Thuốc Renozac điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày

Sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại cùng với nhịp sống nhộn nhịp như hiện nay một mặt giúp nâng cao mức sống và sự tiện nghi cho con người, mặt khác cũng là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe đáng báo động. Trong đó, bệnh đau da dày xuất phát từ thói quen ăn uống, làm việc nghỉ ngơi thiếu hợp lý cộng thêm với tâm lý căng thẳng trước công việc,… Đó cũng là những yếu tố khiến cho bệnh thường xuyên tái phát.
Đau dạ dày là một căn bệnh phổ biến hiện nay và khó có thể loại bỏ dứt điểm. Những người bệnh khi đã mắc phải căn bệnh này thường xuyên bị các cơn đau, các triệu chứng như đầy bụng, ợ hơi, các rối loạn về tiêu hóa,… làm phiền gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc và chất lượng cuộc sống. Để giải quyết các vấn đề này, người bệnh thường phải trải qua quá trình điều trị bệnh lâu dài và không thể thiếu việc sử dụng các loại thuốc hàng ngày. Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại sản phẩm có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, trong đó có thuốc Renozac.
Thuốc Renozac điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày
Tại sao thuốc Renozac có tác dụng chữa trị hiệu quả bệnh đau dạ dày?

Thuốc Renozac là thuốc như thế nào?

Renozax là một loại thuốc từ thảo dược có tác dụng điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng rất hiệu quả. Thành phần của thuốc bào gồm các hoạt chất tiết xuất từ Radix codonopsis pilosulae, Rhizoma Pinelliae, Radix Paeoniae lactiflorae, Radix Saussureae lappae, Rhizoma Dioscoreae persimilis, Rhizoma antractylodis macrocephalae, Rhizoma Smilacis glabrae, Radix Angelicae sinensis, Rhizoma Cyperi, Flos Lonicerae, Ganodermae lucidum. Ngoài ra là các loại tá dược vừa đủ tạo nên một viên thuốc 500mg.
Thuốc Renozac có tác dụng như thế nào?

Các hoạt chất tự nhiên có trong thuốc renozax có tác dụng chống viêm, ổn định hoạt động bình thường của dạ dày, tá tràng, hỗ trợ tiêu hóa kết hợp tăng cường thể lực, đáp ứng trong điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính.

Thuốc Renozac dùng cho những trường hợp nào?

Renozac có tác dụng điều trị hiệu quả cho các trường hợp  bị viêm loét dạ dày, tá tràng ( do nhiễm khuẩn, thần kinh, virut, cơ năng ), tiêu hóa kém, ăn uống khó tiêu.

Những ai cần thận trọng khi sử dụng thuốc Renozac?

Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, người đang bị tiêu chẩy không dùng. Trong quá trình sử dụng thuốc cần tránh các thực phẩm, gia vị có khả năng gây kích thích, gây nóng như rượu, ớt, hạt tiêu, tỏi…..Không sử dụng cho thai phụ có thai và cho con bú.
Thuốc có tác dụng phụ gì không?
Sử dụng thuốc renozac chữa bệnh đau dạ dày có thể gặp phải một số tác dụng phụ. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi gặp phải. Khi đó, người bệnh cần thông báo cho bác sĩ khi gặp phải bất cứ biểu hiện gì khác lạ.

Liều dùng và cách dùng

Người lớn ngày sử dụng từ 6 -> 8 viên chia làm 2 lần.
Trẻ em : một ngày sử dụng bằng 1/2 người lớn.
Uống thuốc lúc sáng sớm và lúc trước khi ngủ. Nên uống thuốc kèm nhiều nước. Không nên uống cùng lúc với các loạt thuốc điều trị viên loét dạ dầy khác. Để đảm bảo tác dụng của thuốc, nên uống thuốc cách giờ với các loại thuốc khác. Thời gian sử dũng mỗi đợt nên từ 30 -> 45 ngày. Với các trường hợp bệnh mãn tính nên duy trì điều trị liên tục 2 -> 3 đợt. Có thể sử dụng củng cố nhắc lại định kỳ. Để điều trị triệt để và hạn chế tái phát, cần để Bác sĩ khám lại trước khi quyết định dừng thuốc điều trị.
Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *