VTV2 giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày

Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày hiện nay đang là giải pháp Đông y gây được tiếng vang rất lớn. Đài VTV2 đã phối hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện talkshow chia sẻ giải pháp đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày – Sơ can Bình vị tán đến đông đảo bệnh nhân khắp cả nước thông qua chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Tìm hiểu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày được VTV2 giới thiệu

Mới gần đây, chương trình truyền hình thực tế Vì sức khỏe người Việt đã phát sóng số đặc biệt chủ đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y” và giới thiệu bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy đây là bài thuốc như thế nào, hiệu quả ra sao mà lại được quan tâm đến vậy?

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Giải pháp được bào chế bởi các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Trung tâm, dựa trên nguyên tắc chữa bệnh độc đáo của Đông y.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Bám sát theo căn nguyên phát sinh bệnh là tỳ vị hư tổn, hư nhiệt uất kết, thể trạng hư hao dẫn đến suy giảm chức năng dạ dày, gây ra tổn thương niêm mạc khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. 

Các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã thực hiện nghiên cứu nhiều bài thuốc cổ phương để bào chế nên giải pháp chữa đau dạ dày kết tinh 100% thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu nghiệm và tất cả đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% lấy từ vườn dược liệu của Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc “đánh bay” bệnh đau dạ dày có thành phần bao gồm nhiều vị thuốc Đông y quý hiếm. Dược tính trong chúng hoàn toàn phù hợp để giải quyết từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh một cách triệt để. Đồng thời hỗ trợ phục hồi sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Các vị thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm và được sơ chế, sản xuất trong nhà máy hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Dược liệu được sắc (8 tiếng) và cô đặc ( 24 – 30 tiếng), sau đó mới bào chế thành viên hoàn hoặc cao mềm. Giúp nâng cao hiệu quả lên nhiều lần và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng thuốc.

Thành phần thảo dược chính có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Công thức làm nên Sơ can Bình vị tán cũng được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp nhất với cơ địa và sự hấp thụ của người bệnh hiện đại. 

Bên cạnh đó, sự kết hợp thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ theo tỷ lệ vàng nhất định đã giúp trung hòa dược tính để đảm bảo hiệu quả toàn diện cho người sử dụng. Thuốc vừa giúp chữa bệnh, vừa giúp tăng cường thể trạng để khỏe mạnh hơn.

Tương ứng với mục đích đó, Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 bài thuốc thành phần, được kê theo liệu trình tùy thuộc vào mức độ và vấn đề chẩn đoán người bệnh gặp phải.

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Việc phân chia này giúp đảm bảo hiệu quả điều trị tuân theo đúng nguyên lý YHCT. Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ đi sâu xử lý từng vấn đề tương ứng. Tuy tách biệt nhưng lại đem đến tác dụng tổng thể bất ngờ. 

Kết hợp cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1, Sơ can Bình vị tán đem đến cho người bệnh công năng trị bệnh triệt để từ trong ra ngoài:

 • Đẩy lùi triệu chứng: Giảm đau, giảm các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chán ăn,…
 • Loại bỏ căn nguyên: Tiêu viêm, thải độc, phục hồi chức năng dạ dày và phủ tạng liên quan, bồi dưỡng chính khí để cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Phòng bệnh tái phát: Sau khi chữa khỏi các chứng đau dạ dày, Sơ can Bình vị tán còn giúp cân bằng, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường thể trạng để tăng khả năng chống lại bệnh từ bên trong.

Liên hệ chuyên gia – Nhận tư vấn liệu trình tốt nhất

Điểm ưu Việt của Sơ can bình vị tán so với các phương pháp Tây y và các đơn thuốc Đông y truyền thống là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết YHCT và công nghệ YHHĐ.

 • Bài thuốc đảm bảo chất lượng cao, an toàn, lành tính tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu thuần Việt sạch, nguồn gốc rõ ràng. Từ đó xua tan nỗi lo dược liệu rác của người bệnh.
 • Hình thức bào chế hiện đại giống như các thuốc Tây y thông thường nên thuận tiện, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu từ người bệnh.

Chính nhờ những đặc điểm đó mà Sơ can Bình vị tán có hiệu quả xử lý bệnh vượt trội, luôn tối ưu được tác dụng trong trong thời gian ngắn nhất. Bài thuốc có lộ trình điều trị rõ ràng, loại bỏ hoàn toàn bệnh dạ dày chỉ từ 1 – 3 tháng kiên trì.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Giải pháp chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc đã minh chứng cho sự phát triển của YHCT dựa trên YHHĐ. Điều đó khẳng định rằng YHCT vẫn phát huy được giá trị vốn có của nó trong khám chữa bệnh cho người dân..

Chính nhờ những điểm đặc biệt này mà Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trải qua những thử nghiệm và khảo sát thực tế, bài thuốc đã trở thành giải pháp chữa đau dạ dày được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hàng ngàn người đã thoát khỏi các chứng đau dạ dày, trào ngược nhờ kiên trì áp dụng giải pháp này dưới sự hướng dẫn từ chuyên gia.

Kết quả kiểm nghiệm dựa trên ý kiến những người đã khỏi bệnh cho thấy:

 • 87,8% người bệnh dứt các triệu chứng, các vết viêm lành hẳn dưới 70 ngày;
 • 10,5% người không còn tình trạng đau do viêm quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi Tây y sau 70 ngày; 
 • 1,7% giữ nguyên tình trạng bệnh do không tuân thủ liệu trình và không kiêng khem được các chất kích thích, đồ cay nóng.

Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Từ những ưu điểm và hiệu quả ít bài thuốc nào làm được đó, Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc đã thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí, truyền thông, trong đó có VTV2. Bài thuốc đã được chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Xem thêm: Chương trình VTV2 giới thiệu giải pháp chữa đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Những chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình đã giúp nhiều người thay đổi nhận thức về việc điều trị đau dạ dày bằng Đông y. Cũng từ đó giúp người bệnh biết và có thêm lựa chọn để chấm dứt căn bệnh phiền toái này.

Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày – Mở ra cánh cửa mới cho hàng ngàn bệnh nhân

Sơ can Bình vị tán sau khi được giới thiệu trên VTV2 đã được đông đảo người dân biết đến và tìm hiểu lựa chọn.Trung tâm Thuốc dân tộc cũng ngày càng đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân tìm đến với mong muốn được hướng dẫn điều trị cụ thể hơn.

Vì sức khỏe người Việt VTV2 cũng là cơ duyên giúp không ít người bệnh tìm được cánh cửa mới để thoát khỏi nỗi đau bệnh tật dai dẳng nhiều năm. Trong đó có trường hợp đặc biệt của NSND Trần Nhượng.

Bị viêm đau dạ dày, trào ngược thực quản mãn tính nhiều năm, NSND Trần Nhượng đã dùng nhiều loại thuốc Tây y tại khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khỏi. 

NS cho biết : “Đã có thời gian dài phải sống trong cảnh ám ảnh đau đớn vì bệnh tật và thuốc thang đến phát sợ nhưng không có cách nào thoát khỏi. Sức khỏe ngày càng suy nhược, bệnh thì ngày một nặng lên”.

NSND Trần Nhượng và nỗi đau bệnh dạ dày trào ngược ám ảnh nhiều năm
NSND Trần Nhượng và nỗi đau bệnh dạ dày, trào ngược ám ảnh nhiều năm

Cho đến khi NS trở thành khách mời trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Tình cờ gặp bác sĩ Tuyết Lan và lắng nghe những chia sẻ, tư vấn của bác sĩ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày, NS mới nhìn nhận lại và quyết định chuyển sang chữa bệnh bằng Đông y.

Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc dưới sự hướng dẫn tận tình từ bác sĩ Tuyết Lan và đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm, các chứng đau dạ dày của NS đã dần thuyên giảm và khỏi hẳn.

[Talkshow] NS Trần Nhượng Chia Sẻ Trải Nghiệm Và Hiệu Quả Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Thuốc Dân Tộc

Xem thêm: Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài diễn viên Trần Nhượng, cũng còn hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân khác vẫn đều đặn tìm đến Trung tâm thăm khám và điều trị mỗi ngày với niềm tin tuyệt đối sẽ khỏi bệnh. Trong đó bao gồm cả những Nghệ sĩ, người nổi tiếng khác.

Nhiều trường hợp viêm dạ dày, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị,…. cũng đã được điều trị thành công. Hành trình chữa khỏi bệnh của họ đã minh chứng rõ hơn những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ chuyên gia tại đây khi cố gắng mang đến một giải pháp vô cùng giá trị.

 • Bé Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội đã chấm dứt viêm dạ dày HP, lấy lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và tương lai sáng lạng phía trước.
 • Chú Nguyễn Bá Thành (60 tuổi – tài xế xe ôm) đã chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày trào ngược dai dẳng gần 10 năm nhờ được giới thiệu đến Thuốc dân tộc.
 • Cô Phan Thị Minh Hiền, 64 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội: Sau nhiều năm chịu đựng, cuối cùng cũng đã tìm ra cách thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày ám ảnh.
 • Qua tìm hiểu, chúng tôi biết được NS Chiến Thắng biết đến Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của anh Trần Nhượng, NS Chiến Thắng đã đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan để khám chữa bệnh dạ dày lâu năm. Sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ 4 tháng, bệnh đã khỏi hoàn toàn và đến nay không hề có dấu hiệu tái phát.
 • NS Thu Hà được ghi nhận khỏi bệnh viêm hang vị, trào ngược dạ dày cùng thời điểm với NS Chiến Thắng, cô cũng được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp khám chữa bệnh. Chỉ sau khi điều trị bằng Sơ can Bình vị tán cô 3 tháng, bệnh dạ dày đã tiêu tan và sức khỏe của cô đã ổn định.
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc
NS Chiến Thắng và NS Thu Hà Khám Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm:

Những câu chuyện, phản hồi tích cực của bệnh nhân sau quá trình điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Đồng thời được đưa tin nhiều trên các trang báo uy tín.

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nếu đã từng điều trị bằng nhiều giải pháp không khỏi, đừng bỏ qua cơ hội chấm dứt căn bệnh dạ dày với bài thuốc tưởng như đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm này.

Sơ can Bình vị tán đã có gần 10 năm ứng dụng thành công trong chữa bệnh cho người dân. Không những thế, thời gian gần đây Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc phát triển THÀNH CÔNG Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng với kết quả có hơn 80% bệnh nhân (trong tổng hơn 400 người bệnh dạ dày) được ghi nhận khỏi bệnh chỉ sau 1-1,5 tháng điều trị.

THS.BS -Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ
THS.BS -Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được

Bên cạnh đó bài thuốc còn tạo được ấn tượng trong giới chuyên gia là khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có ở một bài thuốc Đông y thế hệ 2, mở ra hướng điều trị vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt được. Chính vì thế người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Chuyên gia phân tích tính đặc trị dạ dày của Sơ can Bình vị tán 2

Cơ hội chấm dứt các chứng đau dạ dày mãn tính cùng chuyên gia Thuốc dân tộc

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng và hiệu quả bài thuốc, yếu tố khiến người bệnh thêm phần tin tưởng chính là trình độ chuyên môn và sự tận tâm của các bác sĩ.

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đồng hành cùng trong suốt quá trình điều trị.

Suốt nhiều năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng với thuốc hoặc phản hồi không tốt về dịch vụ thăm khám. Hơn nữa, đây còn là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng uy tín, chứng minh chất lượng tuyệt đối trong khám chữa bệnh cho người dân.

 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam

Để đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị của người bệnh tại cả 3 miền, Trung tâm đã mở rộng quy mô phòng khám tại cả 3 tỉnh Hà Nội – HCM – Quảng Ninh và dịch vụ khám chữa bệnh online. Đồng thời sẵn sàng tư vấn 24/7, hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn