VTV2 giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày

Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày hiện nay đang là giải pháp Đông y gây được tiếng vang rất lớn. Đài VTV2 đã phối hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện talkshow chia sẻ giải pháp đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày – Sơ can Bình vị tán đến đông đảo bệnh nhân khắp cả nước thông qua chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Tìm hiểu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày được VTV2 giới thiệu

Mới gần đây, chương trình truyền hình thực tế Vì sức khỏe người Việt đã phát sóng số đặc biệt chủ đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y” và giới thiệu bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy đây là bài thuốc như thế nào, hiệu quả ra sao mà lại được quan tâm đến vậy?

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Giải pháp được bào chế bởi các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Trung tâm, dựa trên nguyên tắc chữa bệnh độc đáo của Đông y.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Bám sát theo căn nguyên phát sinh bệnh là tỳ vị hư tổn, hư nhiệt uất kết, thể trạng hư hao dẫn đến suy giảm chức năng dạ dày, gây ra tổn thương niêm mạc khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. 

Các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã thực hiện nghiên cứu nhiều bài thuốc cổ phương để bào chế nên giải pháp chữa đau dạ dày kết tinh 100% thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu nghiệm và tất cả đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% lấy từ vườn dược liệu của Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc “đánh bay” bệnh đau dạ dày có thành phần bao gồm nhiều vị thuốc Đông y quý hiếm. Dược tính trong chúng hoàn toàn phù hợp để giải quyết từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh một cách triệt để. Đồng thời hỗ trợ phục hồi sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Các vị thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm và được sơ chế, sản xuất trong nhà máy hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Dược liệu được sắc (8 tiếng) và cô đặc ( 24 – 30 tiếng), sau đó mới bào chế thành viên hoàn hoặc cao mềm. Giúp nâng cao hiệu quả lên nhiều lần và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng thuốc.

Thành phần thảo dược chính có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Công thức làm nên Sơ can Bình vị tán cũng được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp nhất với cơ địa và sự hấp thụ của người bệnh hiện đại. 

Bên cạnh đó, sự kết hợp thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ theo tỷ lệ vàng nhất định đã giúp trung hòa dược tính để đảm bảo hiệu quả toàn diện cho người sử dụng. Thuốc vừa giúp chữa bệnh, vừa giúp tăng cường thể trạng để khỏe mạnh hơn.

Tương ứng với mục đích đó, Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 bài thuốc thành phần, được kê theo liệu trình tùy thuộc vào mức độ và vấn đề chẩn đoán người bệnh gặp phải.

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Việc phân chia này giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tuân theo đúng nguyên lý YHCT. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ đi sâu xử lý từng vấn đề tương ứng. Tuy tách biệt nhưng lại đem đến tác dụng tổng thể bất ngờ. 

Kết hợp cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1, Sơ can Bình vị tán đem đến cho người bệnh công năng trị bệnh triệt để từ trong ra ngoài:

 • Đẩy lùi triệu chứng: Giảm đau, giảm các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chán ăn,…
 • Loại bỏ căn nguyên: Tiêu viêm, thải độc, phục hồi chức năng dạ dày và phủ tạng liên quan, bồi dưỡng chính khí để cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Phòng bệnh tái phát: Sau khi chữa khỏi các chứng đau dạ dày, Sơ can Bình vị tán còn giúp cân bằng, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường thể trạng để tăng khả năng chống lại bệnh từ bên trong.

Liên hệ chuyên gia – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất

Điểm ưu Việt của Sơ can bình vị tán so với các phương pháp Tây y và các đơn thuốc Đông y truyền thống là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết YHCT và công nghệ YHHĐ.

 • Bài thuốc đảm bảo chất lượng cao, an toàn, lành tính tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu thuần Việt sạch, nguồn gốc rõ ràng. Từ đó xua tan nỗi lo dược liệu rác của người bệnh.
 • Hình thức bào chế hiện đại giống như các thuốc Tây y thông thường nên thuận tiện, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu từ người bệnh.

Chính nhờ những đặc điểm đó mà Sơ can Bình vị tán có hiệu quả xử lý bệnh vượt trội, luôn tối ưu được tác dụng trong trong thời gian ngắn nhất. Bài thuốc có lộ trình điều trị rõ ràng, loại bỏ hoàn toàn bệnh dạ dày chỉ từ 1 – 3 tháng kiên trì.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Giải pháp chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc đã minh chứng cho sự phát triển của YHCT dựa trên YHHĐ. Điều đó khẳng định rằng YHCT vẫn phát huy được giá trị vốn có của nó trong khám chữa bệnh cho người dân..

Chính nhờ những điểm đặc biệt này mà Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trải qua những thử nghiệm và khảo sát thực tế, bài thuốc đã trở thành giải pháp chữa đau dạ dày được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hàng ngàn người đã thoát khỏi các chứng đau dạ dày, trào ngược nhờ kiên trì áp dụng giải pháp này dưới sự hướng dẫn từ chuyên gia.

Kết quả kiểm nghiệm dựa trên ý kiến những người đã khỏi bệnh cho thấy:

 • 87,8% người bệnh dứt các triệu chứng, các vết viêm lành hẳn dưới 70 ngày;
 • 10,5% người không còn tình trạng đau do viêm quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi Tây y sau 70 ngày; 
 • 1,7% giữ nguyên tình trạng bệnh do không tuân thủ liệu trình và không kiêng khem được các chất kích thích, đồ cay nóng.

Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Từ những ưu điểm và hiệu quả ít bài thuốc nào làm được đó, Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc đã thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí, truyền thông, trong đó có VTV2. Bài thuốc đã được chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Xem thêm: Chương trình VTV2 giới thiệu giải pháp chữa đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Những chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình đã giúp nhiều người thay đổi nhận thức về việc điều trị đau dạ dày bằng Đông y. Cũng từ đó giúp người bệnh biết và có thêm lựa chọn để chấm dứt căn bệnh phiền toái này.

Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày – Mở ra cánh cửa mới cho hàng ngàn bệnh nhân

Sơ can Bình vị tán sau khi được giới thiệu trên VTV2 đã được đông đảo người dân biết đến và tìm hiểu lựa chọn.Trung tâm Thuốc dân tộc cũng ngày càng đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân tìm đến với mong muốn được hướng dẫn điều trị cụ thể hơn.

Vì sức khỏe người Việt VTV2 cũng là cơ duyên giúp không ít người bệnh tìm được cánh cửa mới để thoát khỏi nỗi đau bệnh tật dai dẳng nhiều năm. Trong đó có trường hợp đặc biệt của NSND Trần Nhượng.

Bị viêm đau dạ dày, trào ngược thực quản mãn tính nhiều năm, NSND Trần Nhượng đã dùng nhiều loại thuốc Tây y tại khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khỏi. 

NS cho biết : “Đã có thời gian dài phải sống trong cảnh ám ảnh đau đớn vì bệnh tật và thuốc thang đến phát sợ nhưng không có cách nào thoát khỏi. Sức khỏe ngày càng suy nhược, bệnh thì ngày một nặng lên”.

NSND Trần Nhượng và nỗi đau bệnh dạ dày trào ngược ám ảnh nhiều năm
NSND Trần Nhượng và nỗi đau bệnh dạ dày, trào ngược ám ảnh nhiều năm

Cho đến khi NS trở thành khách mời trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Tình cờ gặp bác sĩ Tuyết Lan và lắng nghe những chia sẻ, tư vấn của bác sĩ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày, NS mới nhìn nhận lại và quyết định chuyển sang chữa bệnh bằng Đông y.

Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc dưới sự hướng dẫn tận tình từ bác sĩ Tuyết Lan và đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm, các chứng đau dạ dày của NS đã dần thuyên giảm và khỏi hẳn.

[Talkshow] NS Trần Nhượng Chia Sẻ Trải Nghiệm Và Hiệu Quả Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Thuốc Dân Tộc

Xem thêm: Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài diễn viên Trần Nhượng, cũng còn hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân khác vẫn đều đặn tìm đến Trung tâm thăm khám và điều trị mỗi ngày với niềm tin tuyệt đối sẽ khỏi bệnh. Trong đó bao gồm cả những Nghệ sĩ, người nổi tiếng khác.

Nhiều trường hợp viêm dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị,…. cũng đã được điều trị thành công. Hành trình chữa khỏi bệnh của họ đã minh chứng rõ hơn những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia tại đây khi cố gắng mang đến một giải pháp vô cùng giá trị.

 • Bé Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội đã chấm dứt viêm dạ dày HP, lấy lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và tương lai sáng lạng phía trước.
 • Chú Nguyễn Bá Thành (60 tuổi – tài xế xe ôm) đã chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày trào ngược dai dẳng gần 10 năm nhờ được giới thiệu đến Thuốc dân tộc.
 • Cô Phan Thị Minh Hiền, 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội: Sau nhiều năm chịu đựng, cuối cùng cũng đã tìm ra cách thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày ám ảnh.
 • Qua tìm hiểu, chúng tôi biết được NS Chiến Thắng biết đến Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của anh Trần Nhượng, NS Chiến Thắng đã đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan để khám chữa bệnh dạ dày lâu năm. Sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ 4 tháng, bệnh đã khỏi hoàn toàn và đến nay không hề có dấu hiệu tái phát.
 • NS Thu Hà được ghi nhận khỏi bệnh viêm hang vị, trào ngược dạ dày cùng thời điểm với NS Chiến Thắng, cô cũng được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám chữa bệnh. Chỉ sau khi điều trị bằng Sơ can Bình vị tán cô 3 tháng, bệnh dạ dày đã tiêu tan và sức khỏe của cô đã ổn định.
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm:

Những câu chuyện, phản hồi tích cực của bệnh nhân sau quá trình điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Đồng thời được đưa tin nhiều trên các trang báo uy tín.

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nếu đã từng điều trị bằng nhiều giải pháp không khỏi, đừng bỏ qua cơ hội chấm dứt căn bệnh dạ dày với bài thuốc tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm này.

Sơ can Bình vị tán đã có gần 10 năm ứng dụng thành công trong chữa bệnh cho người dân. Không những thế, thời gian gần đây Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc phát triển THÀNH CÔNG Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng với kết quả có hơn 80% bệnh nhân (trong tổng hơn 400 người bệnh dạ dày) được ghi nhận khỏi bệnh chỉ sau 1-1,5 tháng điều trị.

THS.BS -Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ
THS.BS -Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được

Bên cạnh đó bài thuốc còn tạo được ấn tượng trong giới chuyên gia là khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có ở một bài thuốc Đông y thế hệ 2, mở ra hướng điều trị vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt được. Chính vì thế người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Chuyên gia phân tích tính đặc trị dạ dày của Sơ can Bình vị tán 2

Cơ hội chấm dứt các chứng đau dạ dày mãn tính cùng chuyên gia Thuốc dân tộc

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng và hiệu quả bài thuốc, yếu tố khiến người bệnh thêm phần tin tưởng chính là trình độ chuyên môn và sự tận tâm của các bác sĩ.

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành cùng trong suốt quá trình điều trị.

Suốt nhiều năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng với thuốc hoặc phản hồi không tốt về dịch vụ thăm khám. Hơn nữa, đây còn là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng uy tín, chứng minh chất lượng tuyệt đối trong khám chữa bệnh cho người dân.

 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Để đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị của người bệnh tại cả 3 miền, Trung tâm đã mở rộng quy mô phòng khám tại cả 3 tỉnh Hà Nội – HCM – Quảng Ninh và dịch vụ khám chữa bệnh online. Đồng thời sẵn sàng tư vấn 24/7, hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Bình luận

 1. Xuân Phú Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán này chả biết chữa đau dạ dày hiệu quả thực tế có đến nơi đến chốn không nhưng mới đầu nghe VTV giới thiệu cũng thấy an tâm. Mình muốn biết thêm kết quả đánh giá kết quả dùng của thuốc, bác nào dùng thuốc này rồi xin review ạ!

  1. Ngọc Hùng Trả lời

   Tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán này rồi, thuốc trị đau dạ dày hiệu quả đấy bạn, tôi bị viêm dạ dày trước khi uống thuốc này dạ dày đau suốt, cứ không ăn đúng giờ cũng đau, ăn no cũng đau, đêm khuya hay đau lại còn ợ hơi, buồn nôn… Vậy mà dùng thuốc sơ can bình vị tán này một thời gian là hết luôn viêm, dạ dày khỏe nên chả còn đau hay nôn ợ gì nữa, thấy thoải mái lắm

   1. Đỗ Lê Tiền_901

    Tớ cũng nhờ thuốc này mà trị được bệnh đau dạ dày do loét chứ trước ăn uống không được do bụng dạ cứ đau âm ĩ, rồi thì mệt mỏi, buồn nôn, ợ hơi…Thế nên giờ ai bị đau dạ dày thì cứ đến mua thuốc đấy mà uống, tớ uống rồi tớ biết, thuốc trị đau dạ dày rất hiệu quả lắm

   2. Xuân Viên.890

    Mình cũng loét dạ dày đây nhưng mà có vi khuẩn hp nữa thì liệu dùng thuốc này có trị hết loét hết hp không?

   3. Ngọc Lệ

    Thuốc sơ can bình vị tán này có loại thuốc đặc trị viêm loét hp hay lắm bạn, tôi cũng bị viêm loét hp chữa mãi không khỏi mà chỉ uống thuốc sơ can này của thuốc dân tộc là hết loét, hết hp đấy

   4. Mai Văn Hoàng

    Nói về hp thì mình tởn luôn các bác, trước minh bị hp chữa mãi không khỏi đấy. Lúc đấy hp hành nên thường bị mệt mỏi, buồn nôn, ăn không ngon, bụng cứ đau âm ĩ, ợ hơi. Sau hỏi bên coi trên VTV2 thấy giới thiệu bài thuốc sơ can bình vị tán này có chữa hp dạ dày hay nên đã tìm đến mua 1 liệu trình. Khoảng 2 tuần đầu uống thuốc này mình thấy giảm nôn và ợ hơi nhiều lắm, giảm mức độ các cơn đau ở bụng, người khỏe hơn nhiều. Mình uống thêm khoảng 4 tuần nữa lúc này bệnh đã cải thiện được 80%, dùng hết thuốc là mình đến bệnh viện nội soi lại và kết quả vết loét dạ dày đã được làm lành, hp âm tính, mừng quá là mừng. Ai bị viêm loét hp cứ tham khảo ý kiến người dùng bài này rồi đi khám mua thuốc dùng đi nhé https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

   5. Mỹ Thi

    Chúc mừng cậu đã thoát hp, tớ thì đang uống thuốc sơ can bình vị tán này được 1 tháng rồi, cũng thấy biểu hiện bệnh như đau bụng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, mệt mỏi… giảm đáng kể rồi. Tình hình này cũng đặt một ngôi sao hy vọng hết thuốc là hết hp âm tính như bạn

 2. Ngọc Tiên Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán này có đến 3 bài thuốc cơ à, vậy tôi bị trào ngược dạ dày thì chỉ cần mua bài thuốc trị trào ngược thôi phải không, cao bình vị với viêm loét hp chắc không cần nhỉ?

  1. Lê Khôi Đường Trả lời

   Thuốc này là thuốc kê đơn bác ơi, tùy vào tình trạng trào ngược của bạn như nào đến bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, rồi còn chỉ định liều lượng uống nữa, chứ không phải tự ý mua đâu mà ở nhà hỏi như thật vậy.

  2. Hoàng Hân Trả lời

   Bị trào ngược phối nhiều loại thuốc cùng nhau thì trị mới hiệu quả chứ không phải chỉ dùng mỗi loại thuốc đặc trị trào ngược đó đâu bạn. Tôi cũng bị trào ngược dạ dày đơn thuốc của tôi gồm sơ can đặc trị trào ngược, sơ can thế hệ 2, cao bình vị. Bác sĩ nói đơn thuốc phải phối với 3 loại theo tình trạng bệnh thì chữa trào ngược dạ dày mới hiệu quả và dứt điểm. Mỗi loại có một công dụng khác nhau khi điều trị. Đúng như lời bác sĩ nói, tôi uống hết liệu trình đấy là hết trào ngược dạ dày luôn rồi. Ngoài tôi thì cũng nhiều anh chị em cũng đã trị được trào ngược nhờ thuốc sơ can bình vị tán này đấy, ví dụ như anh năng lượng này https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-anh-nguyen-nang-luong.html

  3. Vân Nghi Trả lời

   3 loại thuốc bạn nói đó thì có loại nào có cần phải sắc không?

  4. Đỗ Hoàng Bảo Nam Trả lời

   Kg có loại nào phải sắc cả, cả 3 đều đc bào chế sẵn dạng cao và viên hoàn rui nên mua về uốg theo chỉ dẫn bs là đc, thuốc kg khó uống

 3. Hoàng Lê Ngọc Trả lời

  Sơ can bình vị tán thuốc này có chống chỉ định với trường hợp nào không vậy cả nhà? Bố em bị tiểu đường không biết dùng thuốc có bị ảnh hưởng gì đến đường huyết không?

  1. Mai Vân Trả lời

   Sơ can bình vị tán là thuốc từ thảo dược sạch, không chứa đường hay thành phần có hại nên dùng thuốc không ảnh hưởng gì đến đường huyết đâu bạn. Theo mình thì nghĩ vậy còn muốn biết chi tiết cần có bác sĩ tư vấn, bạn cứ alo hotline này 0983 845 445 để hỏi cho chắc

   1. Đỗ Trần LonG

    Mấy bệnh nền cần phải đc bs tư vấn rồi kê thuốc phù hợp chứ hỏi những ng ở đây cũng có biết đâu, toàn dân đen kg à, ahihi.

   2. Hoàng Hà

    Bố bạn bị đáo tháo đường hay chỉ là tiểu đường thôi nếu tiểu đường thì dùng được vì tôi cũng bị tiểu đường đa đến thuốc dân tộc khám và lấy thuốc về uống và đã trị hết viêm dạ dày rồi

   3. An Nhiên

    Các bác chỉ bị viêm loét dạ dày nhưng tôi thì có thêm viêm đại tràng nữa, 2 bệnh nó hành chịu không nổi, ăn uống không ngon. Không biết đang bị viêm đại tràng dùng thuốc này có ảnh hưởng gì không

   4. Cao_655

    Mình cũng combo vừa đại tràng vừa viêm dạ dày, lúc mình đến khám ở thuốc dân tộc bác sĩ ngoài việc kê liệu trình sơ can bình vị tán còn kê viên cao đại tràng nữa nên điều trị cả dạ dày và đại tràng cùng 1 liệu trình luôn đấy

 4. Trần Tâm Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán này phải dùng mấy tháng mới chữa được trào ngược dạ dày nhỉ? Em bị trào ngược cấp độ C

  1. Dương Hiền Trả lời

   Cấp độ C là nặng rồi đấy, nếu nặng thì pải dùng thuốc 3 tháng còn t mới tr.ngược d.dày nhẹ nên dùng 2 tháng là hết ruj. Nói chung time dùng thuốc phải được bs khám mới biết chính xác đc

   1. Đỗ Loan Thanh

    Trào ngược dạ dày nặng nhẹ gì cũng dùng thuốc sơ can bình vị tán này tầm 2-3 tháng là điều trị được thôi, thuốc này không dùng quá lâu đâu mà lo. Cứ uống đủ liệu trình và ăn uống đầy đủ theo hướng dẫn đó. Mình thì trào ngược dạ dày cấp độ C, tình trạng nặng thỉnh thoảng còn gây lên viêm họng và cũng đã điều trị 3 tháng xong là hết trào ngược, ăn uống ngon lành, không còn ợ hơi hay chướng bụng. Từ ngày khỏi bệnh mình có bao giờ bị viêm họng đâu

   2. Ngọc Đỗ

    Dùng thuốc 2-3 tháng nhưng mà dùng liên tục hay sao, hay là dùng 1 tháng đến khám bác sĩ cho thêm 1 tháng nữa.

   3. Mai Châu

    Chỉ đi khám 1 lần là bác sĩ ra liệu trình và lấy thuốc uống 2-3 tháng luôn, uống xong liệu trình bác sĩ kê đó là đi tái khám lại, không đi khám nhiều lần như bạn nói đâu. Khi uống thuốc bác sĩ tư vấn hướng dẫn kỹ đầy đủ cho bạn

   4. Đại Bàng Lửa

    Vậy chi phí khám và tiền thuốc như thế nào? Các bác đã uống thuốc này rồi cho xin giá để tham khảo đi

   5. Loan Tâm

    Tiền thuốc thì tùy vào tình hình bệnh, thơi gian uống sẽ có giá khác nhau, nói chung giá thuốc cũng mềm lắm. Mình liệu trình 2 tháng tiền thuốc sơ can bình vị tán này chỉ hơn 5tr chút thôi. Còn tiền khám thì 200k, lần sau đi tái khám thì miễn phí. Ở đây toàn các bác sĩ làm ở bệnh viện ycht ra

 5. Hoàng Mão Mão Trả lời

  Nghe talk show chia sẻ của nghệ sĩ trần nhượng mà vẫn chưa biết bác sĩ nào chữa cho chú ấy, ai biết giới thiệu tôi với để tôi đăng kí khám với bác sĩ đó chứ nghe các biểu hiện bệnh thì tôi thấy giống chú trần nhượng lắm

  1. Bình Lợi Trả lời

   Bác sĩ tuyết lan đã khám và chữa hết bệnh dạ dày cho bác sĩ trần nhượng đấy. Bác sĩ lan cũng chữa hết viêm loét dạ dày cho tôi, bác sĩ khám kĩ càng, bắt mạch giỏi, kê thuốc đúng bệnh nên uống thuốc đến đâu các triệu chứng viêm loét dạ dày như buồn nôn, mệt mỏi, ợ hơi, đau bụng… các triệu chứng giảm dần rồi hết. Đấy có bài viết bác sĩ Lan chữa hết trào ngược cho nghệ sĩ Trần Nhượng mà có nhiều người vào cmt cũng đã được bác sĩ chữa khỏi rồi https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html

  2. Vỹ Hân Trả lời

   Tôi không có thời gian đến khám vì phải chờ đợi lâu, sợ đi khám mất một buổi mà ngồi vật vã cũng mệt. Không biết có cách nào để mua thuốc do bác sĩ lan kê không, tôi bị viêm hang vị dạ dày

  3. Ngọc Loan Đằng Trả lời

   Bác gọi số này 0983 845 445 để đặt lịch khám đi, có lịch đến khám đến là khám ngay luôn chứ chả chờ đợi mất thời gian đâu, khám trực tiếp vẫn tốt hơn. Còn trường hợp ở xa, đi lại bất tiện mới cần khám online, add số zalo đó bác sĩ Lan khám rồi call video trò chuyện trực tiếp hỏi biểu hiện bệnh, sau đó bác sĩ kê thuốc và gửi về tận nhà cho bạn.

  4. Mai Thỏ Trả lời

   Sáng mình đi làm thấy thuốc dân tộc có ở đg hoa lan, q.phú nhuận. Kg biết bs Lan có làm việc tại cơ sở trong nam này kg?

   1. Lê Thái Nhân

    Bác sĩ chỉ làm ở thuốc dân tộc hà nội thôi bạn ơi, không là ở thuốc dân tộc hồ chí minh đâu. Ở đây có bác sĩ Xuyên khám dạ dày cũng hay lắm đấy

 6. Hoàng Hổ Trả lời

  Tôi đang bị viêm hang vị dạ dày không biết nên mua thuốc sơ can bình vị tán này điều trị hay vẫn theo điều trị ở viện nhỉ, tôi theo ở viện cả năm rồi chưa khỏi

 7. Xuân Phúc Trả lời

  Quan trọng là có chữa được dứt điểm trào ngược dạ dày không, tôi dùng nhiều thuốc quảng cáo trên tivi rồi, lúc dùng đúng là có hiệu quả thật nhưng ngưng thuốc một thời gian lại bị trở lại

  1. Nguyễn Hạ Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán này mẹ mình dùng rồi và hiệu quả tốt đấy ah, khỏi đến gần 1 năm nay chưa thấy tái phát lại rồi, cũng không chắc chắn là có dứt điểm được hoàn toàn không nhưng đây là thời gian lâu nhất mà mẹ mình khỏi, ngày xưa chỉ được độ dăm bữa nửa tháng đã tái phát lại rồi, với cả ngoài dùng thuốc ra lúc đến khám bác sĩ cũng sẽ tư vấn rất kĩ về chế độ ăn uống sinh hoạt, bác sĩ nói bệnh trào ngược này thuốc chỉ chiếm 50%. 50% còn lại do bản thân, vậy nên muốn ổn định lâu dài bắt buộc phải kiêng khem

  2. Lê Đức Tuấn Trả lời

   Tôi đang dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc đây, mới được hơn 1 tháng nhưng thấy hiệu quả khả quan lắm, triệu chứng trào ngược ợ chua ợ hơi gần như dứt hẳn, chỉ thi thoảng còn đau lẩm nhẩm vùng thượng vị không đáng kể, thuốc này tôi thấy được một cái lợi nữa là không thấy có tác dụng phụ gì nên dù dùng hơi mất thời gian chút nhưng vẫn rất yên tâm, giờ chỉ trông hết liệu trình nó khỏi được thì tốt quá, cũng không mong dứt điểm được vĩnh viễn vì biêt bệnh dạ dày nó là mãn tính và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan, chỉ mong khỏi được lấy vài ba năm cũng là quá tốt rồi, thấy bạn tôi có người dùng thuốc này khỏi từ năm 2019 đến tận bây giờ thấy bảo chưa đau lại lần nào đấy

  3. Dũng Vũ Trả lời

   Mình cũng đang có ý định chuyển qua đông y mà xem chừng mất thời gian lâu quá, thuốc thang còn sắc nhì nhằng, tính chất công việc của mình phải đi lại nhiều chẳng biết có theo đủ được liệu trình không, thuốc tây dùng được cái tiện nhưng đúng như mọi người nói là chỉ đỡ được thời gian ngắn lại tái phát

  4. Bùi Thị Hương Trả lời

   Đã theo đông y thì phải xác định mất thời gian thôi bác, bù lại nó sẽ giúp bệnh ổn định về lâu về dài, thuốc tây nó đa số là thuốc chữa triệu chứng, còn thuốc sơ can bình vị tán này theo như bác sĩ giải thích nó có cả giai đoạn phục hồi niêm mạc dạ dày và phòng ngừa tái phát nên sẽ giúp ổn định thời gian dài, thật là lúc bác sĩ nói tôi cũng không quá tin đâu vì thấy bệnh của mình đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ từ huyện đến trung ương rồi mà có khỏi được đâu, ấy thế mà dùng thuốc này khỏi đến 2 năm nay rồi đấy, chỉ cần kiên trì đúng đủ liệu trình và tuân thủ theo lời bác sĩ là ok hết, mà thuốc nó cũng là dạng bào chế sẵn rồi nên dùng tiện lắm, không cần mất công đun sắc như thuốc đông y thông thường

 8. Duy Tùng Trả lời

  Ai dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi review lại giúp mình dùng bao lâu sẽ khỏi được bệnh không ah
  Mẹ mình bị trào ngược dạ dày viêm loét nặng, cứ ăn uống vào là đau bụng nóng rát với buồn nôn, nhà có đưa mẹ ra bạch mai 2 lần lấy thuốc uống mà cũng không thấy tiến triển mấy

  1. Thanh Hằng Trả lời

   Nặng bằng mình viêm loét xung huyết toàn bộ 2/3 dạ dày dùng thuốc sơ can bình vị tán còn thấy đáp ứng tốt nên bạn cứ thử cho mẹ dùng xem thế nào, thời gian dùng thuốc nhiều ít còn phụ thuộc vào bệnh trạng từng người, như mình bị nặng nên mất đến tận 4 tháng, còn đa số mọi người chỉ mất có 2-3 tháng thôi

  2. Trường Trả lời

   Tui dùng liệu trình sơ can 3 tháng nhưng thực chất có 2 tháng là khỏi sạch triệu chứng rồi, bác sĩ cho dùng thêm tháng nữa để ổn định lại tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, phòng tái phát lại thôi, nhiều người cứ kêu dùng thuốc này lâu nhưng tui thấy dùng thuốc tây bệnh viện kê 1 năm dùng đến dăm bảy đợt, mỗi đợt cũng mất cả tháng thì đầu tư luôn một liệu trình vài tháng cho khỏi tận gốc luôn không hơn ah

  3. Nguyễn Bình An Trả lời

   Sao anh bạn tôi cũng dùng sơ can bình vị tán mà bảo có 1 tháng là khỏi thôi mà

  4. Lê Đắc Trả lời

   Đúng đấy bác, thuốc sơ can bình vị tán thế hệ mới dùng có 1 tháng thôi, đợt đầu năm tôi dùng loại này rồi, đúng 1 tháng là ngon lành cành đào, mọi người dùng liệu trình 3 tháng chắc là thuốc thế hệ cũ

 9. Kim Anh Trả lời

  Bài không đề cập đến giá của thuốc cho mọi người tham khảo với, tra trên mạng cũng không thấy bài nào viết, sợ đi khám xong xuôi báo tiền nhiều quá không mua được lại về mất công

  1. Trần Sơn Trả lời

   Tôi lấy đơn thuốc hơn 2 triệu gồm 3 loại thuốc uống, thấy giá này cũng chấp nhận được, so với đi bệnh viện mà uống thuốc tây thì có vẻ cao nhưng thuốc uống hàng ngày mà bao nhiêu vị thuộc kết hợp với nhau tưởng nhiều mà chia ra cũng không cao lắm đâu thuốc này tôi thấy nhiều người khen lắm tôi uống hơn tháng nay thấy đỡ lắm

  2. Nguyễn Thu Hiền Trả lời

   Gía không công khai vì không có cố định, tùy tình trạng từng người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau, không ai giống ai cả, thuốc này nó gồm nhiều loại nhỏ chứ không phải chỉ có 1 loại duy nhất nên lúc đi khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể

  3. Đinh Dũng Trả lời

   Bác nào có đơn thuốc viêm loét dạ dày không cho em xin phát, trung tâm tận mãi hà nội, em ở quảng ngãi giờ cũng không có điều kiện đi khám được, xin đơn thuốc rồi mua ngoài cho dễ

  4. Luân Nguyễn Trả lời

   Theo mình tìm hiểu thì thuốc sơ can bình tán là độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc, chưa có bán tại các cơ sở hiệu thuốc bên ngoài đâu, thấy mấy trang trên mạng cũng có bán onl nhưng uy tín hay không cũng chưa biết, vậy nên tốt nhất là mua thuốc tận trung tâm thuốc dân tộc là tốt nhất, mà với lại bệnh mỗi người một khác dù là cùng một bệnh nhưng biểu hiện triệu chứng khác nhau, đâu thể lấy đơn thuốc của người này dùng cho người kia được, vậy nên cứ đến trực tiếp trung tâm gặp bác sĩ chuyên khoa cho yên tâm

  5. Lê Quỳnh Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhà giúp cho bệnh nhân ở xa đấy, mình mới đặt thuốc ở đây về xong, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, số đt đặt thuốc cho bạn nào cần nhé 024 7109 6699

 10. Hải Nguyễn Trả lời

  Thuốc có chữa được vi khuẩn hp không, mình bị dạ dày lâu rồi nhưng chưa có đi khám bao giờ, đợt này đau nặng quá đi khám thì bác sĩ kết luận viêm loét dạ dày hp dương tính, có kê thuốc cho uống nhưng thấy toàn là kháng sinh, sức khỏe mình yếu nên không muốn dùng kháng sinh dài ngày

  1. Nhật Minh Trả lời

   HP dương tính mà không dùng kháng sinh thì không bao giờ khỏi

  2. Đào Thúy Trả lời

   Thế mà tôi không mất một viên kháng sinh nào cũng khỏi được Hp đấy, do cơ địa tôi dị ứng với kháng sinh tây y nên khi có chuẩn đoán của bệnh viện cái tôi mang liền kết quả sang trung tâm thuốc dân tộc, nhờ bác sĩ điều trị có 3 tháng là khỏi, test lại âm tính, dạ dày cũng sạch trơn viêm loét, từ ngày khỏi bệnh ăn uống khỏe hẳn, không còn đau đớn gì nữa, thông tin cho ai cần nhé https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-vi-khuan-hp.html

  3. Hạnh Nguyễn Trả lời

   Bác sĩ Lan trung tâm thuốc dân tộc cũng kê thuốc sơ can bình vị tán cho mình dùng đấy, mình còn bị cả combo hp dương tính và trào ngược, uống thuốc được 20 ngày, hiện tại dạ dày ổn hơn nhiều, đỡ đau tức buồn nôn với ợ chua đi rõ, đang chờ hết liệu trình đi khám lại xem thế nào, thấy mọi người feedback lại tốt cũng mong hết đợt này dứt điểm được con hp thì quá tốt

  4. Phạm Lê Việt Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ nội soi dạ dày với xét nghiệm Hp không nhỉ ?

  5. Bình Béo Trả lời

   Chỗ cơ sở thuốc dân tộc cạnh sân vận động mỹ đình mình hay đến khám là có đầy đủ các xét nghiệm từ a-z, xét nghiệm máu, siêu âm, nội soi dạ dày, test hp, cái gì cũng có, giá cả cũng niêm yết rõ ràng, có cao hơn các viện công một chút nhưng thủ tục nhanh gọn, không cần chen chúc và chờ đợi lâu, còn các cơ sở khác thì mình không rõ

 11. Tiến MB Trả lời

  Tôi chưa đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc này bao giờ, mọi người có kinh nghiệm đi khám rồi có thể cho tôi biết trung tâm có bác sĩ chuyên khoa dạ dày nào giỏi nhất vậy

  1. Lý Dương Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc rất giỏi bác sĩ trước kia công tác ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương là trường khoa tôi trước giờ chữa đông y đều theo bác sĩ từ dạ dày đến đại tràng mất ngủ đều 1 tay bác chữa khỏi

  2. Mai Thắng Trả lời

   Có số điện thoại của bác sĩ không, có cần đăng ký hẹn lịch khám trước với bác sĩ không hay đến nơi đăng ký cũng được?

 12. Nguyễn Thủy Trả lời

  Thuốc có dùng được cho trẻ nhỏ 8 tuổi không, con mình bị trào ngược dạ dày từ nhỏ, cũng đưa con đi nhiều viện rồi mà chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn, do bệnh dạ dày nên con ăn uống hấp thu kém nên chậm lớn, khó tăng cân, đợt vừa rồi ba mình dùng thuốc sơ can bình vị thấy khen tốt lắm nên mình cũng muốn cho con dùng thử nhưng không biết là có dùng cho trẻ nhỏ được không

  1. Trần Trang Trả lời

   Nên đưa con đến gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho chính xác, dùng cho trẻ con cứ phải gặp bác sĩ cho yên tâm

  2. Nguyễn Thị Nhi Trả lời

   Dùng được bạn nhé, con tôi bị trào ngược dùng thuốc sơ can bình vị tán mà khỏi đây, thành phần thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên dùng yên tâm, người lớn trẻ nhỏ đều dùng được, uống có 1 tháng thôi là khỏi, tôi để ý từ khi con khỏi bệnh ăn uống tốt hơn hẳn, người có da có thịt hẳn ra

  3. Quỳnh Anh Trả lời

   Bé 4 tuổi bị trào ngược dạ dày đã dùng được thuốc chưa ah ?

  4. Hiền Trả lời

   Mình cũng muốn dùng đông y cho con nhưng tham khảo các nhóm trên mạng thì mọi người nói trẻ nhỏ dùng đông y dễ gây hệ lụy về sau, cụ thể là hại đến chức năng gan thận nên mình đang đắn đo mãi chưa dám cho con dùng

  5. Đỗ Ngân Trả lời

   2 con nhà mình dùng thuốc sơ can của trung tâm thuốc dân tộc và chưa thấy có tác dụng phụ gì ngoài ăn uống khỏe mạnh hơn trước, các thuốc khác thì mình không chắc nhưng riêng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả các thuốc đều đã qua kiểm định của bộ y tế, có chỉ định rõ ràng, trước khi dùng thuốc cho con mình cũng tìm hiểu rất kĩ rồi, thành phần của thuốc hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, còn lành tính hơn thuốc tây rất nhiều

 13. Nguyễn Tuân Trả lời

  Tôi có nghe nói thuốc sơ can bình vi tán nay có loại mới ra rút ngắn thời gian chỉ còn 1 tháng có phải không?
  Đã ai dùng thuốc này chưa, hiệu quả thế nào ?

  1. Cấn Đức Trả lời

   Trung bình 1-1.5 tháng tùy tình trạng bệnh từng người, tôi thì chưa dùng hết liệu trình thuốc, mới có nửa tháng thôi nên cũng không dám khẳng định có khỏi không nhưng hiện tại là đỡ đến 50% triệu chứng, đỡ ợ chua và đắng miệng đi rất nhiều, chỉ khi ăn no vẫn còn căng tức bụng, thuốc này tôi thấy khá nhạy, chỉ chừng 5- 7 ngày là các triệu chứng bắt đầu thuyên giảm rồi, trước mẹ tôi dùng thuốc cũ bảo phải đến 2 tuần mới bắt đầu có dấu hiệu tiến triển

  2. Bùi Văn Đạt Trả lời

   Chữa triệu chứng nhanh chưa hẳn đã tốt, quan trọng nhất vẫn là kết quả có dứt điểm được không, nhà tôi 5 người thì 3 người bị dạ dày mãn tính đều nhờ dùng sơ can bình vị tán mà khỏi nhưng là dùng loại cũ, hơi tốn thời gian nhưng khỏi được dứt điểm, nên tôi nghĩ cứ cái cũ mà dùng cho chắc ăn, mấy loại mới đang thử nghiệm hên xui lắm

  3. Khắc Tùng Trả lời

   Sơ can bình vị tán thế hệ 2 đưa vào điều trị cả năm nay rồi không phải thử nghiệm nữa đâu, tôi dùng thuốc này ngay đợt đầu mới ra mắt, vỏn vẹn đúng 1 tháng là khỏi hoàn toàn các triệu chứng, tôi còn cẩn thận đi nội soi lại kết quả là hết viêm loét thật, thuốc mới này vừa rút ngắn thời gian mà dạng bào chế là viên dùng như thuốc tây, tiện hơn bao nhiêu so với thuốc cũ, tội gì không dùng https://drbacsi.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dung-bao-lau-hieu-qua/

  4. TIền Nguyễn Trả lời

   Thuốc mới giá sao vậy, có đắt hơn thuốc cũ không vậy bạn ?

 14. Cường Lê Trả lời

  VTV 2 giới thiệu thì chắc là thuốc uy tín rồi, nhưng không biết như tôi bị cao huyết áp với bệnh tim đang phải uống thuốc tây thì có thể dùng sơ can bình vị tán được không

 15. Mình bị viêm hang vị dùng thuốc tây mấy năm nay, muốn chuyển sang dùng đông y cho an toàn và xem có tiến triển hơn không, nhưng mà mình không có thời gian để sắc thuốc mà lại thấy đây bảo là thuốc đông y mà lại là dạng viên. Hôm bữa mình có xem chương trình vì sức khỏe người việt ở trên vtv2 nè, thấy bác trần nhượng cũng sử dụng mà tạm biệt bệnh dạ dày. đó là trên tivi là vậy còn ở đây không biết cả nhà mình có ai đã dùng chưa ạ? mình chưa dùng đông y bao giờ nên cũng không có kinh nghiệm lắm

  1. nguyen thu Trả lời

   toi duoc ba con gioi thieu nen cung dat ve dung thu ma moi dung duoc 7 ngay khong hieu vi sao lại khong giong nhu quang cao, khong het cac trieu chung ma lai nang hon, toi dang thay mat long tin qua, chu dung dong y chi uong 2-3 ngay la do hon rat nhieu, that su khong biet co nen dung nua khong

  2. Thùy Dung Trả lời

   Đúng rồi mà, em cũng bị viêm dạ dày mấy năm rồi, được bạn bè giới thiệu qua thuốc dân tộc để khám và được bác Lan kê thuốc sơ can bình vị tán. Bác cũng nói trước là 7 ngày đầu có thể các triệu chứng sẽ nặng hơn, nhưng điều này không có gì phải lo lắng, cần phải kiên trì dùng thêm 3-7 ngày thì các triệu chứng sẽ giảm dần. Em uống thuốc đông y chứ phải tây y đâu mà tác dụng nhanh được, dùng đông y thì cần phải kiên trì nhiều hơn, không những kiên trì trong dùng thuốc mà còn về chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa nhưng sẽ khỏi bệnh và không lo bị lại. Gửi bạn bài review này đọc cho rõ https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-review.html

  3. Lâm Bình Định Trả lời

   Mẹ tôi bị bệnh dạ dày, tôi cũng đặt mua vận chuyển về Bình Định hồi tháng 4 năm ngoái, mà uống 3 tháng kết hợp với chế độ ăn uống bác sĩ khuyên dùng nên giờ sức khỏe dạ dày đã tiến triển tốt và ổn định hơn. Khi tôi đặt thì có liên hệ bác sĩ ở trung tâm, tôi nhớ là bác Tuấn. Bác sĩ tư vấn kĩ càng lắm, khuyên tôi dùng thuốc, sau khi tôi nhận thuốc bác vẫn hỏi thăm thường xuyên, khi dùng thuốc có vấn đề gì gọi các bác đều giải đáp tận tình, chia sẻ từ vị trí người nhà bệnh nhân từng dùng thuốc dân tộc sơ can bình vị tán, tôi khuyên mọi người nên dùng sơ can bình vị tán nếu có bệnh dạ dày, vừa hiệu quả mà các bác sĩ ại trung tâm cũng rất tận tâm

 16. nguyễn thu trang Trả lời

  thuốc này tôi dùng hơn 1 năm trước rồi, giờ dạ dày vẫn khỏe, ăn uống sinh hoạt bình thường, không thấy bệnh tái lại. giờ mới thấy thuốc được lên ti vi rồi. cảm thấy mình thật may mắn khi đã tin tưởng, kiên trì dùng hết liệu trình của bác sĩ khuyên dùng

 17. Khang Trả lời

  Con tôi bị viêm dạ dày vừa bị xuất huyết dạ dày, dạ dày còn yếu lắm, được người ta mách dùng thuốc đông y cho an toàn mà điều trị ổn hơn, ít tác dụng phụ và nhờn thuốc hơn so với tây y, ở đây có anh chị nào đã gặp trường hợp này cho tôi xin ít ý kiến với. tôi xin cảm ơn nhiều lắm

  1. Huỳnh Vy Trả lời

   Đây bạn nhé, mình viêm hang vị và từng bị xuất huyết dạ dày, nghĩ lúc đó giờ vẫn còn sợ nữa, vừa sợ vừa hối hận vì lối sống, sinh hoạt của mình. Trong lúc đang điều trị tây y thì mình có tìm hiểu đông y, tham khảo ý kiến bác sĩ thì bác bảo đợi sau đợt điều trị tây y rồi hẳn dùng sang đông y. Sau đợt điều trị tây y thì mình quyết định chuyển sang dùng đông y luôn, tìm hiểu thì bén duyên với thuốc dân tộc sơ can bình vị tán, thấy đỡ hẳn các triệu chứng như đau bụng giữa đêm, ợ chua. Đông y thì an toàn, lành tính, ít tác dụng phụ thật đó, nhưng khuyên bạn và hãy đợi qua đợt điều trị bằng tây y rồi hẳn dùng sang đông y bạn nhé, lúc đó dùng cũng chưa muộn đâu. Chúc bé nhà bạn mau khỏe nhé

  2. Định - Hương Trả lời

   Những trường hợp như này bạn nên gọi đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn kĩ hơn đi, chứ tôi thấy cũng nguy hiểm, nên để các bs chuyên môn người ta tư vấn, các bs ở đây đều giỏi, tận tâm, nhiệt tình lắm bạn. nếu trường hợp bạn dùng không được thì các bs sẽ tư vấn hướng chữa bệnh khác, còn nếu được thì các bác sẽ hỗ trợ đặt, giao thuốc cho bạn nữa đó, vì tôi từng khám ở đây nên tôi thấy như vậy, tôi có khám bác Lan , tôi có lưu số của bác đây, bạn có thể gọi thử 0904 778 682

 18. Bình 87 Trả lời

  Con gái tôi cách đây gần 1 năm sau khi bị đau bụng, ơ chua, ăn vào là đau đi khám thì được chẩn đoán viêm dạ dày kèm HP dương tính 3 cộng. Dùng tây y cũng đỡ thời gian ngắn rồi cũng tái phát lại, tôi định cho con dùng sang đông y cho an toàn, với dùng bên tây y nóng quá. Con gái tôi năm nay 9 tuổi thì xin cho hỏi có dùng được sơ can bình vị tán không?

  1. An Khánh Trả lời

   Được anh nhé, Sơ can bình vị tán có thành phần từ các bài thuốc quý, mà tất cả đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn. Vì vậy mà thuốc an và lành tính, trẻ em hay người cao tuổi đều dùng được. Đã có rất nhiều phụ huynh đã đưa con đến khám và được tư vấn dùng bài thuốc này, hiện nay đa số các em đều được chữa trị và có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Có video này anh xem đi

  2. Huong Bui Trả lời

   Con toi cung uong thuoc nay ne, uong hoi con 7 tuoi do. Gio hon 1 nam roi, thay con be gio song khoe manh, an uong ngon hon roi, chu hoi truoc no cung bi bac si chan doan duong tinh voi hp, dau bung suot, tuoi an tuoi choi ma cu dau bung suot thi co an choi chi duoc dau. Roi me no tim hieu bai thuoc dan toc nay roi dua con den kham roi mua thuoc nay ve uong. Dung that gio cong nghe phat trien, thuoc dong y hoi do gio cu ngo la thuoc thang, phai ve sac, ai ngo thuoc dang vien, con toi cung de uong, dung tam nua thang thi con toi do dau bung han. Toi dua con den kham lai thi bac si khuyen dung them du 2 thang de du lieu trinh, ma that uong het 2 thang thi con khoe han, an uong vao da de hong hao han len. toi chia se cho cac bac phu huynh co con benh da day nhe

 19. Nguyễn Anh Trả lời

  Em từng dùng sơ can bình vị tán, thuốc này dùng hiệu quả thật, nhưng cần kiên trì, thời gian dùng khá lâu thì mới có tác dụng được, nên những ai dùng thuốc 2-3 ngày chưa hết thì đừng vội bỏ thuốc, vì đây là thuốc đông y, tác dụng từ từ, cần có thời gian để thuốc có thể đầy lùi các triệu chứng, thải độc, sau đó cân bằng và ổn định hệ tiêu hóa. như vậy thì trog thời gian ngắn không thể có nhiều tác dụng như vậy. điều trị bệnh mọi người cần có thời gian, sức khỏe quý báu nên chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình nhé.

  1. Dương Thanh Trả lời

   Chị này nói đúng nè, dùng thuốc này cần có sự kiên trì lắm lắm luôn, nhưng mà khi nhận được kết quả thì vui lắm ạ. Em là nhân viên văn phòng mà phải tăng ca suốt luôn, ăn uống có đảm bảo đâu, rồi bị đau dạ dày, lúc đầu cũng mua tạm thuốc ở nhà thuốc uống, rồi ngày càng nặng hơn, đi khám thì bị viêm loét dạ dày rồi, mà mẹ chồng em có dùng sơ can bình vị tán nè, rồi mẹ cũng bảo em dùng qua cái này tại mẹ dùng rồi thấy hiệu quả lắm. Em cũng đến Trung tâm thuốc Dân Tộc được bác sĩ Lan tư vấn rồi mua thuốc về dùng. Sau đó em đến trung tâm khám rồi được bác sĩ kê thế hệ 1 và thế hệ 2 kết hợp. Khi điều trị kết hợp vậy tác dụng rất nhanh. Em dùng hết tháng thì cũng đỡ đau bụng, ăn uống được nhiều hơn, lỡ hôm nào lâu lâu chưa kịp ăn đúng giờ thì cũng không còn đau như trước nữa. Mà thuốc không cần sắc rườm rà nữa chứ, tiện hết sức luôn.

 20. Hoang Oanh Trả lời

  Mình chưa bao giờ khám và dùng thuốc đông y . mình được chẩn đoán viêm dạ dày gần đây , mà mình lại rất sự dùng tây y vì nóng trong người , mụn nổi khiến mình stress luôn , bạn bè khuyên mình dùng bên đông y , nên mình muốn đến khám và chữa bệnh ở phòng khám thì liên hệ ở đâu ạ? và ở đây khám như thế nào ạ?

  1. Dung Pham- VTC Trả lời

   em đã từng khám ở đây rồi nè. em được bs Xuyên khám và tư vấn điều trị.Khi vào khám các bác sẽ hỏi các triệu chứng của bệnh nhân, lúc đó em có mang kết quả nội soi đến cho bác xem và kiểm tra, bác bắt mạch, rồi mới tư vấn cho em. Sau đó bác sĩ kê đơn và hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt rồi sau 2 tuần sử dụng thì các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau rát bụng cũng dần biến mất, kiên trì sử dụng thì hiện nay em đã khỏi. khi đến khám chị cứ mang kết quả nội soi khám ở viện là được. ở đây toàn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và tận tâm lắm ạ https://vietmecgroup.com/co-so-y-te/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc

  2. Thanh Trả lời

   Trung tâm có 2 cơ sở đó bạn. Trụ sở chính Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699 Hồ Chí Minh Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699 Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm! Hoặc bạn có thể nhắn tin vào facebook này https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  3. Bình Trả lời

   Ở đây khám cực có tâm luôn nè, tháng trước mình được bạn giới thiệu đến trung tâm để khám dạ dày. Đến chờ đâu tầm 5ph là được vào khám rồi, hành chính ở đây làm việc nhanh lắm, không phải chờ lâu như các phòng khám trước đây mình từng khám, mà nói chuyện nhẹ nhàng, chỉ dẫn chi tiết. Vào khám bác sĩ hỏi thăm, tư vấn rất kĩ càng về thuốc và về bệnh, định hướng lối sinh hoạt đúng đắn, khỏe mạnh. Khi mình được tư vấn thuốc sơ can bình vị tán về uống, trong thời gian uống có vấn đề gì gọi tới các bác giải đáp tận tình lắm nè. Mình nhận thấy chất lượng thuốc thì tốt, dùng hiệu quả, dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì khỏi bàn luôn

 21. Dong Nguyen Trả lời

  Toi muon mua thuoc nhung khong the den phong kham de kham và duoc tu van thi phai lam sao? toi o mien trung, kha xa phong kham mà tinh hinh dich nay kho di lai nua.

  1. Minh Quảng Ngãi Trả lời

   Anh có thể liên lạc đến trung tâm để được tư vấn và bên này có dịch vụ giao hàng tận nơi đó. Em cũng vừa mới nhận hàng được đây. Mà đặt cách đây tầm 3 ngày chứ mấy, chi phí tầm 30k. Còn anh cứ gọi đến bác sĩ họ tư vấn từ xa luôn, anh có thể gửi kết quả xét nghiệm, nội soi của anh qua zalo, face cho bác sĩ, họ xem rồi họ tư vấn cho mình, nên dùng thuốc gì, ăn uống ra sao. Ở đây thì chỗ em họ dùng nhiều rồi, nên chất lượng thì yên tâm, ai dùng rồi cũng khen với giới thiệu cho người quen, em cũng được hàng xóm giới thiệu đây

  2. Quách Hàn Quốc Trả lời

   Bên tt có nhận ship nước ngoài ko nhỉ? Mình làm ở HQ do ăn uống ko điều độ mà hay nhậu nữa, do từ trước mình đã bị bệnh dạ dày, có uống thuốc tây mà nó cứ tái đi tái lại, giờ qua đây sinh hoạt như vậy nữa, đau suốt, mãi như này thiệt ko có sức để đi làm mất. Thấy mn dùng đông y hết mà phần trăm tái phát thấp nên mình muốn dùng sơ can bình vị tán như nào

  3. Thu Hà Trả lời

   Thì cứ liên hệ trung tâm thôi, các bác sĩ ở đây sẽ tư vấn cho, còn trung tâm bao vận chuyển trong nước và nước ngoài luôn, chị mới gửi qua cho em của chị ở Nhật nè, tuy phí hơi cao mà vì sức khỏe của mình mà

 22. Linh Linh Trả lời

  Không biết cả liệu trình giá cả như thế nào nhỉ? tình hình dịch bệnh nên kinh tế hơi khó khăn, mà mình lại đau dạ dày, trào ngược dạ dày khiến mình ăn uống không được, mà dịch bệnh này ăn uống không được thì sức khỏe đâu mà chống chọi lại với con covid. Thiệt trước mình cũng đi uống nhiều loại thuốc rồi mà nó cứ được thời gian lại đau. không biết có ai đã điều trị hết liệu trình cho mình tham khảo với.

  1. Dũng Trả lời

   Tình hình dịch bệnh này mình phải ăn uống vào để nâng cao sức khỏe nè. Mà em thấy liệu trình bên này cũng không quá mắc đâu, giá bình dân mà chất lượng cao. Cũng tùy mỗi người mà bác sĩ sẽ cho dùng các liệu trình khác nhau, những người bị trào ngược và viêm loét cũng được bác sĩ kê khác nhau. Vậy nên cứ phải đến tận nơi để các bác sĩ thăm khám cho

  2. Thúy An Trả lời

   Em cũng đang dùng sơ can bình vị tán thế hệ 2 này https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-24116.html, dùng được 1 tháng rưỡi thì thấy cũng khỏe cái dạ dày rồi đây. Hết ợ chua, đau bụng giữa đêm, đến khám thì bác Lan khuyên dùng thêm nửa tháng nữa để bệnh ổn định, phòng bệnh tái phát, nên kiên trì dùng tiếp nửa tháng nữa. Giá cả thì không quá so với chất lượng đâu, sức khỏe quan trọng, nên đầu tư vào thuốc chất lượng 1 chút chứ không thì bệnh nặng lúc đó có chạy tiền bao nhiêu cũng không thể lấy lại được đâu ạ.

  3. Dung Trần Trả lời

   Tôi thấy liệu trình chi phí ổn đó, cũng tùy cơ địa mỗi người, đáp ứng thuốc như thế nào mà liệu trình dài ngắn, chi phí thuốc sẽ nhiều hay ít, mà bên trung tâm với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì cũng xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị nên cứ đến khám và điều trị đi, nếu mà khó khăn thì cứ bày tỏ, tâm tình với bác sĩ, các bác ở đây tâm lý, giỏi mà còn “mát tay” nữa. Gì thì gì chứ sức khỏe là quan trọng nhất

 23. Phạm Trung Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc huyết áp thì dùng thuốc này có sao không? tôi sợ uống vào sẽ phản tác dụng và có thể gây phai thuốc

  1. Thoại Trần Trả lời

   Hôm bữa em có hỏi cho bà em bác sĩ bảo là mình vẫn có thể dùng sơ can bình vị tán song song với 1 thuốc khác vẫn được. Nhưng lưu ý cách thuốc điều trị khác 40-60ph là được. Bà em dùng được 2 tháng thì các triệu chứng đã giảm hẳn luôn, đi nội soi thì hết viêm loét dạ dày. Mà thuốc bên kia vẫn dùng bình thường, bà cũng đã hỏi bác sĩ điều trị lẫn bác sĩ ở phòng khám thuốc dân tộc rồi, nên không có vấn đề gì cả. Mà để yên tâm khi đi khám anh cứ nói rõ cho bác sĩ, bác sẽ tư vấn cho đầy đủ

  2. Hoàng Anh Mai Trả lời

   Phụ nữ đang cho con bú thì dùng được không nhỉ? con em cũng được 5 tháng rồi, ở cử đã ăn uống khó mà bị đau dạ dày nữa, em ăn không được nên không có sữa cho bé bú, các mom nào dùng rồi sẵn cho xin ít ý kiến với, sợ ảnh hưởng đến con không à

  3. Lê Điệp Trả lời

   Uống được hay không tùy thuộc vào tình trạng của bạn như thế nào nữa, liên hệ bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn đi bạn, mình có sđt trung tâm đây 024 7109 6699, chứ nghe theo người ta mua về uống rồi ảnh hưởng đến con thì lại khổ nữa, mà mình nghĩ uống được đó, đông y thì cũng an toàn

 24. Pháp 90 Trả lời

  Thuốc này mình được nhiều người chia sẻ nè,bạn bè xung quanh thấy mình đau dạ dày ai cũng khuyên dùng mà chưa dám thử,bận bịu quá rồi quên luôn tên thuốc, may giờ thấy lại mới nhớ ra nay được lên truyền hình việt nam luôn,chắc phải đến khám và kê đơn mới được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *