Biết đến Bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh trong một lần họp lớp…

Biết đến Bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh trong một lần họp lớp…

Tran Thu Quynh

Ngưỡng mộ 1 tấm gương Detox để chữa bệnh thành công

Dạo gần đây nghe các bạn nói nhiều về phương pháp giải độc cơ thể xong đồng thời giảm mỡ thừa ở nhiều chỗ không cần thiết trên cơ thể rất hiệu quả mà lại an toàn vì không sử dụng bất cứ loại thuốc hỗ trợ nào. Tuy nhiên cũng có hiếm hoi một vài ca vì detox mà hại đến cơ thể do không được hỗ trợ y tế cẩn thận mà tự mình làm tại nhà. Riêng mình thì mình không thể detox được. Lang thang facebook đọc được chia sẻ của một chị khá có tiếng, chị ấy bị đau dạ dày và được bác sĩ hướng dẫn detox 10 ngày. Chị ấy làm và có kết quả thực sự, bệnh đau dạ dày thuyên giảm hẳn trong khi trước đó không biết bao lần phải ra viện vào viện liên tục vì nó. Sau đó chị ấy viết facebook thuật lại toàn bộ 10 ngày qua chị ấy đã trải qua như thế nào. Thú thật là người đó là người thật, việc cũng thật và chị ấy cũng khuyên là nếu muốn detox phải có bác sĩ tư vấn cẩn thận và mỗi người nên detox 3 tháng 1 lần.

Nhưng lại không phù hợp để áp dụng để Detox cho mình

Mình cũng muốn làm thử một lần nhưng nhìn những gì chị ấy tường thuật lại thì nếu muốn làm nó mình phải nghỉ làm ở nhà 10 ngày, ko ăn gì ngoài sữa với nước và không làm gì hết. Người ta là bà chủ mấy shop mỹ phẩm, quần áo nổi tiếng thì làm thế được chứ mình thì làm sao nghỉ được như vậy, tháng có 30 ngày mà nghỉ làm 10 ngày thì lấy gì mà sống qua ngày tháng tiếp theo, mà cũng không Công ty nào cho nghỉ dài dài với cái lý do lãng xẹt ấy. Mình cũng bị đau dạ dày nhẹ, chưa gọi là nặng nhưng thi thoảng lên cơn đau cũng đủ làm khó chịu 2-3 ngày rồi. Bình thường ăn uống tức là lúc hưởng thụ mà cứ ăn vào là đau thì khó chịu hơn gấp bội. Các loại thuốc mình đều uống khá nhiều rồi, từ Tây y đến Đông y, nhưng chỉ đỡ được lúc uống thôi, còn ngừng là lại đau. Nên khi mà đọc được chia sẻ từ việc detox đấy, mình rất là ưng ý, muốn làm một biện pháp gì đó để thải độc cơ thể để tốt cho dạ dày, cho gan nhưng chưa tìm được biện pháp phù hợp.

Biết đến Bổ gan tiêu độc dòng họ Đỗ Minh trong một lần họp lớp

Vào ngày họp lớp đại học đầu năm nay, mình gặp lại rất nhiều bạn, ai cũng có cho mình công việc làm ổn định và cũng có mức thu nhập kha khá so với mặt bằng chung. Nhưng đi theo đó là hệ luỵ của sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng bởi tục tiếp khách mời rượu rồi thói quen văn phòng xấu. Mấy tên con trai nhìn lại già đi bao nhiêu so với cái thời học đại học ngô nghê, ông nào cũng bụng to ra dáng sếp lắm rồi. Song cũng than vãn ầm ĩ về cái dạ dày, gan, thận lắm. Lớp thì đông con trai , được mấy chị em con gái thì người có gia đình, người không, ai nhìn cũng trẻ trung nhưng cũng vẫn lăn tăn với nhau về cái vấn đề muôn thuở của phụ nữ – sợ béo. Ai cũng thi nhau lôi ra khoe cái cục to bự thừa thải ở bụng, vì ngồi quá nhiều. Phần lớn cuộc gặp gỡ là kể chuyện công việc, thu nhập, cưới xin và sức khoẻ.

1. Được cậu bạn chia sẻ thông tin cực hay để giải độc chữa bệnh

Đúng lúc thì có cậu bạn tới trễ, ngồi vào bắt nhịp muộn với mọi người nhưng lại hoá ra đúng mạch và chia sẻ luôn. Cậu ấy đi làm công trường, quản lý giám sát nhân công cho những dự án xây dựng chung cư lớn, nên nói thật là việc liên quan đến xây dựng thì rượu chè kinh khủng thuộc top đầu rồi. Có đợt dự án cao trào thì ngày nào cũng uống, cũng đủ thứ đau trên người rồi. Sau được một cậu cấp dưới tặng cho mấy lọ cao giải độc, bảo anh cứ uống thử xem thế nào, không khỏi được thì cũng không hại gì đâu, vì nhà cậu ấy uống suốt. Cậu bạn mình kể mới đầu nhìn ghê ghê, cao dính như kẹo đắng rồi mùi thuốc nam cậu ấy ghét lắm, nhưng cái bụng đau quá nên thử uống. Hôm nào quên, cứ để mấy lọ cao ấy ở phòng, cậu em cấp dưới kia lại đi pha cho nên cũng chẳng quên được. Mới đầu cũng không nghĩ nó khỏi bệnh hay có tác dụng gì đâu, chỉ là uống thêm coi như vì thành ý của cấp dưới nhưng về sau thấy nhẹ nhõm người hẳn nên thích, còn khen mùi thơm không kinh nữa rồi cứ định kỳ 3 tháng cậu ấy uống một lần. Riêng động đến vấn đề này là các chị em thi nhau xin tên, xin địa chỉ chỗ mua và mình cũng không phải ngoại lệ.

2. Thành công ngoài sức mong đợi.

Cẩn thận hơn mình còn lên để tìm hiểu trước cả cơ sở sản xuất và bán thuốc này, là bài thuốc độc quyền của dòng họ Đỗ Minh, do duy nhất 1 bác sĩ Đỗ Minh Tuấn điều chế. Hoá ra bấy lâu nay không biết bên này có cao giải độc này, chứ chỗ này thì mình nghe nhiều nhiều rồi, bác hàng xóm lấy thuốc xương khớp ở đây mà. Mình quyết mua luôn, ra đó hỏi còn được bác sĩ bắt mạch khám như bình thường. Hướng dẫn dùng rồi chỉ định liều lượng cẩn thận. Trước còn nghĩ nó như dạng thuốc bổ, uống bao nhiêu chẳng được, sau ra bác sĩ nói cái gì nó cũng cần có số má, liều lượng chính xác thì nó mới tốt được, uống nhiều gan thận lại phải làm việc nhiều thì mới đầu tưởng bổ lại thành hại, hoặc bổ được cái này lại hỏng hết gan thận thì còn hỏng hẳn. Mình lấy 3 lọ dạng nước về uống trong 1 tháng thôi rồi dừng lại, nghỉ rồi mấy tháng sau hẵng uống tiếp. Mình uống tuần đầu mặt còn lên vài cái mụn to, sợ phải chạy ngay ra hỏi. Bác sĩ bảo người lắm độc quá, toàn lên mụn mủ như thế này, uống thuốc nó bài tiết qua da thì sẽ có người bị mụn nổi lên thôi, nhưng không được làm gì nó, cứ kệ đấy rồi mụn già nó sẽ tự hết. Mình uống hết tháng rồi ngưng. Sau đấy 3 tháng để ý vẫn còn đau dạ dày nhưng nhẹ hơn và cũng nhanh qua hơn, trước đến đợt đau phải đau mất 2-3 ngày, nhưng đợt đó uống xong chỉ còn đau nhẹ, hôm nào ăn uống tiệc tùng bao nhiêu thứ vào bụng mới bị đau lại mà cũng khỏi nhanh hơn. Mà để ý thì thấy còn không bị dị ứng nữa. Mình hay bị dị ứng nổi những cục to tướng như muỗi đốt hoặc có khi hơn, cứ thành 1 đám gần gần nhau, mà cứ đến chiều là lên, hôm nào có gió Đông thì dị ứng nhiều hơn, ngứa nhiều hơn. Tháng sau khi uống thuốc không thấy lên nhiều nữa, có đâu chỉ vài ngày, mà đợt đó mình mới dùng là lúc thời tiết ẩm ương khó chịu, mưa dầm dề, vậy mà cũng đỡ được khoản dị ứng này.

Mình vẫn dùng theo định kỳ 3 tháng một lần rồi uống trong 1 tháng, đến bây giờ cũng được 3 lần rồi. Những cơn đau dạ dày ngày một ít và thuyên giảm dần, da dẻ cũng không bị sần mẩn ngứa dị ứng nữa, và cũng không biết có phải do tâm lý không nhưng thấy người nhẹ nhõm hẳn, có khi lại giảm được một vài cân cũng nên. Sau mình có mua thêm cho bố mẹ dùng, hỗ trợ xương khớp của ông bà vào mấy ngày thời tiết trở trời.

Thuốc này thấy có từ lâu rồi nhưng chỉ dùng để giới thiệu cho khách đến điều trị thôi mà không thấy giới thiệu ra ngoài mấy, chỉ có ai biết thì rỉ tai nhau vậy. Hi vọng chia sẻ này của mình cũng đến được với nhiều người giống bài chia sẻ về detox kia, không biết cách của mình có nhiều người áp dụng không nhưng mình thấy nó phù hợp với giới văn phòng bị hạn chế quá nhiều về thời gian như mình.

<Trần Thu Quỳnh_25t_HN>

Tìm hiểu thêm: Cách xử lý khi bị táo bón chảy máu

Ẩn Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

 1. Thanh Trả lời

  mình cũng như bạn vậy đó, đúng là cái quãng đời sinh viên mải chơi mải nghịch, cứ thấy vui là tụ vạ ăn uống rồi thức thâu đêm suốt sáng, bây giờ làm ra tiền rồi thì chẳng còn sức mà chơi nữa.

 2. Huyền Trang Trả lời

  Mình bị mụn nếu dùng cao này giải độc thì có đỡ được mụn không nhỉ, còn độc tố trong người chắc cũng có nên mới phát ra như vậy chứ đúng không?

  1. Trần Ngân Khánh Trả lời

   http://www.cachtritrungca.com/het-mun-nho-cao-bo-gan-tieu-doc-dong-ho-do-minh.html
   thế thì bạn đọc bài này đi. bạn nam này ban ý chia sẻ hết mụn nhờ dùng bổ gan tiêu đọc dòng họ Đỗ Minh này đấy

  2. Junnie Nguyen Trả lời

   dùng giải độc gan là đúng rồi nhưng còn phải xem bạn bị mụn nhiều hay ít, bị mụn bọc với mụn đỏ thì dùng phải lâu đấy khéo còn phải kết hợp thêm cả thuốc trị mụn trứng cá nữa.

 3. Ngọc Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày bác sĩ nói không nên uống thuốc giảm đau hay các loại thuốc khác vì có thể tổn hại hơn đến dạ dày. Nếu uống cao giải độc này chắc là ổn, mình sẽ tìm hiểu thêm , nếu ok sẽ mua dùng. Cảm ơn bạn gái đã viết chia sẻ!

 4. Thanh Trả lời

  Mình cũng dùng cao này lâu lắm rồi nhưng nghĩ cũng nhiều người biết đến mà. Mấy nay lên mạng lang thang tìm xem có loại bổ gan nào hơn ko mà ko thấy có, chắc cao này khả quan nhất rồi

  1. Hồ Phương Mai Trả lời

   Công nhận đấy chả biết sau này có loại nào tốt hơn khog nhưng mà uống cái cao này mình đang bị mụn hết sạch luôn, ăn ngủ đang kiểu chập chờn h ăn ngon ngủ kỹ khéo thế mà da đẹp cũng nên.Nói chung là loại này dùng được vì trc đấy mình dùng qua mấy loại rồi hiệu quả khog bao giờ đc nhưu này

 5. Hoài Trả lời

  Cám ơn bạn đã chia sẻ. Mình đang bị đau dạ dày nặng đây, mình khám trong Nam, bác sĩ cũng bảo nên detox mà khó quá. Mình sẽ thử sử dụng sản phẩm này xem như thế nào.

 6. Trần Trang Trả lời

  mình ko thể detox nổi 2 ngày luôn ấy, làm nửa ngày đã bắt đầu hoa mắt chóng mặt ko thể chịu đc nữa, cố thêm đúng 1 ngày thì phải đi ăn bù vì ko thể chịu nổi nữa.

 7. Nguyễn Thư Trả lời

  Thuốc này công nhận chẳng thấy quảng cáo gì hết cả,nhưng hỏi ra thì nhiều người biết ra phết.Cô giáo dậy tiếng nhật của mình cô ấy bảo cả nhà cô ý dùng mà dùng được gần năm nay rồi.Cô khen lắm bảo nhà dùng thì dùng loại 1 thôi.Đi biếu xén mới mua bộ cao cấp kia.

 8. Trần Minh Nguyệt Trả lời

  cám ơn bạn đã chia sẻ, mình cũng đang có ý định detox nhưng mà nghe mấy trường hợp tự ý làm rồi vô viện với cả đột tử nên sợ quá, có bạn nói mình mới biết nguyên nhân là muốn detox thì phải ở nhà, ko làm gì. Mình sẽ dùng thử thuốc bạn nói xem như thế nào

 9. Bình Trả lời

  Thuốc này bao nhiêu tiền? uống sau bao lâu thì thấy được tác dụng của thuốc thể?

  1. Vũ Ngọc Phượng Trả lời

   Thuốc này loại 1 (loại thường) hình như có mấy trăm nghìn thôi (ko đến 500k đâu). Dùng hàng ngày trong khoảng 1 tháng đến tháng rưỡi là bắt đầu thấy được tác dụng của thuốc. Người nào hợp cơ địa thì còn nhanh nữa.

   1. Nguyễn Nguyễn

    Ua có loại 1 nửa hả hay bài viết này lâu rồi vây, e uống 1 tháng 2trieu4

   2. Nguyễn Nguyễn

    Nhầm e ún 10lo 2trieu

 10. Lan Duyên Trả lời

  Detox cũng có rủi ro đó,không phải ai muốn thực hiện detox cũng được đâu.Nhiều trường hợp detox không đúng cách bị tụt huyết áp phải đi cấp cứu đó

 11. Hà Tuệ Văn Trả lời

  Mình đây chứ chẳng đâu xa, detox 1 ngày thì ko thể chịu được nữa rồi, đến tối muộn lại phải lần mò đi ăn cái gì đấy mới ngủ được, xong người quay quay đơ đơ cả ngày hôm sau luôn

 12. Hà Ngọc Hân Trả lời

  công nhận cứ đến lúc mà phát bệnh ra rồi mới lo phòng ngừa, mình cũng phải nhanh chóng ăn uống ngủ nghỉ lại cho điều độ thôi. Chưa bị bệnh mà dùng cái này có được ko nhỉ

  1. Dùng đc tốt,ngày cứ 1 viên đều đều da vừa đẹp mà người ngợm khỏe khoắn,ăn ngủ chả phải lăn tăn nghĩ ngợi gì hết cả.Ăn ngon ngủ ngon lắm

   1. Banh Da

    Khiếp bạn này cứ nhưu đang tả dùng thuốc tiên ý. Tớ dùng thì thấy thuốc này nói chung là đc, cũng công nhận ăn uống ngủ nghê ngon hơn thật. Gan đc giải độc thành ra da dẻ cũng mịn màng thì kéo theo bản thân cũng tự tin hơn hẳn.

 13. Cho mình hỏi giá cao cấp là bao nhieu vậy

 14. Tùng Trả lời

  Bài thuốc mua ở đâu ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *