Ưu điểm của Sản phẩm viêm gan HepaB extra

Môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không đảm bảo, thực phẩm chứa nhiều hóa chất… là những nguyên nhân chính dẫn đến sự giảm sút sức khỏe nói chung và sự gia tăng các bệnh về gan nói riêng. Kéo theo đó là xuất hiện những loại thuốc bồi bổ chức năng gan, nổi trội trong đó là sản phẩm HepaB Extra. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì, độc giả hãy theo dõi bài viết để giải đáp rõ vấn đề này.

Kết hợp Đông – Tây y trong điều trị các bệnh về gan

Ở một đất nước đang phát triển như nước ta, chính thái độ chủ quan với sức khỏe của bản thân nên hầu như các bệnh về gan đều chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn trễ, xơ gan ở giai đoạn mất bù, xơ gan cổ chướng, ung thư gan giai đoạn cuối… các biện pháp điều trị áp dụng cho bệnh nhân giai đoạn này cũng vì vậy mà hầu như không mang lại kết quả khả quan.

Ưu điểm của Sản phẩm viêm gan HepaB extra

Y học hiện đại

Điều trị theo thiên hướng giải quyết biến chứng hoặc chữa bệnh nguyên nhân. Đối với các trường hợp xơ gan do rượu, viêm gan virus, gan nhiễm mỡ… sẽ tập trung điều trị vào nguyên nhân gây bệnh, ngược lại với các trường hợp như xơ gan cổ trướng không rõ nguyên nhân, cơ thể phù nề do gan ở giai đoạn mất bù thì sẽ tập trung giải quyết các biến chứng như hút dịch màng bụng, sử dụng thuốc giúp lợi tiểu, truyền albumin…

Ưu điểm của Sản phẩm viêm gan HepaB extra

Việc điều trị bệnh bằng Tây y sẽ giúp người bệnh giảm nhanh về mặt triệu chứng, tuy nhiên, phương pháp này cũng bộc lộ rõ những nhược điểm như: người bệnh nhanh chóng rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể, thuốc ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều cơ quan khác trong cơ thể, điều trị vào biến chứng nên chỉ có tác dụng cầm chừng mà không giải quyết triệt để tận gốc khiến bệnh có nguy cơ tái phát cao.

Y học cổ truyền

Chủ định khi điều trị gan phải đi theo hướng sơ can kiện tỳ, tức là điều trị bệnh bằng cách sử dụng các vị thuốc làm kích thích tiêu hóa, giúp tăng hoạt tính men tụy, điều hòa chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, kháng các virus gây viêm gan đồng thời tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

 viêm gan HepaB extra có ưu điểm gì

Tuy nhiên, việc điều trị bệnh bằng Đông y tốn nhiều thời gian và công sức, ngoài ra liều lượng của các vị thuốc khi kết hợp với nhau cũng như chất lượng của những loại thuốc Đông y hiện nay cũng đang là vấn đề khiến người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn điều trị.

viêm gan HepaB extra bào chế từ dược liệu tự nhiên

Vì những thực tế tồn tại, các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu hiện nay đã nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh bằng việc kết hợp những ưu điểm của cả y học hiện đại và y học cổ truyền để ứng dụng trong điều trị các bệnh về gan rộng rãi cho cộng đồng.

Ưu điểm của HepaB so với những sản phẩm khác trên thị trường

Kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với tiến bộ của y học hiện đại, rất nhiều công trình nghiên cứu, đề tài nghiên cứu khoa học về điều trị các bệnh về gan theo phương pháp mới đã ra đời.

Ưu điểm của Sản phẩm viêm gan HepaB extra

Nổi bật trong số đó là đề tài nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược Đông y trong điều trị các bệnh về gan” và sau đó được ứng dụng ra thực tiễn với kết quả là sự ra đời của sản phẩm viên uống HepaB Extra – Giải pháp giải độc gan, bổ gan và hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại

HepaB Extra được bào chế dưới dạng viên nang mềm, trong mỗi viên có chứa các thành phần quan trọng như: Arginin, Diệp hạ châu, Cao bìm bìm, Chi tử, Nhân trần…

viêm gan HepaB extra có tốt không

Trong đó Arginin là một loại acid amin tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ure ở gan có tác dụng điều hòa nồng độ ammoniac trong máu bị tăng cao khi mắc các bệnh như: viêm gan, xơ gan, ung thư gan… đồng thời thúc đẩy quá trình tổng hợp các protid ở cơ thể, trị các triệu chứng rối loạn chức năng gan.

thành phần của Sản phẩm viêm gan HepaB extra

Kết hợp với Arginin là các vị thuốc thảo dược Đông y như: Diệp hạ châu, Cao bìm bìm, Chi tử có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phục hồi và tăng cường chức năng gan, ức chế sự phát triển của các tế bào gây bệnh, lợi mật, tăng đào thải billirubin, ngăn ngừa cũng như hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Ưu điểm của Sản phẩm viêm gan HepaB extra là gì

Việc kết hợp Arginin và ba vị thuốc Đông y trên tạo nên những ưu điểm nổi trội của HepaB Extra. Sản phẩm có công dụng và hiệu quả cao, ngoài hỗ trợ điều trị bệnh gan lâu dài còn giúp giải độc gan, làm mát gan, hạ men gan phù hợp cho những đối tượng người bệnh hay sử dụng rượu bia, người có chức năng gan suy giảm, người nóng trong, bị mề đay mẩn ngứa…

An toàn, không có tác dụng phụ

Sản phẩm cũng không gây ra các phản ứng phụ, trong quá trình sử dụng không làm ảnh hưởng tới các cơ quan chức năng khác trong cơ thể như dạ dày, thận… an toàn với sức khỏe người sử dụng.

HepaB Extra giúp giải quyết các vấn đề về gan cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hiệu quả. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, chế độ tập luyện hợp lý để hiệu quả nâng cao hiệu quả điều trị.

Gan là một trong những nội tạng tối quan trọng trong cơ thể người, việc bảo vệ gan là điều cần thiết mà không chỉ người bệnh mà cả những người bình thường cần phải quan tâm và biết cách bảo vệ.

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay