Tất Tần Tật Từ A-Z Về Viêm Loét Dạ Dày (Bao Tử) Và Cách Xử Lý Từ YHCT

Viêm loét dạ dày tá tràng là tình trạng phổ biến, người bệnh có thể đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: Xuất huyết hang vị, thủng dạ dày, ung thư dạ dày… nếu như không can thiệp kịp thời. Chuyên gia tiêu hóa – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TƯ (40 năm trong kinh nghiệm) sẽ chỉ ra những nguyên nhân, biểu hiện của viêm loét dạ dày và hé lộ hướng xử lý phù hợp.

Chuyên gia lý giải về bệnh viêm loét dạ dày

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT TƯ

Viêm loét dạ dày (bao tử) hay còn gọi là bệnh loét dạ dày tá tràng, là tổn thương gây loét trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng. Bệnh không chỉ gây ra những cơn đau dạ dày làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh mà còn khiến người bệnh dễ gặp phải một số triệu chứng khó chịu như:

Các triệu chứng của viêm loét HP dạ dày kéo dài có thể gây ung thư dạ dày

Nếu người bệnh không sớm can thiệp bằng các phương pháp đặc hiệu, tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn. Kéo theo đó là việc khắc phục trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vừa dai dẳng vừa tốn thời gian và chi phí

Một số biến chứng điển hình:

Viêm loét dạ dày có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm
Viêm loét dạ dày có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Bác sĩ Lan khuyến cáo:

“Các bệnh lý về dạ dày có sự khác biệt hoàn toàn và diễn biến rất phức tạp, người bệnh cần xác định được căn nguyên sinh bệnh và đúng tình trạng gặp phải để từ đó có hướng xử lý phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân vì không hiểu rõ bệnh khiến bản thân gặp nguy hiểm, phần lớn bệnh nhân dạ dày chưa tìm được giải pháp đúng đắn, phù hợp. Thông thường phương pháp đầu tiên người bệnh hướng tới là sử dụng thuốc Tây.

Bằng cách này, người bệnh có thể nhanh chóng đẩy lùi những triệu chứng đau rát thượng vị, buồn nôn, khó tiêu… Sau một thời gian sử dụng thuốc Tây, cơ thể có dấu hiệu nhờn thuốc, khi dừng thuốc, những triệu chứng bệnh trở lại nặng hơn.”

Đối phó với viêm loét dạ dày không khó, nhưng phải tìm được “đúng thầy đúng thuốc”

Đánh giá về các phương pháp hiện nay, BS Tuyết Lan, cho biết:

“Với hơn 40 năm kinh nghiệm và nhiều năm nghiên cứu về bệnh đau dạ dày, tôi đánh giá cao phương pháp từ Đông y. Bởi cơ chế đẩy lùi bệnh dạ dày bằng Đông y là xử lý bệnh từ tận gốc, tập trung vào bình can kiện tỳ vị, an thần, ôn bổ tỳ vị. Đồng thời bồi bổ cơ thể bệnh nhân, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh không bị lại.

Nhắc đến bài thuốc có khả năng xử lý hiệu quả bệnh dạ dày hiện nay, tôi khuyến cáo người bệnh tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán, được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ 2010 đến nay. Kết quả thu được vô cùng tích cực và vượt trội.

Bài thuốc được bào chế từ những loại thảo dược quý như dạ cẩm, lá khôi, củ gà ấp, cây nét tỳ, cây chuông hút…., có nhiều dạng bào chế tiện dụng như viên hoàn, cao mềm, sắc sẵn…

Thông tin bài thuốc được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, cộng đồng và trang tin, báo chí về y tế. Nên người bệnh không khó để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc.”

Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa YHCT với nhiều ưu điểm từ Y học hiện đại

Dựa trên nguyên lý của cơ chế loại bỏ viêm loét dạ dày từ YHCT ngàn đời, kết hợp với những thành tựu của Y học hiện đại đội ngũ nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã dần tìm ra những cây thuốc, vị thuốc quý, thích hợp đưa vào bào chế bài thuốc theo hướng XỬ LÝ từng vấn đề chuyên sâu của bệnh dạ dày.

Sau quá trình thử nghiệm, thay đổi công thức, kiểm chứng hiệu quả, công thức cuối cùng đã hình thành, kết hợp các thảo dược và biệt dược theo “tỷ lệ vàng” phù hợp với cơ địa người Việt thời hiện đại Từ đó bào chế ra bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Tổng hợp tinh hoa dược liệu Việt.

Đến năm 2021, bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu và cải tiến thêm chế phẩm thế hệ 2, giúp rút ngắn lộ trình hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Hình ảnh đội ngũ nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 năm 2021 (thời gian xảy ra đại dịch nên đội ngũ đeo khẩu trang theo khuyến cáo Bộ y tế)
Lễ ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 năm 2021 (thời gian xảy ra đại dịch nên đội ngũ đeo khẩu trang theo khuyến cáo Bộ y tế)

Từ khi công bố rộng rãi, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền. Đã có nhiều chương trình thẩm định thuốc được mở ra, nhiều chuyên gia nghiên cứu về chất lượng của bài thuốc cùng những ưu điểm độc đáo. Theo đó, bài thuốc được chỉ ra các ưu điểm kể như:

1, Liệu trình chuyên sâu, xây dựng cá nhân hóa

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán bao gồm 5 chế phẩm chuyên sâu, mỗi loại đều có thành phần và công dụng xử lý từng vấn đề bệnh dạ dày khác nhau. Từ đó sẽ giúp tích hợp được công dụng hỗ trợ điều trị bệnh được nhiều vấn đề song song.

Cụ thể hơn, mỗi người bệnh sẽ được chỉ định liệu trình sao cho phù hợp, hỗ trợ điều trị toàn bộ các vấn đề đang gặp phải như: Đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, viêm xung huyết hang vị… dù cấp tính hay mãn tính 2 năm, 5 năm, 10 năm thậm chí 20 năm đều có thể xử lý được.

Đã có rất nhiều người thành công, 99% phản hồi tích cực về liệu trình ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị lành bệnh còn giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng tự nhiên, bảo vệ niêm mạc dạ dày, chủ động phòng bệnh.

Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

2, Cơ chế xử lý bệnh từ căn nguyên

Nếu như thuốc Tây y hoặc những bài thuốc hiện có trên thị trường chỉ tập trung khắc phục triệu chứng thì Sơ can Bình vị tán lại đi sâu xử lý bệnh từ bên trong, loại bỏ căn nguyên gây bệnh và khắc phục các triệu chứng khó chịu giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Các chế phẩm kể trên sẽ phối hợp, bổ trợ cho nhau để xử lý bệnh toàn diện theo cơ chế:

 • Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng: Đau, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, khó tiêu…
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh (kể cả khuẩn Hp), phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, ổn định hệ tiêu hóa, bồi bổ khí huyết và cơ thể.
 • Phục hồi thương tổn niêm mạc dạ dày, ổn định sức khỏe dạ dày và tăng cường đề kháng, ngừa bệnh tái lại. Giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Chính vì áp dụng cơ chế trên, lộ trình Sơ can Bình vị tán ngắn gọn, thuyên giảm tích cực các triệu chứng ngay từ thời gian đầu sử dụng.

3, Lộ trình loại bỏ bệnh 1-3 tháng:

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, sự tuân thủ liệu trình và khả năng đáp ứng thuốc, mỗi người sẽ có lộ trình khác nhau.Tuy nhiên, lộ trình thường sẽ chỉ từ 45 ngày và không quá 3 tháng, người bệnh đã có thể khỏi bệnh, không còn gặp vấn đề khó chịu dạ dày. Đồng thời, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe dần cải thiện và ổn định hơn.

Cụ thể hơn, người bệnh sẽ cải thiện bệnh theo từng giai đoạn rõ ràng:

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

3, Nhiều thảo dược có dược tính cao

Bài thuốc có thành phần là các vị thuốc, thảo dược quý có dược tính cao. Từ quá trình nuôi cấy, chăm sóc và thu hái, đến sơ chế và bào chế đều được ứng dụng công nghệ đạt chuẩn, đảm bảo được chất lượng khi đến tay người bệnh. Bài thuốc còn được hỗ trợ bào chế dưới nhiều dạng tiện lợi, loại bỏ toàn bộ tạp chất, chất không cần thiết và chỉ còn lại tinh chất. Từ đó giúp nâng cao quá trình thẩm thấu phù hợp với cả người cơ địa yếu, hấp thu kém hoặc nhạy cảm như phụ nữ sau sinh, người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Từ đó, tác dụng trực tiếp vào vùng tổn thương, viêm loét đảm bảo được công dụng kháng viêm, làm lành, phục hồi.

Đồng thời, công thức bài thuốc còn được kết hợp 1 số thảo dược khác có khả năng bình can kiện tỳ vị, ổn bổ tỳ vị, an thần, khắc phục triệu chứng nhanh chóng và tăng cường tốt chức năng tiêu hóa, ổn định sức khỏe tổng thể.

Thành phần thảo dược Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược Sơ can Bình vị tán

4, Thuận tiện, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y nhưng rất tiện dụng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Dạng bào chế này rất “được lòng” người sử dụng vì phần lớn người bệnh khi nhắc đến Đông y đều cảm thấy e ngại với việc phải đun sắc thuốc. Với dạng thuốc bào chế sẵn, bài thuốc trở nên dễ sử dụng và thuận tiện hơn hẳn cho người bệnh.

Với Sơ can Bình vị tán, bài thuốc đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng khắt khe trong xử lý bệnh.

5, Đã được sự chứng thực chất lượng bởi “người trong cuộc”

Để chứng minh rõ hơn về chất lượng bài thuốc, chúng tôi đã khảo sát và xin ý kiến thực tế từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng Sơ can Bình vị tán xử lý bệnh dạ dày.

Mỗi người bệnh có những thể trạng và triệu chứng bệnh khác nhau, sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau nhưng tất cả đều có những ấn tượng, phản hồi và đánh giá rất tốt về giải pháp.

Khảo sát cụ thể trên 400 trường hợp khác nhau của người bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc đã cho thấy gần như người dùng Sơ can Bình vị tán đều đánh giá rằng bài thuốc không gây ra những tác dụng ngoài mong muốn, dễ sử dụng, không tốn công đun sắc. Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc được khẳng định qua lời khen của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

Trường hợp điển hình có thể kể đến, cô Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội) cũng gặp những phiền toái tương tự liên quan đến bệnh đau dạ dày, trào ngược. Sau nhiều lần dùng thuốc Tây không khỏi, cô quyết định chuyển sang Sơ can Bình vị tán. Sau 1 tháng kiên trì, cô đã giảm được 70 – 80% triệu chứng, ăn ngon, không bị mệt mỏi.

Xem thêm: Chia sẻ từ cô Đào về kết quả chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Bé Tùng Chi (9 tuổi, Hà Nội) cũng đã chiến thắng bệnh dạ dày nhờ liệu trình Sơ can Bình vị tán. Mẹ của bé, chị Lâm Thanh cũng đã chia sẻ:

“Con bị bệnh viêm dạ dày HP+++, khá nặng nên con phải kiêng những món ăn khoái khẩu. Mình cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm phương thuốc an toàn cho con.

Cuối cùng cũng tìm được Thuốc dân tộc. Bác sĩ tại đây rất nhiệt tình và tạo nhiều động lực cho con kiên trì uống thuốc. Thời gian đầu con không quen lắm với việc uống thuốc, nhưng được cái thuốc cũng dễ uống và tiện lợi mang đi học nên con cũng kiên trì.

Ngoài uống thuốc, minh cũng cải thiện khẩu phần ăn cho con thêm nhiều rau xanh, thanh đạm hơn và cân bằng thời gian nghỉ ngơi với việc học. Kiên trì dùng 1 thời gian, khoảng 1 tháng thì các triệu chứng đau bụng, khó tiêu và ợ hơi đã giảm dần, cứ như vậy hết liệu trình thì con cũng khỏe trở lại, khỏi bệnh và có thể được ăn những món mình thích.”

>>> XEM CHI TIẾT:

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã tiếp đón cho nhiều trường hợp bệnh nhân dạ dày khác nhau, từ trẻ em đến người cao tuổi. Tất cả đều đạt tỷ lệ xử lý bệnh cao, rất hiếm trường hợp bệnh nhân bị tác dụng chậm hoặc bị lại.

Bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc đều được tận tình tư vấn và các bác sĩ đặc biệt quan tâm. Bệnh nhân được tư vấn miễn phí, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm cũng có thể tư vấn qua video call nếu người bệnh đặt lịch trước. Trung tâm còn hỗ trợ sắc thuốc, hoàn viên sẵn và gửi về tận nơi theo yêu cầu. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Lưu ý: Hiện nay, Thuốc Dân Tộc có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật!

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc, độc giả vui lòng truy cập website trungtamthuocdantoc.com hoặc fanpage Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Thông tin liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

*Lưu ý: Hiệu quả bài thuốc có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Vì vậy, hãy nghe tư vấn trước khi mua thuốc.

XEM THÊM:

Bình luận

 1. Huỳnh Trâm Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày cũng vài năm rồi mà uống thuốc mãi vẫn không khỏi. Trước đây bụng chỉ hay đau lúc đói hoặc quá no thôi nhưng dạo gần đây thấy lúc nào cũng đau âm ỉ kèm theo chứng ở nóng, chướng bụng rất khó chịu. Tôi có tìm hiểu thì thấy nhiều bệnh nhân chia sẻ chữa bằng bài thuốc y học cổ truyền ở trung tâm thuốc dân tộc khá tốt? Có ai đã điều trị ở đây làm ơn cho tôi biết hiệu quả của thuốc này với ạ

  1. Phạm Phê Trả lời

   Tôi năm nay 36 tuổi ở hải phòng trước nội soi ở hải phòng bị viêm loét. Uống 2 đơn thuốc không khỏi. Sau đó tôi lên hà nội vào viện 108 khám. Khám nội soi lại thì phát hiện thêm bị chào ngược dịch mật tiếp tục uống thuốc mà chỉ đỡ 1 chút thôi, trong thời gian điều trị tôi có kết hợp uống cả thuốc nam nguyễn khoa ở quảng ninh. Nhưng uống được 1 tháng rồi. Cũng giảm được trào nguoc tí thôi. Nhưng ko biêtd do tác dụng phụ của thuốc hay như nào mà thấy đau thêm. Nó đau kiểu gì kiểu như đau cơ bụng đáu nhói. Tôi rất mong muốn có thể khỏi bẹnh. Còn tập trung vào công việc. Ai mắc bệnh này mới hiểu nỗi khổ sáng ăn xong đi làm bụng khó chịu nó đẩy tới cổ khó thở. Chưa về và Tối ăn vào sau 2 tiếng moi ngu mà nó vẫn đẩy buồn nôn bụng sôi. Mệt lắm. Nếu thực sự điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả thì tôi ko sẽ thu xếp đến đó để điều trị, có ai đã điều trị khỏi thì chia sẻ giúp tôi thông tin với nhé, cảm ơn mọi người rất nhiều!

   1. Hoa

    Bn uong thuoc dong y nguyen khoa ha? toi co xem qua so can binh vi tan co may bao ho cung viet ve bai thuoc nay: https://vtc.vn/di-tim-loi-giai-dap-trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-dau-da-day-co-hieu-qua-d495637.html

   2. Phạm hải

    Tôi cũng uống thuốc Nam Nguyễn khoa cũng thấy đau hơn cũng đang muốn uống sơ can bình vị. Tôi đã điều trị thuốc tây nhưng không thấy đỡ đang rất nản

   3. Thắng Lâm

    Có ai biết thông tin liên hệ trung tâm thuốc dân tộc không? tôi muốn mua thuốc sơ can bình vị tán

   4. Hải Lâm

    Đây bác nhé:

    Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM
    Điện thoại: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
    Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, HN
    Điện thoại: (024) 7109 6699 | 0983 845 445
    Website: http://www.thuocdantoc.org

  2. PT BT Trả lời

   Mình bị đau dạ dày và có tới trung tâm TDT để điều trị. Đúng là sau khi sử dụng hết liệu trình thì thấy những cơn đau giảm hẳn. Tình trạng chán ăn, ơ chua lúc trước cũng không còn nữa. Bây giờ ăn gì mình cũng có cảm giác ngon miệng hơn. Điều trị ở đây rất tốt mội tội phải rất kiên trì để điều trị hết liệu trình thì hiệu quả mới cao

  3. Nguyễn Hoàng Bích Lam Trả lời

   Chồng mình đang điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc, uống thuốc được 2 tháng rồi những cơn đau có giảm nhưng vẫn còn lâm râm.Không hiểu do cơ chế thuốc tác dụng từ từ hay do chồng mình không kiêng bia rượu hoàn toàn. Nhưng mình thấy hiệu quả hơn các loại thuốc trước đây chồng mình điều trị nhiều.

  4. Hà Giang Trả lời

   Nhà mình dùng thấy hợp,hết đau. Họ hàng cũng hay nhờ mua hộ. Thuốc Ta,ko phải thuốc Tây nên uống cũng lành,lâu dài được. Hồi mình mới sinh được 6 tháng vẫn cho con bú cũng uống đc mà. Còn ông xã hay phải tiếp khách uống nhiều bia rượu lắm mà trộm vía mấy năm nay ko bị tái phát

  5. Huỳnh Trâm Trả lời

   Cho tôi hỏi chút là thời gian điều trị từ đầu đến khi khỏi bệnh là mất bao lâu vậy?

  6. PT BT Trả lời

   Tôi đi khám thì bác sĩ tư vấn cho tôi là điều trị 1 lộ trình từ 2-3 tháng thuốc mới có tác dụng, còn thời gian điều trị mỗi người mỗi cơ địa nên cũng ko ai giống ai được, còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người có những người hiệu quả nhanh nhưng có người chậm, quan trọng nhất vẫn là phải kiên trì hết liệu trình

  7. Kim Bach Trả lời

   em vào hóng, vì em cũng bị đau dạ dày, mà đợt này nó lại đau nhiều mới khổ chứ.

 2. Adele Juan Trả lời

  Thấy nhiều người bây giờ bị đau dạ dày quá. Ba em cũng bị vấn đề dạ dày tá tràng hơn 20 năm, uống đủ các loại thuốc tây thuốc nam mà không khỏi. Cứ ngỡ sẽ phải sống với căn bệnh này cả đời. Nhưng rất may vừa rồi ba em đã được gặp bác sĩ Tuyết Lan và được bác sĩ tư vấn điều trị. Sau hơn 3 tháng sử dụng thuốc mà bác kê cho giờ ba em hiện nay đã có được kết quả rất tốt. Hiện tại ba em ăn uống hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh, ngủ tốt, tăng cân. Bác sĩ Tuyết Lan trước là trưởng khoa khám bệnh ở viện y học cổ truyền trung ương nhưng giờ bác nghỉ hưu rồi và hiện đang làm giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc, bạn ba em lại chơi thân với bs Lan nên giới thiệu cho ba em đến gặp bs để nói chuyện, nếu anh chị nào bị bệnh này lâu năm chữa nhiều nơi không khỏi thì thử liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn cho, các cụ nói cấm có sai có bệnh thì vái tứ phương tìm được thầy được thuốc lại khỏi được bệnh, Thông tin về bài thuốc điều trị mọi người có thể tham khảo ở đây này https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

  1. Yến Sói Trả lời

   Bạn ơi cho mình xin số điện thoại của bác sĩ được không? mình ko quen biết gì gọi điện bác sĩ có tư vấn cho không?

  2. Adele Juan Trả lời

   Bạn cứ gọi nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh cho bác sĩ nhiệt tình lắm, số bác sĩ đây nhé bs Lan: 0983 845 445. Bạn cứ gọi nếu bs đang bận khám bệnh thì bạn cứ để lại tên với hỏi bác khi nào rảnh thì liên hệ lại nhờ bác tư vấn cho

  3. Yến Sói Trả lời

   Hôm qua mình đã gọi điện nhờ bs Lan tư vấn cho rồi. Công nhận bác này nhẹ nhàng nhiệt tình dễ chịu phết. Bác bảo bác chuyên chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền nếu muốn điều trị thì đến trực tiếp gặp bác sẽ bắt mạch và chuẩn đoán bệnh cho. Mình đang ở xa lại vướng con nhỏ chưa thu xếp đến trực tiếp để khám được . Không biết giờ mình cứ mua thuốc về uống liệu có ổn không nhỉ?

  4. Adele Juan Trả lời

   Qua trực tiếp bác sĩ khám được cho là tốt nhất còn không thì bạn có thể gửi các kết quả khám bệnh gần nhất cho bs đi kèm với mô tả các triệu chứng của bệnh, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để kê thuốc cho bạn, trong quá trình điều trị thì cũng nên chủ động liên hệ với bs để trao đổi về tình hình tiến triển của bệnh để bác sĩ nắm được, từ đó bs có thể sẽ điều chỉnh hoặc gia giảm các vị thuốc cho sát với bệnh hơn, mình thấy nhiều trường hợp điều trị từ xa cũng có kết quả rất khả quan

  5. Vĩnh Tín Trả lời

   Cho tôi xin địa chỉ chỗ làm việc của bác sĩ Lan được không, tôi muốn đưa bố tôi đến khám thì nên đi giờ nào cho đỡ đông

  6. Adele Juan Trả lời

   Bạn muốn khám bs Lan thì đi vào thứ 4, thứ 5 với thứ 6 nhé vì bác chỉ làm việc ở trung tâm các ngày đó thôi. Địa chỉ chỗ trung tâm bác làm việc đây nhé
   TT Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc
   Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội
   Điện thoại: (04) 7109 6699 – 0983 845 445
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.

   1. Phan thị hồng

    Nếu ở Hồ Chí Minh thì làm thế nào để khám dk ạ..chỉ e với ạ.

  7. **Phương hồng** Trả lời

   **Nếu đang ở Hồ Chí Minh thì làm cách nào để khám được ạ.**

 3. Hoa Hướng Dương Trả lời

  Gợi ý cho các bạn cách chữa trị bệnh viêm dạ dày:
  1/ ăn nhiều chất xơ, cơm, ngũ cốc nguyên hạt nấu, táo nấu chín,khoai tây nghiền, đu đủ và ca rot
  2/ ăn ít mỡ. Dầu mỡ làm tăn tiêu chảy thường đi kèm viêm ruột kết
  3/ giảm bớt căng thẳng thần kinh
  4/ k uống bia rượu, cafe, đồ gia vị cay nóng. ăn nhiều rau luộc sơ
  5/ ăn sữa chua 2 lần/ tuần

  1. Linda Nguyễn Trả lời

   Về sữa chua mình không hiểu lắm, có bác sĩ thì kêu nên khuyến khích, có bác sĩ thì bảo ko nên. mình bị viêm và trào ngược dạ dày

  2. Hoa Hướng Dương Trả lời

   Nói chung là tùy cơ địa mỗi người, bạn ăn 1 ít vào có thấy khó chịu không? Nếu không thì ăn bình thường, còn thấy khó chịu là nên từ bỏ.

  3. Đỗ Thị Bich Nga Trả lời

   Đang uống thuốc dạ dày phải kiên cf, mà bênh này lâu lành thật .uông mấy tháng vân ko lành .chan nản

 4. Phuong Linh Trả lời

  Mình bị kết luận là viêm xung huyết dạ dày hang vị, có trợt nông. Không biết có ai bị giống mình không? Mình đang phân vân không biết có nên điều trị bằng thuốc nam ngay từ đầu không vì mình thấy người nhà mình cũng bị viêm xung huyết mà điều trị bằng thuốc tây cũng chỉ đỡ thôi, bệnh vẫn bị đi bị lại ko dứt điểm được. Cho mình hỏi chút bệnh này có thể chữa dứt điểm được không? Thấy bảo bệnh này để lâu cũng nguy hiểm nên mình cũng sợ

  1. Kay Pham Trả lời

   Ko biết bạn có đi test vi khuẩn HP chưa. Thấy bảo 70% người bị đau dạ dày là có nhiễm vi khuẩn hp đó đấy ạ. Nếu có HP thì phải uống kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn HP đấy, bạn thử tìm hiểu xem nhé. Mình đọc được bài này thấy bảo nếu bệnh điều trị sớm thì sẽ không bị biến chứng không nguy hiểm, bạn tham khảo bài này đi https://www.chuyenkhoadaday.com/viem-dau-da-day-co-nguy-hiem-khong.html

  2. Thu Giang Trả lời

   Có bác nào bị viêm xung huyết hang vị Dạ dày có hp mà Đi ngoài phân lỏng kéo dài ko, ko đau, ko ợ hơi, ko trào ngược, chỉ Đi ngoài phân lỏng thôi. Mệt mỏi quá. Em cũng thử đủ loại rùi mà ko ăn thua tiền mất tật mang nghĩ đến lại thấy chán. Em đang cho con bú nên ko uống kháng sinh đc nữa chứ

  3. Nga Nunu Trả lời

   k phải ai cũng giống ai , có người hợp thuốc này hợp thuốc kia , khuyên bạn nếu dùng nhiều thuốc tây k khỏi nên chuyển pp khác dùng nhiều chỉ nhờn thuốc và sẽ khó chữa hơn thôi

 5. LeLe Tran Trả lời

  Trc mình bị dạ dày 4 năm thì bị viêm amydal, với họng hạt. Năm kia ra BV tai mũi họng TW để cắt lạnh thì bác sĩ thăm khám nói k cần cắt mà cho mình 1 đơn thuốc uống 1tr7 chống viêm và trị dạ dày. Uống hơn 1 tháng thì hết nhưng sau lại bị tái lại. Mình đi làm đc ng quen chỉ cho uống thuốc sơ can bình vị tán để điều trị dạ dày để k bị trào ngược lên thì họng k bị sưng viêm nữa. Còn bảo mình tối đến ngậm muối hạt thi thoảng nuốt 1 ít xuống họng, đêm ngủ thì gối cao đầu 1 chút. Đc 1 năm nay oy mình ăn uống thoải mái k thấy đau gì hết. À họ còn dặn mình bị dạ dày thì k nên ăn thức ăn nóng mà để nguội đi 1 chút vs k nên uống đồ lạnh quá, giữ họng ấm khi trời lạnh nữa

  1. Cuc Cu Trả lời

   Uống thuốc nam có khó uống không bạn? Mẹ mình thấy mình uống thuốc tây triền miên cũng xót ruột tính bảo đi cắt thuốc nam cho mình uống mà mình sợ đắng ko uống nổi nên vẫn chưa chịu đi căt thuốc

  2. LeLe Tran Trả lời

   Mới uống thì hơi đắng bạn ak nhưng thuốc đắng thì giã tật, uống vài hôm quen vị lại thấy quen ý mà. Thuốc đắng ai chả khiếp nhưng có bệnh thì phải chữa thôi để lâu nó biến chứng ung thư thì thuốc giời cũng chả chữa được

   1. Phương Nguyên

    Mình bị dạ dày, chả uống nổi cái món nghệ và mật ong này, mình đang muốn mua sơ can bình vị về uống nhưng mình đang ở xa quá đây, không biết là ở đây họ có ship không nhỉ?

 6. Đỗ Văn Sơn Trả lời

  Tôi 37 tuổi, bị chứng ợ nóng kéo dài khoảng 5 năm nay. Đã đi khám, nội soi rất nhiều lần đều cho kết quả viêm dạ dày, tá tràng nhưng điều trị không hết. Mỗi lần điều trị bằng thuốc khoảng một tháng thấy cảm giác như khỏi hẳn nhưng chỉ hết đợt điều trị vài ngày là ợ nóng lại tái phát. Tôi không uống rượu bia, không hút thuốc, thường xuyên khó ngủ, ngủ ít, thỉnh thoảng vẫn phải trực đêm do yêu cầu công việc… Xin hỏi bác sĩ cách điều trị, những biến chứng có thể xảy ra do bệnh kéo dài và dùng thuốc dài ngày có ảnh hưởng gì không?

  1. Hương Toản Trả lời

   Bạn nên uống thuốc đông y vì trong thuốc đông y họ kết hợp các vị thuốc để điều trị đúng căn nguyên của bệnh. Vừa có tác dụng điều trị bệnh, vừa có td làm dạ dày của bạn được tiếp thêm nhiều Dịch vị tốt để tiêu hóa thức ăn, vừa có chất làm giảm độc tố của các vị thuốc chính để ko bị tác dụng phụ và an thần dễ ngủ. Vừa có tác dụng là chất dẫn vào thẳng các chỗ đau trực tiếp.

 7. Trần Vương Trả lời

  Xin bác sĩ và trung tâm cho em hỏi, em nghe nói uống nghệ và mật ong vào buổi sáng rất tốt cho những ai bị bệnh dạ dày và còn tăng cường sức khỏe và sức đề kháng nữa, em thấy người ta vừa bán nghệ đen và nghệ vàng, bác sĩ xem giúp em nghệ nào là tốt nhất ạ

  1. Viết Đạo90 Trả lời

   Nghệ nào cũng tốt hết nhé, nhưng em nghe nói nghệ vàng tốt hơn. nghệ vàng trồng ở Hưng Yên có chất curcumin gì đó nhiều và là tốt nhất. Nhớ là dùng tinh bột nghệ chứ đừng có dùng bột nghệ đấy nhé. Bột nghệ uống vào thì càng nóng trong người thôi, mật ong còn phải nguyên chất nữa

 8. Ngyen Thi Phuong Ly Trả lời

  Ca thang nay toi di ngoai phan long, co hom ngay di 3 lan, mat nuoc, toi di noi soi bi viem truot hang vi da day va hoi chung ruot kich thich, xin hoi la toi co dung duoc thuoc so can binh vi tan khong a

  1. Bạn điều trị khỏi chưa, tôi đang bị bệnh giống như bạn.

  2. Duy Khoa Trả lời

   Bạn điều trị như thế nào rồi cho tham khảo với, tôi mắc bệnh giống y như bạn

 9. Farman Khan Trả lời

  Em bị đau dạ dày và dương tình với vi khuẩn HP, em muốn mua thuốc sơ can bình vị tán ạ, các bác sĩ tư vấn giúp em xem mua thuốc này ở đâu, thuốc bao nhiêu tiền và có đắt ko vây

  1. Lương Trần Trả lời

   Có nhiều người hỏi về thuốc sơ can bình vị tán nhỉ, trên webtretho có nhiều bà mẹ quan tâm và hỏi về thuốc này nhỉ, mọi người xem có khai thác được gì thông tin của các mẹ trên đấy không, em gửi mọi người link đây https://www.webtretho.com/forum/f4599/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-viem-dau-da-day-co-tot-khong-mong-chia-se-tu-cac-me-tren-dien-dan-webtretho-2407658/

 10. Quy Văn Lam Trả lời

  Các bác cứ uống thuốc gì thì uống mà không tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt này thì em đảm bảo cũng không thế nào có thể khỏi được bệnh này đâu nhé, đây em nghi ra đây cho mọi người còn biết nhé
  Không được để bụng đói, không được ăn quá no, ăn no dễ gây cảm giác trào ngược dạ dày, khi vận động mạnh thức ăn dễ ứ lên lắm. Đặc biệt là khi ăn no không nên vận động mạnh, nằm; phải đứng hoặc ngồi để cho thức ăn tiêu hóa, ổn định đã
  Nếu bị viêm loét dạ dày nên ăn thức ăn mềm, dễ tiêu hóa và nên nhai kĩ nuốt chậm, dạ dày đang yếu nên phải chú ý điều này, đặc biệt là không có dùng thêm các chất kích thích rượu bia, cứ chủ quan rồi bệnh sẽ nặng thêm đấy
  Đồ ăn chiên rán, đồ nếp không nên ăn nhiều, tốt nhất là ăn bánh mỳ đấy
  Ngủ đúng giờ giấc, tránh thức khuya.
  Ah mà buổi sáng làm một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy, có cho thêm một chút một ong thì tốt nếu không không cho cũng chả sao
  Đấy là toàn bộ bí kíp chữa bệnh dạ dày của tôi đay

 11. Nguyễn Kim Cương Trả lời

  Trung tâm ơi mình bị đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua lên rất rát miệng, Mình đi siêu âm, nội soi thì bảo viêm hang vi, mình uống thuốc tây một thười gian rồi nhưng không khỏi, cứ dừng thuốc rồi mình lại bị, giờ mình muốn qua trung tâm mình khám và mua thuốc sơ can bình vị tán uống có được không, Bên trung tâm mình có làm nội soi hay siêu âm ổ bụng không, mình mang kết quả nội soi siêu âm này từ hơn 2 tháng trước đến có được không hay bắt buộc phải có kết quả mới nhất, trả lời mình để mình còn biết không mình lại đến mất công. Thanks

  1. Thu Ắn Trả lời

   Phòng khám đông y nên sẽ không nội soi hay siêu âm đâu, bạn đến viện nội soi rồi đưa kết quả về đây bác sĩ đọc và kê thuốc cho uống. Có kết quả mới nhất là tốt, nếu không thì lấy kết quả đấy chắc không sao đâu nhỉ

  2. Thu Trinh Lý _Đà Nẵng Trả lời

   Mình vừa bị đau đại tràng lại còn bị đau dạ dày nữa, táo bón nặng, có khi cả tuần không đi được vệ sinh nặng, có những hôm ngồi thiền trong nhà vệ sinh mà vẫn không đi được, cứ chữa được bệnh này thì bệnh kia lại bị tái nặng hơn, cực kỳ mệt mỏi, rồi còn có cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng, chả biết ở đây có chữa bệnh này của mình không, đã ai chữa ở đây chưa vậy nhỉ

  3. Nguyễn Nhã Trả lời

   Có kết quả nội soi và siêu âm thì mọi người cứ mang đến trung tâm để bác sĩ kiểm tra nhé. Ngoài kết quả đấy bác sĩ còn hỏi thêm về tình trạng triệu chứng, ăn uống hàng ngày ra sao nữa àm. Lúc lấy thuốc bác sĩ có hỏi thêm là uống thuốc thang, thuốc sắc túi và cả thuốc cao hoàn nữa. Các chị có thể lựa chọn một trong các hình thức bào chế thuốc đấy, em không sắc được nên em nhờ trung tâm sắc đống túi cho em, mỗi tháng mất thêm 300k phí sắc đóng túi nữa, nếu lấy thuốc thang sẽ không mất thêm phí đấy, nhưng em không có thời gian nên lấy loại đấy cho tiện. nếu mọi người nhà có ấm điện lấy dạng thang. Ngoài dùng thuốc ra bác sĩ sẽ gửi kèm thêm chế độ sinh hoạt cho người bệnh dạ dày, mọi người ăn uống theo hướng dẫn, còn nếu ai bị nặng thì sẽ có chế độ ăn uống riêng đấy. Mọi người cứ làm theo hướng dân thôi là sẽ khỏi, em cho mọi người số bác sĩ để mọi người gọi điện hỏi thêm bác sĩ, số đây 0983 845 445. Dạ dày và đại tràng đều là bệnh đường tiêu hóa nên nó có liên quan đến nhau và chủ yếu nguyên nhân do chế độ ăn uống là chính, vì vậy mọi người nên ăn uống cẩn thân

  4. Ngô Nhi Trả lời

   Tôi đi làm ăn uống thất thường và vừa rồi đi nội soi là viêm xung huyết hang vị dạ dày, bác sĩ kê cho một đống thuốc mà chưa có uống hết, mỗi lần uống là cả một đống, cứ nhìn thấy thuốc lá hãi

 12. Thanh Nga Trả lời

  Xin chào trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, tôi có thắc mắc như này rất mong được trung tâm giải đáp. Chẳng là tôi có tìm hiểu nhiều bài báo và xem nhiều video về trung tâm, tôi biết là trung tâm bên mình có nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi về y học cổ truyền. Tình hình là hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc ở Đài Trung. Tôi bị bệnh dạ dày đã lâu, từ khi sang đây tình ra đã được gần 10 năm. Thời gian đầu do ăn uống không quen thức ăn ở đây nên tôi không ăn được nhiều, ăn uống linh tinh không đúng bữa và rồi tôi bị đau dạ dày từ đấy. Tôi đã uống rất nhiều thuốc ở đây rồi nhưng không khỏi, cổ họng lúc nào cũng cuwch kỳ khó chịu. Đặc biết cứ ăn đồ dầu mỡ và đồ ngọt là bụng cực lỳ khó chịu. Gần đây nhất tôi đi khám bác sĩ bảo là phải phẫu thuật mới có thể khỏi. Nói thật từ trước đến giờ tôi chưa thấy có ai nói gì đến việc phẫu thuật dạ dày gì cả nên tôi không làm. Ah mà nói thêm khi sang đây được hơn 2 năm thì tôi có mỗ xoang ỏ bên đây 2 lần. Trong tháng 6 này tôi có về Việt Nam 1 tháng thì không biết tôi có thể đến trung tâm mình chữa hay không, nếu 1 tháng tôi dùng thuốc bên mình thfi có cải thiện được gì không? nếu không khỏi thì tôi có thể mua thuốc bên mình và mang sang bên đấy được ko, không biết là thuốc bên mình có thể mang sang được qua máy bay không, bên trung tâm mình đã gửi thuốc sang bên nước ngoài cho ai chưa? Tôi chỉ sợ là chữa 1 tháng không khỏi rồi không mang thuốc được sang bên đấy nên hơi tiếc. Cám ơn các bác sĩ tại trung tâm nhiều

  1. Tường Lam Ngọc Trả lời

   Ở nước ngoài em không biết chứ ở Vn em chưa thấy có ai phẫu thuật dạ dày bao giờ, chẳng lẽ lại phẫu thuật cho dạ dày bé lại hả mọi người? Em nghĩ bệnh này thì chỉ có uống thuốc thôi

  2. Thuhang Ythi Trả lời

   Bên Đài Loan khó vận chuyển hàng sang phết, tốt nhất là phải tìm hiểu kỹ xem là có cẩm được sang không, em nhớ lần có dịch tả lợn Châu Phi, Đài Loan cẩm mang thịt và các chế phẩm từ thịt vào đài loan, em nhớ là bánh trưng cũng không được mang, nếu vi phamh thì phạt mấy trăm triệu đấy, anh lên tìm hiểu kỹ

  3. Loan Kim Trả lời

   Đúng là tiếng lành đòn xa, ở mãi bên nước ngoài mà cũng biết đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bà chị mình cũng lấy chồng bên đấy, chả biết nghe mách hay thế nào cũng biết đến trung tâm này chữa bệnh dạ dày tốt. Bắt mình mua thuốc rồi gửi sang bên đấy. Hôm nhờ mình đến lấy thuốc còn livestream qua facebook đê nói chuyện với bác sĩ cơ, nghĩ cũng hài. Được cái là giờ bà ấy khỏi bệnh rồi. Nếu bạn muốn gửi sang bên đấy thì lấy thuốc thang đấy, nhờ bên trung tâm họ nén kín lại cho, càng chặt càng tốt, đỡ tối diện tích rồi gửi máy bay được. Tốt nhất là gửi 1 lần 3 tháng cả liệu trình luôn

  4. Thanh Nga Trả lời

   Ở bên Đài họ có phẫu thuật dạ dày bạn ạ, những bệnh khác ở đây điều trị cực kỳ tốt, còn dạ dày thì mình không có tin nên không dám phẫu thuật, cứ uống thuốc nam bên mình lại tốt ấy
   Thế là gửi sang được bằng máy bay ah, may quá, để tháng 6 này mình về qua khám rồi mua thuốc một thể

  5. Kiều Trang Trả lời

   Bác ăn uống ở bên đó thế nào, thay đổi chế độ ăn uống đi là tình trạng bệnh cũng sẽ cải thiện được nhiều đấy

 13. Ngô Thị Liên Trả lời

  Xin cho tôi hỏi, mẹ tôi 59 tuổi bà có tiền sử bị đau dạ dày và vi khuẩn HP nhiều năm nay, mấy năm trước đã cắt bỏ tử cung. 1 năm trở lại đây bị đau dạ dày nhiều hơn, cứ ăn gì lạ là bị đau bụng, buồn nôn, bà hiện tại rất gầy giờ chỉ còn hơn 40kg một chút. Giờ không ăn uống được gì nhiều, chủ yếu là ăn cháo hoặc cơm nhão là chín, thức ăn cũng phải là thức ăn mềm. Bây giờ mẹ tôi bị bệnh như vậy, người lại gầy, ăn uống kém, tôi muốn hỏi là có thể mua thuốc sơ can bình vị tán cho mẹ tôi dùng được không, thuốc này có thể giúp mẹ tôi tăng cân và kích thích ăn uống được không, tôi cám ơn nhiều

  1. Mai Linh Trả lời

   Những người bị bệnh dạ dày hầu như không có hấp thụ được thức ăn, em cũng vậy đây, ăn uống tầm bổ các kiểu nhưng mãi vẫn không béo được, cảm thấy cực kỳ có lỗi với thức ăn và người nấu cơm hàng ngày

  2. Ngọc Lan Thanh Trả lời

   Tình trạng như của bác dùng thuốc đông y là hoàn toàn đúng đây, lúc khám nói với bác sĩ là muốn bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng, để bảo bác sĩ kê thêm các vị thuốc bổ. vừa chữa dạ dày và vừa tầm bổ cơ thể. Nếu không thì chữa dạ dày trước sau đó tầm bổ cơ thể và bồi bổ sau. Bệnh gì thì bệnh còn bệnh dạ dày thì đi đầu vẫn là thuốc đông y

  3. Mưa xuân Trả lời

   Chị gặp và khám bs Tuyết Lan nhé, bác sĩ Tuyết Lan chỉ khám tại trung tâm chỉ làm thứ 4, thứ 5 và thứ 6, vì vậy muốn khám bác sĩ chị gọi điện vào số lễ tân 024 7109 6699 để được đặt lịch khám trước nhé, em đang chữa ở đấy đây, nếu theo bác sĩ thì theo đến cùng chị nhé. Em đang theo tháng cuối đã cải thiện được 80%, uống thuốc rất nhẹ nhàng và cảm thấy không có gì, không khó chịu như người ta vẫn hay nói về thuốc đông y. Uống thuốc này vào cảm thấy ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn, cứ hơn 11h em ngủ và hơn 5h sáng hôm sau dậy, ăn uống dễ dàng không còn đầy bụng chướng hơn. Nếu chị có kết quả nội soi của bác và tiên lượng vi khuẩn Hp thì nên đưa bác đến khám. Vi khuẩn Hp không khó chữa đâu, cứ lạc quan lên, như bé nay 9 tuổi đã điều trị khỏi Hp tại trung tâm đấy

  4. Huong Tinh Trả lời

   Minh nghe noi la co vi khuan hp thi kho chua hon phai khong nhi, con vi khuan nay hinh nhu co kha nang gay ung thu nua thi phai

  5. Pham Bằng Trả lời

   Không hề nghĩ rằng vi khuẩn Hp có thể chữa khỏi bằng thuốc đông y đâu, các bác sĩ ở đây giỏi thật đấy

 14. Dung Trann Trả lời

  Da e muon dieu tri benh da day ạ, E bị dau za dày. E di noi soi .bs ket luan viem hang vi da dày. Có. Nhieu trọt. Nông .., E dã. Uong! Zat! Nhieu thuoc! Ma khong khỏi? Ca? Thuoc! Nam lẫn thuôc! Tây nhug chỉ. Dỡ dc mot yt! Zồi lại bị lại, Trung tam co! The? Tư vần cho em với ak .e lo cho benh của e quá

 15. Thuý Quỳnh Trả lời

  Mẹ e bị viêm niêm mạc hạng vị dạ dày, vk HP dương tính ạ, uống thuốc tây cũng 1 time rùi mà ko đỡ bệnh có biểu hiện nặng thêm ạ, mẹ em có dùng được thuốc này không, trả lời qua gmail giúp em với

 16. Mạch văn sơn Trả lời

  Bác ơi tình trạng hiện jo của bác đã đỡ chưa ạ. Cháu cũng bị như vậy ạ!

 17. PPhạm Maii Thị HHoa Trả lời

  Một năm trước mình bị viêm dạ dày, viêm đại tràng nặng, thường xuyên đi vệ sinh. Mình đến phòng khám này chạy tới phòng khám kia, bệnh viên. Mình uống đủ các loại thuốc, nội soi, xét nghiệm nhưng kết quả không mong muốn. Mình xét nghiệm bị vi rút dạ dày Hp dương tính. Trong lúc chán nản vợ mình mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc về cho mình uống, một thời gian sau khi sử dụng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí bệnh dạ dày của mình thuyên giảm rất nhiều, sau 3 tháng uống thuốc nam mình đi test lại thì kết quả âm tính với Hp, bác sĩ bảo con vk Hp đã bị khống chế mình thật sự vui mừng, nhân đây mình xin chia sẻ với mọi người bài thuốc trị dạ dày của trung tâm rất hiệu quả đấy mọi người ạ.

 18. Lê Hân Quang Trả lời

  Cho e hỏi quy trình khám bệnh ở trung tâm thuốc dân tộc như nào ạ? Đến khám có phải đặt lịch trước không? Trung tâm có làm việc ngoài giờ hành chính không ạ? Anh chị nào đã đến khám ở đây rồi cho em xin tí kinh nghiệm

 19. Văn Khánh Trả lời

  Có phải ai bị đau dạ dày cũng có vi khuẩn hp ko cả nhà..?

 20. Phạm Xuân Thủy Trả lời

  Tôi nội soi dạ dày tại Thu Cúc có khuẩn HP. Họ cho tôi đơn thuốc 10 ngày. Nhưng tôi mới uống đc 7 ngày mà không thể chịu được. Khi uống vào tôi nôn và khó chịu vô cùng. Không biết còn cách nào khác không,Thuốc tôi uống 1 số thuốc tây đang quảng cáo trên thị trường

 21. Hoàng Thanh Bình Trả lời

  tôi có các triệu chứng đau bụng khó tiêu, buồn nôn, cảm giác đầy hơi khó chịu. Xin hỏi đây có phải là biểu hiện của bệnh viêm dạ dày không?

 22. Vương Minh Trả lời

  Hiện tại, em đang có người nhà bị viêm hang vị dạ dày. Đã uống nhiều loai thuốc Tây cũng như các loại lá thuốc nhưng không khỏi hẳn. Có đỡ nhưng chỉ sau 1 tuần lại bị lại và sau đó tình hình nặng thêm.
  Em muốn hỏi mọi người ai có kinh nghiệm chữa căn bệnh này được khỏi hoàn toàn thì tư vấn cho em với
  Giờ em đang lo quá. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng để lâu sinh biến chứng không biết thế nào.

 23. Charlie Phương Lô Trả lời

  em bị đau bao tử, thỉnh thoảng lại đau, em có uống thuốc thì thấy có giảm nhưng thời gian sau lại tái lại. Nhiều người nói bệnh này thuộc loại kinh niên, cứ đau rồi khỏi, khỏi lại đau tiếp. Chẳng lẻ không có cách nào trị hết luôn sao ạ? Nhiều lúc em ăn vào bị đau khó chịu lắm.

 24. Thị Hà Trả lời

  Toi bị viem dạ dày hành tá tràng viêm dại trực tràng dau bụng dưói di ngoài khó. Tư vấn giúp tôi

 25. Xuânn Vũ Trả lời

  khi đói mới thấy giá trị của miêng ăn, khi khát mới thấy giá trị của hớp nước, khi ret mới thấy giá trị tấm chăn, và khi bị bệnh mới thấy giá trị của sức khỏe vvvv….. Hởi ace hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình trước khi phải nhờ tới sự hộ trợ của các loại thuốc

 26. Diệp Hạ Vy Trả lời

  MN ơi em đi khám bsĩ nói bị viêm niêm mạc dạ dày, em sắp phải đi sang Nhật làm việc 6 tháng rồi nên muốn chữa bệnh khỏi càng nhanh càng tốt, giờ em uống kết hợp cả thuốc tây và thuốc đông y cùng lúc để cho tác dụng nhanh và triệt để có được ko ạk?

 27. Võ Huyền Trả lời

  Chồng mình thỉnh thoảng hay bị đau bụng trên, hay gọi là đau thượng vị, không phải đau thường xuyên nhưng thi thoảng lại bị nhói 1 cái hoặc đang nằm mà ngồi dậy là bị đau, mình đọc thấy bảo đó cũng là 1 kiểu tiền đề của đau dạ dày. ko biết có sao không nữa, giờ điều trị ngay từ đầu bằng thuốc nam liệu có ổn không nhỉ, công việc của chồng mình lại thường xuyên phải sử dụng rượu bia nữa giờ mà không điều trị triệt để thì dễ bệnh tiến triển nặng lên đúng không

 28. Pham Hồng Anh Trả lời

  bố con bị đau dạ dày đã lâu,gần đây thì bố con đau quá nên đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị HP dương tính và kê thuốc uống nhưng hết thuốc rồi mà bệnh tình bố con vẫn không đỡ,bố con trước hay hút thuốc lá với uống bia ạ ,con tìm hiểu thì biết đến đơn thuốc sơn can bình vị tán của bác sỹ,mong bác sĩ tư vấn cho bố con

 29. Nguyễn Hoàng Thanh Trả lời

  Chào bác sĩ, em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày mức độ vừa, đã uống thuốc tây 3 tháng mà không khỏi, em đinh sẽ chuyển qua điều trị tại trung tâm, em muốn hỏi là chi phí cho một tháng thuốc là bao nhiêu để em mang theo ạ. Em xin cám ơn,

 30. Nguyễn Hải Nam Trả lời

  Em chào Bác sĩ .Bác sĩ ơi cho em hỏi là em đang bị viêm dạ dày và trào ngược thực quản . Barrett thực quản dạng đảo ở hang môn vị viêm xung huyết cho em hỏi điều trị như thế nào. Barrett thực quản điều trị dứt điểm không ạ .Em xin chân thành cảm ơn nhiều.

 31. Bảo Châu Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày , muốn đi khám ở Sài Gòn, không biết lịch khám của BS Lan ngày thứ mấy ạ, ai đi rồi có thể tư vấn giúp mình k?

 32. dung kim kim Trả lời

  các chị cứ có bệnh mới lo chữa bệnh hay thật đấy. Chưa bị thì chủ quan đến khi bị bệnh rồi mới lo tìm thầy tìm thuốc. Cân đối chế độ sinh hoạt rồi chế độ ăn lành mạnh thì khắc cải thiện được thôi. Bệnh từ miệng mà nên các chị ăn gì uống gì nên nghĩ đến hậu quả sau đó nhé đừng chủ quan đang còn trẻ không bảo vệ đến khi già thì quá muộn.

  1. Hoài Phương Trả lời

   Chị nói hay lắm nhưng đâu phải tất cả bệnh đều do ăn uống đâu. Mà nhất là cái bệnh dạ dày này do stress cũng nhiều mà

 33. KHÁNH LUXY Trả lời

  TRÊN MẠNG THẤY QUẢNG CÁO NHIỀU THUỐC LẮM MÀ CHẲNG BIẾT THẾ NÀO KHÉO TIỀN MẬT TẬT MANG RỒI LẠI BỊ GẮN THÊM CÁI SỪNG NGU THÌ BUỒN CƯỜI.

 34. nùng a ny Trả lời

  Xin chào nọi người, tôi bị đau dạ dày 7 năm rồi. Thực sự tôi bị rất nặng, lúc no đau, lúc đói cũng đau. Nhiều đêm gần như tôi thức trắng vì đau không ngủ được. hix. Có đêm nằm mà đau chảy nước mắt ra ấy các bạn ạ. Vì đau dạ dày mà phải nghỉ việc 3 lần rồi. Từ lúc phát hiện ra đau dạ dày mình đã uống thuốc của bệnh viện 2 đợt, việt pháp 2 đợt mà cũng không khỏi. rồi nghe mọi người giới thiệu dùng thuốc nam tốt hơn thuốc tây. từ đó 5 năm dòng dã theo đuổi thuốc nam, cứ ai mách thuốc hay thuốc tốt tôi đều tìm đến mua. 5 năm với hang chục loại thuốc và các phương pháp dân dân như ăn nghệ , mật ong, trứng gà, dạ dày nhím,quả sung…. rồi cả thuốc thầy này thầy nọ. Nhìn thấy tôi ngày một xanh xao gầy gộc bố ẹ cũng xót nên ai bảo cái gì là về làm luôn cho tôi uống , không thiếu thứ gì. Cũng 5 năm tôi đoạn tuyệt với rượu đồ cay nóng rồi vậy mà kết quả vẫn không khả quan cho đến ngày bố được chú trên hà nội về mách cho mua thuốc sơ can bình vị HP của thuốc dân tộc uống và tôi quyết định đến thuốc dân tộc khám lấy thuốc uống được 1 tháng tôi không còn thấy khó chịu ở vùng thượng vị nữa không còn ợ chua tôi lại lấy thêm 2 tháng uống. Sau 3 tháng tôi như thấy tôi được sống lại thêm 1 lần nữa cảm giác bắt đầu biết ăn ngon không phải chịu những cơn đau hàng đêm ngủ được ngon. Nhớ lại trước có 50kg sau 2 năm dùng thuốc và duy trì chế độ ăn bây giờ tôi 65kg rồi mọi người ạ. Tôi viết lên đây không có mục đích gì cả,Những lới tâm sự này thay cho lời cảm ơn của tôi tới thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh, còn các bạn cũng nên có niềm tin như tôi. Tôi chúc cho trung tâm giúp đc nhiều người bệnh như tôi nữa.

  1. thu trang Trả lời

   Bạn dùng thuốc ở đó co ổn định không ? tôi cũng bị trào ngược đi điều trị nhiều nơi không khoie cũng nản lắm, nghe toàn lời giới thiệu hay mà điều trị hết rất nhiều tền, hiệu quả thu vè thì ngược lại.

 35. NGUYÊN VĂN NAM Trả lời

  Tôi bị ợ hoài không biết có phải bị trào ngược dạ dày không? và không biết có dùng được thuốc sơ can bình vị không ạ

  1. Nhathoangmobi Trả lời

   Anh nên đi khám sau đó mang kết quả đến hoặc nếu nhà anh xa không qua được anh có thể mua ol mà quyền lợi vẫn như khi anh đến tận nơi khám anh nhé để mua ol anh chỉ cần gọi điện vào sđt 0983 845 445 để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn. Có bao nhiêu kết quả nội soi, chụp chiếu các kiểu trong thời gian 3 tháng gần đây thì gửi hết cho bác sĩ để bác sĩ xem rồi bác sĩ sẽ kê thuốc. Như tình trạng của em cũng bị trào ngược bác sĩ kê cho sơ can bình vị trào người với cao bình vị. Khi nhận được thuốc được bọc rất cẩn thận, bác sĩ còn gửi kèm theo cả hướng dẫn sử dụng chế độ ăn uống sinh hoạt. Mà chưa hết đâu cứ đến tầm 2 tuần bác sĩ Lan là bác sĩ điều trị cho em sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, dùng thuốc có tốt hay không đấy. Nói chung là được bác sĩ quan tâm lắm. Thuốc cứ lấy tầm 1 tháng 1 và 3 tháng là khỏi, sau đó chú ý ăn uống cẩn thận thêm 1 thời gian nữa là khỏi hẳn luôn a ạ. Chúc anh mau khỏe.

 36. Đại Thị Tuyết Trả lời

  Mẹ em là Lê Thị Lan bị dạ dày 3 năm rồi những lúc đau thường chịu đến khi đau quá thì uống thuốc tây thì đỡ chút rồi lại bị lại, thường trời lạnh hay bị đau hơn. Thử sơ can bình vị tán- trào ngược của huốc dân tộc trên hà nội mua 1 tháng uống thấy hết trào ngược và không còn đau quặn thắt luôn. Giờ muốn trị dứt điểm tt gửi thêm cho em 1 tháng nữa về địa chỉ bưu điện vĩnh phúc sđt 0987552xx1 để mẹ em uống tiếp nhé. em cám ơn.

  1. Hoàng nga Trả lời

   Chị ở xa và cũng có nhu cầu mua thuốc từ xa em bảo chị cách làm thế nào để có thể nhận thuốc từ xa như vậy? chị cám ơn.

  2. Đại Thị Tuyết Trả lời

   Mua ol dễ lắm chị, chị chỉ cần gọi điện vào sđt 0983 845 445 để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chị tỉ mỉ lắm ạ. Rối tiếp theo cứ làm theo hướng dẫn của bác sĩ rồi sau đó mấy ngày là nhận được thuốc ngay

 37. Dương hoàng hà Trả lời

  Nhà thuốc cho con hỏi 1 liệu trình hết bn tiền thuốc và thuốc có chắc chắn chữa khỏi không ạ ? bác sĩ có chắc chắn khỏi thì con mua không thì thôi ạ.

 38. Đinh tiến Trả lời

  hqua được cho lọ sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc để bàn mà không biết con nghịch bóc hết vỏ giờ không biết thành phần ở trong thuốc có những gì? mình đang điều trị thận không biết có uống được không ?

  1. oanhoanh-159 Trả lời

   Mình cũng có dùng thuốc bình vị gì gì đó , không biết phải loại bạn nói không nó có từng viên nhỏ nhỏ màu vàng đúng không bạn.

  2. Trịnh Phong vũ Trả lời

   Thành phần có trong Sơ can Bình vị tán bao gồm nhiều thảo dược quý như Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Bồ công anh, Chè dây, Cam thảo, Tơ hồng xanh, Cỏ mực, Lá khôi…. cái thành phần này là trên bài viết có ghi rõ rồi đó, tác dụng giúp chống viêm, giảm đau, chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, diệt HP và thanh nhiệt giải độc. Nên bạn yên tâm dùng nhé thuốc này cũng lên VTV2 trong chương trình sức khỏe rồi đó bạn tôi có link nè bạn tham khảo cho yên tâm https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-chua-da-day-tai-thuoc-dan-toc-vtv2/ thành phần của thuốc tốt thật đấy nhưng bạn đang điều trị thận nên gặp trực tiếp bác sĩ hoặc gọi điện hỏi ý kiến bác sĩ xem có dùng được không nhé chứ không phải dùng bừa thích dùng là dùng được ngay đâu

 39. Bình 1952 Trả lời

  Năm ngoái chú đã khám ở 108 bác sĩ kết luận bị trào ngược mức độ 3 không biết có dùng được thuốc sơ can bình vị – trào ngược của thuốc dân tộc không ? Bác sĩ tư vấn giúp

  1. Đỗ Ngọc Anh Trả lời

   Chú ơi cháu cũng bị giống chú cứ lúc nào ăn lo là bị ợ sợ lắm luôn. Xong đi khám bác sĩ kê đơn thuốc dùng hết đơn cháu vẫn không đỡ may được thằng em mua cho sơ can binh vị trào ngược uống hết 1 tháng cháu lại lấy tiếp sau 2 tháng là cháu hết ợ rồi. Bây giờ chỉ cần chú ý về cách ăn uống và sinh hoạt thật khoa học để không lo bệnh tái phát thôi đó

  2. hoangxa9xx Trả lời

   Ông anh dùng sơ can bình vị -trào ngược đi .Thuốc đông y điều trị hơi lâu 1 chút nhưng an toàn, ít tác dụng phụ. Để điều trị khỏi bệnh cũng phải tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa ý . ông anh cứ kiên trì kiểu gì cũng khỏi nhé

 40. Tuyet Pham Trả lời

  Mọi người biết thuốc gì chữa đau bao tử và có vi khuẩn HP cho trẻ ở đâu tốt mách cho mình với ạ . bé nhà mình 7 tuổi hôm rồi cho đi khám té ngửa bác sĩ bảo con bị đau bao tử HP mà sợ quá.

  1. Ngọc Ánh Trả lời

   Chị ơi còn bé thì cho con ăn uống sinh hoàn đúng giờ giấc , hạn chế đồ cay nóng, ăn hoa quả có màu là ok ngay chị ạ. Còn bé hajkn chế dùng thuốc thôi ạ.

  2. Hoàng Nguyên Trả lời

   HP chỉ chữa bằng kháng sinh thôi, vì nó là vi khuẩn mà chữa tho phác đồ của bác sĩ là khỏi, cái đó dễ chữa mà.

 41. NT Khánh chi Trả lời

  xin hỏi các bác về cách dùng nghệ tươi … mình bị trào ngược …mình có say nghệ tươi rồi mà chưa biết dùng sao cho đúng. bác nào có kinh nghiệm chia sẻ em phát … thanks all

  1. Hằng Julie Trả lời

   Nghệ tươi say rồi trộn mật ong ăn thì ngán nhưng cũng có hiệu quả. trước em dùng mà cảm thấy nó bất tiện với sợ cái mùi của nghệ tươi được đứa em mua cho uống sơ can bình trào ngược của thuốc dân tộc nó dạng viên hoàn dễ uống mà tiện lắm. Thuốc đông y mà tiện như tây y không phải klo sắc thuốc như ngày xưa mà kết quả đem lại còn tốt hơn tây y đấy ạ. cũng 2 năm rồi em chưa thấy hiện tượng ợ nóng cổ nữa.

  2. Hiền Seven Trả lời

   Sao thấy nhiều người bảo dùng nghệ tươi không tốt cho người bị dạ dày nhỉ vì nghệ nóng. băn khoăn quá à. với nếu có dùng thì phải dùng tinh bột nghệ chứ nhỉ ?

 42. minh ChiẾn Trả lời

  Có ai bị ho do trào ngược dạ dày không ạ? ho mãi không khỏi luôn.

  1. Khang Chox Lóc Trả lời

   Trào ngược dạ dày hay ho khó thở là do axit chịu khó súc miệng bằng nước muối sinh lý đóng chai sẵn đó anh nếu đỡ ho mà vẫn trào ngược thì anh nên đi viện khám tìm rox nguyên nhân

  2. Luân Đình Trương Trả lời

   Trước con nhà tôi do học căng thẳng ăn uống thất thường mà con cũng bị đau dạ dày. Bác nó đưa qua trung tâm thuốc dân tộc ở Nguyễn thị định thanh xuân khám lấy thuốc uống 3 tháng từ đó đến giờ vừa kết hợp với duy trì chế độ ăn phù hợp và kiêng đồ cay nóng không thấy con đau trở lại nữa mừng quá. Hôm rồi vào youtobe thấy có bé này cũng mới 9 tuổi đã điều trị khỏi hp tại trung tâm TDT nè. Nói có sách mách có chứng nhé mọi người vào link kiểm tra

 43. Vĩnh Đàm Lê Trả lời

  Chào cả nhà ngoài dùng thuốc uống và chế dộ ăn phù hợp hôm nay em chia sẻ cho mọi người thêm về tư thế nằm ngủ hạn chế bị trào ngược dạ dày đó là khi ngủ tốt nhất nên nằm nghiêng về bên trái, đồng thời nên kê cao đầu giường khi ngủ khoảng 15 – 20 cm. Bên cạnh việc thực hiện tư thế khi đi vào giấc ngủ cả nhà cũng nên lưu ý những điều sau:
  Nên nằm ngủ khi ăn xong từ 3 – 4 tiếng
  Tránh mặc quần áo chật trong lúc ngủ
  Kê cao gối trước khi ngủ từ 15 – 20cm
  Tránh ngủ muộn cả nhà thử áp dụng 1 thời gian sẽ thấy hiệu quả thôi ạ. chúc cả nhà tuần mới vui vẻ.

 44. hiếu xìcum Trả lời

  Đã có ai dùng sơ can bình vị tán của y học cổ truyền chưa ạ cháu định mua mà hơi đắt không biết hiệu quả thế nào ?

  1. Trần lUYện Trả lời

   Uống thuốc này ở bên thuốc dân tộc tốt lắm nè mình dùng rồi 3 tháng là ổn à triệu chứng giảm 85% mà thuốc này tiện lắm nha có 2 loại viên và dạng cao nên rất tiện dùng. tính ra cũng không đắt đâu bạn tùy vào tình trạng bệnh mà bsi kê đơn của mình đợt đấy hết có 2tr100k/tháng thôi uống xong 3 tháng 5 năm nay chưa thấy bị lại.

  2. Hậu Cua Trả lời

   Mình dùng rồi bạn không biết có phải do cơ địa của mình k nhưng mình uống thì k thấy caỉ thiện được nhiều, không biết do mình k hợp thuốc hay do mình không kiêng khem được nên vậy… nữa. nản ^^

  3. Ba Sung Trả lời

   Vừa hay đọc được bài này chia chia sẻ chú tìm hiểu thêm. Không biết chú đã điều trị lâu chưa chứ nếu đã điều trị bằng đông y là cần xác nhận là điều trị lâu dài đó https://www.benhduongtieuhoa.com/thuc-hu-hieu-qua-bai-thuoc-dieu-tri-viem-dau-da-day-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

 45. Song ve dem Trả lời

  Ôi trời, bị bệnh dạ dày là phải kiêng nhiều lắm đấy, dạ dày kém nên cực kỳ gây khó khăn cho hệ tiêu hóa đấy

 46. Bé Dolly Trả lời

  Thấy nhiều người bị dạ dày quá à. Anh em bị dạ dày thì cần phải ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và có cách ăn uống phù hợp, đừng chủ quan, nếu dùng thuốc thì cần phải kiên trì nữa

 47. Nguyễn Quỳnh Trả lời

  công nhận uống sơ can bình vị tán hp của thuốc dân tộc hiệu quả thật.Nhà mình cũng mấy anh chị đnag dùng thuốc của trung tâm này thấy ai cũng khen.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *