhận đã thuyết phục và chiếm được niềm tin của cả giới nghệ sĩ gạo cội.

Nhờ gặp được BS Tuyết Lan trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, NSND Trần Nhượng đã tìm thấy giải pháp thoát khỏi nỗi đau. NS cho biết:

“Suốt nhiều năm liền loay hoay ngược xuôi, tìm kiếm đủ mọi cách không hiệu quả. Cuối cùng lại chấm dứt được căn bệnh viêm dạ dày trào ngược chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Tìm đến BS Tuyết Lan và Thuốc dân tộc có lẽ là quyết định đúng đắn nhất trong quá trình điều trị bệnh của tôi. Đơn vị là địa chỉ tốt nhất tôi đã từng điều trị”.

Xem ngay: Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày của Thuốc Dân Tộc Giúp Nghệ Sĩ Trần Nhượng Thoát Khỏi Những Cơn Đau

Chi tiết: Hành trình NSND Trần Nhượng chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Như vậy, có thể nói Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất. Sự thật này không chỉ được giới chuyên gia khẳng định mà còn được chính người bệnh lên tiếng chứng minh. Công năng hiệu nghiệm của bài thuốc đã giúp hơn 86% người bệnh tìm đến Thuốc dân tộc được chữa khỏi. 

Để trở thành người tiếp theo thoát khỏi căn bệnh này, hãy tìm đến Thuốc dân tộc thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia BS hướng dẫn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về Sơ can Bình vị tán, vui lòng truy cập www.thuocdantoc.org hoặc liên hệ:

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Điều trị sớm khỏi bệnh sớm với đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý độc giả có được cái nhìn đúng cách về căn bệnh dạ dày cũng như tìm được bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả an toàn nhất từ Đông y theo gợi ý trên đây.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.