Bình vị Thần hiệu thang – Chấm dứt cơn đau dạ dày mãn tính

“Sau hai tháng chữa đau dạ dày, tôi rất vui mừng vì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Những ngày tháng bị các cơn đau dạ dày hành hạ của tôi đã chấm dứt từ đây. Hôm nay, tôi mới đi khám lại và vui mừng khôn xiết ngồi chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau dạ dày của tôi gần 1 năm qua cho những ai cũng đang bị bệnh đau dạ dày tham khảo.”

Chia sẻ của chị Lê Thị Hương – Cổ Nhuế, Hà Nội.

Bệnh đau dạ dày của tôi do đâu mà ra?

Tôi tốt nghiệp trường Học viện Hành Chính, cũng vật vờ làm hành chính một thời gian, xong lương thấp quá, không đủ sống nên bỏ. Nghe lời khuyên của gia đình, về quê một thời gian với hi vọng ông chú xin cho một chân công chức ở huyện. Bởi cả nhà ai cũng bảo con gái thì ổn định vẫn hơn chứ tiền bao nhiêu cho đủ, vậy là tôi về quê phụ mẹ bán hàng và ôn thi công chức. Hơn nửa năm ở nhà cuối cùng kết quả không được như mong muốn, muốn vào được nhà nước thì chỉ thân quen thôi chưa đủ. Tôi lại xách ba lô lên và ra với thủ đô với mong muốn tìm được công việc lương kha khá một chút.

Tôi có xin vào một công ty làm kinh doanh. Dù không học kinh doanh, nhưng ở công ty đó họ chấp nhận đào tạo và trả lương cứng cũng khá hơn lương làm hành chính trước đây tôi làm, chưa tính doanh thu thì rõ ràng làm kinh doanh nhiều tiền hơn. Tôi rất hứng thú với công việc mới. Mọi việc trôi chảy trong hai tháng đầu đào tạo và thử việc. Đến tháng thứ 3, mỗi nhân viên kinh doanh đều bị áp doanh số bán hàng, kể từ đó trong đầu tôi chỉ còn xoay quanh khách hàng, doanh số, chỉ tiêu. Mọi gian truân trong công việc của tôi bắt đầu từ đây, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu ai đã làm kinh doanh chắc đều hiểu, mọi áp lực đều đổ lên phòng kinh doanh, doanh số tụt cũng do phòng kinh doanh, khách hàng phàn nàn cũng là lỗi của phòng kinh doanh. Ngoài công việc tìm kiếm, chăm sóc khách hàng riêng của mỗi người, còn có công việc chung của phòng chia đều cho mỗi nhân viên, làm không bao giờ hết việc. Tôi là người mới lại không được học bài bản về kinh doanh như các anh chị ở phòng nên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Kĩ năng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng còn non nớt, tốc độ giải quyết công việc chung của phòng cũng chậm hơn mọi người rất nhiều. Công việc khiến tôi bắt đầu có những thói quen như ăn uống không đúng giờ, thiếu ngủ vì thường xuyên phải đem việc về nhà làm, và tôi gần như không có ngày nghỉ nào cả…

Suốt gần một tháng đầu chính thức vào làm việc, tôi stress, áp lực lo lắng vô cùng. Các anh chị cùng phòng thì hôm nay khách này, ngày mai khách kia, kiếm được rất nhiều mối hàng, điều này lại càng làm tôi áp lực hơn nữa khi doanh số, chỉ tiêu không đạt. Tháng đầu làm, không đạt chỉ tiêu doanh số, đồng nghĩa với không có doanh thu mà chỉ có lương cứng. Nhìn tôi sau một tháng vật lộn với công việc đúng kiểu thân tàn ma dại.

Sang tháng thứ 2, tôi luôn có cảm giác đau bụng triền miên ở vùng thượng vị, cộng với dấu hiệu ợ chua thường xuyên. Trước đây chưa bao giờ tôi bị như vậy, cùng lắm chỉ đau bụng khi đến tháng thôi. Tôi cũng không để ý nhiều lắm đến các triệu chứng này, nhưng càng về sau, bụng càng đau dữ dội, lại có biểu hiện buồn nôn, nôn. Đặc biệt là mỗi lần ăn xong, luôn có cảm giác rất đầy bụng dẫn đến buồn nôn. Thấy tôi cứ thi thoảng lại la lên vì đau bụng và buồn nôn, mọi người còn trêu chọc. Nhưng các biểu hiện này ngày càng xuất hiện nhiều và thường xuyên hơn. Anh trưởng phòng có khuyên tôi nên đi khám, vì anh đoán có khi bị đau dạ dày rồi.

Bình vị Thần hiệu thang
Áp lực công việc khiến bệnh dạ dày liên tục tái phát

Tôi xin nghỉ phép đi khám, thì y như rằng bác sĩ bảo tôi bị bệnh dạ dày thật.  Nguyên nhân bị đau dạ dày của tôi là do ăn uống không đúng giờ, đúng bữa, cộng với cơ thể lúc nào cũng áp lực khiến bệnh tái phát nhanh với các triệu chứng đau dạ dày rất rõ ràng.Các cơn đau dạ dày liên tục hành hạ tôi, khiến tôi không muốn ăn, không ngủ được, cơ thể mệt mỏi, cộng với áp lực công việc nữa. Mọi thứ đều tồi tệ.

Bác sĩ có kê thuốc cho tôi uống, tôi cũng cố gắng điều chỉnh lại chế độ sinh họat của mình. Bệnh có đỡ đi ít nhiều, các cơn đau bụng giảm dần và hết, yên tâm phần nào bệnh đã khỏi. Tuy nhiên, dừng thuốc chưa được bao lâu thì bệnh lại tái phát. Bụng bắt đầu đau trở lại, các cơn đau ngày càng kinh khủng hơn so với trước đây, nhiều lúc đau mà muốn ngất luôn. Có hôm đang làm mà tôi đau bụng dữ dội, các anh chị cùng phòng phải cho đi cấp cứu. Đau dạ dày cứ trở đi trở lại như vậy, cứ hễ uống thuốc thì đỡ, mà dừng thuốc thì lại tái phát, khiến tôi rất là mệt mỏi. Công việc thì ngày càng trì trệ, không có bước khởi sắc gì.

Bình vị Thần hiệu thang – Chấm dứt cơn đau dạ dày mãn tính

Trong lúc bị bệnh, tôi có tìm hiểu và tham gia 1 nhóm trên facebook chia sẻ về bệnh dạ dày, thấy có quá nhiều người cũng bị dạ dày như tôi, thậm chí có người bị hàng chục năm cũng chữa khỏi nhờ thuốc Đông y. Mỗi người lại giới thiệu một loại thuốc nên tôi cũng khá hoang mang, chưa biết nên dùng thuốc Đông y nào để chữa bệnh dạ dày của tôi. Được chị gái cũng làm bác sĩ trong ngành đông y giới thiệu cho tôi tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare có bài thuốc điều trị đau dạ dày hiệu quả hơn thuốc tây. Biết thế tôi liền đến ngay Trung tâm tại phố Nguyễn Xiển, Thanh Xuân  để khám và cắt thuốc đông y uống chữa đau dạ dày.

thuốc Bình vị Thần hiệu thang có tốt không
Chữa đau dạ dày mãn tính bằng thuốc Bình vị Thần hiệu thang

Tại đây, tôi được bác sĩ, thầy thuốc ưu tu Lê Thị Phương, giám đốc chuyên môn của Trun tâm trực tiếp khám và tư vấn. Bệnh đau dạ dày của tôi đã chuyển thành mãn tính, và đó là lý do vì sao thuốc tây không có hiệu quả điều trị đau dạ dày nữa. Bác sĩ nói, ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt của tôi không khoa học, thì yếu tố tâm lý khiến bệnh dạ dày của tôi ngày càng nặng. Tâm lý căng thẳng, bất thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh dạ dày. Khi tâm lý rơi vào trạng thái khó chịu, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiết dịch ở dạ dày không đều. Điều này khiến chức năng tiêu hóa ở dạ dày được thực hiện không tốt. Chính vì vậy mà bác sĩ khuyên tôi, nên giải tỏa tâm lý trước khi muốn chữa khỏi  bệnh dạ dày.

Khám và cắt thuốc Bình vị thần hiệu thang của Trung tâm về uống đều, kết hợp chế độ, giờ giấc ăn uống đúng chuẩn, bỏ bớt suy nghĩ về công việc, áp lực doanh thu nên bệnh đau dạ dày của tôi có những chuyển biến tốt. Sau hai tháng bệnh đau dạ dày của tôi khỏi hoàn toàn. Các triệu chứng đau dạ dày cũng biến mất hẳn. Cuộc sống của tôi không còn phải đối mặt với những cơn đau dạ dày hành hạ từng ngày nữa. Tôi thấy rất thoải mái.

Bệnh đau dạ dày đã theo tôi gần 1 năm trời cho đến khi dùng thuốc Bình vị thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Giá mà tôi sớm biết được nguyên nhân gây ra bệnh cũng như bài thuốc đông y hiệu quả này thì bệnh đau dạ dày của tôi đã sớm khỏi rồi. Do đó, tôi chia sẻ cách chữa đau dạ dày của mình lên đây với hi vongj những ai đang bị đau dạ dày mà chưa biết đến bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang chữa đau dạ dày rất hiệu quả thì nên đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam để sớm thoát khỏi căn bệnh này. Chúc mọi người vui vẻ và khỏe mạnh.

Chia sẻ của chị Lê Thị Hương – Cổ Nhuế, Hà Nội.

Sau khi đăng tải bài viết, có rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi hỏi về bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang cũng như hỏi về Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn của Trung tâm, chúng tôi xin phép chia sẻ thông tin liên lạc để quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp:

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam Vinacare

Địa chỉ: Tầng 3, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở TP. HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 828 – 0912 507 855

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Bình luận

 1. Như Quỳnh Trả lời

  Mẹ cháu bị đau dạ dày, thỉnh thoảng có những cơn đau dữ, mẹ cháu đã đi khám và nội soi bác sĩ kết luận viêm hang vị, mẹ cháu đã chữa nhiều mà bệnh không giảm, mẹ cháu uống thuốc này giống cô được chứ ạ?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Được chứ cháu, nhưng mà vẫn cần phải đến để bác sĩ khám và bắt mạch cho mẹ cháu thì mới biết được là mẹ cháu bệnh như thế nào, rồi dùng thuốc trong bao lau nữa cháu nhé, trên có địa chỉ liên hệ của trung tâm họ đấy

  2. Như Quỳnh Trả lời

   Cháu đọc bài này thì thấy viết là điều trị được các bệnh lý về dạ dày http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/noi-tieu-hoa/da-day
   nhưng mà thuốc cô uống là như thế nào ạ? một thuốc mà chữa được nhiều bệnh vậy ạ?

   1. Lê Thị Hương

    Lúc trước khi mà mới biết đến thuốc bình vị thần hiệu thang chữa dạ dày này thì cô cũng thắc mắc giống y như cháu, cũng lăn tăn vì nhiều lí do. Thuốc này là thuốc thang, bác sĩ kê gồm nhiều vị khác nhau, một bài thuốc sẽ có một số vị thuốc chính, còn với mỗi bệnh khác nhau tình trạng khác nhau thì các vị thuốc cũng sẽ được kê khác đi để phù hợp. Khi đến khám bác sĩ sẽ giải thích rõ khoản này cho cháu rõ

 2. Đào Thị Thanh Dung Trả lời

  Dạ dày của mình bị nhiễm vi khuẩn HP , mình có đi khám được bác sĩ điều trị , mình uống thấy đỡ, nhưng thỉnh thoảng ăn thức ăn có dầu mỡ, mình thấy cảm giác đầy hơi &khó chịu , uống thuốc bình vị thần hiệu thang này thì liệu bao lâu mới khỏi nhỉ?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Như mình uống thì hết 3 tháng thuốc là bênh gàn như đã khỏi hoàn toàn rồi bạn ạ, mình đi xét nghiệm thì âm tính với khuẩn hp, còn tình trạng của bạn thì phải để bác sĩ trả lời mới rõ được, uống thuốc đông y thì thường phải vài tháng bệnh mới khỏi chứ không được nhanh đâu. để hỏi cho nhanh thì bạn cứ gọi vào số điện thoại của họ là được bác sĩ tư vấn tận tình luôn nhé

 3. Hằng Trả lời

  Con gái mình năm nay mới 9 tuổi, gần đây cháu có một số biểu hiện như ăn xong một lúc là nôn ra hết, thường xuyên kêu đau tức ngực, liệu có phải cháu bị bệnh liên quan đến dạ dày không? mình tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng của trào ngược thực quản. Với cả nếu đúng cháu bị bệnh như vậy thì uống thuốc bình vị thần hiệu thang này được không, liệu cháu đã đủ tuổi chưa? ai biết chỉ minh với mình cảm ơn

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   nếu cháu đã bị như vậy nhiều ngày r thì chị nên cho cháu đi khám xem sao chị, em có thấy nói là thuốc này lành tính kể cả người già trẻ nhỏ đều có thể dùng được, nhưng cũng không rõ là trẻ từ mấy tuổi trở lên. chị gọi theo số 0974026239 này để bác sĩ tư vấn xem sao nhé. đây là số ở cơ sở 91 Nguyễn Xiển mà trước e theo điều trị

  2. Hằng Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, bạn điều trị ở đây thì được bác sĩ nào khám bệnh và kê thuốc vây?

   1. Lê Thị Hương

    đợt đấy là em khám với đc bác sĩ Lê Thị Phương kê thuốc cho đấy, em có viết ở trên rồi đấy chị. nếu mà chị muốn được bác sĩ tư vấn thì cứ nói với nhân viên trực điện thoại, họ sẽ chuyển máy ngay mà, bác sĩ Phương dễ gần , tận tình lắm

 4. Nguyễn Thị Linh Trả lời

  Chào bạn Lê Thị Hương, mình cũng bị đau dạ dày mấy năm nay rồi, thực sự rất khó chịu và mệt mỏi khi mà uống nhiều thuốc chữa nhiều nơi nhưng bệnh lại không đỡ mà thậm chí có phần nặng hơn trước, mình cũng tìm hiểu về thuốc đông y điều trị bệnh nhưng lại lăn tăn vì chưa dùng bao giờ, cũng không rõ là có hợp hay không hay có hết bệnh được không hay lại như những lần trước. Thật may vì đọc được những lời chia sẻ của bạn vào lúc này. Mình muốn hỏi là thuốc này uống có khó không? Có phải đun nấu gì không hay mua thuốc về là sẵn uống? với cho mình hỏi giá tiền thuốc ra sao nữa, cảm ơn bạn nhiều

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   thuốc này là thuốc thang bạn nhé, mua về rồi mình sắc lên uống, thuốc mình mua 2tr1 một tháng, được 10 thang thuốc, mỗi thang uống được trong 3 ngày. theo cảm nhận của bản thân thì mình không thấy thuốc khó uống, mùi thuốc đông y cũng thơm chỉ là hơi đắng chút thôi

 5. Quynh Trả lời

  cho toi hoi thuoc nay mua bao nhieu tien the ban? co dat lam khong?

 6. Hoà Nguyễn Trả lời

  mình ở xa cả 3 địa chỉ của trung tâm này thì mua thuốc kiểu gì nhi? có bắt buộc phải đến tận nơi khám rồi mới được kê thuốc không?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Nếu mà ở xa quá không tiện tới khám thì trung tâm họ có thể gửi thuốc về tận nhà cho mình qua đường bưu điện đấy bạn ạ, bạn gọi số hotline của họ để hỏi thêm nhé 0974 026 239 vì có nhiều vấn đề mà mình cũng không thể nào giải đáp cho mọi người hết được

 7. Ng Nam Phong Trả lời

  Tôi gần đây hay bị đau bụng vùng trên rốn những lúc no và đói, mỗi lần ăn uống thì đều thấy buồn nôn có lúc nôn luôn, nôn xong hì thấy cáya và xót bụng, tôi cũng hay bị ợ chua, ợ hơi cảm giác rất khó chịu, vùng họng và ngực lúc nào cũng thấy nóng và tức tức, có phải tôi bị bệnh về dạ dày rồi không mọi người? tôi thử tra trên mạng thì cũng thấy giống giống nên khá là lo lắng

 8. Yến Trả lời

  Chị ơi cho em hỏi chị uống thuốc này có nhanh khỏi không, chị uống trong bao lâu thế ạ? cái này là thuốc đông y thì nó là viên hay là nước thế chị? e chưa uống bao giờ nên không biết

 9. Tuấn Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày, bình thường ăn uống không mấy khi kiêng khem gì cả, không rõ có phải vì thế mà bệnh nặng hơn không? bạn uống thuốc này thì có phải kiêng nhiều thứ không? uống thuốc có lâu không?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Mình uống thuốc trong 3 tháng bạn Tuấn ạ, không kiêng nhiều lắm đâu, chủ yếu là kiêng bia rượu cà phê, đồ ăn cay nóng, dưa cà muối,…

 10. Tú Anh Trả lời

  Chị Hương ơi chị khám ở địa chỉ nào của trung tâm này, đến đây thì được bác sĩ nào khám? thuốc mua có đắt không chị?

 11. Nguyễn Thị Thu Thảo Trả lời

  Bạn ơi bạn mua thuốc này ở đâu vạy cho mình xin địa chỉ với, thuốc này bao nhiêu tiền có đắt không thế?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Mình khám và mua thuốc ở chi nhanh 91 Nguyễn Xiển của trung tâm thừa kế này nhé, thuốc mình mua hết 2tr1 mộ tháng thuốc

 12. Đình Ngọc Trả lời

  chị ơi em bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, đi khám với nội soi thì bác sĩ bảo là bị viêm trợt hang vị nữa? liệu có dùng được thuốc này không? em tìm đọc trên mạng thì cũng thấy nhiều thông tin về thuốc này http://www.chuatribenhdaday.com/chua-benh-da-day-tai-trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam.html

 13. Đinh Quang Tuấn Trả lời

  Tôi vì làm việc liên quan đên sale nên thường xuyên phải đi tiếp khách, rượu bia liên miên, bệnh về đường tiêu hoá cũng không tránh khỏi, đau dạ dày tính ra cũng 5-6 năm nay, lúc nào cũng có thuốc bên người, vốn tôi cứ nghĩ là bệnh này không bao giờ chữa khỏi hẳn được, giờ lại đọc được những dòng chia sẻ này của bạn Hương coi như được tiếp thêm động lực để chữa bệnh, cảm ơn bạn nhiều nhé

 14. Tráng Trả lời

  moi gan day minh dau o vung tren ron rat hay o hoi nhưng minh cung chuaa di kham o dau. len mang doc ve benh dau da day thay giong bieu hien nay minh lo qua thay lai nghiem trong nua, nhưng minh rat so noi soi vi nge moi nguoi ke thay ghe ghe

 15. thi meo Trả lời

  Da co ai uong thuoc o day chua vay minh bi viem loet da day ta trang ko nhung vay con bi non ra mau nua co ai bi nang nhu minh ko minh da uong thuoc o nhieu noi roi nhưng van ko duoc khoi benh chi do do mot chut thoi lo lang qua

  1. Trang Trang Trả lời

   Thi meo.e dang dieu tri. O day a, e moi dieu tri duoc hon 1 thoi thay cung do nhieu co the khoe len chut bac si bao phai 3 den 4 thang moi khoi dut diem duoc bay gio e van dang uong thang thu 2

  2. Táo Tợn Trả lời

   Em cũng đang điều trị ở đây được hơn 3 tháng rồi thấy không còn hiện tượng gi về bệnh dạ dày nữa cám ơn bác sĩ nhờ có thuốc này mà e đã dưt điểm hẳn khong phải suy nghĩ nhiều vui quá

   1. Thắng Sẻ

    thuốc của thầy lang chỉ đỡ thôi vì họ đa số toàn thuốc mát có người khỏi người thì không khỏi cũng chẳng bít dứt điểm được ko hay lại tái phát lại@, lại khong có kinh nghiệm nhiều tốt nhất các bạn ra trung tâm thừa kế đông y cho chắc họ vừa có kinh nghiệm lâu năm dc nhiều người khen ngợi nữa

   2. Tùng đoàn

    ông nói đúng đây thắng sẻ, bố tôi thì suất ngày nge tin đồn thuốc này thuốc kia uống trả thấy khỏi thuốc tây thì uống bao la nói ông co nge đâu thế mới hay ông thì già cãi lại sơ ông chửi thế tôi lên mạng hỏi thăm dò bao nhiêu may được ông bạn làm cùng cơ quan giới thiệu đến nơi trung tâm thừa kế đông y việt nam tại quảng ninh tôi hỏi bác sĩ và nêu bệnh tình của bố tôi để bác sĩ kê đơn mà hay hơn trung tâm này còn gửi thuốc về tận nhà hay quá tiết kiệm được bao nhiêu thời gian mà chẳng phải lên lấy thuốc vì nhà mình cũng xa nên đi lại không tiện cho lắm công việc nữa. ai mà đang bị bệnh thì đến nhà thuốc này nhé cám ơn vì đã chưa khỏi dứt điểm bệnh dạ dày cho bố tôi http://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html.

   3. thi meo

    cam on nhưng loi chia se cua moi nguoi de toi do phai lo lang

 16. Ngân Rùa Trả lời

  thuốc ở đây là thuốc như thế nào mà uống có khó uống ko thế mọi người?

  1. Thắng Sẻ Trả lời

   @@ Ngân ơi thuốc đắng dã tật mà co phải sữa đường đâu tất nhiên là khó khó uống rồi

  2. Hạt Mít Trả lời

   cũng chẳng khó đâu bạn ơi tớ thấy cũng dễ uống mà cưs đổ vào cốc 1 ngụm là song

   1. Ngân Rùa

    mình thấy ngán ngán kiểu gì gì ấy cứ sợ sợ đắng thấy các bạn nói vậy thôi cố gắng đến để bác sĩ kê đơn về uống vậy hihi

   2. Thắng Sẻ

    vậy b bảo với bác sĩ cho nhiều cảm thảo với nhân trần cho dễ uống thôi cố gắng mà chữa đi chữa bệnh mà ko phải trò đùa đâu để lâu là nguy hiểm đến tính mạng đấy!

 17. tên mách họ đoàn Trả lời

  tôi mới bị đau dạ dày ăn uống kém không tiêu hay chướng bụng gầy sút đi mấy kg lại gầy gòm nữa đã ai uống thuốc ở đây chưa mà thuốc này có chữa khỏi được bênh mà béo được lên chút nào ko.

  1. Nhút nhát Trả lời

   trời ơi mới đầu tôi gầy gòm lắm ông ơi cũng bị giống hết như ông đấy từ khi dc bác sĩ kê đơn thuốc về uống không những khỏi bênh mà con mập lên nhiều.

  2. tên mách họ đoàn Trả lời

   ông uống trong bao lâu thế? Tôi ở cần thơ cơ cũng muốn đến nhà thuốc để thăm khám mà xa quá không tiện đến không biết nhà thuốc có gửi thuốc đến tại nhà không nhỉ?

   1. Nhung Ori

    nhà thuốc này có ở khắp mọi nơi đấy nhà thuốc có gửi thuốc tại nhà nhưng mình phải trả tiền ship cho người ta, thuốc đông tác dụng chậm lắm phải từ 2-3 tháng mới ổn đấy cũng tùy theo bệnh nặng hay nhẹ nữa!.

 18. Thủy nhỏ Trả lời

  e bị đau ở phía bụng trên cảm giác bụng nóng rát buồn nôn
  Như vậy có phải đau dạ dày không nhỉ.

 19. Cường Cá Rô Trả lời

  mình ở hải phòng muốn đến thắm khám để lấy thuốc chỗ thì đên chỗ cơ sở ở đâu thì gần hả các bạn?

  1. Hùng lác Trả lời

   vậy ông đến hà nội cho gần không thì đến quảng ninh cũng được. og phải lên mạng tìm số phòng khám điện cho họ để họ sắp xếp khám cho og ko đến lại phải chờ đấy vì đông bệnh nhân lắm.. Og cu len wes trung tam thừa kế đông y việt nam xem có hết các cơ sở trên đó đấy..

   1. Cường Cá Rô

    ừ thanks bạn nhá, bạn cũng đã uống thuốc ở trung tâm đấy rồi hả? thấy có hiệu quả cao ko?

   2. Hùng lác

    trước tôi bị trào ngược dạ dày tôi đã điều trị ở đó dc hơn 3 tháng h ổn rồi ko còn hiện tượng trào ngược nữa thấy cơ thể khỏe lên hẳn so với lúc bị bênh. Og có người nhà ai bị thì đưa đi cùng luôn ở đây họ tận tình lắm..

   3. Cường Cá Rô

    ừ bạn nói vậy thì tôi yên tâm chút rồi cám ơn bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *