Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT viêm đau, trào ngược dạ dày từ YHCT

Thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày đang là giải pháp được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn hẳn so với các cách chữa hiện hành. Với thành phần dược liệu ưu Việt, cơ chế xử lý bệnh độc đáo, người bệnh có thể chấm dứt các chứng đau dạ dày một cách an toàn, nói không với kháng sinh và các tác dụng phụ.

Công thức chữa đau dạ dày ĐỘC QUYỀN – Sơ can Bình vị tán đẩy lùi bệnh dạ dày từ gốc

Dạ dày là căn bệnh phổ biến và đang ngày càng có xu hướng gia tăng ở thời kỳ hiện tại. Sự phát triển của YHHĐ là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên để tìm ra giải pháp chấm dứt các chứng đau dạ dày từ Tây y vẫn còn là băn khoăn khá lớn.

Đa số bệnh nhân lựa chọn các đơn thuốc tân dược vì chúng đem đến hiệu quả nhanh, tiện lợi, dễ sử dụng mà bỏ qua hiệu quả mang tính tức thời của chúng.

Mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh bằng những giá trị YHCT vốn có, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cất công bào chế ra một phương thuốc mới.

Dựa trên nghiên cứu về các loại thảo dược đặc trị đau dạ dày cùng những phương thuốc bí truyền được người dân tộc Dao, Tày chia sẻ, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã ra đời. 

Sơ can Bình vị tán - Bài thuốc chữa dạ dày an toàn từ thảo dược Đông y
Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa dạ dày an toàn từ thảo dược Đông y

Đây là giải pháp kết hợp hài hòa giữa giá trị Đông y và y lý Tây y, làm nên công thức chữa đau dạ dày độc quyền chỉ có tại Thuốc dân tộc

Cơ chế điều trị tuân theo đúng nguyên tắc chữa bệnh của YHCT

Nếu Tây y điều trị tập trung vào các biểu hiện triệu chứng để ngăn chặn phát sinh thì Đông y chủ yếu xử lý căn nguyên ngăn bệnh không tái phát.

Theo Ths.Bs Tuyết Lan (Chuyên gia tiêu hóa – Trưởng khoa khám bệnh – BV YHCT Trung ương):

“Đau dạ dày thuộc về phạm vi can – tỳ – vị và các tổn thương tinh thần gây ra suy nhược, uất kết khiến bệnh sinh. Sự suy yếu của các cơ quan phủ tạng cùng việc suy giảm chức năng dạ dày khiến việc tiêu hóa khó khăn, gây nên các tổn thương trong niêm mạc. Từ đó biểu hiện ra bên ngoài bằng các biểu hiện khó chịu.

Khắc phục đau dạ dày không chỉ đơn thuần là giảm đau, giảm triệu chứng. Điều quan trọng nhất là bình can, an thần, ôn bổ tỳ vị để phục hồi sức khỏe, xử lý bệnh một cách toàn diện”.

Đây cũng chính là nguyên tắc được ứng dụng để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị đau dạ dày. Nhờ đó, bài thuốc luôn đem đến hiệu quả triệt để tận gốc, ít có bài thuốc nào đạt được.

Cơ chế này đã được bác sĩ Tuyết Lan phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt khi giới thiệu giải pháp Sơ can Bình vị tán đến người bệnh và khán giả truyền hình.

Xem thêm: Tư vấn của bác sĩ Tuyết Lan về cách chữa đau dạ dày bằng Đông y trên VTV2 – Vì sức khỏe người Việt

 

Kết hợp hoàn hảo thảo dược đặc trị và thảo dược bồi dưỡng

Hơn 30 loại thảo dược đặc trị được lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng về công dụng, dược tính. Các chuyên gia, đội ngũ nghiên cứu đã tính toán, gia giảm dựa trên việc phân chia thành 3 nhóm chính bao gồm các vị thuốc tiêu biểu như:

Thành phần thảo dược Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược Sơ can Bình vị tán

Sự phân tách này cũng hoàn toàn dựa trên nguyên lý điều trị đã giới thiệu ở trên, giúp người bệnh vừa được điều trị triệt để bệnh, vừa được bồi bổ thể trạng để tăng cường sức đề kháng, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Dược liệu trước khi bào chế đều được chọn lọc, sắc liên tục 8 tiếng, cô đặc 24 tiếng – 30 tiếng để chiết tách tinh chất hoàn thành viên hoặc dạng cao mềm… giúp bệnh nhân thuận tiện khi sử dụng.

Bên cạnh đó, tất cả thảo dược đều được lấy từ các vườn dược liệu chuyên canh do chính Trung tâm sản xuất và sơ chế nên hoàn toàn không lẫn tạp chất, hóa chất gây hại.

Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Điều này đã giúp giải quyết nỗi lo cho hầu hết người bệnh về vấn đề dược liệu không rõ nguồn gốc, thuốc rác. Sơ can Bình vị tán đảm bảo chất lượng điều trị nhờ 3 yếu tố:

 • Không chứa hóa chất độc hại
 • Không chứa chất bảo quản
 • Không gây tác dụng phụ

Bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn.

Phác đồ điều trị linh hoạt – Chấm dứt triệu chứng, triệt để căn nguyên

Dựa trên kinh nghiệm khám chữa cho người bệnh hiện đại, các chuyên gia đã nhận thấy rằng cơ địa và sự hấp thụ thuốc có sự thay đổi. Chính vì điều đó, Sơ can Bình vị tán đã được tính toán, gia giảm lại công thức khác để phù hợp hơn.  

Thảo dược trong bài thuốc có TỶ LỆ VÀNG khi kết hợp, nhằm mang tới tác dụng tối đa trong việc:

 • Giảm đau, tiêu diệt vi khuẩn: Đặc tính kháng sinh tự nhiên giúp ức chế hoạt động của HP, hoạt huyết, giảm đau để chấm dứt các triệu chứng tái diễn.
 • Phục hồi chức năng: Thảo dược thấm sâu làm lành tổn thương, tái tạo tế bào niêm mạc, bồi dưỡng chức năng gan – thận – dạ dày để kích thích tiêu hóa tốt hơn.
 • Cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể: Thanh nhiệt, giải độc, phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng để cơ thể khỏe hơn, chống lại bệnh từ bên trong. Từ đó loại bỏ căn nguyên sâu xa gây bệnh.
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Tương ứng với tỷ lệ và tác dụng đó, Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 5 chế phẩm. Tùy theo thể trạng mỗi bệnh nhân, chuyên gia sẽ có sự hướng dẫn, điều chỉnh phù hợp nhất. 

Phác đồ điều trị có thể kết hợp linh hoạt từ 2-3 chế phẩm điều trị trở lên, tập trung xử lý đồng thời các vấn đề của người bệnh từ trong ra ngoài. Nhờ đó, người bệnh được điều trị toàn diện, triệt để, hiệu quả tăng gấp đôi và thời gian rút ngắn tới một nửa so với các giải pháp điều trị thông thường.

Liên hệ chuyên gia – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất – Chấm dứt đau dạ dày ngay hôm nay

Liệu trình điều trị 3 bước – Tối ưu hiệu quả dứt điểm bệnh dạ dày trong thời gian ngắn nhất

Với những thành phần dược liệu ưu Việt, có dược tính cao cùng công thức độc đáo, hiện đại, Sơ can Bình vị tán đã đem đến liệu trình toàn diện nhất cho bệnh nhân dạ dày.

Liệu trình được xây dựng dựa trên 3 bước điều trị cơ bản, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc chữa trị từ gốc đến ngọn. 

Bước 1: Giải quyết triệu chứng và căn nguyên gây bệnh

Ở bước này, thảo dược phát huy tác dụng một cách từ từ, không nhanh chóng như Tây y. Do chúng cần thời gian để dần dần ức chế vi khuẩn, khôi phục lại chức năng các phủ tạng liên quan. Trong giai đoạn này, bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng đau hơn do quá trình đào thải độc tố biểu hiện công ra bên ngoài.

Bước 2: Làm lành tổn thương, phục hồi chức năng

Khi các triệu chứng đã được ngăn chặn, thuốc sẽ chuyển sang tập trung vào việc làm lành tổn thương để tái tạo niêm mạc dạ dày, phục hồi lại chức năng tiêu hóa và hấp thụ.

Bước 3: Điều dưỡng cơ thể, phòng bệnh tái phát

Ngoài nhưng thảo dược mang công dụng tập trung xử lý bệnh, còn một vài vị thuốc khác có khả năng cân bằng dịch vị axit, tạo ra lớp màng bảo vệ dạ dày khỏi tổn thương

Sau khi quá trình điều trị và phục hồi diễn ra thành công, chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt hợp lý, bệnh nhân có thể chấm dứt hoàn toàn căn bệnh này.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người, liệu trình Sơ can Bình vị tán sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nếu kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi chỉ sau 1-3 tháng

Nếu người bệnh có cơ địa hấp thụ kém, không tuân thủ chế độ kiêng khem, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn. Đa số những trường hợp đã từng điều trị đều công nhận thuốc đem đến hiệu quả tích cực ngay từ tháng đầu tiên.

Minh chứng thực tế và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Suốt hơn 13 năm ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau dạ dày mãn tính. Theo một thống kê do Trung tâm thực hiện dựa trên khảo sát số bệnh nhân đã từng điều trị, tỷ lệ thành công khi sử dụng bài thuốc lên đến 80,1% trong vòng 2 tháng. Những trường hợp còn lại cần thời gian lâu hơn để phục hồi do tình trạng nặng hoặc do ăn uống, sinh hoạt không khoa học theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Đối tượng được khảo sát là các trường hợp viêm loét, nhiễm khuẩn HP, trào ngược,… từ cấp tính đến mãn tính và cấp độ bệnh khác nhau. Hầu hết người bệnh sử dụng Sơ can Bình vị tán đều khỏi bệnh sau 1-3 tháng tuân thủ liệu trình và chế độ ăn uống, kiêng khem theo lời căn dặn của bác sĩ.

Số ít trường hợp còn lại cần thời gian điều trị lâu hơn 3 tháng do tình trạng bệnh nặng, đã kéo dài nhiều năm. Hoặc một số trường hợp do chưa tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, không kiêng khem đúng cách khi đang thực hiện điều trị. Tuy nhiên, 100% người bệnh hài lòng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày.

Xem thêm: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thuốc Sơ can Bình vị tán được người bệnh đánh giá cao

Những chia sẻ, phản hồi tích cực về bài thuốc được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, group hội nhóm. Thậm chí được nhiều báo chí đưa tin.

Chị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:

“Con gái tôi bị viêm dạ dày HP, đã từng dùng Tây y liên tục nhiều năm trời nhưng không khỏi. Lâu dần dẫn đến những biến chứng suy nhược, mệt mỏi rất đáng sợ. Cũng may nhờ biết đến Thuốc dân tộc và được các bác sĩ tại đây tận tình hướng dẫn, bệnh tình của cháu mới được chữa khỏi. Bài thuốc thực sự rất an toàn và hiệu nghiệm, phải nói đây là “vị cứu tinh” của con tôi”.

Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ
Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ

>>> Xem chi tiết:

Bác Nguyễn Bá Thành (Tài xế xe ôm – Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết:

“Tôi năm nay 64 tuổi, bị trào ngược dạ dày hành hạ đã lâu năm, dùng nhiều thuốc nhưng không có kết quả. Cho đến khi tôi được một ông khách giới thiệu dùng Sơ can Bình vị tán. Đến nay, bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tôi có thể khỏe mạnh tiếp tục chạy xe và không còn lo sợ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe nữa”.

Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành
Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành

>>> Xem chi tiết:

Bài thuốc cũng là sự lựa chọn tin cậy của những NS Nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…. Các nghệ sĩ đều đã khỏi bệnh dạ dày chỉ sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán 3 – 4 tháng.

Hành Trình Chữa Bệnh Dạ Dày của Nghệ Sĩ Trần Nhượng Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày nhiều năm nay, chữa đủ nơi mà không khỏi dứt điểm. Vậy mà chỉ sau 4 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc dưới sự khám chữa bệnh trực tiếp là bác sĩ Tuyết Lan mà bệnh của tôi đã biến mất hoàn toàn. Bây giờ ăn ngon, ngủ khỏe nên sức khỏe ổn định lên rất nhiều.”

NS Thu Hà phản hồi: “Tôi bị dạ dày nhiều năm rồi, chữa cũng nhiều nơi với nhiều bác sĩ nhưng bệnh cứ đỡ là lại tái phát. Cho đến khi tìm đúng thuốc, đúng thầy thì mới chữa đúng bệnh, đều nhờ cậu Thắng giới thiệu đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ kê cho tôi Sơ can Bình vị tán mà chỉ kiên trì 3 tháng là bệnh khỏi rồi.”

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Với những chia sẻ chân thực nhất được chúng tôi ghi nhận trực tiếp từ các NS nổi tiếng, sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc càng được khẳng định. Đến nay bài thuốc đã trở thành giải pháp toàn diện, loại bỏ tận gốc các vấn đề về dạ dày. Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo uy tín, nổi tiếng trên cả nước.

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Đánh giá từ chuyên gia về chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Những nhận định, đánh giá này đã phần nào cho thấy sự thành công của bài thuốc trong việc điều trị suốt thời gian qua.

Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn, Chủ tịch Hội nam y Việt Nam nhận định:

Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn
Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn

“Sơ can Bình vị tán là kết quả đáng nể của đội ngũ các thầy thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Việc tận dụng tối đa nguồn dược liệu dân tộc, kết hợp với công nghệ hiện đại để bào chế nên bài thuốc mới không phải đơn vị nào cũng làm được. Nhờ thành công này mà người bệnh đã có thêm lựa chọn để điều trị bệnh dạ dày nhanh không kém gì Tây y, thậm chí còn triệt để, an toàn, ít tốn công điều trị nhiều lần như Tây y”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán vừa kế thừa những ưu điểm tốt nhất của các bài thuốc cổ phương vừa được làm mới bằng hình thức y khoa hiện đại, được bào chế sẵn tiện lợi hơn. Người bệnh hoàn toàn không cần dùng kháng sinh mà vẫn khỏi bệnh hiệu quả. 

Điều này đã minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của y học truyền thống. Thuốc dân tộc đã phát huy tốt vai trò đem đến giải pháp chữa bệnh tự nhiên nhất cho người bệnh”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Vân Anh có chia sẻ thêm: Mới đây, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng khắt khe, Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc, ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đây là thành quả nghiên cứu kết hợp với Viện y dược dân tộc và bTHS.BS Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc được đánh giá cao hiệu quả điều trị và sự an toàn, với ưu điểm vượt trội rút ngọn thời gian giải quyết các vấn đề về dạ dày chỉ trong 45 ngày.

BS Vân Anh chia sẻ
BS Vân Anh chia sẻ
BS Tuấn đưa ra nhận xét
BS Tuấn đưa ra nhận xét

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Nhờ chất lượng và hiệu quả đặc biệt của bài thuốc mà Thuốc dân tộc ngày càng khẳng định vững chắc vị trí trong lòng người dân. Trung tâm trở thành đơn vị được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán trị viêm đau, trào ngược dạ dày phù hợp với ai? Mua ở đâu?

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang đối mặt với các triệu chứng viêm đau và trào ngược dạ dày kèm theo các triệu chứng khó chịu như: nhiễm khuẩn HP, đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, đau rát vùng thượng vị,… 

Bài thuốc an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng. Được chỉ định sử dụng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, người lớn, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh từ 6 tháng, cả những bệnh người có cơ địa nhạy cảm.

Bệnh nhân đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc mỗi ngày
Bệnh nhân đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc mỗi ngày

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để sử dụng bài thuốc, người bệnh có thể đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và nhận đơn thuốc điều trị trực tiếp từ các chuyên gia, y bác sĩ YHCT. 

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn và kê đơn online nếu người bệnh cung cấp được kết quả khám, siêu âm, nội soi trước đó. Bác sĩ có hỗ trợ GỌI VIDEO nếu đặt lịch trước. Đồng thời, gửi thuốc về tận nhà, thuận tiện cho những bệnh nhân ở xa không thể đến trực tiếp Trung tâm. 

Liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc để biết thêm chi tiết và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Bình luận

 1. Nguyên Hà Trả lời

  Em đã uống 2 toa thuốc tây trị trào ngược, triệu chứng thấy đã giảm nhưng hình như hệ tiêu hóa còn kém nên em ăn không ngon, không biết bên trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh này có giúp bồi bổ dạ dày cho nó hồi phục được như xưa hay không

  1. Lưu Thị Kim Phượng Trả lời

   Kiểu vậy là bệnh chưa hồi phục hoàn toàn đó, bạn dễ bị tái lại lắm đó nha. Cái này bạn tới trung tâm thuốc dân tộc dùng sơ can bình vị tán một liệu trình đi là khỏi bệnh mà dạ dày ổn hẳn lại vừa khó tái phát vừa ăn uống tốt hơn trước nữa

 2. Cho hỏi liệu trình sơ can bình vị tán trị trào ngược có giá bao nhiêu và những trung tâmnào hiện đang phân phối thuốc này, tôi muốn mua

  1. Nguyễn Thị Độc Lập Trả lời

   Liệu trình tầm 3 triệu và sẽ khác nhau chút tùy thời gian chữa bệnh của mỗi người bác nhé, bác cần mua thuốc thì liên hệ thuốc dân tộc mua vì không bán ngoài, bác tới trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ của trung tâm nhá, có bác sĩ khám luôn cho đấy, bài bản như bệnh viện luôn

  2. Hải Hoàng Sơn Trả lời

   Trời, không phân phối rộng rãi thì có uy tín không vậy, thấy thuốc mà đàng hoàng là họ toàn nói là được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc toàn quốc. Thế sao bài thuốc bên này độc quyền làm chi, nghi ngờ quá

  3. Trang Trả lời

   Vì ở đây người ta nghiên cứu, phát triển ra mà, với cả thuốc này bác cần phải khám để có liệu trình riêng nên không thể bán ngoài trung tâmai biết mà khám cho bác. Bác ở xa thì gọi số này nè 0983.845.445 là được tư vấn từ xa với hỗ trợ ship thuốc tận nhà luôn á, nhờ dịch vụ này nên bao nhiêu người ngoại tỉnh như em mới cứu vớt được cái dạ dày.

 3. Thanh Fitness Trả lời

  Cho hỏi phác đồ điều trị của thuốc dân tộc là thế nào vậy, tôi bị trào ngược cấp độ 3 thì ở đây có chữa được khỏi không, uống những gì thế, thời gian trong bao lâu nữa ạ!!!

  1. Tô Ánh Nguyêt Trả lời

   Sơ can bình vị tán là chuyên dùng cho bệnh dạ dày ấy, cấp độ sao, kiểu bệnh thế nào thì cũng chữa được ấy. Trung bình thời gian thì tầm 2-3 tháng tùy mỗi người dao nha. Để em chia sẻ với bác tình hình của em dạo đó là trào ngược rất nặng, tiền sử lâu năm với đủ triệu chứng buồn nôn, đắng miệng, ợ hơi, ợ chua. Em ghé qua trung tâm thuốc dân tộc thăm khám, chẩn đoán, bắt mạch để xác định tình trạng bệnh. Sau đó bác sẽ kê thuốc sơ can bình vị tán trào ngược + cao bình vị + sơ can bình vị tán thế hệ 2 về uống nhé, lúc về thì bác sĩ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng để bác nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bác đem thuốc về nhớ uống đầy đủ, không được uống bữa đực bữa cái, như em thì tầm 10 ngày em đã thấy triệu chứng đỡ dần, hết 2 tháng thuốc em đỡ tới 85% đấy, tất cả là nhờ thuốc tốt với dặn dò kiêng cử sinh hoạt kỹ của bác sĩ Tuyết Lan ấy

  2. Nhung Anh Trả lời

   Bài thuốc này nó có dễ uống không thế chị ơi, kiểu nó đắng quá không do em chịu đắng không được. Nếu quá đắng em bỏ thêm sữa được chứ

  3. Hải Sản Năm Rảnh Trả lời

   Mình là chúa ghiền ngọt mà còn thấy thuốc này dễ uống dù chả bỏ thêm gì vào mà, cứ uống chay như vậy cho nó đảm bảo dược tính đi bác, có thể vài hôm đầu chưa quen còn thấy nó khó chịu chút mà chập quen à

  4. Thạch Thảo Cẩm Nguyễn Trả lời

   Công nhận lần đầu uống thuốc đông y mà thấy vừa dễ uống vừa tiện như vậy á, mới đầu nghĩ phải đun sắc rắc rối mà ai dè là dạng cao cho lọ hết rồi, ngày tốn chưa tới 2 phút đã uống xong chứ xưa mấy tiếng mới có được chén thuốc mà thuốc sắc hồi xưa tôi mua bồi bổ có uống rồi, khó uống hơn dạng cao của thuốc dân tộc nhiều

 4. Hoàng Giang Trả lời

  Có nhiều thuốc uống vào là phải công nhận nó buồn ngủ kinh khủng khiếp, không biết thuốc này có vậy không chứ nếu thế khỏi làm ăn gì luôn, ai uống thuốc này chưa thì giải đáp giúp mình với

  1. Lê Quốc Dũng Trả lời

   Em dùng được 1 tháng rồi này, ổn định nhé, không bị mệt, không xót ruột hay buồn ngủ gì hết. Bụng dạ thì dễ chịu hơn nhiều rồi, nhìn chung tới thời điểm hiện tại thì bài thuốc này ok nha

  2. Chí Bình Trả lời

   Bác cho hỏi liệu trình điều trị của bác là mấy tháng vậy và bác sĩ có nói khi nào hết đau thì tự ngưng khỏi uống tiếp nữa không. Nếu thế thì trung tâm có hỗ trợ cấp thuốc theo tháng không hay là phải mua 1 lượt

  3. Doãn Thị Minh Trả lời

   Liệu trình của mình là 2 tháng nha bạn ơi, bác sĩ Tuyết Lan khám cho mình bảo là phải uống hết thuốc mới được ngưng vì để có thời gian mà hồi phục dạ dày chống tái phát sau này nữa đó chứ không phải thấy hơi êm êm là ngưng đâu nhé. Bác ưng mua 1 tháng thì mua, không thì lấy luôn 2-3 tháng gì đó giảm giá được mấy trăm đó

 5. Lê Tâm An Trả lời

  Bản thân em thấy mấy bệnh dạ dày không chữa dứt điểm được các bác ạ, bằng chứng là em theo bên đa khoa cũng đươc cả 6 tháng nay rồi, uống rất nhiều toa thuốc mà nó cứ tái đi tái lại hoài, ức chế thực sự luôn

  1. Ngô Tuyết Trả lời

   Mấy loại bạn đang dùng đó thì cải thiện triệu chứng thôi, dạ dày của bác căn bản là còn yếu, niêm mạc chưa hồi phục cũng chả có sức đề kháng thì bị đi lại cũng không phải là khó hiểu đâu nhé

  2. Nguyễn Bình Trang Trả lời

   Bị dạ dày dùng nhiều kháng sinh, giảm đau là người cứ đơ đơ, khó chịu. Vì vậy mình mới tìm hiểu cách khác thì biết tới sơ can bình vị tán. À, bệnh của mình là viêm loét HP nhé, cứ ợ hơi, ợ chua rồi đắng miệng chả muốn ăn gì cả. Mình kết hợp 3 loại thuốc bác tuyết lan cho, thấy kết hợp như vậy mình dần dần cảm thấy hết đau, hệt ợ rồi tiêu hóa tốt hơn, ăn vào không bị đắng miệng nên dần lấy lại cảm giác ngon miệng như xưa kia. Đi kiểm tra thì HP về bình thường. Mình đã ngưng thuốc 2 năm rồi mà chẳng bị lại luôn nhé

  3. Hương Nhu Trả lời

   Chỉ uống thuốc thôi mà k tái phát luôn hay vậy, thuốc này đọc review thấy nhiều người khen mà thấy bạn này share chi tiết thấy cũng tin tưởng hơn. Thôi thì để qua bên này khám xem sao, hy vọng là không bị thất vọng

  4. Nho Nho Nhỏ Trả lời

   Bài thuốc này theo cơ chế kiềng ba chân, vừa trị triệu chứng mà vừa trị luôn cái căn nguyên luôn mà thành ra ổn bệnh lâu dài hơn những thuốc khác. Với lại sau khi khỏi thì phải biết kiêng cử sinh hoạt rất kỹ theo lời dặn của bác sĩ nữa nhé chứ vô tội vạ có ngày cũng bị hành lại thôi

 6. Thế Giới Bột Trả lời

  Mình thấy trong bài ghi 1 tháng điều trị mà đã hết được các triệu chứng của dạ dày ạ, thế thì cũng nhanh đó chứ nhỉ

  1. Sen Việt Trả lời

   Trung bình là thế nhưng cũng còn tùy cơ địa bạn hấp thụ sao, mức độ bệnh nặng nhẹ rồi ủ bệnh bao lâu rồi nữa. Với lại bạn có biết kiêng cử theo lời bác sĩ cho. Như mình thì hơi chậm, phải uống gần 6 tuần mới thấy đỡ rất nhiều luôn

  2. Niêu Trả lời

   Vậy là cơ địa em khỏe nên mới uống được 1 tháng thấy hầu như triệu chứng k còn, vậy mà bs kê cho 2,5 tháng luôn ấy, bữa tự dưng mua luôn 1 lần giờ hơi tiếc

  3. LHR ent Trả lời

   Dùng cho hết nhé bác ơi, bỏ giữa chừng là sai đó, sau nó tái phát lại uống lại từ đầu. Hết triệu chứng thì vậy thôi chứ cũng cần thêm cỡ 1 tháng dạ dày nó phục hồi, nó khỏe hơn thì mới khó tái phát. Bác sĩ chả tự dưng mà kê cho dài đâu

 7. Nguyễn Thủy Tiên Trả lời

  Em mới sinh dậy được 8 tháng, bé vẫn còn bú mẹ, em đang bị trào ngược thì có thuốc phù hợp với thể trạng mẹ bỉm không????

  1. detol Trả lời

   Tới trung tâm khám đi bạn, tới nơi thì nói là mới sinh, bé mấy tháng đó bác sĩ cho thêm vị thuốc lợi sữa và giảm bớt các vị khác nếu cần thiết. Nói chung bài thuốc bên này là gia giảm theo từng người đó, mỗi người có liệu trình riêng nha. Bà chị mình dùng rồi nên mình cũng biết sơ sơ

  2. Len Lê Trả lời

   Mẹ bỉm uống thuốc đông y thì tốt rồi nhưng mà xác định sẽ hơi tốn thời gian để đun sắc nha, cái này sợ hơi khó này vì con cái bận rộn quá mà

  3. Nhà Chế Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tándạng cao lỏng rồi mom ơi, khuấy nước ấm rồi húp thôi, rẹt rẹt 30s á. Mà dùng bài thuốc này em thấy ok đó nha, em dùng được 2 tháng rồi, đánh giá thấy nó đỡ cũng được 8 phần rồi ấy, bác sĩ cho em tổng 3 tháng thuốc lận, em uống cho hết rồi đi kiểm tra lại xem sao

  4. Bánh Mì Bà Ry Trả lời

   Các chế ơi, em mới đi test lại cái dạ dày hôm qua, em bị viêm loét ấy, đi kiểm tra thấy bình phục vết loét rồi, em cũng không còn quặn đau hay ợ hơi, ợ chua nữa rồi. Em ngưng thuốc rồi đây. Dùng bài thuốc này sức khỏe ổn định ghê ấy, mấy mom nuôi con nho nên dùng nha

 8. Tùy Duyên Trả lời

  Thấy dùng sơ can bình vị tán này thời gian bị dài quá, liệu nó có gây tác dụng phụ không vậy cả nhà, em sợ uống thuốc lâu không tốt ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *