Thuốc chữa đau dạ dày bình vị nam của bệnh viện 354

Chào mọi người:

Em đang tìm hiểu về thuốc chữa đau dạ dày Bình Vị Nam của bệnh viện 354 và muốn tham khảo ý kiến mọi người chút ạ. Mong mọi người bớt chút thời gian đọc và chia sẻ cho em thông tin hữu ích và kinh nghiệm của mọi người!

Em bị bệnh đau dạ dày đã hơn 1 năm nay. Cách đây mấy tháng em có đến bệnh viện Bạch Mai để chữa trị một thời gian ngắn thì về nhà tiếp tục điều trị. Tuy nhiên cũng do công việc bận rộn nên em ít có thời gian và điều kiện điều trị cặn kẽ liên tục. Có thể cũng chính vì thế mà bệnh tình chữa mãi không khỏi. Mọi sinh hoạt có liên quan đều bị sáo trộn và gây cảm giác khó chịu. Các cơn đau dạ dày thường xuyên xảy ra rồi nôn khi đánh răng, đau quặn bụng mỗi khi đói,… Có đợt em cũng thường xuyên uống thuốc giảm đau dạ dày nhưng khi hết thuốc thì các triệu chứng lại xuất hiện như cũ.

Thuốc chữa đau dạ dày bình vị nam của bệnh viện 354

Mới đây khi đi khám bệnh lại, em có nghe một số người bàn tán và chỉ nhau dùng thuốc Bình Vị Nam của bệnh viện 354 chữa đau dạ dày tốt lắm. Thấy vậy em cũng tò mò và về nhà tìm hiểu thêm. Mới đầu có nghe một cô trong bệnh viện nói có người họ hàng khi uống thuốc này có dấu hiệu khỏi bệnh và thuốc dùng dạng viên nên tiện lợi. Em có tìm hiểu thêm thì thấy thuốc này dùng để chữa bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày có nguồn gốc thảo được và cũng có nhiều người dùng nên muốn thử xem sao. Tuy vậy em cũng khá lăn tăn vì không biết thuốc ít được quảng cáo chính thức và dùng không biết có tốt không. Em đang rất nóng lòng muốn tìm ra loại thuốc nào có thể chữa khỏi căn bệnh này. Vậy nếu có ai đang dùng hoặc đã dùng loại thuốc này thì cho em biết ý kiến với nhé. Thuốc Bình Vị Nam của bệnh viện 354 chữa đau dạ dày có tốt không? Nếu muốn mua thuốc thì liên hệ ra sao? Mọi người giúp em nhé. Em chân thành cảm ơn!

Độc giả: Phương Thảo, 29 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội.

-> Bài viết nhiều người xem: Bài thuốc Nam chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu – Bắc Giang

CHIA SẺ NỘI DUNG
13 Bình luận
 • Có bác nào đang dùng thuốc Bình vị Nam này không ? Em dùng không thấy tiến triển gì cả ? Mệt mọi quá.

  • Bình Nguyễn

   Em uống cũng không thấy tiến triển gì cả. Giờ em đang chuyển sang dùng thuốc đông y của dòng họ Nguyễn Thu này, có bác nào đang dùng không vậy ?

   • Ngọc Hân

    Dòng họ Nguyễn Thu chữa đau dạ dày thế nào bác ? Em có đọc ở các diễn đàn thì thấy mọi người đánh giá thuốc của dòng họ này tốt lắm đúng không ?

    • Minh Hải

     Bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày có nhiều bài viết về thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ nguyễn thu này, các anh chị vào Link này mà đọc này:
     >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/08/hanh-trinh-chua-khoi-benh-dau-viem-loet.html

     • Văn Hạnh

      Thấy nhiều người chữa chỗ dòng họ này khỏi. Các bác ai chữa rồi chia sẻ nhé.

     • Hoàng Nguyễn

      Tôi thấy cộng đồng nhiều người khen lắm mà không biết có hiệu quả không ? các báo cũng thấy viết về bài thuốc của dòng họ này nhiều.

     • Ninh Văn Sâm

      Thấy nhiều người chữa khỏi ở đây, nhưng nghe nói uống thuốc ở đây thời gian điều trị dài ngày lắm, từ 3 đến 6 tháng, nghe xong mà nản quá, không biết có đủ kiên trì để uống thuốc nữa không ?

     • Tuấn Chính

      Tôi cũng chữa bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu khỏi rồi này ? Bài thuốc bí truyền của dòng họ này công hiệu lắm. Các bác thử đi.

     • Nguyễn Đức Anh

      Thấy có nhiều người chữa bằng thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Thu này khỏi bệnh rồi, bên tạp chí y học cổ truyền cũng có bài viết phân tích tính khao học của bài thuốc này, các bác đọc tham khảo thêm này:
      http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen-thu-co-gi-khoa-hoc-khong.html

 • Thành Long Nguyễn

  Tôi cũng có uống thuốc bình vị nam của bệnh viện 354 nhưng bệnh không khỏi. Thấy cộng đồng mạng đang nói nhiều về thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu. Các bác ai đang dùng thuốc ở đây không ? Mình vừa điện đến đây được Lương y Thu Phong tư vấn cho, cũng muốn lấy thuốc quá mà không biết thế nào ?

 • Phạm Anh

  Tôi uống bình vị nam không có khỏi, mất công xếp hàng mua thuốc mà chẳng ăn thua.

 • bao an

  Mình bị gần 2 năm, uống tây y 5-6 đợt không hết, ăn nghệ vàng và mật ong cũng 3-4kg mà không ăn thua, uống thuốc của Trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc kg đỡ, giờ thấy nản quá

 • Duong Su

  Hình ảnh trên không phải thuốc Bình Vị Nam của viện 354.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục