Sơ can Bình vị tán – giải pháp vàng điều trị cho bệnh nhân đau dạ dày

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Giải pháp đã được ứng dụng gần 10 năm nay và giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân đau dạ dày trên khắp cả nước

Dựa trên những bài thuốc cổ phương và ghi chép trong tài liệu y khoa về các loại thảo dược, cách chữa dân gian với bệnh đau dạ dày, các chuyên gia tại Thuốc dân  tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Cuối cùng bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán với những ưu điểm vượt trội, phù hợp với cơ địa người bệnh hiện đại.

bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày hiệu quả
Rất nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả chữa bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Giải pháp được các chuyên gia trong ngành và người bệnh đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả điều trị vượt trội, hơn hẳn nhiều bài thuốc khác cùng phân khúc.

Từ bí quyết cổ phương cải tiến thành bài thuốc Đông y thế hệ mới hiện đại

Phát triển từ những loại dược liệu quen thuộc trong Đông y như: Đương quy, bạch thược, nghệ vàng, sài hồ, nghệ đen, địa du, tam thất, chè dây, ô tặc cốt, lá khôi tía…  Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế với mục đích điều trị các chứng đau liên quan đến bệnh dạ dày. 

Hầu hết những thảo dược được sử dụng đều có tính giảm đau, kháng viêm rất tốt. Đồng thời còn giúp kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn HP, làm giảm acid dư thừa trong dạ dày. 

Một số dược liệu bổ khác lại có khả năng chống oxy hóa, thông tắc khí huyết, làm lành viêm loét và bảo vệ dạ dày khỏi nguy cơ tổn thương.

Ưu điểm đặc biệt về dược liệu của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Ưu điểm đặc biệt về dược liệu của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Trước đây, những vị thuốc này thường được sử dụng đơn phương trong các cách chữa dân gian. Tuy nhiên, nguyên lý YHCT và những nghiên cứu YHHĐ đã chỉ ra rằng: Việc kết hợp nhiều loại thảo dược cùng tính vị trong 1 đơn thuốc sẽ đem đến hiệu quả cao hơn. Do dược tính của chúng có thể bổ trợ và cân bằng cho nhau. Từ đó phát huy công dụng tối đa trong thời gian ngắn rất ngắn.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng công thức và gia giảm dược liệu sao cho phù hợp với cơ địa người bệnh hiện đại, Thuốc dân tộc đã ứng dụng KHCN để bào chế mới bài thuốc

Tổng thể Sơ can Bình vị tán được chia nhỏ thành 3 chế phẩm đặc trị, cùng kết hợp sử dụng trong một liệu trình.

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Xem thêm: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người, liệu trình kết hợp sẽ có sự thay đổi nhất định. Điều này giúp đảm bảo phù hợp với tình trạng bệnh và sự hấp thụ thuốc của mỗi người. Đồng thời dựa trên tiến triển từng giai đoạn, bệnh nhân sẽ được điều chỉnh liều lượng phù hợp sao cho có hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ ngay tình trạng gặp phải để nhận tư vấn liệu trình phù hợp nhất

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

“Sơ can Bình vị tán mang đến 3 công dụng chính:

 • Tấn công bệnh
 • Phục hồi niêm mạc bị tổn thương
 • Bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát

Sở dĩ có được thành công này là do bài thuốc sử dụng toàn các vị thuốc quý trong Đông y. Đồng thời điều trị bệnh tuyệt đối dựa trên nguyên tắc của YHCT, xử lý bệnh triệt để từ bên trong.

Cũng chính nhờ những đặc điểm này mà Sơ can Bình vị tán vừa có tính đại chúng, vừa mang tính cá nhân, dùng được cho tất cả mọi đối tượng bệnh dạ dày khác nhau. Đội ngũ chuyên môn đánh giá cao điều này vì không phải bài thuốc nào cũng làm được”.

Xem thêm: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ thành phần thảo dược nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, rất nhiều đơn vị vì mục đích lợi nhuận đã sử dụng các loại thảo dược không có xuất xứ trong bào chế, làm ảnh hưởng chất lượng bài thuốc và nguy hại sức khỏe người bệnh. Trước thực trạng đó, Trung tâm Thuốc dân tộc càng đề cao hơn vấn đề sử dụng thảo dược sạch, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong suốt 10 năm qua, Trung tâm đã không ngừng phát triển và mở rộng vựa thuốc Đông y tại xã Văn Đức, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương cùng nhiều vườn dược liệu chuyên canh trên khắp cả nước. Từ đó đảm bảo tự chủ nguồn dược liệu khoảng 70 – 80 %. Số còn lại được tìm lựa chọn kỹ lưỡng và nhập về từ các công ty dược liệu lớn trong và ngoài nước, đảm bảo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO.

Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nguồn dược liệu sạch là yếu tố làm nên chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tìm hiểu chi tiết: Công dụng và quy trình bào chế thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán cũng hoàn toàn được bào chế từ nguồn dược liệu sạch này. Trước khi đưa vào sản xuất, thảo dược đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính, liều lượng thích hợp cũng như loại bỏ độc tính dư thừa. 

Chính vì vậy tính vị của bài thuốc hài hòa vừa đủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe hay chức năng phủ tạng liên quan.

Đây cũng là ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu về chất lượng bài thuốc suốt 10 năm qua.

Tất cả thảo dược trong Sơ can Bình vị tán đều đạt tiêu chuẩn chất lượng GACP – WHO
Tất cả thảo dược trong Sơ can Bình vị tán đều đạt tiêu chuẩn chất lượng GACP – WHO

Sơ can Bình vị tán nhờ đó dùng được cho tất cả mọi trường hợp bệnh dạ dày khác nhau. Bao gồm cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, người cơ thể suy nhược hoặc người đã từng dùng Tây y nhiều nhưng không khỏi.

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bài thuốc này.

Đừng chủ quan khi bị đau dạ dày – Gọi chuyên gia để được hướng dẫn điều trị

Sơ can Bình vị tán điều trị tận gốc căn nguyên – Bí quyết chấm dứt bệnh cho hàng ngàn người

Tuy được bào chế hiện đại để người bệnh không mất công đun sắc, nhưng Sơ can Bình vị tán vẫn là bài thuốc Đông y thuần túy. Bởi vậy, nguyên tắc điều trị của thuốc hoàn toàn dựa trên y lý YHCT.

 • Xử lý bệnh tổng thể từ trong ra ngoài, kết hợp ngăn chặn triệu chứng, loại bỏ căn nguyên và phục hồi thể trạng
 • Vừa chữa bệnh vừa phòng bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát và biến chứng nhờ tác động bình ổn dạ dày, tăng cường chức năng tỳ vị, cải thiện hệ tiêu hóa để đào thải và hấp thụ tốt hơn.
Nguyên tắc điều trị viêm đau dạ dày bằng Đông y

Cũng chính nhờ nguyên lý điều trị này mà hầu hết bệnh nhân sau khi dùng thuốc đều cảm thấy sức khỏe tốt hơn, ăn ngon, ngủ được, đau dạ dày khỏi không có nguy cơ tái lại. 

Theo khảo sát trong năm 2018 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tiếp nhận gần 3000 bệnh nhân bị đau dạ dày, nhất là viêm loét dạ dày – hang vị, nhiễm khuẩn  Hp, đau dạ dày trào ngược… 

Sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, gần như 96% bệnh nhân đều có kết quả tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp do không sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không kiêng khem, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, thức đêm nhiều dẫn đến bệnh tình không thuyên giảm. 

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, bài thuốc này cũng nhận về rất nhiều lời khen, phản hồi tích cực từ người bệnh đã từng sử dụng.

Bác Nguyễn Văn Thành, 60 tuổi, Hà Nội chia sẻ:

 “Tôi bị đau dạ dày trào ngược khoảng gần 20 năm. Cơn đau kéo dài, đau đớn vô cùng, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. Sau đó tôi có đi khám bệnh và uống thuốc Tây, bệnh thuyên giảm rất nhanh nhưng khi ngừng thuốc một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Tôi làm nghề xe ôm, một lần được ông khách mách đến Trng tâm Thuốc dân tộc.

Tôi đã thử đến khám và lấy thuốc. Được BS Tuyết Lan hướng dẫn tận tình, gần 3 tháng sau khi uống thuốc tôi nhận thấy bệnh tình của mình có những chuyển biến rất tích cực. Các triệu chứng đau, nóng rát, ợ hơi, ợ chua không còn nữa. Cuối tháng 10/2018 tôi uống đợt thuốc cuối cùng và đến nay đã khỏi hẳn, sức khỏe phục hồi rất tốt”.

Xem chi tiết: Trào ngược dạ dày 20 năm và câu chuyện thoát bệnh “thần kỳ” của bác tài xế xe ôm 60 tuổi

Truyền thông, báo chí đưa tin về giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Truyền thông, báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bé Nguyễn Tùng Chi, con gái chị Thanh (Láng Hạ, Hà Nội) đã bị viêm loét dạ dày Hp khi mới 9 tuổi. Chị Thanh cho biết:

“Dùng Tây y nhiều khiến bé nhà mình khá yếu, sức đề kháng suy giảm nên mình không muốn cho uống thuốc Tây nữa. Sau khi tham gia các hội nhóm facebook và được gợi ý bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã đưa bé đến khám và dùng thuốc. Sau gần 2 tháng sử dụng, cùng với sự theo dõi và hướng dẫn tận tình từ chuyên gia, bé không còn đau trước nữa. Cuối tháng 7/2018 vừa rồi tôi có đưa con đi khám lại và bác sĩ kết luận bệnh của con đã khỏi hoàn toàn. Tôi thực sự cảm thấy rất vui và may mắn khi đã tìm được bài thuốc hiệu nghiệm này.

Xem chi tiết: Hành trình 3 tháng bé Tùng Chi chiến thắng viêm dạ dày HP

NSND Trần Nhượng cũng đã chấm dứt tình trạng viêm dạ dày trào ngược lâu năm nhờ bài thuốc này. NS chia sẻ:

“Bệnh dạ dày trào ngược hành hạ tôi suốt nhiều năm liền, dùng bao nhiêu thuốc  cũng không khỏi, thậm chí cơ thể tôi còn suy nhược đi trông thấy. Cho đến khi tôi gặp BS Tuyết Lan trong buổi chia sẻ tại chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Tôi được BS hướng dẫn điều trị bằng Sơ can Bình vị tán và điều chỉnh chi tiết từng tháng một. Thuốc được bào chế sẵn nên rất thuận tiện cho công việc của tôi. Hiện tại bệnh tôi đã khỏi hẳn và cũng từ đó tôi rất tin tưởng vào Đông y và cơ sở này”.

NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Đừng bỏ qua: Hành trình NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Có thể nói, Sơ can Bình vị tán chính là giải pháp vàng trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Mỗi thể trạng người bệnh các bác sĩ sẽ kê đơn, gia giảm thêm nhiều vị thuốc khác nhau để sao cho phù hợp.

Bài thuốc cũng đã được Ths.Bs Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt trên sóng VTV2 và nhiều báo đài truyền thông. Từ đó giúp nhiều người biết đến để tìm ra phương pháp mới để xử lý dứt điểm bệnh dạ dày.

Thuốc dân tộc hiện đang là một trong những đơn vị YHCT lớn, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Đơn vị đã chứng minh và khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trong lòng người dân suốt 10 năm qua.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hơn 10 năm
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hơn 10 năm

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu trên Website: thuocdantoc.org hoặc Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Người bệnh mong muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc và liệu trình thích hợp có thể trực tiếp tìm đến Trung tâm thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để đến khi quá muộn!

Hi vọng những thông tin trên đây về bài thuốc Sơ can Bình vị tán sẽ giúp người bệnh có thêm thông tin để lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình.

Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp và nhanh khỏi bệnh.

BẠN CẦN BIẾT

 

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

 1. Phạm Hải Chi Trả lời

  Tôi cũng đã từng xem ti vi có nói đến bài thuốc chữa dạ dày này rồi, đợt này chắc do uống nhiều rượu nên chồng tôi hay kêu đau bụng trên, ăn kém, thường bị ợ chua,đầy hơi, tiêu hóa kém. Tôi cũng muốn mua thuốc này về cho chồng chữa dạ dày nhưng mà hỏi tới quán thuốc thứ 5 rồi đều bảo không bán, có chỗ còn không biết đến thuốc này ấy. Bạn nào ở Hòa Bình biết thuốc sơ can bình vị tán bán ở đâu chỉ cho tôi biết với?

  1. Hồng Bin Trả lời

   Thuốc này chỉ mỗi trung tâm thuốc dân tộc bán thôi, sản phẩm độc quyền mà nên không có ở những nơi khác là đúng rồi. Chị tìm đến trực tiếp trung tâm đấy mà mua.

  2. Xíu Mại Trả lời

   Đặt mua online cũng được chế ơi, họ gửi thuốc về tận nhà cho.

  3. Hoan Hoan Trả lời

   Mua online kiểu gì vậy bạn, tôi có thấy chỗ nào cho đặt thuốc này đâu?

   1. Vẻ Tây

    Bạn muốn mua thuốc gì của trung tâm thuốc dân tộc thì đặt qua trang này này, hôm nọ tôi cũng đặt mua sơ can bình vị tán ở đây, có bác sĩ gọi lại tư vấn hẳn hoi rồi mới gửi thuốc về đấy https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

   2. Chúc Liên Thị

    Tiền ship hết nhiều không bác?

   3. Vẻ Tây

    Có 22k thôi mà

 2. Nguyễn Thơm Trả lời

  Thuốc này có chữa được viêm loét dạ dày không? Mình bị viêm dạ dày xong có mua thuốc tây điều trị gần 1 tháng, chẳng những bệnh không đỡ mà đi khám lại còn phát hiện vết loét trên thành dạ dày chứ, thật sự không hiểu sao, bác sĩ có kê tiếp đơn thuốc tây mới nhưng mình không dám uống nữa, muốn hỏi xem thuốc đông y có chữa được không để theo?

  1. Quyên Noon Trả lời

   Chữa được mà bạn, tớ cũng đang uống sơ can bình vị chữa viêm loét dạ dày đây, uống 5-7 ngày là đỡ dần rồi mà không bị tác dụng phụ gì

  2. Triệu Hân Hân Trả lời

   Bạn bị viêm loét vầy thì khá giống mình trước kia rồi, nếu vậy thì bạn xem có thể tham khảo chút kinh nghiệm chữa bệnh của mình không này. Mình bị viêm dạ dày nhiều năm, có lần đau quá phải đi cấp cứu giữa đêm. Mình chữa theo thuốc của người dân tộc trên Hà Giang một thời gian thấy bệnh khỏi nhưng chỉ vài tháng sau lại bị đau dạ dày lại. Lúc bệnh tái phát mình có đi xuống viện Bạch Mai khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét dạ dày cấp, cho đơn thuốc hết gần 2 triệu về uống 1 tháng nhưng kết quả cũng chẳng đỡ được mấy phần mà vì uống thuốc tây lâu nên bị nóng trong, người nổi mụn đỏ, ăn uống không khá hơn được. Lúc này mình xem trên vtv2 có bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc chia sẻ về bài thuốc đông y sơ can bình vị tán chữa được viêm loét dạ dày và các chứng bệnh khác liên quan đến dạ dày rất hiệu quả. Như thêm một hy vọng, mình tìm đến địa chỉ của trung tâm đó để khám và mục đích chính vẫn là mua được bài thuốc đông y sơ can bình vị để chữa dạ dày. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, mình ra quầy nhận thuốc, mình mua 2 tháng thuốc theo liệu trình bác sĩ chỉ định. Uống thuốc đông y thì mình cũng xác định tư tưởng luôn là phải kiên trì trong một thời gian dài chứ không nhanh như thuốc tây được nên mình đã chăm chỉ dùng thuốc mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ trước đó. Bác sĩ có dặn mình là trong 1 tuần đầu uống thuốc có thể sẽ thấy tình trạng bệnh đau dạ dày nặng hơn do tình trạng công thuốc khi sử dụng thuốc đông y nhưng may mắn mình không gặp phải hiện tượng này, càng uống thuốc mình càng cảm thấy bệnh thuyên giảm từng ngày nên phấn khởi lắm. Trong bài thuốc có cả các vị thuốc bổ nên sức khỏe của mình được cải thiện hơn, ăn uống ngon miệng, tiêu hóa tốt, chứng ợ nóng, đầy bụng dần dần mất đi. Hết 2 tháng thuốc mình đi tái khám được kết luận khỏi viêm loét dạ dày, không còn dấu hiệu vết viêm hay loét gì trên thành dạ dày nữa. Sau bữa điều trị đấy đến giờ mình chỉ phải kiêng mỗi bia rượu, hạn chế ăn chua cay quá thôi chứ cũng không phải kiêng gì nhiều, bệnh cũng được kiểm soát tốt, gần 2 năm rồi chưa phải uống thêm thuốc mà bệnh cũng không có dấu hiệu tái phát đâu.

   1. Hoa Mơ

    Bố tôi nghiện rượu nên cũng bị loét dạ dày, sau đợt điều trị cấp bằng thuốc tây xong cũng chuyển qua mua thuốc sơ can bình vị tán cho bố uống thì bệnh khỏi hẳn, lành luôn các vết loét.

  3. Ngân Tiên 96 Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị này công nhận nhạy lắm, mẹ tôi bị trào ngược dạ dày chữa theo thuốc đấy khỏi, đến bố tôi bị viêm loét dạ dày cũng mua thuốc này về uống cũng khỏi bệnh, đến giờ tôi bị viêm dạ dày cũng theo chữa luôn. Nhà tôi giờ thành khách hàng trung thành của trung tâm thuốc dân tộc luôn rồi 😀

 3. Thủy Triều Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị bao nhiêu tiền?Tôi tính mua cho con nhà tôi uống, cháu mới có 10 tuổi thôi nên tôi cũng không muốn cho chữa bằng thuốc tây nhiều sợ còi người, cho uống thuốc đông y cho mát.

  1. Tôm Ba Càng Trả lời

   Tùy từng người bệnh nữa nên giá cả thuốc không giống nhau, bài thuốc này không có giá cố định vì khi bác sĩ khám cho từng bệnh nhân xong sẽ kê đơn thuốc phù hợp với từng tình trạng bệnh.

   1. Chinh Mai Động

    Tuy bài thuốc không có giá cố định nhưng mà có thể dựa vào giá từng chế phẩm thuốc có trong đơn thường thấy của người bị dạ dày để ước khoảng giá thuốc nếu muốn mua. Tôi từng mua thuốc này rồi thì thấy có sơ can bình vị viêm loét hp 450k/1 lọ, cao bình vị 390k/1 lọ. Mẹ tôi cũng chữa dạ dày bằng bài thuốc sơ can bình vị nhưng có thêm thuốc giải độc hoàn là dạng thuốc kháng sinh đông y ấy giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan thì có giá 280k/1 gói. Hình như còn thuốc sơ can bình vị trị trào ngược nữa mà tôi không dùng nên không biết giá tiền

   2. Hồ Thị Lành

    Một tháng phải uống bao nhiêu lọ thuốc mỗi loại như thế bạn?

   3. Chinh Mai Động

    Còn phải xem bệnh của bạn nặng hay nhẹ thì bác sĩ kê liều lượng phù hợp cho bệnh của bạn, như tôi 1 tháng uống hết 3 lọ mỗi thứ.

 4. Uống thuốc này có phải lưu ý cái gì không hay cứ đau dạ dày thì mua về uống là được? Em bị đau dà dày do hay bỏ bữa, ăn uống thất thường, muốn chữa khỏi để tăng cân lại.

  1. Nhung Lam Trả lời

   Lưu ý gì thì lúc khám bác sĩ sẽ dặn dò hết, vì còn xem bệnh tât bạn sao mới có lưu ý cụ thể được

  2. Phạm My Hòa Bình Trả lời

   Em xem lưu ý khi sử dụng thuốc sơ can bình vị tán chữa bệnh dạ dày trong bài viết này cho kỹ này, họ viết tỉ mỉ lắm, chị mua thuốc về mà quên cách sử dụng nên cũng vừa mới tìm đọc lại xong https://www.chuatriviemamidan.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-nhung-luu-y-khi-su-dung.html

   1. Hạ Tổ 3

    Bị bệnh thì phải đi khám, khám xong bác sĩ kê liều thuốc thì sử dụng theo chỉ định là tốt nhất, làm gì có chuyện cứ đau bệnh là mua thuốc về tự uống được, phải theo yêu cầu của bác sĩ hết mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  3. Lê Thu Qúy Trả lời

   Có lưu ý thì cũng chỉ lưu ý về cách sử dụng thuốc đúng chỉ định thôi, cái này lúc khám bệnh và tư vấn bác sĩ chắc chắn nói rồi. Còn có thêm những thứ cần kiêng, những thứ nên bổ sung thêm để hỗ trợ quá trình điều trị được tốt hơn,…Bị bệnh dạ dày kiêng nhất là rượu bia, ăn ngủ đúng giờ, không ăn quá no hoặc để bụng quá đói cũng sẽ bị đau.

 5. Trần Huế K23 Trả lời

  Thuốc gì mà cứ phải uống 2 – 3 tháng liên tục vậy, tác dụng chậm thế, uống thuốc tây vài liều thôi thấy đỡ đau dạ dày rồi mà? Mình bị đau dạ dày, cũng muốn chữa theo đông y cho an toàn mà xem xong thời gian điều trị tới mấy tháng thế này lại nản quá, chắc lại đành mua thuốc tây chữa tiếp thôi.

  1. Uống thuốc tây không khỏi hẳn được đâu, nó chỉ giúp giảm đau nhanh tạm thời vậy thôi, còn về lâu về dài bệnh vẫn bị tái phát thường xuyên mà càng về sau này bệnh càng nặng hơn đấy. Mẹ tôi từng chữa dạ dày theo thuốc tây 2 năm liền nên tôi hiểu rõ lắm, cứ ngưng thuốc 1, 2 tháng bệnh lại tái phát, đau nhất về buổi đêm, khó ngủ được. Mãi về sau uống thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc 3 tháng liên tục thì khỏi hẳn bệnh đến giờ này luôn.

  2. Mai Huyền Trả lời

   2, 3 tháng đã là gì, có những người chữa bệnh theo đông y tới 5, 7 tháng mà họ vẫn cứ kiên trì theo đấy thôi, quan trọng là kết quả về lâu dài chứ giảm đau trước mắt thì thiếu gì cách đâu.

   1. Tít Nhà Châu

    Đâu phải ai chữa dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán cũng mất nhiều tháng đâu cậu. Tớ chớm bị viêm dạ dày cũng chữa bằng sơ can bình vị nên chưa đầy 2 tháng đã khỏi bệnh và không bị tái phát bệnh lại nữa. Thời gian điều trị bệnh là do mức độ bệnh tật của mỗi người quyết định chứ, bệnh càng nặng càng mất nhiều thời gian chữa hơn, vậy nên nếu muốn nhanh khỏi bệnh thì ngay khi có bệnh phải đi chữa sớm đi.

  3. Tương Đậu Đen Trả lời

   Tôi đây bị đau dạ dày gần chục năm, chữa theo đủ mọi cách không khỏi hẳn, mãi đến lúc chữa với bác sĩ Tuấn của trung tâm thuốc dân tộc và uống thuốc sơ can bình vị tán 4 tháng liên tục mới thoát khỏi bệnh đó, tưởng 2 – 3 tháng mà đã lâu à, mà dù có lâu mấy nhưng chỉ cần bệnh hết hẳn tôi cũng thấy xứng đáng, chậm mà chắc.

 6. Uyển Ân Trả lời

  Chắc do mình kém duyên hay sao mà đi chữa dạ dày ở nhiều bệnh viện lớn ở Hà Nội rồi nhưng cũng chẳng thể khỏi hẳn, lâu lâu bệnh lại tái phát đau thấy sợ. Trung tâm thuốc dân tộc có bác sĩ nào chữa bệnh dạ dày giỏi nhất vậy mọi người?

  1. Ngọc Phan 2x Trả lời

   Có bác sĩ Tuyết Lan đang làm giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh giỏi lắm. Bố mình cũng chữa dạ dày ở nhiều nơi không khỏi, thế mà nhờ bác Lan này sau 3 tháng bố mình khỏe mạnh, khỏi hoàn toàn bệnh dạ dày đấy, mấy năm nay bố mình không bị tái phát bệnh lại đâu.

  2. Thủy Tinh Xanh Trả lời

   Ở trung tâm này bác sĩ nào cũng giỏi hết ấy vì toàn những bác sĩ có tới 30-40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi, lại còn xuất thân từ các trường đại học hàng đầu ngành y, bằng cấp toàn thạc sĩ, tiến sĩ không đấy, chữa bệnh ở đây thì cứ yên tâm đi.

  3. Hiền Em Gái Long Ca Trả lời

   Bạn mà ở gần Hà Nội thì đến trung tâm thuốc dân tộc cơ sở ở đây đăng ký khám bệnh với bác sĩ Tuyết Nhung ấy, bác này mát tay lắm, cả bố và bà nội tôi đều nhờ bác mà khỏi bệnh dạ dày lâu năm đấy, chữa khỏi bệnh xong giờ bố và bà nội trộm vía đều khỏe mạnh, không bị bệnh quay lại hành, ai cũng da dẻ hồng hào vì ăn uống tốt đó.

  4. Quẹo Trả lời

   Thấy bài viết trên bảo trung tâm này có cơ sở trong TPHCM nữa mà, bác nào biết cơ sở trong này có bác sĩ nào giỏi chữa bệnh dạ dày chia sẻ thông tin giúp em với ạ?

   1. Lê Phan Yến Vy

    Trong này có bác sĩ Tùng nhé bạn, tui mới kết thúc liệu trình chữa trào ngược dạ dày do bác sĩ Tùng đưa ra cho đó, bác ấy tư vấn nhiệt tình,cặn kẽ lắm, quá trình uống thuốc bác hay nhắn tin hỏi thăm tình hình tiến triển bệnh và tư vấn thêm nữa đấy.

 7. Bị đau dạ dày mãn tính thì uống thuốc sơ can bình vị tán có khỏi được không? Tôi bị dạ dày chắc cũng hơn chục năm rồi, do bệnh tật nên không ăn uống được nhiều, người trông già hơn tuổi, kém sắc, không có sức làm việc nặng, uống thuốc tây lắm tôi chán rồi mà nó cũng không còn tác dụng nhiều nữa, uống vào chẳng đỡ đau mấy đâu nên giờ chả biết chữa như nào đây.

  1. Cô Di Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán chữa tận gốc của bệnh nên dù bị mãn tính vẫn sẽ khỏi nếu kiên trì chữa nha. Mẹ tôi bị dạ dày 8 năm cũng chữa bằng thuốc sơ can này mà khỏi rồi đấy, chữa xong ăn được nên tăng cân nhanh, sức khỏe cải thiện nhiều lắm.

  2. Hậu Phùng Trả lời

   Mình bị đau dạ dày mãn tính cũng mới đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc và lấy thuốc sơ can bình vị về uống đây. Mình tìm hiều trên báo thấy thuốc này được nhiều người bệnh dạ dày mãn tính tin dùng lắm, hiệu quả cũng rất tốt nữa, lúc đi khám bác sĩ cũng nói mình là bệnh mình hoàn toàn chữa được, chỉ cần tuân thủ theo liệu trình chữa của bác sĩ thôi, bạn đọc thêm thông tin về hiệu quả của thuốc sơ can trong bài báo này đi mà lấy động lực chữa tiếp http://www.lamdepkhoe.com/2015/10/chua-khoi-benh-viem-au-da-day-man-tinh.html

   1. Ánh HP

    Tôi cũng mắc viêm dạ dày mãn tính trên 5 năm liền, uống nhiều thuốc tây đúng là chán thật, càng uống càng thấy nhờn thuốc, dường như chẳng còn hiệu quả nữa. Chuyển qua uống thuốc đông y sơ can bình vị tán theo lời giới thiệu của bà bạn thì may mắn mỉm cười, bệnh cứ thế mà khỏi, kiêng khem thêm một chút thì bệnh chẳng tái phát lại nữa.

   2. Dương My Khánh

    Mình cũng đã chữa khỏi bệnh dạ dày mãn tính qua bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc rồi nè mọi người, thuốc ở đây hiệu quả thật đó. Chỉ có cái mình bị mãn tính thì liệu trình thuốc hơi dài hơn so với những người bệnh nhẹ nên cần phải có tính kiên trì uống thuốc cho đến ngày bệnh hết.

 8. Nhu Nhu Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc bắt đầu làm việc từ mấy giờ vậy để còn biết đường đến khám bệnh chứ?

  1. Tân Uyên Trả lời

   Họ mở cửa từ 8h đến 17h30 thì đóng cửa

   1. Linh Tokyo

    Bên đây có làm việc ngày thứ 7 với chủ nhật không? Có phải đặt lịch khám trước gì không?

   2. Cám thời hiện đại

    Họ làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn mà bạn. Nhưng nếu muốn đi khám cuối tuần thì nên hẹn lịch trước để tránh bị chờ lâu vì thường cuối tuần hay đồng khách,khó tránh được việc phải xếp hàng dài chờ đợi tới lượt, cứ đặt lịch trước cho chủ động thời gian.

 9. Cẩm Dung Trả lời

  em tìm hiểu thuốc sơ can bình vị tán này dạo này nhiều người sử dụng thật đấy, em bị đau dạ dày mấy tháng nay cũng kiểu nhẹ thôi, chưa uống qua thuốc gì cả vì em cũng biết bệnh này phải tìm đúng thuốc nó mới khỏi hẳn được chứ mấy thuốc dùng tạm thoài thì thôi em không cần, em đang tính dùng sơ can bình vị đây cơ mà vẫn còn đắn đó lắm vì không biết thuốc có hiệu quả thật sự như trong bài viết nói không nữa

  1. PhươngMinhMinh Trả lời

   Mình uống thấy cũng rất được bạn à, thấy các triệu chứng cũng giảm nhiều, không biết có khỏi hẳn không chứ nhưng thấy uống được 20 ngày mà như thế là cũng tốt rồi, đang gắng dùng hết liệu trình để xem kết quả có như mong đợi không đây. Với bạn bị nhẹ có khi sẽ nhanh khỏi hơn mình đấy, đã quan tâm đến thuốc thì mình nghĩ nên thử đi

  2. nhà Mây Trả lời

   không phải tự nhiên mà bài thuốc được đánh giá cao hiệu quả và nhiều người tin dùng như vậy đâu. Tất cả là sự trải nghiệm thật và phản hồi thật, mà bài thuốc còn được chính tay các bác sĩ giỏi điều chế, nghiên cứu kỹ càng mới đem đến kết quả điều trị tốt. Chính bản thân chị bị dạ dày 5 năm đã từng dùng qua rất nhiều các mẹo, các thuốc, cùng bao lần nhập viện vẫn không làm sao cho khỏi hẳn được bệnh, cho đến khi sử dụng sơ can bình vị tán của Trung tâm trong 3 tháng thì bệnh lại khỏi đấy. Đôi lúc thấy bản thân hiện tại khỏe khoắn lại không nghĩ đã từng quằn quại vì đau dạ dày hành luôn đó em. Ở đây có bài đánh giá thuốc từ các chuyên gia và cả nhiều người dùng họ đã phản hồi kết quả thực tế, trước chị tìm hiểu thì tìm thấy bài này viết khá chi tiết nên vẫn còn lưu lại đến giừo, nếu em muốn tìm hiểu rõ hơn có thể tìm các bài viết như này để đọc nhé. Còn vẫn chưa đủ tin tưởng thì em thử dành thời gian 1 ngày đến tại Trung tâm khám để nghe bác sĩ tư vấn với ngồi bắt chuyện với những người đi khám ở đó là rõ hết à. Nói chứ dùng thuốc cũng phải có niềm tin nữa mới thấy thoải mái chứ đa nghi quá đâm ra nôn nóng, lo lắng sẽ dễ bỏ cuộc lắm
   https://www.dongyvietnam.org/nguoi-benh-danh-gia-so-can-binh-vi-tan.html

  3. Chiêm Trần 8x Trả lời

   Trung tâm này có làm việc ngày cuối tuần không bạn để cuối tuần được nghỉ làm tranh thủ qua khám

  4. nhà Mây Trả lời

   Trung tâm này làm việc cả tuần từ T2 đến CN luôn bạn ơi. bạn cứ đến giờ hành chính là được. Mà cuối tuần cũng nhiều người tranh thủ qua khám lắm nên bạn cứ book lịch trước với Trung tâm rồi ghé khám cho khỏe, khỏi phải chờ lâu

   1. THẤM

    uống bao lâu thì khỏi vậy mấy bà, cứ phải uống lâu vậy mới khỏi được ah

 10. nguyễn văn giáp Trả lời

  em cũng đang quan tâm đến bài thuốc này, đặt gạch chờ hồi âm từ mọi người ! mọi người uống thuốc phản hồi lại nhé.

 11. váy thiết kế LIN Trả lời

  chào cả nhà, mình vừa lấy thuốc của trung tâm vào tuần trước, đến nay mình uống thuốc được 6 ngày thì thấy tình trạng ợ hơi, buồn nôn có dấu hiệu tăng hơn trước. Như vậy có phải mình không hợp thuốc hay bị tác dụng phụ của thuốc không? Mình có cần dừng thuốc và đi khám lại hay xử lý như thế nào không?

  1. QuânHoang@gmail Trả lời

   chắc là bà không hợp thuốc rồi, thương tình trạng như này thì tôi nghĩ bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ đã từng khám cho bạn ấy, họ tư vấn cho kỹ

  2. Hoài Liinh Trả lời

   Này là tình trạng công thuốc mà, đợt anh qua khám bác sĩ có dặn dò kỹ lắm, thế em không được bác sĩ lưu ý à hay là do quên. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thuốc thấm vào cơ thể để đẩy lùi gốc bệnh ra thôi chứ không có vấn đề gì đâu. Sau khoảng vài ngày tiếp theo hiện tượng này sẽ không còn và các triệu chứng cũng sẽ bắt đầu giảm dần. Sau đoạn này em để ý thấy tiến triển nhanh lắm. Nên em cứ chú ý dùng thuốc đều theo đúng chỉ định của bác sĩ để việc dùng thuốc không bị gián đoạn và đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy một cách tốt nhất nè. Mầ vẫn chưa yên tâm thì hỏi lại bác sĩ nha, bác sĩ sẽ nhắc lại những lưu ý cho em nhớ

 12. 23/7/Quang Bình Trả lời

  Ông bà nhà tôi cũng đang bị đau dạ dày,mà đi soi thì là viêm hang vị dạ dày, hp dương tính mà ông bà có tuổi rồi dùng thuốc tây nhiều cũng mệt hết cả người, muốn chuyển cho ông bà qua dùng thuốc đông y xem có tiến triển hơn không, các bạn cho tôi ý kiến giúp với nhé

 13. Thị Hiếu Phạm Trả lời

  Mọi người mọi người, em hay gặp tình trạng như vậy nè, Cứ hễ ăn no hay đói quá hoặc lo lắng là lại đau bụng. Em hay bôi dầu gió và uống thuốc đau bụng mà hổng có hết, nhiều lúc tưởng đau bụng đến tháng mà thấy sai sai. Không biết phải đau dạ dày không mọi người

  1. Nga Judy Trả lời

   Ối giời, bị đau không lo đi khám mà còn uống tầm bậy vào, đã xác định được là bệnh gì đâu mà uống tào lao thế em gái

   1. Thị Hà Bùi

    Ối giời, bị đau không lo đi khám mà còn uống tầm bậy vào, đã xác định được là bệnh gì đâu mà uống tào lao thế em gái
    Cô khuyên cháu nên đi khám cháu nhé, có khả năng bị dạ dày đấy, đừng chủ quan, bệnh để càng lâu càng nguy hiểm nữa mà cháu uống thuốc không có ý kiến của bác sĩ càng không tốt, gần nhà cô có thăng bé đau dạ dày mà bố mẹ nó nghĩ đau bụng bình thường cứ cho uống thuốc đau bụng miết thế mà sốc thuốc phải đi xúc ruột luôn, nghĩ thấy giới trẻ bây giờ coi thường sức khỏe bệnh tật quá.

 14. Thảo lili Trả lời

  lời khuyên chân thành cho ai đang bị đau da dày thì không nên dùng kháng sinh linh tinh nhé, uống nhiều kháng sinh mà không theo chỉ định của bác sĩ càng dễ bị loạn khuẩn đường ruột đấy.

 15. Khánh Ly - Quảng Trị Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng gì hay kết hợp gì cho nhanh khỏi thế các anh chị, em tính chở ba đi khám bốc thuốc uống mà không biết nhiều kiến thức lắm.

  1. Lý T.Hà Vy Trả lời

   Thấy Trung tâm ngoài thuốc chữa ra còn có cấy chỉ bấm huyệt đó, người lớn tuổi mà kết hợp phương pháp này vào nhanh khỏi với ngủ ngon nữa, mấy bà hàng xóm kể lại với mẹ mình thế, mẹ mình cũng tính thám khảo xem bác sĩ tư vấn thế nào đây bạn. Mà uống thuốc gì cũng cần kiêng hết ó, nhất là dạ dày cần để ý chế độ ăn uống kỹ lắm, bạn lên google gõ là ra à.

  2. Khánh Ly - Quảng Trị Trả lời

   Oa lần đầu em nghe dùng cấy chỉ bấm huyệt chữa dạ dày luôn ó, nghe lạ thật. Mà đọc mấy bình luận đâu thấy chi nhánh Quảng Trị đâu ta, rồi giờ khám bệnh mua thuốc kiểu gì??? @@

  3. Tất nhiên trung tâm không có chi nhánh quảng trị rồi nè cậu, cậu muốn mua thuốc cho bố thì có thể liên hệ số hotline hoặc fanpage của Trung tâm tớ thấy có ghi ghim trong bài viết đó. Bên đây có đội ngũ tư vấn online kỹ càng lắm, rồi cậu cho trung tâm thông tin học ship thuốc về tận nhà luôn không cần phải đi đâu hết nhá

   1. Khánh Ly - Quảng Trị

    Phí ship nhiêu bạn, trả tiền mặt hay chuyển khoản thế?

  4. có ship COD nhưng phí ship tớ không biết vì tớ toàn chuyển khoản trước nên được free ship, cậu có thể hỏi Trung tâm để rõ hơn nha!

 16. Trần Ngọc Lan U53 Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán trên bài có chữa được cho trẻ nhỏ không các bác? để tôi mua cho cháu nhà tôi dùng, cháu nhà tôi năm nay mới 13 tuổi mà nố đi học ăn uống thất thường nên đã bị dạ dày rồi, nhìn cháu ốm gầy xanh xao lắm, đợt trước cho đi khám uống thuốc tây rồi mà mấy nay lại kêu đau, bệnh cứ tái mãi chứ chả chịu hết, các cô các chị có con nhỏ đã từng bị dạ dày mà dùng thuốc này rồi cho tôi lời khuyên nhé

  1. Châu Giang Lê Nguyễn Trả lời

   trẻ nhỏ mà bị dạ dày dùng nhiều thuốc tây càng hại dạ dày hơn đó cô ạ, sao cô không thử áp dụng mẹo cho cháu xem

  2. Ngọc Quỳnh - sỉ lẻ giày dép Trả lời

   Uống thuốc này được đó cô ơi, thời gian trước em trai cháu cũng bị như vậy, cũng bị đau dạ dày như bạn nhà cô vậy nhưng đến nay đã khỏi rồi. Uống thuốc tây chỉ được một thời gian thôi, cứ một thời gian yên ổn rồi lại tái phát mặc dù ăn uống rất khoa học đấy, mà uống vào người thằng em cháu hay mệt mỏi khó chịu, với phị tác dụng phụ nên hay buồn ngủ trong lúc học nữa, chả tập trung gì được. Sau rồi mẹ cháu đi hỏi khắp nơi thì được nhiều người bảo chuyển sang uống thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc, rồi mẹ và cháu mới đưa em qua đây khám, bác sĩ cũng tư vấn kỹ lưỡng về bệnh tình của em và bảo rằng lạm dùng nhiều kháng sinh làm ảnh hưởng đến khả năng tập trung cũng như đề kháng của em cháu, rồi bác kê cho em cháu 3 tháng thuốc về dùng, em cháu uống trong 3 tháng là khỏi hẳn rồi Nhưng mà trong quá trình uống thuốc phải kiêng khem mộ số thứ như là đồ ăn chua cay và đồ ăn nhiều dầu mỡ, hạn chế các thức uống ngọt có gas, cafe các kiểu nên em cháu nhanh khỏi lắm, tầm 2 tháng rưỡi là thấy phục hồi hoàn toàn rồi nhưng vẫn nghe theo bác sĩ dùng hết 3 tháng, giờ cũng gần 1 năm rồi em cháu không tái bệnh lại lần nào luôn cô ạ, cháu cũng dặn dò em nhớ chú ý chế độ ăn uống với duy trì thói quen tích cực kèm rèn luyện thể thao nữa thấy sức khỏe em tốt hẳn, giờ mạnh khỏe cao lớn lắm đó cô. Bài viết này có nói đến đối tượng sử dụng được thuốc này có cả bà bầu trẻ em vì thuốc này thành phần thảo dược lành tính nên thích hợp với những ai có cơ địa yếu ấy cô, cô tham khảo thêm rồi có gì chở cháu qua khám đi chứ em đang tuổi ăn tuổi lớn để lâu tội lắm cô ạ
   http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

   1. Voi

    Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc dạng cao, dạng thang hay gì vậy, cứ nghĩ thuốc đông y phải sắc là đã thấy lười lắm rồi, thời gian đi làm về rồi làm việc nhà còn không đủ nữa chứ nói gì nấu thuốc, giá mà nó tiện lợi như thuốc tây thì tốt qua, vừa tiện mang theo mọi nơi lại còn tiện sử dụng nữa nhưng hiệu quả của thuốc tây đối với bệnh dạ dày lại không tốt như vậy. Đúng là cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó hết.

   2. Trần Ngọc Lan U53

    Cô thì sợ thuốc đăng quá con nít nó kén khó uống, không biết vị thuốc nó như thế nào cháu nhỉ

  3. Châu Giang Lê Nguyễn Trả lời

   Bạn ơi thuốc có cả dạng thuốc thang và cả dạng viên hoàn tùy mình chọn lựa loại để dùng thôi nhé. Em trai mình thì cũng dùng loại thuốc viên cho tiện nhỡ có đi chơi ở lại đau mình cũng bảo nó mang lọ thuốc theo rồi nhắc uống đúng giờ thôi cũng không cần sắc nấu gì cả rất là tiện.
   Cô Lan ơi thuốc này viên nhỏ khá dễ uống với cả cô đặc thành viên rồi nên nó không có vị đắng như thuốc nước cô nhé nên dùng chỉ ngửi thấy mùi thơm của thuốc rồi bỏ vào miệng uống nước cái ực nó trôi xuống hà nên chả có vị đắng gì cả, cô yên tâm cho em nó dùng nhé

 17. mèo meo Trả lời

  mình bị viêm hang vị dạ dày + vi khuẩn hp, liệu dùng thuốc này có thể khỏi được không, do có cả hp nên mình cứ đắn đo vì nghe nói là có hp sẽ rất là khó điều trị, con vi khuẩn này nghe nói khó điều trị dứt điểm lắm, mà lại còn có khả bị ung thư dạ dày nữa 🙁 sợ

 18. Hải nè Trả lời

  Thuốc uống trước ăn hay sau ăn thế anh chị em cô bác? Liều lượng thế nào

  1. Minh Châu Trả lời

   Uống sau ăn 30 phút nhé anh bạn, uống trước ăn bụng đói dễ cồn cào xó ruột lắm, thuốc gì cũng thế . Liều lượng thì tùy loại thuốc chữa với tình trạng bệnh nữa, như mình dùng trào ngược thì ngày 6 viên sáng 2 trưa 2 tối 2 cứ 1 viên thì pha với 150ml nước ấm rồi dùng thôi.

  2. Hải nè Trả lời

   vậy là bị viêm lóet nhiễm khuẩn hp thì uống thuốc loại khác nữa hả bác

   1. Minh Châu

    Đúng rồi anh bạn, mỗi loại bệnh có thuốc đặc trị riêng dựa theo tình trạng mỗi người bác sĩ kê thuốc uống phù hợp với thuốc kết hợp nữa dùng mới nhanh khỏi được

 19. Chung - Hán - Lương Trả lời

  Tui thấy trên mạng quảng cáo cái trà dây chữa đau dạ dày nhiều lắm, mà giá cũng rẻ nữa, bà con cô bác ai dùng loại trà này chưa, có hiệu quả không vậy

 20. Cẩm Tâm Tự Ngọc Trả lời

  Bị cái bệnh này điều trị lâu khỏi thật, tôi chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhưng thuốc tây tôi điều trị mấy năm nay chưa khỏi, bây giờ đang dùng nghệ và mật ong hàng ngày. Nghe bảo là tốt lắm mà cũng chưa thấy có cái xi nhê gì cả. Chả biết tốt đẹp thế nào

  1. Hóa Vy Võ Trả lời

   Dùng nghệ vàng sẽ tốt hơn nghệ đen đấy mà cái khoản này phải kiên trì cơ chứ 1 – 2 tuần chưa chắc đã thấy ăn thua gì đâu, không biết bạn dùng bao lâu rồi

  2. Kim Tơ Nguyễn Trả lời

   dùng mẹo hên sui lắm thím ơi, tui nghĩ có bệnh gì thì nên đén bác sĩ chuyên khoa bệnh đó mà khám để nhận lời khuyên cho chắc chắn, nghệ mà không biết dùng thì mất chất hết đôi hi bệnh chưa hết mà dùng nhiều quá lại bị vàng da ngta lại tưởng có vấn đề về gan nữa ấy chứ

 21. Chi Mai 1990 Trả lời

  Đúng là chữa bệnh dạ dày này vừa lâu vừa tốn kém mà chả đâu vào đâu mọi người à, ông xã nhà mình bị dạ dày 1 năm nay, mình đã mua nhiều loại thuốc cho ông ấy dùng mà không khỏi. Mọi người biết mua thuốc sơ can bình vị này ở đâu không, thấy nhiều người chỉ mua thuốc này mà dùng vì trong công ty có anh kia dùng mà khỏi rồi. Cơ mà mình tìm mấy hiệu thuốc gần nhà đều không có, tìm trên mạng thì sợ thuốc lậu, không yên tâm, tính hỏi anh kia mà anh lại vừa nghỉ khỏi công ty rồi không gặp để hỏi được

  1. đinh thị tuyết trinh Trả lời

   thuốc này thuốc độc quyền của Trung tâm thím ơi, chưa có phân phối ở đâu hay nhà thuốc nào cả, bạn ở gần 3 chi nhánh của Trung tâm thì mua dùng, xa thì đặt thuốc online thôi chứ đừng thấy ai bán trên mạng hay ở chỗ nào thì nên cảnh giác kẻo trúng thuốc dởm nhớ

 22. Cẩm_Lê Trả lời

  Tôi bị Khó thở, xuất huyết dạ dày, kèm theo ợ chua ợ nóng. Ăn uống không ngon miệng. thường xuyên bị đầy bụng khó tiêu. tôi bị tình trạng 5 năm rồi, có dùng thuốc nhưng hình như tôi ăn uống kiêng khem chưa hợp lý nên bệnh tái mãi mọi người ạ, tôi chả kiêng khem gì, cứ thích gì là ăn đấy thôi, giờ muốn chữa dứt điểm chắc phải kiêng khem lại mất

  1. Hoa hướng dương Trả lời

   Nếu bị xuất huyết dạ dày thì nên ăn đồ mềm, đồ dễ tiêu hóa ấy bạn, hạn chế ăn đồ cứng, lúc đó dạ dày làm việc nhiều rồi bệnh lại nặng thêm. Chuối tiêu, đu đủ, táo cũng nên kiêng nhé. Các loại hoa quả khác tốt nhất là nên say sinh tố để uống, nên chế biến thức ăn càng nát, càng mềm càng tốt. Phải kiêng một thời gian và dùng thuốc đều đặn cho dạ dày lành lặn đã rồi mới quay trở lại cuộc sống và chế độ ăn uống như bình thường được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *