Bài thuốc chữa bệnh dạ dày Lương Y Phạm Văn Thanh ở Lào Cai

Có thể bạn chưa biết:

  • Việt Nam xếp thứ 5 trong 10 nước của châu Á về tiêu thụ rượu, bia (đứng sau Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan).
  • Nhưng “bù” lại Việt Nam lại là một trong những nước có tầng lớp giới trẻ “lười” vận động nhất khu vực Đông Nam Á và kể luôn cả phần phía Đông của châu Á.
  • Ngoài ra Việt Nam còn là nước tiêu thụ mì ăn liền thuộc hàng top thế giới.

ruou-bia

Giới trẻ Việt Nam đang tự làm tổn thương chính bản thân mình

Những hành động như sử dụng chất kích thích như rượu, bia cùng với việc lười vận động cộng thêm ăn uống không đảm bảo là một trong những nguyên nhân khiến giới trẻ Việt Nam hiện nay có tỉ lệ mắc bệnh liên quan đến đường dạ dày rất cao và tiện đây cũng xin “chúc mừng” rằng tỉ lệ mắc phải ung thư dạ dày của Việt Nam cũng lọt Top thế giới.

Thông tin về Lương Y Phạm Văn Thanh chữa đau dạ dày ở Lào Cai.

Lo lắng cho sức khỏe của người dân Việt Nam, các thầy thuốc, lương y cả Đông và Tây Y đều cố gắng học hỏi và tìm ra những phương thuốc tốt để chữa bệnh cho mọi người. Bài thuốc chữa dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh ở Lào Cai cũng là một trong những bài thuốc Đông Y chữa dạ dày “mát tay” nhất.

dsc01223

Lương y Phạm Văn Thanh đang trên đường hái thuốc

Để đánh giá tổng quan, bài viết xin được nêu một vài ưu, nhược điểm của bài thuốc.

Ưu điểm

  • Bài thuốc được bào chế từ các thảo dược như: Cam thảo, nghệ đen,… có tác dụng chữa trị những vết loét trong dạ dày do bệnh gây nên.
  • Ngoài tiêu viêm, chữa loét, bài thuốc còn giúp cho hệ tiêu hóa của người bệnh được tăng cường, giảm đi những triệu chứng ợ chua, buồn nôn, tức bụng,… giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân.
  • Vì là thuốc Đông Y nên sau khi phát huy tác dụng, bài thuốc sẽ điều trị tận gốc căn bệnh, đem lại kết quả tốt sau thời gian chữa bệnh.

Nhược điểm

  • Lương y Phạm Văn Thanh rất bận rộn trong việc tìm thảo dược và bào chế thuốc nên không có nhiều thời gian khám chữa bệnh cho từng người, vì vậy bà con chỉ có thể mua thuốc của lương y tại cơ sở được lương y định sẵn, đó là những hạn chế bất khả kháng.

111111

Đông Y có công dụng cực kì cao trong việc chữa dạ dày

Đánh giá chung thuốc chữa dạ dày Lương Y Phạm Văn Thanh.

Ngoài bài thuốc của lương y Phạm Văn Thanh ra thì với những ai ở vùng Bắc Giang và các tỉnh lân cận thậm chí ở Hà Nội cũng có thể tìm mua thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương đã chữa bệnh cho bệnh nhân tên Trường đã bị bệnh đau dạ dày 5 năm không khỏi. Mọi người có thể tham khảo cách chữa bệnh dạ dày của Trường qua link:

Không phải có nhiều bài thuốc thì giới trẻ được phép lao mình vào những việc ăn chơi vô bổ mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Hãy vận động để cơ thể luôn khỏe mạnh, có như vậy thì bạn mới có thể làm việc và thay đổi cuộc đời của bạn.

Bác sĩ dạ dày.

 

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *