Dalovi có phải là sản phẩm hàng đầu cho viêm dạ dày?

Thưa bác sĩ, tôi nghe quảng cáo nhiều về thuốc Dalovi chữa viêm dạ dày, thấy nhiều người đánh giá tốt. Căn bệnh viêm dạ dày mãn tính của tôi kéo dài 3 năm nay ảnh  hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của tôi. Đã chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi nên tôi muốn hỏi chuyên gia bác sĩ là Dalovi có phải là sản phẩm hàng đầu cho viêm dạ dày hay không? Tôi nên hay không nên mua dùng, mong bác sĩ tư vấn. 

( Nguyễn Văn Tùng, 51 tuổi, Long An)

viem-da-day-ta-trang1

Tư vấn của bác sĩ:

Chào bác!

Dalovi có phải là sản phẩm hàng đầu cho viêm dạ dày?

Thắc mắc của bác về sản phẩm Dalovi có phải là sản phẩm hàng đầu cho viêm dạ dày không? Chúng tôi xin tư vấn với bác như sau. Trước tiên bác cần biết một số thông tin đúng về sản phẩm trước đó là sản phẩm Dalovi là một loại thực phẩm chức năng không phải thuốc như nhiều người vẫn gọi. Khái niệm thực phẩm chức năng và thuốc được phân loại khá rành mạch, thuốc dùng điều trị bệnh. Trong khi còn thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ điều trị bệnh và không thể dùng thay thế thuốc được.

Do đó việc những ai băn khoăn sản phẩm TPCN Dalovi có phải là sản phẩm hàng đầu cho viêm dạ dày hay không thì với kinh nghiệm của chúng tôi thì nhận định tác dụng hỗ trợ trị bệnh còn phụ thuộc vào cơ địa và phương pháp điều trị viêm dạ dày nữa.

Hiệu quả của thực phẩm chức năng Davilo trong việc chữa viêm loét dạ dày – tá tràng đã được cho là giúp hỗ trợ trị bệnh tốt. Nhờ vào sản phẩm có chứa nhiều tinh chất Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng, Bioperine được chiết xuất từ hạt tiêu đen và nhiều dược liệu khác. Có tác dụng trừ khử vi khuẩn, kháng viêm, giúp làm liền sẹo ổ loét, làm giảm thể tích dịch vị, giảm độ acid trong dạ dày, tăng tính chống loét, chống oxi hóa, se lành vết thương, đồng thời bảo vệ niêm mạc dạ dày tá tràng.

Kết luận: Không thể phủ nhận một số loại thực phẩm chức năng hiện nay có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh nhưng bên cạnh đó thì một số hiểu lầm về thực phẩm chức năng đã làm nhiều người xem sản phẩm này như một loại thuốc chữa bệnh. Xin nói lại một lần nữa là thực phẩm chức năng chỉ có tính chất hỗ trợ trị bệnh. Thế nên khi dùng phối hợp sản phẩm này trị viêm loét dạ dày bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, để sử dụng phối hợp đúng cho hiệu quả khỏi bệnh tốt nhất.

Thông tin của TPCN Dalovi ghi trên bao bì sản phẩm

dalovi_14-6411

* Thành phần của TPCN Dalovi 

  • Cao chè dây……………………………………. 625mg
  • Curcumin…………………………………….. 500mg
  • Bioperine:……………………………………… 1,25mg
  • Chất phụ gia: ………………………..bột sữa vđ 5g
  • Rotundin: ……………………………………..10mg
  • Bioperine: ……………………………………..1,25mg

* Công dụng của TPCN Dalovi 

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày
  • Giảm nhanh các triệu chứng đau rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng khó tiêu…

* Liều lượng & cách dùng: 

Mỗi ngày sử dụng 3 đến 6 gói chia làm 2 đến 3 lần uống, điều trị liên tục 30 ngày. Trẻ em sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

* Dạng bào chế: Đóng hộp 20 gói

* Giá bán: 168.000 đ/ 1 hộp 20 gói.

Trên đây là những thông tin về thực phẩm chức năng Dalovi hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng mà mọi người có thể tham khảo cân nhắc sử dụng đúng và hợp lý nhất.

Xem thêm một số sản phẩm điều trị viêm dạ dày:

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *