Viên nang Ez maximum strength hỗ trợ trị viêm dạ dày

Tuần vừa qua chuyên mục https://www.bacsidaday.com/ đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn độc giả khi hỏi về sản phẩm viên nang Ez maximum strength hỗ trợ trị viêm dạ dày. Sau đây chuyên mục chúng tôi xin cung cấp  một vài thông tin có liên quan đến sản phẩm các bạn có thể tham khảo nhé:

Viên nang Ez maximum strength hỗ trợ trị viêm dạ dày

1. Công dụng:
Viên nang Ez maximum strength ức chế sự phát triển tế bào gây tổn thương cho dạ dày, làm lành vết loét và ngăn chặn sự phát triển của bệnh mà không gây phản ứng phụ cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ tiêu hóa bằng cách tăng co bóp túi mật nhưng lại không tăng tiết axit dịch vị giúp phòng chống bệnh viêm loét dạ dày.
thuoc-bao-tu

Viên nang Ez maximum strength là một trong những sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới, mang lại sự thoải mái, thuận tiện và hiệu quả cao mỗi khi gặp vấn đề về bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khác.
Thanh nhiệt, trung hòa axit, kích thích men tiêu hóa, tăng cường chức năng của dạ dày.
2. Chủ trị:
– Sản phẩm đặc trị các bệnh đau dạ dày, thượng vị, viêm loét hành tá tràng, đầy hơi, bế khí… (Bệnh nhân thường có các triệu chứng như: thường đau lâm râm ở vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nước bọt, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống).
– Trị và ngăn ngừa axit bao tử, căng chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, nóng, ợ chua….
3. Thành phần:
Ranitidine 150mg. Ranitidin được dùng để điều trị loét tá tràng, loét dạ dày lành tính, loét sau phẫu thuật, bệnh trào ngược thực quản, hội chứng Zollinger – Ellison và dùng trong các trường hợp cần thiết giảm tiết dịch vị và giảm tiết acid như: Phòng chảy máu dạ dày – ruột, vì loét do stress ở người bệnh nặng, phòng chảy máu tái phát ở người bệnh đã bị loét dạ dày – tá tràng có xuất huyết và dự phòng trước khi gây mê toàn thân ở người bệnh có nguy cơ hít phải acid (hội chứng Mendelson) đặc biệt ở người bệnh mang thai đang chuyển dạ. Ranitidin còn được chỉ định dùng trong điều trị triệu chứng khó tiêu
4. Cách dùng:
Thuốc được phép sử dụng đối với người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên:
– Để trị bệnh, uống 01 viên với 01 ly nước lớn.
– Để phòng bệnh, uống 01 viên trước khi ăn từ 30 – 60 phút.
Có thể dùng 2 lần/ngày (2 viên trong vòng 24 giờ). Trước khi sử dụng người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể, sử dụng thuốc mang lại hiệu quả cao.
Xem thêm một số loại thuốc chữa đau dạ dày hiện nay:
Ẩn Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

  1. Lâm

    Thực phẩm chữa năng thì không bao giờ khỏi bệnh được cả

  2. Đức Anh

    Tôi cũng uống 3 tháng với thuốc này nhưng dạ dày vẫn như thế không thấy tiến triển gì hết cả.

Comments are closed.