Giá Vị Thống hoàn chữa đau dạ dày có hiệu quả không ?

Chào các anh chị !
Tôi tên Hồ Bá Minh, năm nay tôi 47 tuổi, tôi có đi nội soi dạ dày các bác sĩ kết luận là bị viêm hang vị dạ dày mức độ nặng + thêm chứng trào ngược thực quản dạ dày. Tôi có làm xét nghiệm vi khuẩn Hp+ bác sĩ kết luận dương tính với vi khuẩn Hp+. Trước kia tôi cũng đi chữa tại nhiều nơi, từ các bệnh viện nhà nước đến các bệnh viện tư nhân, các lang y trong vùng, hôm nay tình cờ tôi có đọc được bài báo viết về Lương Y Phạm Trọng Hùng chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả, nghe đâu lương y này có bào chế ra một loại thuốc được gọi là vị thống hoàn, đọc được những gì báo viết tôi thấy rất khả quan, nhưng vẫn muốn anh chị kiểm chứng dùm tôi loại thuốc của vị lương y này có hiệu quả như báo họ viết hay không ? và cho tôi hỏi nếu dùng thì đơn giá thuốc là bao nhiêu, uống bao lâu thì khỏi bệnh ? Cảm ơn!
Hồ Bá Minh
Vị Thống Hoàn

Giá Vị Thống hoàn chữa đau dạ dày có hiệu quả không ?

(Email: Nguyenthanh***@gmail.com): Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Lạng Sơn, ngày trước Tôi mắc chứng viêm loét dạ dày tá tràng cũng tìm nhiều phương pháp điều trị nhưng kết quả vẫn không cao. Được mọi người giới thiệu đến nhà thuốc Lương y Phạm Trọng Hùng chữa bệnh dạ dày hiệu quả nên Tôi cũng có tìm đến địa chỉ của nhà thuốc này ở Lào Cai. Tại đây được thầy thuốc trực tiếp bắt mạch và cho thuốc. Tôi dùng sau 2 liệu trình thấy bệnh có phần thuyên giảm ăn uống có cảm giác ngon miệng.

 ( TK: NhockTran_1987): Thấy báo chí trên các trang mạng quảng bá thuốc Vị Thống Hoàn đặc trị bệnh an toàn hiệu quả mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, nghe hay nên mình quyết gọi điện đến nhà thuốc để xin tư vấn và cho thuốc điều trị, vì mình ở TP HCM nên không thể trực tiếp đến nhà thuốc này được. Sau khi được tư vấn cụ thể về bệnh và hướng dẫn dùng thuốc nên mình có đặt mua thuốc Vị Thống Hoàn về dùng hiệu quả rất tốt đó bạn.

( Nguyễn Minh Hoà_ Nha Trang): Nhà thuốc này đúng là nổi tiếng thật, ai mắc bệnh viêm dạ dày cấp hay mãn tính mà điều trị tại đây cũng điều mang lại kết quả tuyệt vời. Kể cả tôi, sau nửa năm sử dụng thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng Tôi đã chiến thắng với căn bệnh viêm dạ dày tá tràng đeo bám suốt ngần ấy năm qua.

( Facebook: Nguyễn Tuân): Mình cũng đã khắc phục bệnh đau dạ dày tại nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng, không chỉ có thuốc điều trị bệnh mà tại đây mình còn được hướng dẫn chế độ ăn uống kiên cử như thế nào phòng tránh bệnh hợp lí, giá thuốc thì cũng không quá đắt so với thị trường mọi người có thể dùng được à.

BẠN QUAN TÂM:

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

  1. Nguyễn Bình Hậu Trả lời

    Thuốc đâu có được như quảng cáo ? Tôi cũng đang uống nhưng tình hình có vẻ tiến triển quá chậm, mà thuốc thì vô cung đắt đỏ ?

  2. Chúc Duy Trả lời

    Có vẻ căng đây, em đang định ra mua thử mấy hộp về điều trị, nhưng tình hình có vẻ không ổn lắm.

  3. Chiến Trần Trả lời

    Đúng là đau dạ dày mới hiểu nó như thế nào, người như con cá mắm, lúc nào cũng lử đử như thần chết đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.