Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Gần đây, không ít bệnh nhân mắc bệnh dạ dày truyền tai nhau thông tin về bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc điều trị dứt điểm bệnh dạ dày. Để tìm hiểu thực hư thông tin, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) về vấn đề này.

bài thuốc sơ can bình vị tán
Sơ can Bình vị tán – điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày

Dưới đây là tổng hợp những thông tin về bài thuốc dựa trên chia sẻ của bác sĩ qua từng nội dung phỏng vấn.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc như thế nào? 

Hiện nay, tình trạng bệnh dạ dày đang ngày một gia tăng, Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc chính là một trong số những giải pháp được săn lùng tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trong chữa đau dạ dày.

Bài thuốc là giải pháp chữa đau dạ dày được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Công thức bào chế hoàn toàn dựa trên sự tổng hợp ưu điểm của nhiều đơn thuốc cổ phương. Thành phần bao gồm hơn 30 loại dược liệu, có tính kháng sinh, tiêu viêm và ôn bổ rất tốt.

Ưu điểm đặc biệt về dược liệu của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Ưu điểm đặc biệt về dược liệu của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Điều khác biệt làm nên thương hiệu Sơ can Bình vị tán gần 10 năm nay chính là chất lượng thảo dược có trong bài thuốc. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn dược liệu chuyên canh nên đảm bảo an toàn, lành tính, xóa bỏ nỗi lo dược liệu rác trên thị trường.

Hơn nữa việc bào chế đã được ứng dụng khoa học công nghệ để xử lý giữ nguyên tinh chất dược liệu, sắc liên tục 8 tiếng và cô đặc ( 24 – 30 tiếng) dưới các dạng cao, viên hoàn, thuốc sắc sẵn dễ uống, dễ thẩm thấu. Từ đó đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp chuyên gia để được tư vấn liệu trình dứt điểm bệnh tốt nhất

Cơ chế tác động đem lại hiệu quả điều trị tận gốc

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y thuần Việt nên việc điều trị bệnh hoàn toàn dựa trên nguyên tắc của YHCT là “Bình can kiện tỳ vị, an thần, ôn bổ, dưỡng khí, hoạt huyết”. Đồng thời tập trung vào phục hồi chức năng phủ tạng, tăng cường sức đề kháng để phòng chống bệnh tái phát từ bên trong, giúp bệnh khỏi triệt để hơn.

Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày
Tổng thể bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày

Căn cứ trên nguyên tắc đó, bài thuốc đã được bào chế chia nhỏ thành 3 chế phẩm. Cơ chế tác động tích hợp 3 trong 1 giúp xử lý bệnh từ trong ra ngoài, vừa giúp chấm dứt triệu chứng, vừa giúp loại bỏ nguyên nhân.

Thuốc đi sâu xử lý bệnh theo từng giai đoạn nhất định. Phác đồ điều trị còn kèm theo chế độ dinh dưỡng kiêng khem, tập luyện thể dục thể thao nên khi áp dụng giải pháp này của Trung tâm, người bệnh luôn đạt hiệu quả toàn diện chỉ sau 1 – 3 tháng.

Đây là điều ít có bài thuốc nào làm được. Bởi vậy Sơ can Bình vị tán luôn được đội ngũ chuyên gia đánh giá cao, trở thành phương pháp mới đặc trị đau dạ dày.

Hiệu quả thực tế khi ứng dụng Sơ can Bình vị tán vào điều trị bệnh dạ dày

Với cơ chế tác động đặc biệt có 1 không 2, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả điều trị khỏi bệnh ít phương pháp nào sánh bằng. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng đau dạ dày mãn tính lâu năm. 

Đây cũng là điều khiến đội ngũ bào chế bài thuốc tại Thuốc dân tộc rất hài lòng và bất ngờ.Trong suốt 10 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc vui mừng khi đã giúp được hơn 87% bệnh nhân thoát khỏi mọi phiền toái do bệnh dạ dày gây nên. Mỗi năm, Trung tâm đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Tất cả đều có chuyển biến tích cực và phản hồi rất tốt về chất lượng giải pháp.

Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả sử dụng bài thuốc chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Mỗi trường hợp tìm đến Thuốc dân tộc để được hướng dẫn điều trị đều có một lý do và hoàn cảnh nhất định. Đại đa số người bệnh đều từng điều trị bằng rất nhiều cách không khỏi, thậm chí còn kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn. Giống như lời họ chia sẻ thì Đông y và Sơ can Bình vị tán là giải pháp “còn nước còn tát”. 

Tuy nhiên kết quả cuối cùng đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của nhiều người về Đông y, khiến đây trở thành giải pháp được tin tưởng, giới thiệu và lựa chọn nhiều nhất.

Phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến trường hợp của NSND Trần Nhượng. NS đã tìm đến Trung tâm để thăm khám và điều trị sau cơ duyên gặp gỡ BS Tuyết Lan trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Sau 3 tháng kiên trì dùng liệu trình Sơ can Bình vị tán, NS đã khỏi bệnh và hoàn toàn tin tưởng để giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân đến thăm khám. Mới gần đây, NS còn dẫn cháu của mình đến Trung tâm để được các bác sĩ giúp đỡ điều trị khỏi bệnh dạ dày.

Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày của Thuốc Dân Tộc Giúp Nghệ Sĩ Trần Nhượng Chấm Dứt Những Cơn Đau


Xem thêm: Hành trình NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Ngoài NS Trần Nhượng, Trung tâm Thuốc dân tộc còn tiếp đón và chữa khỏi bệnh dạ dày thành công cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, gần đây nhất là NS Thu Hà và Chiến Thắng đã được ghi nhận khỏi bệnh cùng thời điểm.

Với trường hợp của NS Thu Hà, cô bị bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày 4 – 5 năm, từng chữa bằng Tây và Đông y nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm. May mắn có cơ duyên đến với Thuốc dân tộc, cô được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám và chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán để chữa dạ dày.

NS Thu Hà chia sẻ thêm: “Sau 3 tháng kiên trì sử dụng Sơ can Bình vị tán tình trạng bệnh của tôi đã được cải thiện rõ rệt, được bác sĩ ghi nhận đã khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn. Trong quá trình sử dụng thuốc không hề gây tác dụng hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Bù lại uống đến đâu dễ chịu đến đó, rất êm bụng mà ăn ngon ngủ ngon hơn rất nhiều. Với tôi, Sơ can Bình vị tán là phương thuốc chữa dạ dày tốt nhất.”

NS Thu Hà chia sẻ về sự hiệu quả, an toàn của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tương tự vậy, NS Chiến Thắng đã chữa khỏi bệnh viêm trợt niêm mạc dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán nên cũng có những ý kiến và đánh giá tích cực về bài thuốc.

NS Chiến Thắng đánh giá cao sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng đánh giá cao sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán

Cũng bằng bài thuốc này, Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khác thoát khỏi bệnh một cách an toàn, hiệu quả và triệt để lâu dài.

Nhận tư vấn từ chuyên gia và trở thành người tiếp theo chiến thắng căn bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán dùng cho những đối tượng nào? Thuốc có tác dụng phụ không?

Với những đặc điểm an toàn, lành tính về dược liệu và cơ chế tác động đặc biệt, Sơ can Bình vị tán có thể dùng cho nhiều đối tượng, trong nhiều trường hợp bệnh khác nhau. 

 • Đối tượng sử dụng: Những người có dấu hiệu bệnh đau dạ dày bao gồm trẻ em, người cao tuổi, người cơ thể suy nhược hoặc đã dùng nhiều Tây y không khỏi.
 • Trường hợp áp dụng: Bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày, xung huyết, trào ngược, các vấn đề về hang vị dạ dày khác,….

Người bệnh có thể yên tâm vì bài thuốc có thành phần dược liệu bổ nên dùng thuốc trong thời gian dài cũng không có ảnh hưởng gì đến chức năng phủ tạng. Ngược lại còn giúp tăng cường sức khỏe và đề kháng tốt hơn.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết, gần 10 năm ứng dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng chưa ghi nhận trường hợp nào phát sinh biến chứng hoặc xảy ra tác dụng phụ. Hầu hết người bệnh sau khi khỏi đều không có nguy cơ tái lại. 

Bài thuốc đã được nhiều báo chí truyền thông đưa tin, được VTV2 Vì sức khỏe người Việt ghi hình 1 số đặc biệt để giới thiệu đến đông đảo khán giả. Bạn đọc có thể tham khảo những phân tích, đánh giá của Ths.Bs Tuyết Lan về bài thuốc để có nhận định chính xác hơn.

Xem thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả của Thuốc dân tộc 

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu, nên mua ở đâu?

Liệu trình Sơ can Bình vị tán có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu điều trị của đại đa số người bệnh.

BS Tuyết Lan chia sẻ: 

Việc kê cắt, kết hợp từng bài thuốc nhỏ được xác định sau khi chẩn đoán, bắt mạch kỹ lưỡng. Mỗi bệnh nhân sẽ có 1 liệu trình khác nhau nên không có mức “giá” chung cho tất cả. 

Để đạt được kết quả trị liệu tốt nhất và sử dụng đúng liệu trình phù hợp, người bệnh nên đến Trung tâm để được thăm khám và cắt thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cam kết giữ mức chi phí hợp lý, đúng theo niêm yết và kiểm soát gắt gao để tránh tình trạng đội giá, phá giá, lạm dụng danh tiếng gây thiệt cho người dân.

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tăng cường quy mô phòng khám và mở rộng dịch vụ thăm khám online. Đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh, kèm theo những ưu đãi đặc biệt mỗi tháng để đáp ứng tối đa mong muốn trị liệu của người dân.

Nếu đang muốn điều trị đau dạ dày, đặt lịch khám ngay hôm nay để nhận những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất

Hiện nay, Thuốc dân tộc đang là đơn vị khám chữa bệnh được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại đây có thể giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi các chứng bệnh dạ dày.

Lưu ý cần biết khi sử dụng bài thuốc

Theo lời khuyên của bác sĩ, để đảm bảo việc điều trị bệnh dạ dày đạt hiệu quả cao, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần chú ý như sau:

Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán
 • Hạn chế hoặc không ăn đồ cay nóng, các loại rượu bia ảnh hưởng đến dạ dày
 • Hạn chế sử dụng thuốc Tây y, đặc biệt là kháng sinh và giảm đau
 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học đúng giờ, không ăn no quá hoặc để đói quá. Ăn các loại thức ăn dễ tiêu, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn.
 • Thực hiện vận động, tập luyện thể dục thể thao đều đặn, kết hợp với một số động tác vùng bụng để kích thích tiêu hóa, tốt cho dạ dày…
 • Dùng thuốc đúng – đủ –  đều theo chỉ dẫn từ chuyên gia.

Sơ can Bình vị tán đã trở thành cứu cánh giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi các chứng đau dạ dày nhiều năm qua. Bài thuốc vẫn đang ngày càng được tin tưởng và lựa chọn.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây đã giúp bạn đọc hiểu hơn về Sơ can Bình vị tán và có thêm lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và sớm khỏi bệnh.

Hãy liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia, bác sĩ tại đây hướng dẫn cụ thể cách thoát bệnh bằng bài thuốc này.

Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc

Tham khảo thêm

Ẩn

Bình luận

 1. Phạm T Hương Trả lời

  Mọi người ơi mình muốn mua thuốc sơ can bình vị tán về để điều trị thì phải làm thế nào?

  1. Mạnh Tường Trả lời

   Bạn có thể đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở số 132 Ô Chợ dừa, quận Đống Đa, hà nội, để mua thuốc bạn nhé.

  2. Loan Phạm Trả lời

   Bạn có thể đến trung tâm để mua thuốc, hoặc bạn có thể điện thoại đến trung tâm rồi cho địa chỉ trung tâm sẽ chuyển thuốc cho bạn. Như mình, thì mình dùng thuốc của trung tâm hơn 2 tháng rồi cứ bao giờ hết thuốc là mình điện cho trung tâm, trung tâm sẽ gửi thuốc cho mình.

   1. Tú mếu

    Cho mình hỏi sản phảm này k có bán ở các hiệu thuốc à bạn

   2. Nguyễn Huyền

    Em bị viêm loét dạ dày khá lâu. Đợt em đi khám ở bệnh viện BS yêu cầu nội soi, kết quả em bị viêm hang vị sung huyết, âm tính với vi khuẩn HP. Em đã uống 3 đợt thuốc theo bác sĩ ở viện kê thì thấy sau đó dạ dày em đã bớt đau và ăn uống bình thường. Nhưng gần đây em bị đau lại, e có dựa theo toa thuốc trước để mua thuốc về uống nhưng không hiểu sao lần này lại không khỏi mà chỉ thấy giảm bệnh mà cũng không nhiều. Cho em hỏi bệnh của em có cách khỏi hoàn toàn không? Thuốc sơ can bình vị tán có tốt không ai chữa thuốc này chưa ạ?

   3. Trương Ngọc Lan

    Cậu đợt mới uống thuốc (khoảng 3-4 ngày đầu) cậu có bị đi ngoài k? Mình đợt đó đau bụng đi ngoài phải 3,4 lần trong một ngày ý sợ hết vía tưởng k hợp thuốc hay bị làm sao, vì căn bản mình còn thấy đau hơn cả lúc chưa uống thuốc. Bs bảo hiện tượng này k phải ai cũng bị thế mà bị đúng mình chứ làm mình mệt phờ mấy ngày đấy. Nhưng đúng là sang đến tháng thứ 2 thấy chuyển biến tốt nhỉ, mình uống hết tháng thứ 2 là gần như k thấy bị nóng rát với lại ợ hơi nữa. Bây giờ mình mới được 1 nửa của tháng thứ 3. Bs cũng tư vấn mình là liệu trình 4 tháng nhưng nói luôn từ đầu rồi. Mới đầu còn thấy thuốc này khó uống cơ, cứ ngai ngái vừa đưa lên miệng đã muốn ói giờ thì thành quen lại thấy bình thường 🙂 Mà cậu ơi, có hỏi đâu được là chữa thuốc này xong rồi có bị lại k mình thấy lo mỗi cái đấy. Chữa 4 tháng xong mà bị lại thì quá buồn luôn ý hức hức…

   4. Tạ Minh Thu

    Nguyễn Huyền tham khảo ý kiến của mọi người trên diễn đàn này xem , mình cũng đang tìm hiểu để cân nhắc có nên mua thuốc này k ấy mà có thông tin gì thì chia sẻ cho mình cùng biết với nhé thanks http://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-ta-trang-hieu-qua-tot-nhat.html

   5. Hường nguyễn

    Chị loan phạm. Em ko thể ra ha noi. Co the gọi dien de mua duoc không ạ.

   6. Tran dien

    Minh nghe noi nhung ai den duoc trung tam thi bac si ke thuoc thang con nhung nguoi o xa thi lai duoc bac si ke thuoc bot hoan tan voi thuoc cao giai doc neu bi vi khuan hp co phai khong

  3. lê diệu mai Trả lời

   E kurng muốn mua có ai chỉ cho e voi

  4. Lâm Anh Trả lời

   Để mua thuốc sơ can bình vị tán, bạn vào trang: thuocdantoc.org để tìm hiểu nhé. Bên này có 2 cơ sở ở ngoài Hà Nội với trong Sài Gòn, bạn muốn khám ở đâu thì đến đó nhé, mình có note lại số của cả 2 bên rồi nè, ngoài Hà Nội đây: 04710 97799 – 0979 509 155, còn đây là ở Sài Gòn: (08) 7109 3399, nếu bạn muốn đặt thuốc thì cứ gọi vào mấy số này

   1. Pham T Hương

    Sao mình gọi rồi nhưng không thấy bs nghe máy, bạn có cho nhầm số không?

   2. Lâm Anh

    K nhầm đâu, vì thỉnh thoảng bs vẫn điện cho mình hỏi thăm tình hình sử dụng thuốc mà. Chác là do đông bệnh nhân hay lúc bạn điện bs đang có việc bận đấy.

   3. Pham T Hương

    Cảm ơn bạn nhé! bs đã điện thoại lại cho mình rồi, công nhận bs này nói nhẹ nhàng thật, k như các bs khác mà mình gặp hihi

   4. Hường nguyễn

    em không đến khám mà có thể gọi điện để mua không a

 2. Dương thị Mai Hoa Trả lời

  Tôi ở nghệ an muốn mua thuốc thì làm cách nào. Có đảm bảo khỏi bệnh không. Tôi bị viêm hang vị do vi khuẩn Hp

  1. thu thao Trả lời

   em cũng bị giống chị, chị uống thuốc gì hết chỉ e với…

   1. Ngo dinh con dao

    Thuoc tot do ban . Minh uong thang dau no van con dau sau khi uong het 1 thang minh thay bụng êm va Ko thay đau lúc ve sang nua . Gio minh dang uong thang thu 2 . Co ve thuoc tot lam moi nguoi .

  2. Phùng Anh Huy Trả lời

   Nếu bạn ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp, bạn có thể gọi điện vào số máy của bs chuyên khoa, sau đó bs sẽ kê đơn thuốc theo chia sẻ tình trạng bệnh của bạn. Sau đó, gửi chuyển phát nhanh về tận nhà cho bạn. Hình thức thanh toán thì bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận thuốc

  3. Vũ Tuấn Trả lời

   Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày và HP đã nội soi và điều tri rồi, nhưng do công việc nhiều nên vẫn bị tái phát thường xuyên. Xin hỏi có cách nào điều trị hết hẳn không? Tôi cũng có nghe phong thanh về thuốc sơ can bình vị tán, giờ vào đây tìm hiểu cũng muốn thảo luận với mọi người là thuốc này có thật sự tốt không chi phí cho 1 lần điều trị là bao nhiêu tiền? Trong trường hợp tôi không thể trực tiếp tới khám và lấy thuốc được thì có thể gửi qua đường bưu điện được không? Rất mong mọi người trợ giúp. Xin cảm ơn.

   1. Doan Van Liem

    Duoc ben trung tam day co dich vu chuyen thuoc qua buu dien ma con k bi mat phi van chuyen dau.toi uong thuoc duoc thang ruoi thay cung do nhung ket qua nay thi lam sao biet duoc phai chua het lieu trinh moi biet duoc chu,quan trong la phai khoi han.

 3. Vũ Thùy Dương Trả lời

  Tôi bị loét tá tràng do vi khuẩn HP, đã uống thuốc Tây không hết HP, liệu uống thuốc SCBVT có khỏi không?

  1. Phùng Giang Trả lời

   Bây giờ chỉ có tham khảo thông tin trên mạng. Vừa xong tôi search ra được chia sẻ trên trang chữa trị bệnh dạ dày họ gửi lời cám ơn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chỗ bán thuốc sơ can bình vị tán này đấy, tôi thấy mọi người vào hỏi với bình luận cũng nhiều. Cô có tham khảo thì vào đọc mà xem http://www.chuatribenhdaday.com/cam-on-so-can-binh-vi-tan-da-giup-bo-toi-chua-khoi-benh-dau-da-day.html

 4. O khanh hoa mua thuoc o dau

  1. Hùng Dũng Trả lời

   Hình như K có đại lý ở khánh hòa mà chỉ có hai cái một là ở ngoài hà nội với một ở quận phú nhuận thôi thì phải. A vào trang chủ của họ xem cho chắc vì tôi cũng chỉ nhớ mang máng thôi.K đến tận nơi được thì đặt mua chuyển qua bưu điện tôi thấy trên kia có người bình luận là được mà.

 5. Huy Bống Trả lời

  Mình bị bệnh dạ dày 7 tháng nay, từ khi bị bệnh mình chỉ sử dụng thuốc tây để điều trị, nhưng điều trị mãi không khỏi, nếu chuyển sang dùng thuốc sơ can bình vị tán này có khỏi được bệnh không?

 6. Hữu Thắng Trả lời

  Tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi với bệnh dạ dày mãn tính, tôi bị đã hơn 5 năm, đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng chỉ đỡ được một thời gian rồi bệnh lại bị tái phát. Bây giờ tôi đang không biết phải điều trị như thế nào để dứt điểm được bệnh này, liệu thuốc sơ can bình vị tán có hiệu quả không

  1. Đức Công Trả lời

   Tôi đang điều trị bằng thuốc này. Cho đến giờ, tôi dùng được tháng rưỡi thì thấy thuốc này có tác dụng khá chậm. Tôi có hỏi lại bác sĩ của trung tâm thì được giải thích là với thuốc đông y thì như vậy là bình thường, tôi cũng chỉ biết thế và vẫn đang tiếp tục uống thuốc. Theo như những gì bác sĩ chẩn đoán thì tình trạng của tôi dùng thuốc này có thể khỏi được (tôi bị viêm bờ cong nhỏ dạ dày mãn tính hơn 1 năm) nhưng cũng cần thời gian khoảng 3 tháng. Ngoài uống thuốc thì tôi cũng phải kiêng rất nhiều thứ nhưng vì tôi không uống bia rượu cafe hay hút thuốc gì nên cũng không ảnh hưởng nhiều. Nếu bạn muốn dùng bài thuốc sơ can bình vị tán thì chắc bạn cũng cần phải kiên trì uống thuốc trong vài tháng, cả việc kiêng khem nữa. Đó là kinh nghiệm dùng thuốc này của tôi cho đến giờ.

   1. Hien

    The a dung thuoc da khoi benh chua de e dùng thu

   2. Tăng Thanh Mai

    Em đi nội soi dạ dày bác sĩ kết luận viêm hang vị dạ dày (có HP) cho thuốc uống thấy bớt nhưng dạo này em hay bị ợ hơi nhất là vừa ăn xong, ăn uống thì kể cả ít hay nhiều đều bị đầy bụng rất khó chịu. Em cũng đang uống thuốc sơ can bình vị tán rồi nhưng mới uống được có 5 hôm thôi, chưa thấy chuyển biến gì đáng kể cả hixx

   3. Nguyễn Hoàng long

    Bạn uống thấy thế nào rồi mình cũng bị như bạn

   4. tuấn đạt

    cho em hỏi là bác dùng thuốc này thế nào rồi ? có khỏi triệt để không bác.?

   5. Son

    Bác dùng thuốc này đã khỏi chưa ạ

   6. tram

    ban uong thuoc xong chua? thay het benh khong?

 7. truong hai anh Trả lời

  Mjk mun mua thj jo lam sao duoc nhj

  1. Vũ Thu Mai Trả lời

   Mình cũng đang phân vân là không biết phải mua thuốc này ở đâu? Không biết là mấy hiệu thuốc chỗ mình có bán không nữa?

   1. Thanh An

    Qua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở 132 ô Chợ Dừa đi 2 bạn, chứ đây là thuốc đông y nên không bán tại mấy hiệu thuốc tây đâu.

 8. Phạm Thị Oanh Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày, uống thuốc này có khỏi được không? hiện tại tôi đang dùng thuốc tây nhưng chưa thấy khả quan. mong nhà thuốc tư vấn giúp ạ.
  Thank you!

  1. Ngọc Trả lời

   Bệnh liên quan đến dạ dày thì dùng thuốc tây không khỏi hoàn toàn được đâu, chỉ một thời gian là lại tái phát ngay ấy mà. Sơ can bình vị tán chữa viêm loét dạ dày đặc biệt hiệu quả luôn, chỉ mỗi cái do là thuốc đông y nên phải kiên trì thôi.

  2. Vũ Thu Hương Trả lời

   Em chuyển qua sơ can bình vị tán mà dùng đi, thuốc hiệu quả nhưng em phải kiên trì. 3-4 tháng là bệnh sẽ khỏi hoàn toàn thôi.
   Mà cái bệnh này ăn uống cần phải kiêng khem cẩn thận đó không thì tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. lúc đó thì càng khó chữa.

 9. Thiếu Gia Trả lời

  Hôm qua tôi đọc thấy ở đây phân tích khá chi tiết về bài thuốc sơ can bình vị tán trên trang này, mọi người có thể đọc để tìm hiểu thêm .http://www.thuocdantoc.org/thuoc-thao-duoc-dong-y-chua-benh-dau-viem-da-day.html

  1. Hoàng Quý Trả lời

   Không biết nói gì hơn, trong lòng em luôn biết ơn tới bác sĩ Tuyết Lan và trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.
   Em bị viêm dạ dày, dương tính với vi khuẩn HP, đã dùng thuốc ở nhiều nơi rồi nhưng mãi mà vẫn không khỏi, vi khuẩn HP thì không điều trị hết. Mà em được biết, viêm dạ dày mà có vi khuẩn HP thì khả năng trở thành ung thư dạ dày là rất cao nếu không được chữa trị kịp thời.
   Chạy chữa đủ nơi nhưng vẫn không khỏi, rồi có chị mách em tới gặp bác sĩ Tuyết Lan tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, bác sĩ có tay nghề cao, người nhà chị ý cũng chữa khỏi bệnh như em nhờ bác sĩ từ 2 năm trước.
   Mang theo một niềm hy vọng mới tới bệnh viên y học cổ truyền trung ương thì em nhận được tin bác sĩ đã nghỉ hưu rồi. Niềm hy vọng vừa mới được nhen nhóm thì sắp phải dập tắt, nhưng vẫn không bỏ cuộc, em tìm hiểu thông tin thì được biết bác sĩ Tuyết Lan giờ công tác tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.
   Em đến trung tâm gặp bác sĩ, quả thực trăm nghe không bằng một thấy, qua cuộc nói chuyện với bác sĩ mà em biết thêm rất nhiều điều về bệnh của mình. Bác sĩ kê cho em thuốc sơ can bình vị tán và nói với cơ địa và tình trạng bệnh của em, bác sĩ gia giảm thêm một số vị cho phù hợp.
   Uống thuốc của trung tâm hàng ngày em thấy có những chuyển biến tích cực, mỗi tháng đến lấy thuốc một lần, bác sĩ lại điều chỉnh vị thuốc cho phù hợp hơn với tình trạng bệnh của em. Kiên trì 4 tháng dùng thuốc, sau đó em có đi viện kiểm tra lại thì bác sĩ chuẩn đoán, bệnh của em giờ đã khỏi, vi khuẩn HP trong dạ dày đã về ngưỡng cho phép (<50). Trong thời gian tới em cần chú ý hơn về chế độ ăn uống sinh hoạt để bệnh không tái phát.
   Nhận được thông tin đó em mừng biết mấy, qua đây em cũng muốn cám ơn đến bác sĩ Tuyết Lan và trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc "sơ can bình vị tán" hiệu quả cho những người bị bệnh dạ dày như em.

   1. nguyễn thị hạnh

    bạn có thể cho mình số bác sỹ tuyết loan không. mình ở quảng nam . mình bị trao nguoc khi mang thai con gái thứ hai. giờ con đã 3 tuổi rồi mình uống rất nhiều thuốc ko khỏi. mình muốn ra gặp bác và để thăm khám. nhờ bạn tư vấn và giúp mình nhé.

 10. thu thao Trả lời

  ở quảng nam mua thuốc ở đâu bạn

  1. Dương 09 Trả lời

   Trung tâm có cơ sở tại Hà Nội và thành phố HCM đó, bạn sắp xếp được qua đâu khám thì qua. Không thì gọi điện vào số máy bác sĩ chuyên khoa 04 7109 5599 với số này 08 7109 3399 bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và chuyển thuốc về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện.

 11. Ngọc Lan Trả lời

  Em bị viêm hang vị kèm xuất huyết, vừa điều trị ở viện ra mấy hôm nhưng đây đã là lần thứ 3 rồi. Tình hình là vì công việc nên bệnh của em bị tái phát rất thường xuyên, mà chữa thuốc của bệnh viện thì chỉ bị đợt nào khỏi đợt đấy còn vẫn cứ bị lại hoài. Em mà chuyển sang dùng thuốc đông y thì tình hình có khả quan hơn không hả mọi người?

  1. Trịnh Nhâm Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán này có khả thi không nhỉ, em thấy nhiều người khen và đang mách nhau dùng thuốc này >.<

  2. Thủy Tiên Vũ Trả lời

   Mình cũng giống bạn, không biết sử dụng thuốc nào để điều trị dạ dày nữa, vì bệnh dạ dày nếu không được điều trị triệt để bệnh rất hay bị tái phát và nặng hơn.

  3. Mai Thúy Trả lời

   Tôi thì thấy hiện nay có nhiều người sử dụng thuốc đông y để điều trị bệnh dạ dày vì tính an toàn của nó và điều trị bệnh cũng hiệu quả lắm. Mọi người thử điều trị bằng đông y xem thế nào.

  4. Em chuyển qua sử dụng thuốc đông y là đúng đó. Tây y điều trị cấp còn đông y điều trị mãn. Đông y thì thời gian điều trị tương đối lâu, tầm 3-4 tháng mới khỏi, nhưng được cái là điều trị triệt để, không lo tái phát nữa. Chứ như tây y năm bữa nửa tháng lại vào viện điều trị một lần thì khổ lắm, vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức và quan trọng hơn là bệnh không khỏi triệt để được đó. Thuốc sơ can bình vị tán này thì chị đang sử dụng, thấy hiệu quả khá tốt, em cũng chuyển qua dùng xem sao.

 12. Phương Tuyền Trả lời

  Do chồng em phải đi tiếp khách rượu bia liên tục, mấy hôm nay bệnh dạ dày của anh ấy lại bị tái phát, có vẻ tình trạng nặng hơn, thấy anh ấy kêu đau nhiều hơn. Bệnh như vậy thì nên uống thuốc như thế nào ạ? Có nên ra viện khám lại không, vì 2 lần trước bị tương tự 2 vợ chồng đều ra viện khám rồi nên lần này em cũng thấy hơi nản mà không muôn ra viện nữa

  1. Huỳnh Tâm Trả lời

   Em khuyên chồng uống rượu bia ít đi, tránh được chỗ nào thì cứ tránh hết, trước đây anh cũng thế uống quá nhiều bia rượu nên cũng bị dạ dày, khổ lắm em ạ ban ngày thì không sao về đêm nó hành hạ cho đau phát khóc luôn. Anh có dùng thuốc sơ can bình vị tán e ạ, thuốc tốt lắm, anh dùng thuốc và đã khỏi bệnh rồi, em mua thuốc về cho chồng dùng.

   1. Phương Tuyền

    Thuốc sơ can bình vị tán là thuốc gì vậy anh? phải mua thuốc đấy ở đâu ạ.

   2. Quỳnh Tâm

    Thuốc này bán ở trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc,trong bài có nói rồi mà, thuốc là thuốc đông y, nhưng thuốc được bào chế ra thành 2 dạng bột tán nhỏ và dạng nên dùng khá tiện, không phải đun sắc như thuốc bắc mất nhiều thời gian. Quan trọng là em phải khuyên chồng phải kiên trì dùng thuốc, không được bỏ dở, cả kiêng ăn kiêng uống cẩn thận

   3. Thiendan

    Gia ca co cao ko vay ban

 13. Thu Loan Trả lời

  Có lần đi khám dạ dày ở viện Bạch Mai, thấy một cặp vợ chồng đi từ trong phòng khám ra, chị vợ có vẻ đang trách chồng, rằng bảo bỏ cà phê với thuốc lá từ sớm thì bệnh đã khỏi lâu rồi, anh chồng thì lắc đầu bảo uống cà phê hút thuốc gần 30 năm rồi giờ bảo bỏ sao mà bỏ được. Mình nghĩ cũng đúng, bây giờ bảo anh chồng bỏ hai thứ ấy thì ngang tra tấn, nhưng không phải là không thể làm được, giờ bệnh tật như vậy, không bỏ thì không thể khỏi bệnh, nếu còn muốn giữ cho sức khỏe thì phải bỏ thôi. Việc ăn uống, rồi thói quen sinh hoạt rất quan trọng đối với những người điều trị bệnh dạ dày, bởi thuốc có tốt như thế nào cũng chỉ đổ sống đổ biển nếu không ăn uống đúng cách. Cuối cùng không thực hiện được thì không chỉ có người bệnh khổ, mà những người xung quanh cũng khổ theo

  1. Trịnh Hoài Nam Trả lời

   Nhiều người cứ coi thường việc ăn uống, cứ nghĩ chỉ cần uống thuốc là được. chính vì thế mà việc chữa bệnh mới chẳng đi đến đâu, có chăng chữa được thì kiểu gì cũng bị lại, không chóng thì chầy, haizzzzzzzzzzzz

 14. Tùng Chính Trả lời

  Tôi uống thuốc sơ can bình vị tán được 10 ngày thôi, cũng thấy đỡ đau nhưng ít, nếu có tiến triển gì thêm sẽ cập nhật cho mọi người.

  1. Thiện Đạt Trả lời

   Tình hình của anh tiến triển sao rồi? Tôi đang phân vân không biết có nên sử dụng thuốc này không đây, nghe nói thuốc này hiệu quả nhưng mà phải kiên trì, mà cái tính của tôi thì làm cái gì cũng chỉ được mấy bữa là lại chán, vì thế mà bị bệnh tôi toàn sử dụng thuốc tây cho nhanh, gọn, nhẹ thôi nên giờ bị cái bệnh viêm loét dạ dày nó hành hạ đây. Lại còn cộng thêm với việc thường xuyên tiếp khách, rượu bia nhiều, không kiêng khem được mà bệnh mãi không khỏi, đến chán.

 15. Trọng Hiếu Trả lời

  Mẹ em bị dạ dày 1 năm nay, mẹ em đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng không thấy khỏi, em có tìm hiểu về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc và bài thuốc sơ can bình vị tán, em thấy trung tâm có uy tín nhiều người điều trị ở đấy, bài thuốc thì được mọi người công nhận là hiệu quả, chắc em phải đến trung tâm để mua thuốc cho mẹ dùng thôi.

 16. N.T.Tuyết Trả lời

  Tôi vị viêm loét dạ dày do khuẩn Hp, đã điều trị khỏi đợt cấp tính ở viện nhưng hay bị tái phát (trong 1 năm rưỡi đây tôi bị tái phát 3 lần). Lần gần đầy nhất tôi bị đau lại là ra tết, do thấy điều trị ở viện không khả quan nên có chuyển qua tìm hiểu các cách khác. Qua bạn bè và một số người giới thiệu, tôi đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc này. Bác sĩ khám, chẩn đoán bệnh rồi chỉ định trường hợp của tôi cần dùng thuốc 3 tháng để có bệnh có thể khỏi. Đến nay, tôi đã dùng thuốc ở đây được gần 2 tháng. Thuốc hơi đắng những uống được, tháng đầu tiên bệnh giảm không đáng kể, bụng vẫn còn đau về đêm, khó chịu khi ăn no hoặc đói và vẫn còn tình trạng ợ hơi,thỉnh thoảng có ợ chua. Băt đầu sang tháng thứ 2 thì ợ hơi giảm hẳn, ợ chua thì không thấy nữa, bụng cũng ổn dần nên tôi ăn uống cũng thoải mái hơn. Nếu đánh giá thì tôi thấy bệnh bầy giờ giảm được khoảng 60-70%. Tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc và sẽ đi khám lại tại trung tâm sau khi uống hết tháng thuốc thứ 2 để xem tình hình tiến triển của bệnh.

  1. Hoàng Thanh Mai Trả lời

   Bệnh của anh tiến triển tốt như vậy thì chắc sẽ nhanh khỏi hoàn toàn thôi.

 17. Còi Bé Bỏng Trả lời

  Mình thấy bên diễn đàn nhiều người khen dùng thuốc sơ can bình vị tán hiệu quả tốt lắm. Mình vừa đọc xong nè, các bạn tham khảo xem thế nào nhé.
  http://www.chuatribenhdaday.com/cam-on-so-can-binh-vi-tan-da-giup-bo-toi-chua-khoi-benh-dau-da-day.html

 18. Lâm Vũ Trả lời

  Mọi người oai đã dùng thuốc sơ can bình vị tán này cho tôi hỏi: thuốc chữa được những bệnh nào của dạ dày, trường hợp của tôi là trào ngược dạ dày thì có chữa được không? Đã có ai chữa khỏi chưa, nếu có thì chi phí là bao nhiều, uống thuốc bao lâu thì khỏi? Khi uống có cần dừng các loại thuốc khác không? Tôi cảm ơn

  1. Hoài Thương 135 Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán hiệu quả tốt bạn ạ, bạn muốn nhanh khỏi bệnh thì cần phải kiên trì sử dụng thuốc và kết hợp với chế độ kiêng khem tốt, thì bệnh sẽ nhanh khỏi thôi.

 19. tuan anh Trả lời

  Ai khoi xin chia se

 20. Nguyễn Thu Tuyết Trả lời

  Tôi bị viêm hang vị dạ dàythì thuốc sơ can bình vị tán có chữa được không?

 21. Có ai dung thuoc ma khoi benh chua?

 22. Nguyệt Trả lời

  Muon mua thuoc phai lam the nao day.e o xa wua

 23. Khánh Chí Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ trung tâm và số điện thoại của bs Nhung được k?

  1. Hữu Hoàng Trả lời

   Bs Nhung đang khám bệnh tại TRung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, số 132 Ô Chợ dừa, quận Đống Đa, hà nội. Điện thoại: 04710 97799 – 0979 509 155 nhé. Thuốc khá hiệu quả đáy bạ, mình uống mấy tháng mà khỏi rồi, trong đó uống thuốc tay mấy năm rồi.

 24. Lý Thu Thương Trả lời

  Ơ, thuốc này là thuốc cao ah. tôi muốn mua thuốc thang thì được không?

  1. Hiền Trả lời

   Có thời gian sắc thuốc thì nên mua thuốc thang về uống, tôi cũng mua thuốc thang về cho bà ngoại sắc, đang uống tháng đầu tiên rồi.

   1. Lý Thu Thương

    Vậy là có thuốc thang hả bác. Tiền thuốc cho 1 tháng thuốc có cao k bác nhỉ?

 25. Mai Tiến Thành Trả lời

  Em hay bị đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi nhưng e chưa đi nội soi nên không biết em có bị đau dạ dày hay không? Vậy em có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán để điều trị được không?

  1. Thiên Quỳnh Trả lời

   Đấy là biêu hiện của bệnh dạ dày rồi. Lần trươc mình cũng bị như vậy, sơ đau nên k đi nội soi, tình cờ theo đứa bạn đến khám trĩ,thấy chỗ này có khám dạ dày nên nhảy lên khám luôn. Thế mà lại được, jo thì mình k thấy các triệu chứng của bệnh như trc rồi.

   1. Mạnh

    Thế bạn khám ở đâu đấy, cho tớ xin địa chỉ với?

   2. Thiên Quỳnh

    Mình khám ở Phòng chẩn trị y học cổ truyền, y học dân tộc, số 132 Ô Chợ dừa, quận Đống Đa, hà nội. Là thuốc đông y nên cũng dễ uống.

 26. Thu Hà Trả lời

  Muốn đến gặp bs Nhung để khám thì có đặt lịch khám không nhỉ, hay chỉ đến là gặp đc bs thôi. Ai khám ở đâythì cho e xin kinh nghiệm với.

 27. Trịnh Thúy Diễm Trả lời

  Người e lắm bệnh lắm các bác ạ, mấy năm nay e điều trị bệnh dạ dày, chưa khỏi thì giờ lại bị đại tràng nữa. Thế mà cũng may, khi tìm hiểu thuốc đông y để điều trị thì tìm đến trung tâm nghiên cứu và ưng dụng thuốc dân tộc, nên tôi đang dùng thuốc của bs đc 2 tháng rồi, thấy dạ dày và đại tràng đều ổn. vui mừng khôn siết!!!!!!!!!

 28. Nguyễn Thu Hương Trả lời

  Chào bác sĩ. Tôi bị viêm loét dạ dày đã hơn 5 năm nay, có điều trị bằng thuốc Tây và cả thuốc Đông y nhưng không khỏi. Hiện tại tôi đang dung thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Vậy như tình trạng của tôi có thể điều trị bằng Sơ can Bình vị tán hay không?

 29. Thúy Trả lời

  Mẹ cháu bị đau dạ dày, đau thượng vị và trào ngược dạ dày, đã điều trị hơn 7 năm rồi nhưng không khỏi. Bệnh này khiến mẹ cháu rất khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của mẹ cháu. Vậy bài thuốc của Trung tâm có thể điều trị được không ạ?

  1. Thu Hải Trả lời

   Em đưa mẹ qua trung tâm thuốc dân tộc ở 132 Ô Chợ Dừa, bác sĩ sẽ tư vấn giúp em. Chị nghĩ rằng trường hợp của bác sẽ điều trị khỏi bằng bài thuốc sơ can bình vị tán. Em nên động viên mẹ để mẹ yên tâm điều trị. Những người bị bệnh thì tư tưởng rất là quan trọng đó

 30. Ngọc Linh Phạm Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi bố cháu đang điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc Tây y, theo đơn của bác sĩ có thể dùng kết hợp Sơ can Bình vị tán được hay không? Hoặc chỉ dung Sơ can Bình vị tán có thể khỏi được viêm loét dạ dày hay không? Bao nhiêu lâu thì khỏi hẳn ạ?

 31. Mạnh Tuân Trả lời

  Chào bác sĩ. Tôi thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, chán ăn mệt mỏi, hầu như không muốn ăn uống gì. Nhưng tôi hiếm khi bị đau bụng, chỉ thỉnh thoảng ăn no quá thì đau lâm râm ở bụng, một lúc là hết. Như vậy có phải tôi đã bị bệnh dạ dày hay không? Hướng điều trị các triệu chứng của tôi như thế nào?

 32. Phước Nguyễn Trả lời

  Sơ can Bình vị tán có thể điều trị dứt điểm viêm hang vị dạ dày hay không? Tôi bị viêm hang vị dạ dày từ hơn 5 năm trước. Điều trị một thời gian thấy ổn ổn tôi không dung thuốc nữa. Đến hơn 1 năm trước tôi bị đau lại và đi kiểm tra tôi vẫn mắc viêm hang vị dạ dày. Vậy thuốc của trung tâm có thể điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của tôi hay không?

 33. Thúy Hằng Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi trung tâm có làm việc vào thứ 7 hoặc chủ nhật không ạ? Tôi muốn đến khám trực tiếp. Tôi bị viêm loét dạ dày nhưng đang dùng thuốc Tây y điều trị viêm khớp gối. Không biết tôi có thể đồng thời dùng thuốc Đông y điều trị bệnh dạ dày và thuốc Tây y điều trị viêm khớp gối hay không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp.

 34. Huynh Trả lời

  Sơ can Bình vị tán có thể điều trị được rối loạn tiêu hóa hay không? Tôi thỉnh thoảng bị táo bón, sau đó lại bị tiêu chảy, phân sống, chướng bụng khó tiêu. Tôi đã dùng thuốc, uống men tiêu hóa nhưng không thu được kết quả gì. Không biết tôi bị rối loạn tiêu hóa là do nguyên nhân gì? Tôi có thể đến khám trực tiếp hay không? Có cần đặt lịch trước không?

 35. Đắc Nguyễn Trả lời

  Do đặc thù công việc tôi thường xuyên phải uống rượu bia. Tuy hiện tại tôi chưa có dấu hiệu gì của bệnh dạ dày, nhưng tôi lo ngại sau này ảnh hưởng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết cách phòng bệnh dạ dày hiệu quả hay không? Nếu tôi sử dụng Sơ can Bình vị tán thì có thể phòng được bệnh dạ dày hay không? Cảm ơn bác sĩ.

 36. Nguyễn Đình Quyết Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản, thường xuyên cảm thấy nóng rát khó chịu trong người. Sơ can Bình vị tán có thể điều trị được hay không? Tôi ở Nghệ an, không có điều kiện đi khám thì có cách nào để giúp tôi có thể sử dụng thuốc được không?

 37. Đức Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết dạ dày đã hơn 1 năm, rất khó chịu. Điều trị bằng thuốc Tây ở bệnh viện, thuốc nam của một số thầy lang nổi tiếng nhưng không thu được kết quả gì. Trước chị gái tôi có điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở trung tâm thu được kết quả khá tốt, không biết Sơ can Bình vị tán thì như thế nào.

 38. Mai ngoc tu Trả lời

  Xin cho hoi 5 thuoc ban nhu the nao, bao nhiêu tiền

 39. thuy bang Trả lời

  em bị viêm hang vị dạ dày , điều trị được hơn 5 6 tháng rồi mà tình trạng bệnh vẫn đâu vào đấy . em bị mụn mọc mà uống thuốc trị mụn vào thì cái bụng đau kinh khủng , dạo này em có uống cái loại tinh bột nghệ mà cũng chỉ đỡ được 1 vài phần . em ăn uống rất kỹ luôn mà vẫn bị đau hoài . Rất khó chịu ạ . Không biết là thuốc 1 tháng thì hết cỡ bao nhiêu ạ . tại điều kiện nhà em cũng khó khăn 🙁 . Bị đau như vậy em sốt ruột mà cũng sót giùm ba mẹ lắm. Hic . em vẫn còn là sinh viên.

  1. Văn phú Trả lời

   Đây đây. Mình cũng là sinh viên. Sơ can bình vị tán mình đang dùng. Tốt lắm bạn nhé. Kiên trì là khỏi bệnh thôi

 40. Hoi mấy bạn tôi cũng bệnh dạ dày mua thuốc ở đâu tôi ở tiền giang có bán thuốc sơ can bình vị tán không

 41. Sỹ Khánh Trả lời

  Mọi người cho cháu hỏi gá thuốc này như thế nào được không ạ. Hôm nay mẹ cháu gọi điện bảo hôm trước di khám bs thông báo bị viêm loét dạ dày, mẹ cháu gầy đi nhiều, chán ăn cả khó ngủ nữa ạ. Cháu muốn mua về cho mẹ cháu nhưng không biết giá bán thế nào. XIn chỉ giúp cháu với ạ!!!

 42. Nguyễn loan Trả lời

  Em bị đau thương vị 6 năm nay. Em cũng đang muốn mua thuốc của trung tâm để uống nhưng em có cần đi nội soi để biết bệnh ko a. Nếu khám ở trung tâm thì có phát hiện đc ung thư ko a. Mong mọi người chỉ giúp a. Cảm ơn!

 43. cho toi hoi ve gia thuoc di.toi coi tren phan binh luan thay co nhieu cau hoi ve gia ca ma khong thay 1 cau tra loi nao ve gia het vay.cam on

 44. thanh Trả lời

  Gia thuoc co mat lam k moi nguoi

 45. Đức thọ Trả lời

  Sao ai cũng nói hay vậy nhỉ. Liẹu có phải vậy không hay la lý do nào khác. Khi hỏi giá thì kjônthấy ai nói gì hết?

 46. Phần tấn sĩ Trả lời

  Thuốc hay qua tôi ở tỉnh An Giang thì làm sao mua thuốc sợ ăn bình cổ tán

 47. huân Trả lời

  T bị loét tá tràng .ae ai uống thuốc nào khỏi bảo t với .c.ơn

 48. Nguyen van Tuan Trả lời

  Toi bi viêm trot xung huyết bo cong va ta trang dai trang sin hoi toi su dung thuộc nay khoang bao lau

 49. Ho thi my duyen Trả lời

  Cho hoi bac sy nhug la e dag bi viem hag vi va khuan hp da dieu tri nhieu nhug ko khoi vay e dug loai thuoc cumargold nay dc ko

 50. Cho e hoi thuoc nay bao nhieu tien mot thang zay bac sy lieu luong uong lam sao co ship ve dong nai ko zay ah

 51. Thainguyen Trả lời

  Thuoc nay co chua duoc benh di tieu chay hay phan song dc ko ah e di noi soi thi bv bao la loet da day con dai trang ko sao nhung e uong thuoc hoai ma ko khoi benh e xin cam on

 52. Trung đức Trả lời

  Có bạn nào có số điện thoại của bác sĩ lệ quyên ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc không ạ

 53. Trung đức Trả lời

  Có bạn nào có số điện thoại của bác sĩ lệ quyên ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc không ạl

 54. Kim Ngân Trả lời

  Giá cả thế nào mà thấy nhiều người hỏi mà hok ai trả lời vậy nhỉ?

  1. Quốc Bạch Trả lời

   Tùy theo tình trạng của bệnh bác sĩ sẽ bốc thuốc nên giá thuốc sẽ tùy theo từng người nha bạn

 55. Nguyễn thị ngọc phương Trả lời

  Mình muốn mua thuốc sơ can bình vị tán làm thế nào vậy

 56. trượng văn dôn Trả lời

  cho e hỏi liệu trình điều trị một tháng khoảng nhiêu tiền dạy a chị

 57. Quốc bạch Trả lời

  Bài thuóc hay , nhưng sao chỉ có mình thì khó quá nhỉ . Hơn 1 tháng rồi chưa thấy gì hồi hộp quá

  1. Minh Quang Trả lời

   Bạn uống thấy thế nào rồi? Có đỡ chưa. Mình cũng đang uống bài thuốc này. Có gì bạn để lại sđt để mình liên lạc nhé.

   1. Quốc Bạch

    0918805453

   2. Khánh Thy

    Quốc bạch bạn đã uống thuốc này chưa? Kết quả sao rồi b? Cho mình xin ít thông tin của thuốc nhé b. Cảm ơn b nhiều.

 58. Vu Thanh Ha Trả lời

  Thưa bác sỹ ! Cho cháu hỏi cháu bị viêm đại tràng , ko đau bụng nhưng hay bị đi ngoài phân không thành khuân, ngày chỉ đi 1 lần thôi thì uống thuốc này có được không ạ. Cháu bị cái này mấy năm rồi làm cơ thể bị suy nhược người không béo lên được ạ

 59. Minh Quang Trả lời

  Có ai chữa hết chưa nhỉ?

  1. Khánh Thy Trả lời

   Có ai uống thuốc này chưa ạh! Cho nhận xét để mọi người cùng tham khảo ạh

 60. Minh Quang Trả lời

  Mình uống thuốc này được hơn 1 tháng mà sao chưa thấy thuyên giảm chút nào nhỉ. Chướng bụng và đầy hơi kinh khủng. Có bạn nào giống mình không?

 61. Khánh Thy Trả lời

  Tôi bị loét nông dạ dày và hành tá tràng, HP dương tính. Uống thuốc sơ can bình vị tán có chữa khỏi bệnh ko ạh! Ai đã uống rồi xin cho tôi lời khuyên nhé. Cảm ơn rất nhiều ạh

  1. Minh Quang Trả lời

   Mình uống được 1 tháng 20 ngày rồi nè. Chỉ đỡ được chút chút thôi. Ko biết hết liệu trình có khỏi không nữa.

  2. Minh Quang Trả lời

   Bạn để lại sđt có gì mình trao đổi thêm.

   1. Khánh Thy

    0945701199 số của mình mong b trao đổi giúp mình nha

   2. Khánh Thy

    Bạn Minh Quang cho mình số điện thoại mình muốn trao đổi xem thuốc uống có đúng như quảng cáo ko b nhé!

   3. Minh Quang

    Sđt 0977437843

   4. Khánh Thy

    Ok b! Mình sẽ liên lạc lại với b nhé. Cảm ơn nhiều ạh

 62. Trà Phương Nga Trả lời

  Mẹ chồng tôi bị viêm loét dạ dày, hiện đang ở Đà Nẵng. Xin bác sĩ cho biết có hiệu thuốc nào ở Đà NẴNG cung cấp thuốc không? Và nếu không có thì có thể đặt mua thuốc bằng cách nào? Xin cảm ơn ạ!

 63. Bùi huyền Trả lời

  Uống thuốc này kiểu gì nhỉ? Sắc uống hay là viên nén ah

 64. nguyễn văn quang Trả lời

  em muốn mua. nhưng k biết giá bao nhiêu.sdt 0868704182.xin đc tư vấn của bác sĩ

 65. Lê Hiếu Trả lời

  Cho mình hỏi cộng đồng , có 3 bài thuốc chữa Dạ dày: Sơ can bình vị tán, Thuốc dòng họ Nguyễn Thu ở Bắc Giang và Bình Vị Thần Hiệu Thang, bài thuốc nào hay nhất ?
  Ai giải đáp giúp mình, xin cảm ơn ạ.

 66. baobao Trả lời

  tôi thấy thuốc sơ can bình vị tán chữa cũng tốt nhưng phải kiên trì và kiêng các chất kích thích hay bia rượu.còn thuốc dòng họ nguyễn thu thì giá thành cao.thấy nhiều bạn trên diễn đàn bình luận là chữa khỏi.tôi thì chưa thử vì đang uống sơ can bình vị tán.uống 1 đến 2 tháng thấy đỡ nhưng do mình ko kiêng nên lại tái phát lại.giờ mình uống nghệ nano cumagon cho lành

 67. baobao Trả lời

  tôi uống cả 3 nơi rồi nói chung muốn khỏi bệnh phải kiêng.chứ thuốc tốt đến mấy thì vẫn tái lại.bạn nào muốn hỏi về thuốc cả 3 nơi thì zalo mình theo số 0978990261

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *