Trào ngược dạ dày 20 năm và câu chuyện thoát bệnh “thần kỳ” nhờ Thuốc dân tộc

Bác Nguyễn Bá Thành (61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) đã từng có khoảng thời gian vất vả, khổ sở vì viêm dạ dày, trào ngược hành hạ suốt hơn 20 năm trời. Trải qua nhiều lần chạy ngược chạy xuôi tìm kiếm phương pháp điều trị, cuối cùng bác cũng đã chữa khỏi trào ngược dạ dày ám ảnh này nhờ cơ duyên tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày.

Sau khi nghe được chia sẻ của bác trên phóng sự VTV2 Vì sức khỏe người Việt, chuyên trang đã tìm đến gặp bác để tìm hiểu thực hư câu chuyện. Dưới đây là chia sẻ hành trình của bác Thành, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm niềm tin và gợi ý để tìm ra cách điều trị cho mình.

20 năm trào ngược dạ dày đeo bám – Chênh vênh, mệt mỏi ở ⅓ chặng cuối cuộc đời

Dạ dày là căn bệnh dễ mắc, nhất là trong thời kỳ hiện đại như ngày nay. Với hơn 80% dân số gặp phải căn bệnh này, trường hợp của bác Nguyễn Bá Thành không phải là hiếm. 

Kể về nguyên nhân mắc bệnh, bác cho biết:

“Hơn 60 tuổi rồi nhưng được cái sức khỏe của tôi vẫn tốt. Duy chỉ có căn bệnh dạ dày trào ngược này là hành hạ tôi đến khổ sở. Tôi bị bệnh cách đây cả 20 năm  nay. Cũng vì khi đó cuộc sống khá vất vả, đi làm rồi ăn uống thất thường, lại chủ quan không chịu điều trị sớm nên bệnh cứ ngày một nặng hơn.

Những cơn đau rát thượng vị, trào ngược, ợ hơi, ợ chua cứ liên tục diễn ra khiến tôi vô cùng khó chịu.

Từ khi bị bệnh đến nay, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, công việc cũng bị gián đoạn thường xuyên. Nhiều khi tôi không dám đi chạy xe vì sợ bệnh tái phát không kiểm soát được lại xảy ra bất trắc trên đường”.

Bác Nguyễn Bá Thành chia sẻ hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày
Bác Nguyễn Bá Thành chia sẻ hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày

Cũng giống như nhiều bệnh nhân khác, bác Thành đã chạy vạy khắp nơi tìm thầy tìm thuốc, đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng dường như không có chút hy vọng nào. Vài đơn thuốc Tây giúp bác khỏi bệnh được một thời gian ngắn rồi lại tái lại nặng hơn.

Suốt ngần ấy năm trời, điều mong muốn duy nhất của bác Thành là làm sao tìm được một bài thuốc thật tốt để nhanh chóng chấm dứt những nỗi vất vả, khổ sở này.

“Tôi đã đi được hết ⅔ cuộc đời, cũng chẳng mong được sống thọ, sống lâu, chỉ mong được sống vui vẻ, thoải mái mỗi ngày bên gia đình, con cháu. Bệnh tật thực sự khiến tôi khổ sở, mệt mỏi. Dù biết khó khăn nhưng chỉ cần hi vọng, tôi cũng sẽ cố gắng chữa căn bệnh này để ⅓ quãng đời còn lại có ý nghĩa 1 chút”.

Cơ duyên tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa trào ngược dạ dày từ cuộc gặp gỡ với vị khách lạ

Trời không phụ lòng người, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, cơ duyên chữa khỏi bệnh đã tìm đến với bác. 

Chia sẻ về câu chuyện này, bác cho biết:

“Một lần tình cờ chạy xe chở 1 vị khách mới quen, không may cơn đau của tôi lại tái phát nhẹ. Trên đường đi thấy tôi có biểu hiện khó chịu, vị khách đó đã hỏi thăm. “Câu chuyện làm quà”, tôi cũng kể lại câu chuyện bệnh tật của mình. 

Thật may là được họ hiểu và đồng cảm. Hỏi thăm qua lại thì tôi được biết trước đây ông ấy cũng bị đau dạ dày rất nặng. Nhưng may mắn được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc giúp chữa khỏi. Tôi nghe kể cũng nửa tin nửa ngờ, nhưng vẫn nuôi thêm chút niềm tin “còn nước còn tát”. Tôi xin lại địa chỉ và quyết định dành 1 buổi đến thăm khám”.

Sau khi có được thông tin về Trung tâm, thấy rất gần nhà nên bác Thành đã tự tìm đến phòng khám tại biệt thự B31, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc - Phòng khám tại Hà Nội
Hình ảnh Trung tâm Thuốc dân tộc – Phòng khám tại Hà Nội

“Tại đây, tôi đã được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc Đông y của Trung tâm. Bác sĩ hỏi han rất kỹ trước khi kê đơn thuốc cho tôi và còn hướng dẫn tôi tận tình cách dùng thuốc, chế độ ăn uống, kiêng khem sao cho không tổn hại dạ dày.

Bài thuốc dùng cho tôi là Sơ can Bình vị tán. Tuy chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng tôi rất tin tưởng và hy vọng. Ban đầu chính là vì sự tận tâm, chuyên nghiệm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây”.

Nếu đang gặp vấn đề về dạ dày – Liên hệ chuyên gia để được tư vấn cụ thể

Kết quả “thần kỳ” chỉ sau 3 tháng kiên trì chữa trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nhận liệu trình và hướng dẫn về dùng, bác Thành vô cùng kiên trì vì sau cùng, mong mỏi lớn nhất của bác vẫn là được chữa khỏi bệnh. Có lẽ những khổ sở, đau đớn, vất vả mỗi khi bệnh tật hành hạ chỉ những ai là người trong cuộc mới có thể hiểu được hết.

Chia sẻ về kết quả điều trị, bác Thành tâm sự:

“Ban đầu dùng, tôi cũng thấy có biểu hiện đau rát thượng vị nhiều hơn, trào ngược nặng hơn. Tôi phải nằm nhà và nghỉ chạy xe mất khoảng 1 tuần. Trong thời gian này bác sĩ Tuyết Lan cũng gọi điện động viên và cho tôi biết đó là biểu hiện công thuốc. Bác sĩ hướng dẫn tôi dùng giảm bớt liều lượng, kết hợp chế độ ăn uống bổ sung để để thích ứng dần.

Sang đến tuần thứ 2, tôi thấy các biểu hiện dịu đi và giảm dần. Cứ như thế tôi dùng hết 1 tháng lại tái khám 1 lần. Mỗi lần tái khám bác sĩ lại điều chỉnh 1 chút đơn thuốc cho phù hợp với tiến triển bệnh của tôi.

Sau chưa đầy 3 tháng, tình trạng đau, trào ngược, ợ hơi, ợ chua đã ngắt hẳn. Tôi cũng thấy cơ thể khỏe hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn. Lần này tôi dùng thuốc triền miên trong thời gian dài nhưng không thấy suy nhược, mệt mỏi như trước đây dùng Tây y. Đây có lẽ là đặc điểm khác biệt của Đông y”.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Bên cạnh đó, bác Thành cũng cho biết thêm chất lượng bài thuốc rất tốt, thuốc dễ uống, có mùi thơm thảo dược. Đồng thời được bào chế sẵn theo từng thang nên thuận tiện, dễ uống, bác không phải mất công đun sắc như các đơn thuốc Tây y truyền thống trước đây.

Như vậy, 20 năm “sống chung với lũ” của bác tài xế xe ôm cao tuổi cuối cùng cũng đã chấm dứt. 

Nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày hiệu nghiệm và bài thuốc chất lượng cao, dù đã dần bước sang tuổi xế chiều, bác Thành vẫn có thể lấy lại được sức khỏe và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc vốn có.

Xem thêm: Chi tiết hành trình chữa khỏi đau dạ dày của bác Thành tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán – Bí quyết từ thảo dược Đông y giúp ngàn người thoát khỏi bệnh dạ dày

Bí quyết giúp cho bác Thành cũng như hàng ngàn trường hợp bệnh nhân khác điều trị thành công các chứng đau dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc là bài thuốc YHCT Sơ can Bình vị tán.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chính là bài thuốc YHCT thế hệ mới, được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc phối với Viện Y dược cổ truyền dân tộc. 

Chủ nhiệm đề tài bài thuốc là Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT TW, Giám đốc chuyên môn, Trung tâm Thuốc dân tộc) với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng YHCT. 

Độc đáo trong thành phần bào chế nên Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Giải pháp có nhiều đặc điểm ưu Việt, vượt trội hơn hẳn so với các bài thuốc chữa dạ dày khác hiện có:

 • Thành phần dược liệu thiên nhiên lành tính, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đảm bảo dược liệu sạch, an toàn cho người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại, không tác dụng phụ và chất bảo quản,
 • Bài thuốc kết hợp hơn 30 loại thảo dược vừa đặc trị, vừa thnah bổ, đem lại hiệu quả phục hồi toàn diện hơn. Tiêu biểu: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Cây chuông hút, Cây nét tỳ,…
 • Dược liệu được chọn lọc, sắc (8 tiếng) và cô đặc ( 24 tiếng – 30 tiếng) để chiết tách tinh chất và hoàn thành viên hoặc cao mềm… giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi sử dụng. Đặc biệt hiệu quả điều trị cao hơn gấp bội so với những bài thuốc làm từ dược liệu thô thông thường.
 • Dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh dạ dày từ gốc, thành phần bài thuốc kết hợp “7 phần chữa – 3 phần bổ” vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phòng bệnh tái phát hiệu quả
 • Công thức YHCT được áp dụng công nghệ hiện đại để bào chế sắc sẵn dưới các dạng tiện lợi: thuốc thang sắc sẵn, viên hoàn, cao mềm,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của người bệnh hiện đại.

Liệu trình điều trị chuyên sâu, mang lại hiệu quả dứt điểm

Đặc biệt, Sơ can Bình vị tán được bào chế phân nhỏ thành 5 chế phẩm riêng biệt, bao gồm:

Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Liệu trình điều trị dạ dày thường kết hợp linh hoạt giữa các chế phẩm, tùy thuộc vào tình trạng bệnh khác nhau của mỗi người. Sự tích hợp này giúp đem đến hiệu quả tác động chi tiết hơn, thuốc đi đến đâu bệnh dứt đến đó.

Do mỗi chế phẩm có công dụng khác nhau, mỗi chế phẩm lại đi sâu giải quyết vấn đề riêng biệt. Do đó, liệu trình điều trị kết hợp sẽ tạo nên tác hiệu quả đa chiều, loại bỏ bệnh lý từ “gốc” đến “ngọn”.

Trị bệnh dạ dày hiệu quả trên mọi đối tượng người bệnh

Giải pháp được Trung tâm ứng dụng chữa đau dạ dày hơn 13 năm nay, chưa ghi nhận ca bệnh nào phản ứng không tốt hoặc xảy ra tác dụng phụ. 

Sơ can Bình vị tán sử dụng được cho cả người lớn, trẻ em, người cao tuổi, người đã điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi (trừ phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú dưới 6 tháng).

Hàng ngàn trường hợp đau dạ dày, viêm hang vị, nhiễm khuẩn HP, trào ngược dạ dày, xuất huyết,… đều được chữa khỏi chỉ sau liệu trình từ 1 – 3 tháng tại Thuốc dân tộc.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Trung bình mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày cho hơn 3000 bệnh nhân. Hơn 96% trong số đó đạt hiệu quả khỏi bệnh rất tốt, không có dấu hiệu tái lại sau khi dừng thuốc.

Câu chuyện của bác Thành, của các nghệ sĩ nổi tiếng kể trên cũng như nhiều người khác chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả và chất lượng của giải pháp mà Trung tâm Thuốc dân tộc dùng trong chữa bệnh dạ dày.

Không chỉ vậy, mới đây Thuốc dân tộc còn được biết đến nhiều hơn khi ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản (THS.BS Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài) và thử nghiệm lâm sàng một thời gian dài trên 400 bệnh nhân.

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc chữa dạ dày uy tín được đưa tin trên các phương tiện truyền thông chính thống

Bạn đọc có thể xem thêm chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt để hiểu hơn về cách chữa đau dạ dày trào ngược được bác sĩ Tuyết Lan áp dụng cho bác Thành cùng nhiều bệnh nhân khác.

Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 – Chữa bệnh DẠ DÀY bằng ĐÔNG Y tại THUỐC DÂN TỘC

Với những ưu điểm nổi bật, hiệu quả vượt trội, bài thuốc YHCT “thế hệ mới” này của Thuốc dân tộc luôn còn là sự lựa chọn ưu tiên được các trang báo chí uy tín, nổi tiếng trong nước đưa tin, giới thiệu đến đông đảo người dân: Sức khỏe & Đời sống, 24H, Sức khỏe, VTC News, VTV, Người đưa tin,…

Cũng nhờ những điều đó mà Trung tâm đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đơn vị chính là địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày đông khách nhất cả nước. Người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT sẵn sàng đồng hành tư vấn 24/7 trong mọi liệu trình
 • Top 50 Thương hiệu – nhãn hiệu được ưa dùng nhất
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam
 • Đơn vị được nhiều báo chí, truyền hình đưa tin, khẳng định chất lượng điều trị
Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Trên các diễn đàn, trang tin, blog về y tế và sức khỏe, bài thuốc cũng là chủ đề được nhiều bệnh nhân quan tâm, đánh giá. Đa phần đều là những phản hồi tích cực, giúp cho sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc càng được khẳng định.

Sơ can Bình vị tán trên diễn đàn webtretho
Sơ can Bình vị tán trên diễn đàn webtretho

Người bệnh có thể tìm đến Thuốc dân tộc chữa dạ dày bằng cách đến thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ với chuyên gia để được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ online miễn phí.

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Bình luận

 1. Đỗ Vĩnh Hoàn Trả lời

  Trước tưởng trào ngược dạ dày là bệnh vặt nên bị chủ quan không chữa trị để sau bệnh nặng đến cấp độ C cũng chạy chữa cả 4 năm trời rồi không khỏi.Cả con người được cái dạ dày chịu trách nhiệm dinh dưỡng nuôi cơ thể mà bị trào ngược ăn uống không được, sức khỏe ngày càng gầy sút, cũng may cơ duyên mình cũng biết đến thuốc sơ can bình vị tán như bác Thành đây, đến khám rồi điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ Tuyết Lan giờ đã hết trào ngược, ăn uống ngon lành, sức khỏe cải thiện rồi

  1. Mai Long Trả lời

   Em hiện cũng đang uống thuốc sơ can bình vị tán , từ ngày uống đến giờ cũng thấy bệnh tình xuyên giảm nhiều , ợ hơi , ợ chua , đầy bụng , cảm giác khó chịu ở bụng giảm nhiều . Trước giờ uống nhiều loại thuốc chữa dạ dày thấy có thuốc này là ổn nhất , mong rằng có thể khỏi được bệnh hẳn và không bị lại .

   1. Ngọc Tống

    Cứ uống thuốc đúng đủ liệu trình, thực hiện thêm chỉ dẫn bác sĩ về cách ăn uống và sinh hoạt nữa là sẽ điều trị được trào ngược dạ dày thôi bác. Em cũng vừa mới khỏi đây, uống 2 tháng thuốc đó

   2. Trường Địa

    Không biết có điều trị dứt được trào ngược không chứ tôi uống thuốc tây vào hết trào ngược vài tháng lại tái lại đấy

   3. Hoàng Cao Nguyên

    Tôi thì mới dứt thuốc được hơn năm nay cũng hết trào ngược dạ dày từ ấy đến giờ. Lúc đi khám ở thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan cũng có nói rồi, bác sĩ bảo thuốc là một phần thôi còn muốn hết trào ngược hay không còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa. Sau khi điều trị khỏi nên ăn uống điều độ, tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ. Trong bài viết này có nói về chế độ ăn uống với người bị bệnh dạ dày, bạn nên đọc thêm thông tin https://drbacsi.com/dau-da-day-nen-an-gi-kieng-gi/

   4. Ngân

    Tưởng bệnh này ít người bị nhưng mà cũng nhiều người bị phết nhỉ, tìm hiểu mấy chỗ chữa bệnh này thấy cũng rất nhiều người hỏi về thuốc và cách điều trị, kiểu bệnh cũng như tôi, chắc tôi cũng liên hệ với bên trung tâm này xem bệnh tình như này chữa như thế nào, chữa trong bao lâu thì khỏi

 2. Hương Nguyên Trả lời

  Trào ngược dạ dày uống thuốc sơ can bình vị tán này có cần phải uống thêm các loại thuốc bổ trợ khác không, sợ thuốc đông lâu phát huy tác dụng mà dạo này trào ngược tôi nặng suốt ngày bị đau bụng, ợ hơi, đầy bụng khó chịu quá

  1. Đoàn Hữu Hà Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán này điều trị bệnh dần dần trong quá trình uống chứ không phải uống hết thuốc mới phát huy tác dụng đâu. Cứ uống thuốc đều khoảng 1 tuần là bắt đầu thấy sự cải thiện rồi, càng uống các triệu chứng càng giảm mà. Không cần phải uống thêm các loại thuốc khác đâu

   1. Trần Bảo Bình

    Nếu có đk thì bạn nên uống thêm nghệ hay mật ong, trà gừng gì thì được chứ uống thuốc sơ can bình vị tán k phải uống thuốc tây đâu

 3. Ngô Mai Trả lời

  Liệu trình sơ can bình vị tán trị trào ngược đấy là bao gồm những loại nào nhỉ? là một loại thuốc như trong ảnh đúng không?Trước giờ chưa uống thuốc đông y bao giờ nên còn lớ ngớ về khoản thuốc

  1. Loan Thanh Trả lời

   Thuốc đông y kê toa thì toa thuốc cũng bao gồm nhiều loại kết hợp cùng nhau như thuốc tây thôi. Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm cũng chạy chữa nhiều nơi mà vẫn không khỏi, đến thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan kê cho 3 loại gồm sơ can bình vị thế hệ 2, sơ can đặc trị trào ngược dạ dày, cao bình vị.

  2. Minh Tiến_987a Trả lời

   Tôi muốn đặt mua 3 loại thuốc đó về uống thì cần làm như thế nào và mua ở đâu?

  3. Hoàng Ngự Trả lời

   Thuốc không có bán ở các hiệu thuốc đâu, muốn mua thuocs thì cần phải liên hệ với trung tâm để các bác sĩ thăm khám rồi mới kê thuốc. Có sđt này 0983 845 445 để bác sĩ tư vấn cho trước

  4. Xuân Sang Trả lời

   Hình như bên trung tâm này có khám và tư vấn điều trị cho những bệnh nhân ở xa không đến khám được có đung skhoong nhỉ

  5. Hoàng Lam Trả lời

   Hình như cũng đọc thoáng qua đâu đó thông tin như vayajm nhưng cũng lo lắng khám như vậy thì liệu có thể khỏi được bệnh hay không hay chỉ mất tiền oan

  6. Trần Tùng Trả lời

   Mẹ tôi đây, khám từ xa đây, nhà tôi ở nghệ an đến hà nội khám cũng mất vài trăm km nên ngồi nhà add zalo số này 0983 845 445 liên hệ khám. Sau khi liên hệ với bác sĩ tôi có chụp ảnh nội soi, xét nghiệm máu của mẹ tôi cho bác sĩ để bác sĩ kiểm tra, rồi bác sĩ hỏi thêm các triệu chứng bệnh rồi kê đơn thuốc. Có kết quả rồi bác sĩ trao đổi rất kỹ. Có chỉ định cả chế độ ăn uống đối với bệnh. Khi uống thuốc tôi thấy người mẹ tôi khỏe hơn rất nhiều, hôm nào bác sĩ gọi điện hỏi thăm mẹ tôi đều nói lại với tôi. Mẹ tôi uống thuốc một thời gian là khỏi. Tôi thấy ở đây mẹ tôi rất tận tâm dù là điều trị ở xa

 4. Hoàng Bảo Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày mà uống thuốc tây riết bị nhờn thuốc rồi, tình trạng nhờn thuốc tây thì dùng thuốc sơ can bình vị tán này có đáp ứng được thuốc không?

  1. Thu Liễu Trả lời

   Nói thẳng ra bệnh gì cũng vậy, toàn điều trị bằng thuốc tây không khỏi rồi sau đó mới uống thuốc đông y chứ có ai mới bị bệnh đã uống thuốc đông y đâu, vì vậy bác không có cần phải lo vấn đề đó đâu

   1. Lê Nghi

    E cũng như chú Thành ở bài viết này, hành trình chữa trào ngược dạ dày rất cam go, đã đến nhiều nơi, nhiều phòng khám, bệnh viện mua thuốc nhưng kg chưa khỏi. Cứ dăm ba bữa rồi lại bị đau lại nhưng khi uống thuốc sơ can bình vị tán nửa năm nay không có bị lại

   2. Lộc Hòa_9876

    Trước mình uống thuốc tây cứ đơn thuốc tầm 2-3 tuần là giảm trào ngược, sau vài tháng trào ngược trở lại phải đến lấy đơn thuốc mới. Nếu chuyển sang uống thuốc đông y thì bao nhiêu lâu mới khỏi

   3. Đỗ Thăng bình

    Để khỏi hẳn bệnh này thì thời gian cũng phải 2-3 tháng, bài viết cũng ghi rõ thông tin rồi đó. Nếu nhẹ thì 2 tháng còn nặng thì 3 tháng. Được cái uống thuốc này chỉ uống 1 liệu trình thôi là chữa được bệnh không lo tái phát. Ngoài anh Thành kia thì anh Lượng này cũng đã điều trị khỏi đây https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-anh-nguyen-nang-luong.html

  2. Độ Lễ Trả lời

   Nếu tôi bị trào ngược dạ dày cấp độ C thì dùng thuốc sơ can bình vị tán có hết không hay chỉ giảm bệnh phần nào thôi

 5. GT.Hoàng Trả lời

  Con mình năm nay 8 tuổi đã bị trào ngược dạ dày, dùng thuốc tây y riết cũng sợ ảnh hưởng sức khỏe sau này nên không dám. Trẻ em có thể uống được thuốc này hay không vậy

  1. Mai Vân Trả lời

   Dùng được đấy bác, bác sx đưa bé đến thuốc dân tộc khám để lấy thuốc cho bé đi. Thuốc sơ can bình vị tán này là từ thảo dược nên lành tính, trẻ nhỏ đùng đc đấy

   1. Cao Lệ Thủy

    Thời buổi này trẻ con bị trào ngược nhiều nhỉ, con mình năm nay cũng mới hơn 6 thôi mà bị trào ngược cả 2 năm trời rồi. Mình đã đưa bé đến thuốc dân tộc khám và mua liệu trình thuốc sơ can bình vị tán này về cho bé uống và đã điều trị được trào ngược rồi. Từ đó đến giờ bé ăn ngon, lớn nhanh chả nôn trớ, ợ chua như trước

   2. Đỗ Bình Như

    Thuốc này là thuốc sắc dạng nước à, vấn đề sắc có quá khó không? Thấy các bác trên nói thuốc này có 3 loại mà phải sắc cả 3 thì cũng vất vả nhỉ?

   3. Mai Ngọc

    Thuốc sơ can bình vị không cần sắc hay nấu nướng gì hết cả vì được bào chế sẵn dạng cao hoàn và cao cô đặc rồi. Mua về bạn làm theo chỉ dẫn bác sĩ là có thể cho con uống được thôi

   4. Bảo Năng

    Thuốc này có khó uống không nhỉ? Thuốc cao dẻo đặc thế thì uống làm sao?

   5. Ngô mỹ

    Thuốc này là thuốc thảo dược nên mùi thơm cũng dễ uống, với trẻ thì bạn phải dỗ dành một vài bữa đầu, sau bé quen sẽ tự uống. Thuốc cao thì khi uống pha với nước sôi đánh tan ra thành nước lỏng là có thể uống. CHi tiết cách uống ra sao vào bài này đọc đi https://www.thuocdantoc.org/huong-dan-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

 6. MinH Vy Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán có gây ra các tác dụng phụ nào khi uống không nhỉ?

  1. Đoàn Thương Trả lời

   Mẹ em có bị bệnh huyết áp và có phải uống thêm thuốc huyết áp nhưng khi uống cùng với thuốc sơ can bình vị tán này thì không sao, huyết áp vẫn ổn định, mẹ em còn thấy ăn ngon miệng hơn nữa đấy

 7. Ngô Hiền Trả lời

  Mình muốn đăng kí khám với bác sĩ tuyết lan, vị bác sĩ đã khám và chữa khỏi trào ngược cho bác thành trong bài này ạ

  1. Đỗ Lan Hương Trả lời

   Muốn đăng kí khám với bác sĩ bạn chỉ cần gọi số điện thoại này (024) 7109 6699 để đặt lịch khám, đến đúng lịch là có bác sĩ lan đợi khám cho bạn nha

 8. Ngọc Ánh Mai Trả lời

  Nghe câu chuyện của bác Thành xong mà con cũng muốn tâm sự về việc mẹ con đã vượt qua được căn bệnh đau dạ dày như thế nào. Hai năm trước, mẹ dẫn con vào SG để nhập học với tư cách là một tân sinh viên. Đang trên xe vào SG thì đột nhiên bệnh dạ dày của mẹ con tái phát, mẹ đau bụng râm ran, chẳng ăn uống được gì, đi xe đường dài nữa càng làm mẹ mệt thêm. Sau khi lo thủ tục nhập học xong, mẹ con có ghé tiệm thuốc tây mua thuốc uống nhưng sau đó vẫn tái lại. Con lo cho mẹ quá nên lên mạng tìm hiểu thêm thì tình cờ biết được thuốc sơ can bình vị của TT TDT nên đưa mẹ đến khám và mua về cho mẹ uống. Sau 7 ngày đầu, bụng mẹ hết cảm giác đau rát. Sau gần 2 tháng kiên trì uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mẹ con đã khỏi bệnh hoàn toàn. Đến nay không hề tái phát lại luôn ạ. Nên con cũng thường xuyên giới thiệu người quen về bài thuốc này để giúp mn vượt qua được nỗi khổ mỗi khi bệnh hoành hành.

  1. Giáng My Trả lời

   Mỗi lần nhắc đến bệnh trào ngược dạ dày thì mình cũng muốn kể nhiều chuyện lắm. Câu chuyện của mình cũng đơn giản thôi nhưng vì nó quá có ý nghĩa nên mình kể đi kể lại bao nhiêu lần vẫn không thấy chán. Mình đau dạ dày cũng tầm 5 năm lận mà bệnh toàn tái phát vào những dịp quan trọng. Một trong những đợt tái mà mình mãi không quên chính là lúc mình đang thi học kì năm 3 đại học. Vừa ôm thì vất vả vừa chống chọi lại cơn đau thường xuyên tìm đến. Ôn thi đã mệt mà lại chẳng ăn uống được gì, cứ buồn nôn miết. Thế là sau khi thi xong mình quyết tâm tìm cách điều trị. Chị chung phòng kí túc xá có chỉ mình về bài thuốc sơ can bình vị. Thế là mình ko suy nghĩ nhau, dắt xe lên thẳng trung tâm ở đường Hoa Lan, Phú Nhuận khám bệnh và bốc thuốc về uống luôn. Vì cũng khá lười nên sau khi nghe tư vấn thì mình quyết định mua dạng viên về uống cho tiện. Khoảng 2 tháng sau mình thấy những triệu chứng không còn nữa, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, giống như bù đắp khoảng thời gian vất vả ôn thi vậy. Chỉ muốn nói cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã điều trị được căn bệnh đau dạ dày bám lấy mình từ rất lâu

  2. Theo em biết thường thuốc đông y uống sẽ rất đắng và có mùi hơi khó chịu. Cho em hỏi thuốc sơ can bình vị có dễ uống không vậy ạ?

   1. Bảo Trâm

    Đông y mà nên thuốc nào cũng sẽ có mùi vị giống nhau thôi bạn. Nếu bạn không chịu được mùi đó thì bạn có thể chọn dạng viên nhé. Bên trung tâm họ vẫn có điều chế dạng viên tiện lợi cho những người bận rộn hoặc cho những bệnh nhân không ngửi được mùi thuốc đó bạn. Nên bạn cứ an tâm nhé, không khó uống xíu nào đâu nè và cũng rất dễ sử dụng nữa

   2. Minh Thanh

    Thực ra đã là thuốc thì chắc chắn sẽ có mùi bạn nhé, tùy vào vị thuốc các bác sĩ kê mà mùi thuốc nó không có giống nhau đâu bạn ơi. Thuốc sơ can bình vị tán tôi thấy nó dễ uống, thuốc viên thì tôi không nói nhưng thuốc dạng cao pha ra dễ uống chứ không hề khó uống chút nào

 9. Bảo Lâm HN Trả lời

  Anh muốn mua thuốc sơ can bình vị để điều trị bệnh đau dạ dày thì mua ở đâu và đặt hàng như thế nào vậy?

  1. Kim Tuyến Trả lời

   Thuốc dân tộc có địa chỉ ở Hà Nội và TP HCM đó, trước tôi điều trị ở Hà Nội. Anh có thể sắp xếp đến thăm khám trực tiếp ở trung tâm hoặc chọn dịch vụ khám bệnh online rồi họ sẽ gửi thuốc về nhà cho anh ạ. Link FB của trung tâm ạ. Anh có thể nhắn tin trực tiếp ạ: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

   1. Thanh Thủy

    Thuốc sơ can bình vị có chống chỉ định ko được dùng cho người mặc bệnh nào ko ạ? Bố tớ bị tiểu đường, ko biết dùng thuốc này có ảnh hưởng gì đến đường huyết ko ạ? Ai biết thì chỉ tớ với ạ? Cảm ơn mn trước !!!

   2. Thanh Tâm

    Thuốc đông y nói chung và thuốc sơ can bình vị nói riêng đều được chiết xuất từ những loại thảo dược sạch, tuyệt đối lành tính và an toàn. Nên chị nghĩ thuốc này ai dùng cũng được, không sao đâu

   3. Thuý Huỳnh

    Tiểu đường vẫn uongs được thuốc bình thường thôi anh ơi, cjir có khi người nhà anh bị tiểu đường mức độ cao thì mới không uống được thôi. Thành phần toàn các vị thuốc không đường nên vẫn uống được. Anh ọi vào số 0983 845 445 để hỏi rõ hơn xem

 10. Vy Vy Trả lời

  Trước giờ mình chưa khám và điều trị bằng đông y bao giờ. Mới đây, mình đi khám sức khỏe tổng quát và biết được mình bị viêm dạ dày. Mình lại ko dám dùng thuốc tây vì sợ nóng và nổi mụn vì là con gái mà, cũng muốn da dẻ đẹp xíu.Mình có tìm hiểu mấy chỗ thuốc đông y chữa đau dạ dày thì biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán. Ko biết có thực sự hiệu quả ko?

  1. Thảo Anh Trả lời

   Chị cũng đang có ý định chuyển qua dùng thuốc đông y sơ can bình vị để điều trị trào ngược dạ dày. Nhưng chị cũng đang lo, công việc của chị không ổn định nên cứ đi ở ngoài miết. Nghe đồn thuốc đông y phải tốn thời gian đun sắc mới uống được. Chị sợ như vậy chị ko có thời gian rồi ko điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả nữa. Ko biết sao luôn

  2. Ánh Ngân Trả lời

   Chị gái mình vì quá bận rộn và ko ăn uống điều độ nên chị có uống thuốc sơ can bình vị rồi. Với lịch sử 10 năm qua, chưa có ai dùng thuốc mà có phản ứng không hết hoặc xảy ra phản ứng phụ hết. Sơ can bình vị được điều chế từ những dược liệu sạch và lành tính nên còn giúp ích rất nhiều cho việc điều hòa nội tiết tố, nên sẽ không gây nóng người và lên mụn đâu

 11. Huỳnh Văn Hai Trả lời

  Chú thực sự không biết thuốc sơ can bình vị có thể trị đau dạ dày hiểu quả đến đâu. Có ai từng uống thuốc này rồi có thể chia sẻ thêm với chú không? Chú cũng hơn 50 tuổi mà suốt ngày cơn đau cứ tìm đến miết, rất mệt mỏi và chẳng ăn uống được gì cả

  1. Hồng Vân Trả lời

   Chú ơi, thuốc sơ can bình vị của trung tâm thực sự điều trị viêm dạ dày rất là tốt luôn đó. Con từng đau dạ dày và uống thuốc này rồi nên mới dám chia sẻ thêm với chú ạ. Con bị đau bụng âm ỉ, buồn nôn, ợ hơi, thậm chí thường xuyên mệt mỏi nữa cơ. Nhưng uống sơ can bình vị tán chỉ tầm hơn tháng thôi mà con đã thấy bệnh tình đỡ hẳn luôn ạ. Nếu giờ chú muốn mua thuốc thì cứ an tâm đến trực tiếp trung tâm để được kê đơn ạ. Tại con thấy thuốc rất hiệu quả và an toàn nên cũng muốn giới thiệu để chú dùng thử xem sao ạ

  2. Ngô Anh Đức Trả lời

   Tôi cũng giống ông vậy. Đã hơn 50 tuổi rồi mà vẫn mắc phải căn bệnh đau dạ dày này. Trước khi uống sơ can bình vị, dạ dày tôi cứ đau suốt, ăn no cũng đau mà đêm khuya cũng đau. Ông cũng biết đó, tầm tuổi này đêm đã khó ngủ rồi mà nửa đêm vì cơn đau cứ trằn trọc thức giấc hoài. Thấy vậy nên con dâu tôi đã tìm hiểu và mua thuốc về cho tôi uống. Dùng một thời gian là hết hẳn luôn. Dạ dày không còn đau nữa, thấy thoải mái hẳn ra ông ạ. Tôi cũng ăn ngon và ngủ ngon hơn trước rất nhiều

   1. Nguyễn Xuân Phương

    Chi phám bệnh và tiền thuốc tầm khoảng bn vậy ạ? Có bác nào từng uống thuốc sơ can bình vị rồi cho m xin ít review đi nào. M muốn mua về uống mà sợ cao quá, kinh phí của m thì lại eo hẹp, sợ kg đủ

   2. Ngọc Tuyết

    Tiền khám bệnh khoảng 200k á bạn. Lần đầu đến khám mới tốn phí thôi, chứ những lần sau tái khám là miễn phí nhé. Còn về tiền thuốc mình thấy giá cũng khá mềm đó bạn. Mình mua thuốc uống gần 2th thì giá tầm hơn 4tr xíu đó bạn. Tùy vào tình hình bệnh và tg điều trị của mỗi người mà tiền thuốc sẽ khác nhau nha

 12. Ngọc Nga Trả lời

  Khoảng thời gian mà tôi bị dạ dày trào ngược, ko biết dùng thuốc gì. Tôi cũng thử cắt vài thang thuốc ở tiệm thuốc đông y bình thường gần nhà để uống nhưng không thấy tiến triển. Cơn đau dạ dày ngày càng ảnh hưởng đến công việc của tôi. Biết được tình hình của tôi, chị họ đã giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị của thuốc dân tộc. Tôi mới uống được gần 2 tuần mà đã cảm thấy giảm các triệu chứng đau rát thượng vị rồi.

  1. Nguyễn Mỹ Duyên Trả lời

   Thời gian này do gặp quá nhiều áp lực trong công việc kèm theo việc bị nghiện café nên bị đau dạ dày của em tái phát. Em chẳng dám dùng lại thuốc tây như đợt trước nên chuyển hướng sang uống thuốc sơ can bình vị. Em uống thuốc thế hệ 2 nên thời gian điều trị được rút ngắn khá nhiều. Tầm 1 tháng rưỡi là em đã thấy hết hẳn rồi. Phải công nhận em rất tin tưởng vào trung tâm luôn ạ

 13. Thúy Linh Trả lời

  Mẹ cháu năm nay 52 tuổi rồi . Vì quá bận việc nên ăn uống thất thường . Mẹ cháu cũng bị đau dạ dày mấy năm nay rồi . Mỗi lần ăn cay hoặc chua một chút thôi là lại đau bụng dữ dội , người trở nên mệt mỏi và xanh xao dữ lắm . Cho cháu hỏi là với tình hình mẹ cháu như vậy thì có uống thuốc sơ can bình vị có trị dứt được không ạ ? Giá thuốc tầm cỡ nào vậy ?

  1. Ryann Lee Trả lời

   Bảo mẹ em ăn ít cay thôi, ăn cay không chỉ không tốt cho dạ dày mà còn không tốt cho nhiều bệnh khác nữ là đằng khác. Nếu mà giờ vẫn cứ ăn cay thì bệnh dạ dày rất khó là khỏi, bỏ ăn cay thì mới tốt cho dạ dày và mới tốt cho sức khỏe được

  2. Tố Uyên Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán rất tốt cho dạ dày và có thể điều trị được dứt điểm bệnh dạ dày đó nhưng mà lưu ý là ăn uống phải chú ý không nên ăn nhiều đó cay. Tiền chữa bệnh thì cũng phải xem tình trạng bệnh, chắc cũng khoảng hơn 3 triệu nhưng được cá thuốc rất tốt, đã chữa khỏi cho nhiêu người rồi. Đọc bài này sẽ rõ https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

 14. Hà Nhi Trả lời

  Bên trung tâm này có nhiều bác sĩ nhỉ, không biết khi đến khám thì nên khám bác sĩ nào thì mới có thể khỏi được bênh

  1. Hồng Linh Trả lời

   Khám bác sĩ Lan này đi, tôi đăng ký khám bác sĩ Lan ở nguyễn thị định đã khỏi bệnh dạ dày, tuần bác sĩ làn ở trung tâm cs vài buổi thôi nhưng bác sĩ rất tận tâm. Có bài viết này viết về bác sĩ đây https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

  2. Trí Trần Trả lời

   3 năm trước, tôi đi khám ở trung tâm vì liên tục bị ợ hơi, ợ chua, đau rát ở vùng bụng. Bác sĩ Tuyết Lan là người đã trực tiếp khám bệnh và tư vấn cho tôi đó. Bác ấy hỏi tôi rất chi tiết về những thói quen ăn uống nghĩ ngơi để tìm hiểu kĩ lý do khiến tôi mắc bệnh. Sau khi tìm hiểu kĩ tình hình sức khỏe thì bác ấy lên đơn thuốc cho tôi. Sau đó, bác ấy còn dặn dò rất kĩ rằng trong quá trình điều trị cũng như sau này, tôi phải chú ý đến việc ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh việc stress quá nặng, sẽ dẫn đến việc bệnh tái lại

 15. Ngọc Giỏi Trả lời

  Do nhà mình khá xa công ty nên sáng nào đi làm cũng vội vội vàng vàng, chẳng kịp ăn sáng. Việc ăn uống không điều độ như vậy trong một thời gian dài đã dẫn đến việc mình bị đau dạ dày. Mình có đi khám rồi bác sĩ kê đơn nhưng uống vào mình cảm thấy hơi bí bách , kiểu bị nóng trong người nên dẫn đến tính trạng khó chịu và mệt mỏi nữa. Có thể đi tác dụng phụ của thuốc tây nên mình muốn chuyển sang uống thuốc sơ can bình vị. Thuốc này có tác dụng phụ gì hông mn?

  1. Lâm Trúc Trả lời

   Bản thân mình từng trải qua căn bệnh đau dạ dày nhưng trị mãi ko khỏi. Thế là mình chuyển sang tìm hiểu về thuốc đông y và có biết đến thuốc sơ can bình vị. Mình xem khá nhiều video trên youtube để hiểu hơn về bài thuốc này ở chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 – Chữa bệnh DẠ DÀY bằng ĐÔNG Y tại THUỐC DÂN TỘC. Vì vậy, đợt đó mình đã quyết định đến trung tâm để được thăm khám và điều trị. Sau khoảng 2 tháng kiên trì uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì đã điều trị được căn bệnh này dứt điểm. Đặc biệt, trong thời gian điều trị dùng thuốc, mình chẳng gặp phải bất kì tác dụng phụ nào hết nhé, mình gửi bạn video mình xem được

   1. Ngô Thị Hiền

    Cô bị đau dạ dày mãn tính thì thuốc sơ can bình vị có điều trị khỏi k? Mua thuốc ở đâu vậy?

   2. Thảo Trần

    Mãn tính thì là đã chữa tây y nhiều không khỏi thì càng cần uống thuốc đông y, chứ uống thuốc tây y nữa thì còn lâu mới có thể khỏi được

 16. Trần Thị Nghĩa Trả lời

  Thuốc này liệu có an toàn, có giống với những thuốc quảng cáo trên tivi nào là nhà tôi 3 đời, 4 đời chữa bệnh các kiểu hay không vậy, mỗi lần nghe quảng cáo như vậy là bị ám ảnh

  1. Đan Phượng Trả lời

   Thuốc này không phải là thuốc quảng cáo 3 đời đâu, thuốc được bác sĩ tại thuốc dân tộc nghiên cứu và có kiểm nghiệm đầy đủ mà. Các bác sĩ tại Trung tâm thuốc dân tộc là toàn các bác sĩ giỏi thôi bạn ơi, các bác sĩ làm ở bệnh viện YHCT, bạn cứ lên mạng đánh tên trung tâm rồi có các bác sĩ đầy đủ hết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *