Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT viêm đau, trào ngược dạ dày từ YHCT

Thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày đang là giải pháp được đánh giá là có nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn hẳn so với các cách chữa hiện hành. Với thành phần dược liệu ưu Việt, cơ chế xử lý bệnh độc đáo, người bệnh có thể chấm dứt các chứng đau dạ dày một cách an toàn, nói không với kháng sinh và các tác dụng phụ.

Công thức chữa đau dạ dày ĐỘC QUYỀN – Sơ can Bình vị tán đẩy lùi bệnh dạ dày từ gốc

Dạ dày là căn bệnh phổ biến và đang ngày càng có xu hướng gia tăng ở thời kỳ hiện tại. Sự phát triển của YHHĐ là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên để tìm ra giải pháp chấm dứt các chứng đau dạ dày từ Tây y vẫn còn là băn khoăn khá lớn.

Đa số bệnh nhân lựa chọn các đơn thuốc tân dược vì chúng đem đến hiệu quả nhanh, tiện lợi, dễ sử dụng mà bỏ qua hiệu quả mang tính tức thời của chúng.

Mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh bằng những giá trị YHCT vốn có, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cất công bào chế ra một phương thuốc mới.

Dựa trên nghiên cứu về các loại thảo dược đặc trị đau dạ dày cùng những đơn thuốc cổ phương bí truyền, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã ra đời. 

Sơ can Bình vị tán - Bài thuốc chữa dạ dày an toàn từ thảo dược Đông y
Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa dạ dày an toàn từ thảo dược Đông y

Đây là giải pháp kết hợp hài hòa giữa giá trị Đông y và y lý Tây y, làm nên công thức chữa đau dạ dày độc quyền chỉ có tại Thuốc dân tộc

Cơ chế điều trị tuân theo đúng nguyên tắc chữa bệnh của Đông y

Nếu Tây y điều trị tập trung vào các biểu hiện triệu chứng để ngăn chặn phát sinh thì Đông y chủ yếu xử lý căn nguyên cho bệnh không tái phát.

Theo Ths.Bs Tuyết Lan (Chuyên gia tiêu hóa – Trưởng khoa khám bệnh – BV YHCT Trung ương):

“Đau dạ dày thuộc về phạm vi can – tỳ – vị và các tổn thương tinh thần gây ra suy nhược, uất kết khiến bệnh sinh. Sự suy yếu của các cơ quan phủ tạng cùng việc suy giảm chức năng dạ dày khiến việc tiêu hóa khó khăn, gây nên các tổn thương trong niêm mạc. Từ đó biểu hiện ra bên ngoài bằng các biểu hiện khó chịu.

Khắc phục đau dạ dày không chỉ đơn thuần là giảm đau, giảm triệu chứng. Điều quan trọng nhất là bình can, an thần, ôn bổ tỳ vị để phục hồi sức khỏe, xử lý bệnh một cách toàn diện”.

Đây cũng chính là nguyên tắc được ứng dụng để bào chế nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị đau dạ dày. Nhờ đó, bài thuốc luôn đem đến hiệu quả triệt để tận gốc, ít có bài thuốc nào đạt được.

Cơ chế này đã được bác sĩ Tuyết Lan phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt khi giới thiệu giải pháp Sơ can Bình vị tán đến người bệnh và khán giả truyền hình.

Xem thêm: Tư vấn của bác sĩ Tuyết Lan về cách chữa đau dạ dày bằng Đông y trên VTV2 – Vì sức khỏe người Việt

Kết hợp hoàn hảo thảo dược đặc trị và thảo dược bồi dưỡng

Hơn 30 loại thảo dược đặc trị được lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng về công dụng, dược tính. Các chuyên gia đã tính toán, gia giảm dựa trên việc phân chia thành 2 nhóm chính bao gồm các vị thuốc tiêu biểu như :

  • Thảo dược đặc trị: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Chè dây, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Bồ công anh, Mơ tam thể, Lá khôi…
  • Thảo dược bồi dưỡng, an thần: Kim ngân hoa, Quán chúng, Nghệ vàng, Cam thảo, Cỏ mực, Dạ cầm, Tơ hồng xanh,…

Sự phân tách này cũng hoàn toàn dựa trên nguyên lý điều trị đã giới thiệu ở trên, giúp người bệnh vừa được điều trị triệt để bệnh, vừa được bồi bổ thể trạng để tăng cường sức đề kháng, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Dược liệu trước khi bào chế đều được chọn lọc, sắc liên tục 8 tiếng, cô đặc 24 tiếng – 30 tiếng để chiết tách tinh chất hoàn thành viên hoặc dạng cao mềm… giúp bệnh nhân thuận tiện khi sử dụng.

Bên cạnh đó, tất cả thảo dược đều được lấy từ các vườn dược liệu chuyên canh do chính Trung tâm sản xuất và sơ chế nên hoàn toàn không lẫn tạp chất, tân dược.

Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Điều này đã giúp giải quyết nỗi lo cho hầu hết người bệnh về vấn đề dược liệu không rõ nguồn gốc, thuốc rác. Sơ can Bình vị tán đảm bảo chất lượng điều trị nhờ 3 yếu tố:

  • Không chứa hóa chất độc hại
  • Không chứa chất bảo quản
  • Không gây tác dụng phụ

Bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn.

Xử lý tích hợp 3 trong 1 – Chấm dứt triệu chứng, triệt để căn nguyên

Dựa trên kinh nghiệm khám chữa cho người bệnh hiện đại, các chuyên gia đã nhận thấy rằng cơ địa và sự hấp thụ thuốc có sự thay đổi. Chính vì điều đó, Sơ can Bình vị tán đã được tính toán, gia giảm lại công thức khác để phù hợp hơn.  

Thảo dược trong bài thuốc có TỶ LỆ VÀNG khi kết hợp, nhằm mang tới tác dụng tối đa trong việc:

  • Giảm đau, tiêu diệt vi khuẩn: Đặc tính kháng sinh tự nhiên giúp ức chế hoạt động của HP, hoạt huyết, giảm đau để chấm dứt các triệu chứng tái diễn.
  • Phục hồi chức năng: Thảo dược thấm sâu làm lành tổn thương, tái tạo tế bào niêm mạc, bồi dưỡng chức năng gan – thận – dạ dày để kích thích tiêu hóa tốt hơn.
  • Cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể: Thanh nhiệt, giải độc, phục hồi chính khí, tăng cường thể trạng để cơ thể khỏe hơn, chống lại bệnh từ bên trong. Từ đó loại bỏ căn nguyên sâu xa gây bệnh.
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Tương ứng với tỷ lệ và tác dụng đó, Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 chế phẩm. 

Tùy theo thể trạng mỗi bệnh nhân, chuyên gia sẽ có sự hướng dẫn, điều chỉnh phù hợp nhất. 

Việc 3 chế phẩm được sử dụng kết hợp hài hòa trong cùng 1 liệu trình sẽ đem đến tác động xử lý cả trong lẫn ngoài. Nhờ đó, người bệnh được điều trị toàn diện, triệt để hơn. 

Liên hệ chuyên gia – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất – Chấm dứt đau dạ dày ngay hôm nay

Liệu trình điều trị 3 bước – Tối ưu hiệu quả dứt điểm bệnh dạ dày trong thời gian ngắn nhất

Với những thành phần dược liệu ưu Việt, có dược tính cao cùng công thức độc đáo, hiện đại, Sơ can Bình vị tán đã đem đến liệu trình toàn diện nhất cho bệnh nhân dạ dày.

Liệu trình được xây dựng dựa trên 3 bước điều trị cơ bản, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc chữa trị từ gốc đến ngọn. 

Bước 1: Giải quyết triệu chứng và căn nguyên gây bệnh

Ở bước này, thảo dược phát huy tác dụng một cách từ từ, không nhanh chóng như Tây y. Do chúng cần thời gian để dần dần ức chế vi khuẩn, khôi phục lại chức năng các phủ tạng liên quan. Trong giai đoạn này, bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng đau hơn do quá trình đào thải độc tố biểu hiện công ra bên ngoài.

Bước 2: Làm lành tổn thương, phục hồi chức năng

Khi các triệu chứng đã được ngăn chặn, thuốc sẽ chuyển sang tập trung vào việc làm lành tổn thương để tái tạo niêm mạc dạ dày, phục hồi lại chức năng tiêu hóa và hấp thụ.

Bước 3: Điều dưỡng cơ thể, phòng bệnh tái phát

Ngoài nhưng thảo dược mang công dụng tập trung xử lý bệnh, còn một vài vị thuốc khác có khả năng cân bằng dịch vị axit, tạo ra lớp màng bảo vệ dạ dày khỏi tổn thương

Sau khi quá trình điều trị và phục hồi diễn ra thành công, chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt hợp lý, bệnh nhân có thể chấm dứt hoàn toàn căn bệnh này.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người, liệu trình Sơ can Bình vị tán sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nếu kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi chỉ sau 1-3 tháng

Nếu người bệnh có cơ địa hấp thụ kém, không tuân thủ chế độ kiêng khem, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn. Đa số những trường hợp đã từng điều trị đều công nhận thuốc đem đến hiệu quả tích cực ngay từ tháng đầu tiên.

Minh chứng thực tế và đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Suốt 10 năm ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau dạ dày mãn tính. Theo một thống kê do Trung tâm thực hiện dựa trên khảo sát số bệnh nhân đã từng điều trị, tỷ lệ thành công khi sử dụng bài thuốc lên đến hơn 80%.

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Riêng năm 2018, Trung tâm tiếp nhận khoảng 3000 bệnh nhân đặc biệt đến điều trị. Tất cả đều là những trường hợp viêm loét dạ dày tá tràng Hp, đau dạ dày trào ngược…mãn tính lâu năm, từng dùng nhiều phương pháp không chuyển biến. Trung bình sau 3 tháng có khoảng 96% người được điều trị khỏi hoàn toàn.

Xem thêm: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thuốc Sơ can Bình vị tán được người bệnh đánh giá cao

Những chia sẻ, phản hồi tích cực về bài thuốc được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, group hội nhóm. Thậm chí được nhiều báo chí đưa tin.

Chị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:

“Con gái tôi bị viêm dạ dày HP, đã từng dùng Tây y liên tục nhiều năm trời nhưng không khỏi. Lâu dần dẫn đến những biến chứng suy nhược, mệt mỏi rất đáng sợ. Cũng may nhờ biết đến Thuốc dân tộc và được các bác sĩ tại đây tận tình hướng dẫn, bệnh tình của cháu mới được chữa khỏi. Bài thuốc thực sự rất an toàn và hiệu nghiệm. Nó đã trở thành cứu tinh cho cả gia đình tôi”.

Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ
Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ

Bác Nguyễn Bá Thành (Tài xế xe ôm – Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết:

“Tôi năm nay 64 tuổi, bị trào ngược dạ dày hành hạ đã lâu năm, dùng nhiều thuốc nhưng không có kết quả. Cho đến khi tôi được một ông khách giới thiệu dùng Sơ can Bình vị tán. Đến nay, bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tôi có thể khỏe mạnh tiếp tục chạy xe và không còn lo sợ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe nữa”.

Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành
Bệnh nhân Nguyễn Bá Thành

Bài thuốc cũng là sự lựa chọn tin cậy của những NS Nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…. Các nghệ sĩ đều đã khỏi bệnh dạ dày chỉ sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán 3 – 4 tháng.

Hành Trình Chữa Bệnh Dạ Dày của Nghệ Sĩ Trần Nhượng Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày nhiều năm nay, chữa đủ nơi mà không khỏi dứt điểm. Vậy mà chỉ sau 4 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc dưới sự khám chữa bệnh trực tiếp là bác sĩ Tuyết Lan mà bệnh của tôi đã biến mất hoàn toàn. Bây giờ ăn ngon, ngủ khỏe nên sức khỏe ổn định lên rất nhiều.”

NS Thu Hà phản hồi: “Tôi bị dạ dày nhiều năm rồi, chữa cũng nhiều nơi với nhiều bác sĩ nhưng bệnh cứ đỡ là lại tái phát. Cho đến khi tìm đúng thuốc, đúng thầy thì mới chữa đúng bệnh, đều nhờ cậu Thắng giới thiệu đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ kê cho tôi Sơ can Bình vị tán mà chỉ kiên trì 3 tháng là bệnh khỏi rồi.”

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Với những chia sẻ chân thực nhất được chúng tôi ghi nhận trực tiếp từ các NS nổi tiếng, sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc càng được khẳng định. Đến nay bài thuốc đã trở thành giải pháp toàn diện, loại bỏ tận gốc các vấn đề về dạ dày. Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo uy tín, nổi tiếng trên cả nước.

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Đánh giá từ chuyên gia về chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Những nhận định, đánh giá này đã phần nào cho thấy sự thành công của bài thuốc trong việc điều trị suốt thời gian qua.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là kết quả đáng nể của đội ngũ các thầy thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Việc tận dụng tối đa nguồn dược liệu dân tộc, kết hợp với công nghệ hiện đại để bào chế nên bài thuốc mới không phải đơn vị nào cũng làm được. Nhờ thành công này mà người bệnh đã có thêm lựa chọn để điều trị bệnh dạ dày nhanh không kém gì Tây y, thậm chí còn triệt để, an toàn, ít tốn công điều trị nhiều lần như Tây y”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: 

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán vừa kế thừa những ưu điểm tốt nhất của các bài thuốc cổ phương vừa được làm mới bằng hình thức y khoa hiện đại, được bào chế sẵn tiện lợi hơn. Người bệnh hoàn toàn không cần dùng kháng sinh mà vẫn khỏi bệnh hiệu quả. 

Điều này đã minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của y học truyền thống. Thuốc dân tộc đã phát huy tốt vai trò đem đến giải pháp chữa bệnh tự nhiên nhất cho người bệnh”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Vân Anh có chia sẻ thêm: Mới đây, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng khắt khe, Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc, ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đây là thành quả nghiên cứu kết hợp với Viện y dược dân tộc và bTHS.BS Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc được đánh giá cao hiệu quả điều trị và sự an toàn, với ưu điểm vượt trội rút ngọn thời gian giải quyết các vấn đề về dạ dày chỉ trong 45 ngày.

BS Vân Anh chia sẻ
BS Vân Anh chia sẻ
BS Tuấn đưa ra nhận xét
BS Tuấn đưa ra nhận xét

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

Nhờ chất lượng và hiệu quả đặc biệt của bài thuốc mà Thuốc dân tộc ngày càng khẳng định vững chắc vị trí trong lòng người dân. Trung tâm trở thành đơn vị được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hơn 10 năm
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hơn 10 năm

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và nhận tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất, người bệnh nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Hiện nay Trung tâm đã mở rộng dịch vụ và phòng khám chẩn trị tại cả 3 miền. Trường hợp ở xa có thể liên hệ với các bác sĩ của Trung tâm, kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Thông tin Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn