Bình vị Thần hiệu thang – Chấm dứt cơn đau dạ dày mãn tính

Đau dạ dày âm ỉ, co thắt, đau quặn từng cơn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, khả năng ăn uống, giấc ngủ và sức khỏe của người bệnh. Được nghiên cứu nhiều năm, kiểm nghiệm trên lâm sàng, Bình Vị Thần Hiệu Thang đã giúp hơn 35000 người bệnh chấm dứt các cơn đau dạ dày mãn tính. Bài thuốc nhận được sự quan tâm lớn từ phía bệnh nhân và nhiều chuyên gia YHCT. 

Bình Vị Thần Hiệu Thang LOẠI TRỪ TẬN GỐC đau dạ dày mãn tính

Bình Vị Thần Hiệu Thang là bài thuốc nam được hoàn thiện dựa trên công trình khoa học “Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng bằng bài thuốc y học cổ truyền” do Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương (Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102) chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc được ứng dụng điều trị nhiều chứng bệnh dạ dày tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102.

Thầy thuốc Lê Phương 40 năm khám và điều trị các bệnh dạ dày
Thầy thuốc Lê Phương 40 năm khám và điều trị các bệnh dạ dày

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Bình Vị Thần Hiệu Thang có khả năng điều trị đau dạ dày rất tốt bởi vì xử lý được căn nguyên gây đau dạ dày. Bác sĩ Lê Phương chia sẻ:

“Thực chất đau dạ dày mãn tính không phải là một bệnh lý mà là triệu chứng cảnh báo của cơ thể khi dạ dày bị tổn thương viêm nhiễm. Tình trạng đau dạ dày mãn tính thường liên quan trực tiếp tới bệnh viêm loét dạ dày mãn tính. Để xử lý cơn đau cần điều trị hiệu quả tình trạng viêm nhiễm mãn tính tại dạ dày. 

Với Y học cổ truyền, viêm dạ dày khởi phát do chức năng của tỳ vị suy yếu, chính khí hay còn gọi là sức đề kháng bị suy giảm, rối loạn khiến cho tỳ, vị, thận, can tiếp tục suy yếu nặng. Khi đó các yếu tố bên ngoài như hàn, nhiệt hoặc vi khuẩn, virus phát triển mạnh gây viêm. Ngoài ra tình chí bất ổn (hay rối loạn lo âu), thói quen sinh hoạt ăn uống cũng dẫn đến viêm đau dạ dày. 

Theo Y học hiện đại, nguyên nhân gây viêm mãn tính cũng khá tương đồng. Các nhà khoa học đã tìm ra 3 nhóm nguyên nhân chính. Một là rối loạn tự miễn, tức là hệ miễn dịch hoạt động bất thường, tự tấn công làm teo và viêm niêm mạc dạ dày. Hai là do vi khuẩn, chủ yếu là khuẩn Hp (Helicobacter pylori). Ba là do lạm dụng chất kích thích, rối loạn căng thẳng, sử dụng nhiều thuốc kháng viêm không chứa steroid”. 

Dựa theo những nguyên nhân kể trên và các biểu hiện triệu chứng, thể trạng của người bệnh, các thầy thuốc tại Quân Dân 102 đã nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Thang. Bài thuốc có thể xử lý tận gốc các yếu tố gây bệnh qua cơ chế điều trị Bổ chính – khu tà và phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG.

Cơ chế VÀNG điều trị triệt để căn nguyên viêm đau dạ dày mãn tính

Bình Vị Thần Hiệu Thang được nghiên cứu và phát triển theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này mang lại tác động tổng hợp đối với các căn nguyên bên trong cơ thể và cả các yếu tố từ bên ngoài môi trường:

BỔ CHÍNH: Bài thuốc tập trung kiện tỳ, điều chỉnh chức năng can, thận, tăng cường và ổn định sức đề kháng cho cơ thể.

KHU TÀ: Tập trung tiêu diệt vi khuẩn, khuẩn HP, thanh nhiệt, trừ hàn, đẩy nhanh tốc độ tiêu viêm, loại trừ cơn đau và các triệu chứng do viêm dạ dày gây ra.

Một số thảo dược nổi bật trong bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Tháng
Một số thảo dược nổi bật trong bài thuốc Bình vị Thần Hiệu Tháng

Dựa theo cơ chế Bổ chính – Khu tà, bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang đã kết hợp 32 vị thảo dược phù hợp. Các thảo dược hợp lực tạo tạo nên tác dụng sâu, loại trừ viêm dạ dày từ căn nguyên đến triệu chứng:

 • Giảm đau, điều trị khó ăn, chán ăn mệt mỏi
 • Tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm tiết dịch axit dạ dày
 • Điều trị khó tiêu, đầy hơi, ợ chua
 • Cầm máu, làm lành tổn thương và khôi phục niêm mạc dạ dày.
 • Kích thích gia tăng lợi khuẩn dạ dày, cải thiện chức năng dạ dày
 • Khôi phục đề kháng cho cơ thể

THAM KHẢO: Bí mật của những vị DƯỢC LIỆU QUÝ trong bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang

Phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG kết hợp Y học hiện đại loại trừ viêm đau dạ dày TỪ GỐC ĐẾN NGỌN

Cùng với cơ chế điều trị sâu từ căn nguyên, Bình Vị Thần Hiệu Thang còn phát huy tác dụng hiệu quả nhờ ứng dụng theo phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG. Phác đồ thuốc chữa trị theo 3 mục tiêu ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phác đồ điều trị dạ dày 3 tác động từ Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phác đồ điều trị dạ dày 3 tác động từ Bình Vị Thần Hiệu Thang

Theo phác đồ này, cơn đau dạ dày và các triệu chứng do viêm dạ dày mãn tính sẽ được kiểm soát sớm. Đây là bước đệm quan trọng giúp khôi phục thể trạng cho người bệnh. Các triệu chứng giảm bớt và được kiểm soát sẽ giúp bệnh nhân sẽ thoải mái hơn, có thể ăn uống và nghỉ ngơi dễ dàng.

Sau giai đoạn điều trị triệu chứng, người bệnh bước vào quá trình điều trị căn nguyên gây bệnh và khôi phục lại dạ dày. Sau giai đoạn này, phác đồ tập trung nâng cao sức đề kháng, chức năng tỳ vị và lớp bảo vệ dạ dày. Thông qua đó kích hoạt cơ chế tiêu hóa và chống viêm nhiễm tự nhiên của cơ thể đối với dạ dày.

Đặc biệt phác đồ có thể được LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH nhằm phù hợp với các chứng bệnh dạ dày trên từng bệnh nhân.

 • Bệnh nhân viêm dạ dày do HP

Phác đồ vẫn triển khai theo 3 mục tiêu. Tuy nhiên về nguyên tắc chủ trị sẽ tập trung nhiều vào diệt khuẩn, thanh nhiệt, táo thấp và kiện tỳ. Phác đồ có thể gia tăng các vị thuốc phù hợp với nguyên tắc như chè dây, hoàng liên, ké đầu ngựa, kim ngân hoa, hồng hoa, hoàng cầm… Phác đồ cũng có thể bổ sung viên uống hỗ trợ điều trị dạ dày do nhiễm khuẩn HP là Bình vị HP.

 • Bệnh nhân bị trào ngược dạ dày nặng

Trường hợp này sẽ tập trung điều trị dạ dày trào ngược theo nguyên tắc trung hòa dịch vị, làm ấm dạ dày, hành khí hoạt huyết và làm lành niêm mạc dạ dày. Phác đồ vẫn triển khai 3 giai đoạn, tuy nhiên giai đoạn triệu chứng sẽ gia tăng các vị thuốc theo nguyên tắc chủ trị gồm: Ô tặc cốt, hoài sơn, ý dĩ, môn vị, sa nhân, hạt sen… Để hỗ trợ điều trị, phác đồ có thêm sản phẩm viên uống Bình vị trào ngược.

Phác đồ điều trị dạ dày từ Bình Vị Thần Hiệu Thang được CÁ NHÂN HÓA trên từng bệnh nhân theo chẩn đoán cụ thể khi thăm khám. Tại Quân Dân 102, người bệnh được chẩn đoán chính xác qua các biện pháp Y học cổ truyền kết hợp với các biện pháp cận lâm sàng từ Y học hiện đại. Đây là ưu điểm nổi bật trong phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bệnh nhân dạ dày được kiểm tra cận lâm sàng trước khi điều trị bằng phác đồ Bình Vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân dạ dày được kiểm tra cận lâm sàng trước khi điều trị bằng phác đồ Bình Vị Thần Hiệu Thang

Người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện các kiểm tra như xét nghiệm máu, test HP, nội soi dạ dày… những biện pháp cận lâm sàng này hỗ trợ theo dõi, đánh giá trực quan và chính xác về mức độ tổn thương tại dạ dày cho từng người bệnh.

Thông qua kết quả cận lâm sàng và chẩn đoán tổng thể từ YHCT, phác đồ thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang sẽ được xây dựng và điều chỉnh phù hợp. Nhờ vậy hiệu quả điều trị sẽ tối ưu hơn cho bệnh nhân dạ dày.

>> CHI TIẾT: Phương pháp Đông y có biện chứng được VTV2 thực hiện phóng sự

Giải pháp đặc trị đau dạ dày KHOA HỌC – AN TOÀN cho bệnh nhân mãn tính

Mặc dù là thuốc Y học cổ truyền nhưng Bình Vị Thần Hiệu Thang có hiệu quả và độ an toàn rất ổn định. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc bởi vì bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ càng, đồng thời kiểm soát tốt về chất lượng thảo dược.

Bình Vị Thần Hiệu Thang – bài thuốc chữa đau dạ dày ĐÃ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, Bình Vị Thần Hiệu Thang được nghiên cứu phát triển từ hơn 100 bài thuốc cổ truyền điều trị các chứng tỳ vị. Quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị có kinh nghiệm nghiên cứu thuốc cổ truyền như: Viện Dược Liệu, Học Viện Quân Y, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Để hoàn thiện bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang nghiên cứu đã trải qua nhiều công đoạn như:

 • Thẩm định, tách chiết hoạt tính từ thảo dược đem phân tích
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn
 • Thử nghiệm thuốc trên động vật

Nhờ quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Bình vị Thần hiệu thang sở hữu những thảo dược có dược tính cao, phù hợp với cơ chế điều trị bệnh. Đặc biệt các vị thuốc đều an toàn, không gây độc cấp tính (trong thời gian ngắn) hoặc bán trường diễn (trong thời gian dài).

Trước khi ứng dụng vào điều trị thực tế, Bình vị Thần hiệu thang cũng đã được nghiên cứu trên lâm sàng với kết quả rất khả quan. Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Năm 2014, nhóm nghiên cứu chúng tôi đã kiểm nghiệm Bình Vị Thần Hiệu Thang trên 300 bệnh nhân thực tế. Kết quả nghiên cứu rất tốt với độ an toàn và hiệu quả thu được rất cao:

Bài thuốc giúp hơn 80% bệnh nhân khỏi bệnh trong thời gian tương đối ngắn từ 15 – 45 ngày. Hiệu quả duy trì ổn định trên nhiều chứng bệnh dạ dày từ viêm dạ dày cấp, viêm dạ dày mãn tính, loét dạ dày, viêm loét tá tràng, đại tràng…  Ngay cả với những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày lâu năm.

Kết quả kiểm nghiệm của Bình vị Thần hiệu thang trong thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Bình vị Thần hiệu thang trong thực tế

Kiểm nghiệm cũng xác định các bệnh nhân sau khi dùng thuốc theo liệu trình có sức đề kháng tăng lên, khả năng ăn uống và ngủ nghỉ được cải thiện. Khi ngừng thuốc, hiệu quả vẫn được duy trì ổn định.

Bên cạnh đó, kết quả kiểm nghiệm cũng cho thấy bệnh nhân không gặp các phản ứng phụ. Không ghi nhận ca bệnh nào bị áp lực tại dạ dày hoặc ngộ độc. Các chỉ số gan và thận đều bình thường”.

Theo bác sĩ Lê Phương, khả năng điều trị bệnh tận gốc, khôi phục thể trạng là rất quan trọng đối với bệnh nhân viêm đau dạ dày mãn tính. Bên cạnh đó độ an toàn cao cho tạng phủ cũng sẽ giúp người bệnh mãn tính không bị suy giảm sức khỏe khi dùng thuốc điều trị dài ngày.

Sử dụng thảo dược sạch vì sức khỏe người bệnh

Chất lượng thảo dược cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang. Theo chia sẻ từ phía Thầy thuốc Lê Phương, thảo dược sử dụng tại Tổ Hợp Y Tế cổ truyền Biện chứng Quân Dân 102 được đảm bảo về chất lượng. Các thảo dược đều được Quân Dân 102 tự phát triển với những ưu điểm như:

 • Trồng tại các vùng dược liệu sạch tại Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Sapa… Các vùng dược liệu đã nghiên cứu về thổ nhưỡng, khí hậu nên rất phù hợp cho cây thuốc phát triển.
 • Đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO theo hướng dẫn trồng và thu hái từ Viện Dược Liệu
 • Ứng dụng công nghệ sinh học trong nhiều khâu như nhân giống, làm đất, bón phân, chăm sóc khỏi sâu bệnh.
 • Ứng dụng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại nhằm sấy khô dược liệu, không dùng diêm sinh hoặc hóa chất để làm khô thảo dược.

Chính vì vậy nguồn thảo dược sử dụng trong Bình vị Thần hiệu thang có độ an toàn cao và đảm bảo hàm lượng dược tính. Bệnh nhân đau dạ dày mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để điều trị bệnh.

Bình Vị Thần Hiệu Thang giúp hơn 35000 bệnh nhân thoái khỏi đau dạ dày trong 10 năm

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, trong suốt gần 10 năm ứng dụng, Bình Vị Thần Hiệu Thang đã giúp rất nhiều người bệnh chữa thành công các bệnh dạ dày. Theo thống kê của Quân Dân 102 qua các bệnh án lưu lại, hơn 35000 người bệnh đã thoát khỏi đau dạ dày, viêm dạ dày, trong đó phần đông là bệnh nhân mãn tính đã mắc bệnh lâu năm.

Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, Tổ hợp Quân Dân 102 thường xuyên nhận được những chia sẻ qua tin nhắn của người bệnh khi các triệu chứng thuyên giảm. Nhiều bệnh nhân phản hồi rất tích cực:

Bệnh nhân dạ dày chia sẻ bệnh tình cải thiện hiệu quả khi điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân dạ dày chia sẻ bệnh tình cải thiện hiệu quả khi điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Phản hồi từ bệnh nhân viêm dạ dày do nhiễm HP
Phản hồi từ bệnh nhân viêm dạ dày do nhiễm HP
Chia sẻ của bệnh nhân viêm loét dạ dày về kết quả điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Chia sẻ của bệnh nhân viêm loét dạ dày về kết quả điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang

Trên diễn đàn webtretho, Bình vị Thần hiệu thang cũng được đánh giá là chữa viêm dạ dày mãn tính hiệu quả cao.

Bệnh nhân review kết quả điều trị bệnh dạ dày bằng Bình vị Thần hiệu thang trên webtretho
Bệnh nhân review kết quả điều trị bệnh dạ dày bằng Bình vị Thần hiệu thang trên webtretho

Tại Tạp Chí Đông y, một số bệnh nhân đã gửi email cho biết Bình Vị Thần Hiệu Thang thực sự mang lại kết quả cao trong điều trị bệnh dạ dày mãn tính. Các email đều cho biết nhận được kết quả điều trị ổn định và không có dấu hiệu tái lại sau khi kết thúc liệu trình thời gian dài:

Email của bệnh nhân đã từng điều trị bệnh dạ dày bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Email của bệnh nhân đã từng điều trị bệnh dạ dày bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang
Bệnh nhân viêm loét dạ dày chia sẻ kết quả điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang trên Tạp chí Đông y
Bệnh nhân viêm loét dạ dày chia sẻ kết quả điều trị bằng Bình Vị Thần Hiệu Thang trên Tạp chí Đông y

Tạp Chí Đông Y cũng đã thực hiện một chuỗi các bài viết, phóng sự điều tra hiệu quả thực tế của bài thuốc. Tạp chí này khẳng qua tìm hiểu thực tế, Bình vị Thần hiệu thang thực sự mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân:

Tạp chí Đông y đưa tin về Bình vị Thần hiệu thang
Tạp chí Đông y đưa tin về Bình vị Thần hiệu thang

XEM NGAY: XÔN XAO bài thuốc Bình vị Thần hiệu thang chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

Bình vị Thần Hiệu Thang cũng xuất hiện trên nhiều trang tin, kênh kiến thức sức khỏe chuyên về bệnh dạ dày. Đặc biệt bài thuốc này từng được đưa tin là “thương hiệu nổi tiếng Y học cổ truyền Việt Nam” năm 2014.

Bình vị Thần hiêu thang xuất hiện trên nhiều kênh thông tin về bệnh dạ dày
Bình vị Thần hiêu thang xuất hiện trên nhiều kênh thông tin về bệnh dạ dày

Đau dạ dày mãn tính sẽ còn ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ, khả năng ăn uống và làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Vì vậy nếu bạn đang phải chịu đựng căn bệnh này và chưa tìm được giải pháp phù hợp thì có thể tham khảo và cân nhắc thêm về Bình vị Thần hiệu thang.

Khi cần tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org

Fanpagehttps://www.facebook.com/benhvienquandan102

ĐỪNG BỎ QUA: 

Ẩn

Bình luận

 1. Như Quỳnh Trả lời

  Mẹ cháu bị đau dạ dày, thỉnh thoảng có những cơn đau dữ, mẹ cháu đã đi khám và nội soi bác sĩ kết luận viêm hang vị, mẹ cháu đã chữa nhiều mà bệnh không giảm, mẹ cháu uống thuốc này giống cô được chứ ạ?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Được chứ cháu, nhưng mà vẫn cần phải đến để bác sĩ khám và bắt mạch cho mẹ cháu thì mới biết được là mẹ cháu bệnh như thế nào, rồi dùng thuốc trong bao lau nữa cháu nhé, trên có địa chỉ liên hệ của trung tâm họ đấy

  2. Như Quỳnh Trả lời

   Cháu đọc bài này thì thấy viết là điều trị được các bệnh lý về dạ dày http://www.dongyvietnam.org/chuyen-khoa/noi-tieu-hoa/da-day
   nhưng mà thuốc cô uống là như thế nào ạ? một thuốc mà chữa được nhiều bệnh vậy ạ?

   1. Lê Thị Hương

    Lúc trước khi mà mới biết đến thuốc bình vị thần hiệu thang chữa dạ dày này thì cô cũng thắc mắc giống y như cháu, cũng lăn tăn vì nhiều lí do. Thuốc này là thuốc thang, bác sĩ kê gồm nhiều vị khác nhau, một bài thuốc sẽ có một số vị thuốc chính, còn với mỗi bệnh khác nhau tình trạng khác nhau thì các vị thuốc cũng sẽ được kê khác đi để phù hợp. Khi đến khám bác sĩ sẽ giải thích rõ khoản này cho cháu rõ

 2. Đào Thị Thanh Dung Trả lời

  Dạ dày của mình bị nhiễm vi khuẩn HP , mình có đi khám được bác sĩ điều trị , mình uống thấy đỡ, nhưng thỉnh thoảng ăn thức ăn có dầu mỡ, mình thấy cảm giác đầy hơi &khó chịu , uống thuốc bình vị thần hiệu thang này thì liệu bao lâu mới khỏi nhỉ?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Như mình uống thì hết 3 tháng thuốc là bênh gàn như đã khỏi hoàn toàn rồi bạn ạ, mình đi xét nghiệm thì âm tính với khuẩn hp, còn tình trạng của bạn thì phải để bác sĩ trả lời mới rõ được, uống thuốc đông y thì thường phải vài tháng bệnh mới khỏi chứ không được nhanh đâu. để hỏi cho nhanh thì bạn cứ gọi vào số điện thoại của họ là được bác sĩ tư vấn tận tình luôn nhé

 3. Hằng Trả lời

  Con gái mình năm nay mới 9 tuổi, gần đây cháu có một số biểu hiện như ăn xong một lúc là nôn ra hết, thường xuyên kêu đau tức ngực, liệu có phải cháu bị bệnh liên quan đến dạ dày không? mình tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng của trào ngược thực quản. Với cả nếu đúng cháu bị bệnh như vậy thì uống thuốc bình vị thần hiệu thang này được không, liệu cháu đã đủ tuổi chưa? ai biết chỉ minh với mình cảm ơn

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   nếu cháu đã bị như vậy nhiều ngày r thì chị nên cho cháu đi khám xem sao chị, em có thấy nói là thuốc này lành tính kể cả người già trẻ nhỏ đều có thể dùng được, nhưng cũng không rõ là trẻ từ mấy tuổi trở lên. chị gọi theo số 0974026239 này để bác sĩ tư vấn xem sao nhé. đây là số ở cơ sở 91 Nguyễn Xiển mà trước e theo điều trị

  2. Hằng Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé, bạn điều trị ở đây thì được bác sĩ nào khám bệnh và kê thuốc vây?

   1. Lê Thị Hương

    đợt đấy là em khám với đc bác sĩ Lê Thị Phương kê thuốc cho đấy, em có viết ở trên rồi đấy chị. nếu mà chị muốn được bác sĩ tư vấn thì cứ nói với nhân viên trực điện thoại, họ sẽ chuyển máy ngay mà, bác sĩ Phương dễ gần , tận tình lắm

 4. Nguyễn Thị Linh Trả lời

  Chào bạn Lê Thị Hương, mình cũng bị đau dạ dày mấy năm nay rồi, thực sự rất khó chịu và mệt mỏi khi mà uống nhiều thuốc chữa nhiều nơi nhưng bệnh lại không đỡ mà thậm chí có phần nặng hơn trước, mình cũng tìm hiểu về thuốc đông y điều trị bệnh nhưng lại lăn tăn vì chưa dùng bao giờ, cũng không rõ là có hợp hay không hay có hết bệnh được không hay lại như những lần trước. Thật may vì đọc được những lời chia sẻ của bạn vào lúc này. Mình muốn hỏi là thuốc này uống có khó không? Có phải đun nấu gì không hay mua thuốc về là sẵn uống? với cho mình hỏi giá tiền thuốc ra sao nữa, cảm ơn bạn nhiều

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   thuốc này là thuốc thang bạn nhé, mua về rồi mình sắc lên uống, thuốc mình mua 2tr1 một tháng, được 10 thang thuốc, mỗi thang uống được trong 3 ngày. theo cảm nhận của bản thân thì mình không thấy thuốc khó uống, mùi thuốc đông y cũng thơm chỉ là hơi đắng chút thôi

 5. Quynh Trả lời

  cho toi hoi thuoc nay mua bao nhieu tien the ban? co dat lam khong?

 6. Hoà Nguyễn Trả lời

  mình ở xa cả 3 địa chỉ của trung tâm này thì mua thuốc kiểu gì nhi? có bắt buộc phải đến tận nơi khám rồi mới được kê thuốc không?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Nếu mà ở xa quá không tiện tới khám thì trung tâm họ có thể gửi thuốc về tận nhà cho mình qua đường bưu điện đấy bạn ạ, bạn gọi số hotline của họ để hỏi thêm nhé 0974 026 239 vì có nhiều vấn đề mà mình cũng không thể nào giải đáp cho mọi người hết được

 7. Ng Nam Phong Trả lời

  Tôi gần đây hay bị đau bụng vùng trên rốn những lúc no và đói, mỗi lần ăn uống thì đều thấy buồn nôn có lúc nôn luôn, nôn xong hì thấy cáya và xót bụng, tôi cũng hay bị ợ chua, ợ hơi cảm giác rất khó chịu, vùng họng và ngực lúc nào cũng thấy nóng và tức tức, có phải tôi bị bệnh về dạ dày rồi không mọi người? tôi thử tra trên mạng thì cũng thấy giống giống nên khá là lo lắng

 8. Yến Trả lời

  Chị ơi cho em hỏi chị uống thuốc này có nhanh khỏi không, chị uống trong bao lâu thế ạ? cái này là thuốc đông y thì nó là viên hay là nước thế chị? e chưa uống bao giờ nên không biết

 9. Tuấn Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày, bình thường ăn uống không mấy khi kiêng khem gì cả, không rõ có phải vì thế mà bệnh nặng hơn không? bạn uống thuốc này thì có phải kiêng nhiều thứ không? uống thuốc có lâu không?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Mình uống thuốc trong 3 tháng bạn Tuấn ạ, không kiêng nhiều lắm đâu, chủ yếu là kiêng bia rượu cà phê, đồ ăn cay nóng, dưa cà muối,…

 10. Tú Anh Trả lời

  Chị Hương ơi chị khám ở địa chỉ nào của trung tâm này, đến đây thì được bác sĩ nào khám? thuốc mua có đắt không chị?

 11. Nguyễn Thị Thu Thảo Trả lời

  Bạn ơi bạn mua thuốc này ở đâu vạy cho mình xin địa chỉ với, thuốc này bao nhiêu tiền có đắt không thế?

  1. Lê Thị Hương Trả lời

   Mình khám và mua thuốc ở chi nhanh 91 Nguyễn Xiển của trung tâm thừa kế này nhé, thuốc mình mua hết 2tr1 mộ tháng thuốc

 12. Đình Ngọc Trả lời

  chị ơi em bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, đi khám với nội soi thì bác sĩ bảo là bị viêm trợt hang vị nữa? liệu có dùng được thuốc này không? em tìm đọc trên mạng thì cũng thấy nhiều thông tin về thuốc này http://www.chuatribenhdaday.com/chua-benh-da-day-tai-trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam.html

 13. Đinh Quang Tuấn Trả lời

  Tôi vì làm việc liên quan đên sale nên thường xuyên phải đi tiếp khách, rượu bia liên miên, bệnh về đường tiêu hoá cũng không tránh khỏi, đau dạ dày tính ra cũng 5-6 năm nay, lúc nào cũng có thuốc bên người, vốn tôi cứ nghĩ là bệnh này không bao giờ chữa khỏi hẳn được, giờ lại đọc được những dòng chia sẻ này của bạn Hương coi như được tiếp thêm động lực để chữa bệnh, cảm ơn bạn nhiều nhé

 14. Tráng Trả lời

  moi gan day minh dau o vung tren ron rat hay o hoi nhưng minh cung chuaa di kham o dau. len mang doc ve benh dau da day thay giong bieu hien nay minh lo qua thay lai nghiem trong nua, nhưng minh rat so noi soi vi nge moi nguoi ke thay ghe ghe

 15. thi meo Trả lời

  Da co ai uong thuoc o day chua vay minh bi viem loet da day ta trang ko nhung vay con bi non ra mau nua co ai bi nang nhu minh ko minh da uong thuoc o nhieu noi roi nhưng van ko duoc khoi benh chi do do mot chut thoi lo lang qua

  1. Trang Trang Trả lời

   Thi meo.e dang dieu tri. O day a, e moi dieu tri duoc hon 1 thoi thay cung do nhieu co the khoe len chut bac si bao phai 3 den 4 thang moi khoi dut diem duoc bay gio e van dang uong thang thu 2

  2. Táo Tợn Trả lời

   Em cũng đang điều trị ở đây được hơn 3 tháng rồi thấy không còn hiện tượng gi về bệnh dạ dày nữa cám ơn bác sĩ nhờ có thuốc này mà e đã dưt điểm hẳn khong phải suy nghĩ nhiều vui quá

   1. Thắng Sẻ

    thuốc của thầy lang chỉ đỡ thôi vì họ đa số toàn thuốc mát có người khỏi người thì không khỏi cũng chẳng bít dứt điểm được ko hay lại tái phát lại@, lại khong có kinh nghiệm nhiều tốt nhất các bạn ra trung tâm thừa kế đông y cho chắc họ vừa có kinh nghiệm lâu năm dc nhiều người khen ngợi nữa

   2. Tùng đoàn

    ông nói đúng đây thắng sẻ, bố tôi thì suất ngày nge tin đồn thuốc này thuốc kia uống trả thấy khỏi thuốc tây thì uống bao la nói ông co nge đâu thế mới hay ông thì già cãi lại sơ ông chửi thế tôi lên mạng hỏi thăm dò bao nhiêu may được ông bạn làm cùng cơ quan giới thiệu đến nơi trung tâm thừa kế đông y việt nam tại quảng ninh tôi hỏi bác sĩ và nêu bệnh tình của bố tôi để bác sĩ kê đơn mà hay hơn trung tâm này còn gửi thuốc về tận nhà hay quá tiết kiệm được bao nhiêu thời gian mà chẳng phải lên lấy thuốc vì nhà mình cũng xa nên đi lại không tiện cho lắm công việc nữa. ai mà đang bị bệnh thì đến nhà thuốc này nhé cám ơn vì đã chưa khỏi dứt điểm bệnh dạ dày cho bố tôi http://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc-binh-vi-than-hieu-thang-dac-tri-benh-da-day.html.

   3. thi meo

    cam on nhưng loi chia se cua moi nguoi de toi do phai lo lang

 16. Ngân Rùa Trả lời

  thuốc ở đây là thuốc như thế nào mà uống có khó uống ko thế mọi người?

  1. Thắng Sẻ Trả lời

   @@ Ngân ơi thuốc đắng dã tật mà co phải sữa đường đâu tất nhiên là khó khó uống rồi

  2. Hạt Mít Trả lời

   cũng chẳng khó đâu bạn ơi tớ thấy cũng dễ uống mà cưs đổ vào cốc 1 ngụm là song

   1. Ngân Rùa

    mình thấy ngán ngán kiểu gì gì ấy cứ sợ sợ đắng thấy các bạn nói vậy thôi cố gắng đến để bác sĩ kê đơn về uống vậy hihi

   2. Thắng Sẻ

    vậy b bảo với bác sĩ cho nhiều cảm thảo với nhân trần cho dễ uống thôi cố gắng mà chữa đi chữa bệnh mà ko phải trò đùa đâu để lâu là nguy hiểm đến tính mạng đấy!

 17. tên mách họ đoàn Trả lời

  tôi mới bị đau dạ dày ăn uống kém không tiêu hay chướng bụng gầy sút đi mấy kg lại gầy gòm nữa đã ai uống thuốc ở đây chưa mà thuốc này có chữa khỏi được bênh mà béo được lên chút nào ko.

  1. Nhút nhát Trả lời

   trời ơi mới đầu tôi gầy gòm lắm ông ơi cũng bị giống hết như ông đấy từ khi dc bác sĩ kê đơn thuốc về uống không những khỏi bênh mà con mập lên nhiều.

  2. tên mách họ đoàn Trả lời

   ông uống trong bao lâu thế? Tôi ở cần thơ cơ cũng muốn đến nhà thuốc để thăm khám mà xa quá không tiện đến không biết nhà thuốc có gửi thuốc đến tại nhà không nhỉ?

   1. Nhung Ori

    nhà thuốc này có ở khắp mọi nơi đấy nhà thuốc có gửi thuốc tại nhà nhưng mình phải trả tiền ship cho người ta, thuốc đông tác dụng chậm lắm phải từ 2-3 tháng mới ổn đấy cũng tùy theo bệnh nặng hay nhẹ nữa!.

 18. Thủy nhỏ Trả lời

  e bị đau ở phía bụng trên cảm giác bụng nóng rát buồn nôn
  Như vậy có phải đau dạ dày không nhỉ.

 19. Cường Cá Rô Trả lời

  mình ở hải phòng muốn đến thắm khám để lấy thuốc chỗ thì đên chỗ cơ sở ở đâu thì gần hả các bạn?

  1. Hùng lác Trả lời

   vậy ông đến hà nội cho gần không thì đến quảng ninh cũng được. og phải lên mạng tìm số phòng khám điện cho họ để họ sắp xếp khám cho og ko đến lại phải chờ đấy vì đông bệnh nhân lắm.. Og cu len wes trung tam thừa kế đông y việt nam xem có hết các cơ sở trên đó đấy..

   1. Cường Cá Rô

    ừ thanks bạn nhá, bạn cũng đã uống thuốc ở trung tâm đấy rồi hả? thấy có hiệu quả cao ko?

   2. Hùng lác

    trước tôi bị trào ngược dạ dày tôi đã điều trị ở đó dc hơn 3 tháng h ổn rồi ko còn hiện tượng trào ngược nữa thấy cơ thể khỏe lên hẳn so với lúc bị bênh. Og có người nhà ai bị thì đưa đi cùng luôn ở đây họ tận tình lắm..

   3. Cường Cá Rô

    ừ bạn nói vậy thì tôi yên tâm chút rồi cám ơn bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *