Tôi đã chữa khỏi đau, viêm xung huyết hang vị dạ dày như thế nào?

Giờ đây đã trở thành công chức của một Bộ lớn tôi vẫn không sao quên được những kí ức thời sinh viên, tôi xin chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm chữa trị căn bệnh viêm hang vị dạ dày có tên viêm xung huyết hang vị dạ dày để cùng tham khảo.
toi-da-chua-viem-loet-da-day

Là sinh viên chắc không ai là không trải qua những ngày tháng thiếu thốn và đói kém. Với chúng tôi là những ngày triền miên ăn mì tôm trừ bữa, liên hoan sinh nhật với chúng tôi chỉ là xoài xanh, cóc dầm và rượu trắng toàn cồn. Quá trình ăn uống như vậy đã đưa tôi đến với căn bệnh dạ dày lúc nào không hay. Ban đầu triệu chứng đau dạ dày chỉ là những cơn đau thoáng qua, nghĩ mình không sao nên tôi không đi khám vì vẫn thấy người vẫn rất khỏe nhưng càng về sau cơn đau càng dữ dội hơn, đặc biệt là sau khi ăn tôi thấy rất buồn nôn, có hôm nôn không còn một tí gì trong bụng. Đến lúc không chịu được nữa tôi đành vay tiền mấy anh em trong phòng đến bệnh viện bạch mai khám. Sau một buổi sang làm đầy đủ các thủ tục toi mất một tháng tiền ăn của sinh viên bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày mức độ nặng đã chuyển qua viêm xung huyết hang vị dạ dày, kèm theo dương tính với vi khuẩn Hp+. Vậy là hết, còn đâu những chầu nhậu thời sinh viên nữa rồi, món khoái khẩu và cũng là món buộc phải ăn là mì tôm giò cũng phải nói lời chào tạm biệt.

Hành trình chữa trị bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày của Tôi

Hơn một tháng trời uống thuốc trong đơn của bác sĩ tôi thấy tình hình có vẻ tốt hơn, cơn đau không còn hành hạ tôi vào buổi đêm nữa, được khoảng ba tháng tôi nghĩ mình đã khỏi nhưng một đêm ngồi ôn thi cuối kì tôi thấy nhâm nhẩm đau bụng tôi nghĩ chắc tại cốc cafe hòa tan uống để thức ôn thi, nhưng đến 2h sáng thì cơn đau hành hạ không chịu nổi buộc mấy anh trong phòng phải đưa tôi đi cấp cứu ở bệnh viện giao thông vận tải (Tôi ở trong kí túc học viện hành chính quốc gia), trải qua một đêm đau đớn tại bệnh viện tôi được biết căn bệnh dạ dày của tôi tái phát với mức độ nặng hơn. 

cach-chua-dau-da-day-bang-nghe-va-mat-ong
Không tin tưởng vào các bác sĩ tôi lao vào chữa trị theo kinh nghiệm dân gian nào là nghệ đen, nghệ vàng, mật ong, bí đỏ…nhưng dùng mãi vẫn không ăn thua, tôi chán nản và thất vọng lắm, tôi dần xa lánh những cuộc vui của phòng của lớp vì rất sợ ăn đồ ăn lạ sợ những cơn đau hành hạ. Thân thể tôi giờ chỉ còn da bọc xương vì đã sụt mất gần 10kg trông rất tiều tụy. 

Cơ duyên đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày.

Thế rồi vận may đến với tôi có một lần về Bắc Giang ăn cưới chị của anh bạn trong phòng tôi ngồi cùng mâm với một chị, thấy tôi không gắp thức ăn chị tưởng tôi làm khách nên rất nhiệt tình gắp vào bát tôi vì lịch sự tôi cũng không dám từ chối nhưng đến khi chị gắp cho tôi miếng nộm bò khô thì tôi dẫy nẩy nên. Lúc đó tôi đành thú nhận mình bị viêm loét dạ dày mức độ nặng gây viêm xung huyết hang vị dạ dày nên ăn uống phải kiêng khem. Nghe tôi nói chị cười tủm tỉm bảo tôi hôm nay cứ ăn uống thoải mái hậu quả đến đâu chị chịu, tôi vẫn không hiểu ý chị nên ngần ngừ chị nói tiếp nhà chị có 4 đời làm thuốc gia truyền trị đau dạ dày rồi em khỏi lo, có những người bị xuất huyết mức độ nặng đến bệnh viện bác sĩ thông báo phải cắt một nửa rồi mà đến nhà chị còn chữa khỏi trường hợp như em thì quá đơn giản. Sau tôi mới biết chị là cháu nội của Lương Y Nguyễn Thu Tài (Lương Y Dòng Họ Nguyễn Thu) rất nổi tiếng ở vùng này về chữa bệnh dạ dày. Tôi mừng như bắt được vàng, rồi ăn thỏa phanh bù đắp cho những ngày kiêng khem khổ ải.

Sau bữa cơm chị chạy về nhà lấy mấy gói thuốc nam bao gồm 3 loại thuốc uống kết hợp gồm Hoàn tán viêm, Bình vị hoàn, Giải độc hoàn và bảo tôi cách uống. Chị chỉ tôi về công dụng của từng loại thuốc cụ thể, sở dĩ tôi phải kết hợp 3 loại thuốc chị giải thích là do tôi bị viêm dạ dày mức độ nặng, thường xuyên ợ hơi, trào ngược, và quan trọng hơn cả là tôi có nhiễm vi khuẩn Hp+ dạ dày (Vi khuẩn này như chị nói thì là một trong những nguyên nhân gây chứng viêm dạ dày, mà tỷ lệ người mắc vi khuẩn ở Việt Nam chiếm trên 70% dân số).

Về công dụng của từng loại thuốc chữa viêm xung huyết dạ dày của dòng Họ Nguyễn Thu cụ thể là:  

+) Hoàn tán viêm:

 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau viêm, ợ hơi, ợ chua, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch dạ dày. Kháng cực mạnh với các vi khuẩn dạ dày gây viêm.
 • Chủ trị: Viêm loét – xung huyết – trào ngược dạ dày, hành tá tràng, viêm loét xung huyết hang vị dạ dày.

+) Giải độc hoàn: 

 • Công dụng: Gải độc cơ thể, ức chế loại bỏ vi khuẩn helicobacter pylori (Hp+) trong dạ dày.
 • Chủ trị: Triệt vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp+) tác nhân gây viêm dạ dày.

+) Bình vị hoàn: 

 • Công dụng: Giảm ợ chua, chống trào ngược dạ dày thực quản, trung hoa axit trong dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm dạ dày, hành tá tràng.
 • Chủ trị: Đau âm ỉ vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chậm tiêu hoá, táo bón, nóng rát vùng thượng vị, nhiệt miệng.

Về kí túc tôi thực hiện ngay lời chị nói hằng ngày tôi cho thuốc vào nước pha uống trước và sau bữa ăn cứ mỗi lẫn đau mình lại pha thuốc uống sau khoảng 15 phút là dứt cơn đau, sau 1 tháng uống thuốc thì tôi thấy không còn bị những cơn đau quằn quoại về đêm nữa, tôi thấy ăn uống được và không hay bị đau hay ợ hơi như trước nữa. Nghe theo lời chị Tôi uống rứt điểm thêm 1,5 tháng thuốc nữa rồi tôi đi viện 108 nội soi lại thì thì kết quả nội soi của tôi là các vết viêm đã lành hẳn, vết sưng do viêm xung huyết dạ dày đã biến mất và vi khuẩn Hp trong dạ dày cũng đã trở về âm tính tôi mừng quá. Khỏi bệnh tôi ăn uống tốt trở lại thân hình thì không còn teo tóp như xưa giờ béo lên trông thấy. 

Thấm thoát thế là đã bao năm trôi qua tôi giờ trở thành một anh công chức còn chị đã trở thành cán bộ lương y tại Trung tâm ứng dụng Đông Y tại Hà Nội. Tôi viết những lời này thầm cảm ơn chị cùng gia đình và mong muốn chị phổ biến bài thuốc quý để cho nhiều người bị căn bệnh này khỏi phải khổ sở như tôi ngày trước. Trân trọng!
 
Độc giả: Nguyễn Công Minh

-> Click để biết nhiều hơn về: Bí truyền bài thuốc Nam chữa khỏi đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Ẩn

Bình luận

 1. Tuấn Anh Minh Trả lời

  Thấy có nhiều người chữa nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này lắm. Mọi người khen chữa khỏi nhiều ghê. Không biết có ai dang chữa không nhỉ ??

 2. Nguyễn Thu Hương Trả lời

  Tôi chữa ở nhà lương y Nguyễn Thu Phương này rồi. Trước đọc được thông tin từ trang blog chữa khỏi bệnh dạ dày xong mới đến nhà lương y chữa mất 2 tháng hơn thì khỏi. Blog đấy đây này:
  >>> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/08/hanh-trinh-chua-khoi-benh-dau-viem-loet.html

  1. Công nhận thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương tốt thật. Tôi uông mới 1 tháng mà tháy giảm hẳn rồi. Có điều thuốc đắt thật đấy.

   1. Thanh Hải

    mẹ tôi đi nội soi và xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, bệnh viện kết luận. mẹ tôi bị viêm loét hang vị, viêm xung huyết đỏ bờ lớn dạ dày, viêm xung huyết đỏ bờ bé dạ dày, viêm phù nề hang vị có vi khuẩn hp nữa, hôm nay tôi cũng đến nhà lương y Nguyễn Thu Phương lấy cho mẹ tôi uống trong vòng 1 tháng, nhà lương y Thu Phương nói, bệnh của mẹ tôi phải dùng thuốc điều trị 6 tháng mới khỏi. tôi không biết mẹ tôi có đủ sứcđể theo đuổi không?

  2. oanh La Trả lời

   Chồng em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có nhiễm vi khuẩn hp,xin hỏi nhà thuốc đông y gia truyền dòng họ nguyễn thu nhà lương y nguyễn thu phương có thể chữa khỏi được không ?

  3. Thanh Thanh Thảo Trả lời

   Các anh chị cho tôi hỏi mua thuốc nhà lương y dòng họ Nguyễn Thu như thế nào vậy? Mình ở Đồng Nai chưa biết mua thuốc như thế nào? đọc thấy mọi người nói chỉ cần có kết quả nội soi là có thể mua được thuốc đúng không ạ ? Rất mong mọi người tư vấn.

   1. Nguyen lâm

    Xin chào lương y , e ở đồng nai hiện nay bố e 64 tuổi mới đi khám bác sĩ chuyên khoa về tiêu hoá có khám nội soi và kết luận : -Viêm sung huyết thân hang vị – viêm thực quản trào ngược và trước tết bị virus Hp nữa, e có đọc báo thấy viết rất nhiều về điều trị bệnh này do lương y vậy cho e hỏi trường hợp của bố e phải dtri như thể nào ạ. E xin chân thành cảm ơn quý lương y

 3. Xuân Linh Trả lời

  Thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này nghe nói uống đắng lắm đúng không chị Hương ? Em thấy nhiều diễn đàn các thành viên khen thuốc nhà Lương y, em cũng đang muốn đến đây chữa, nhưng có điều mọi người nói thuốc đắng lắm mà em uống thuốc mà đắng quá sợ em chụi không nổi.

 4. Tuấn Nghĩa Trả lời

  Lương y Nguyễn Thu Phương địa chỉ và thông tin liên hệ thế nào thế các bác ? Em bị viêm loét hang vị dạ dày có kèm theo vi khuẩn Hp, có bác nào chữa viêm loét hang vị dạ dày mà có vi khuẩn Hp nhà lương y chưa ??

  1. dương Trả lời

   Mọi người ai cho mình xin địa chỉ hay thông tin liên hệ gì của nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương được không ạ. Mình muốn đến nhà Lương y lấy thuốc mà không biết làm thế nào để liên hệ được nhà Lương Y mọi người àh.

 5. Hà Xuân Tiến Trả lời

  Địa chỉ nhà lương y này đây bạn: Số 15A NGõ 37 ngách 21 Phố Dịch vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Số điện thoại là : 0947. 2989. 29. Trước khi đến tốt nhất mọi người lên điện trước vì nhà Lương Y này hay bận lắm đến lại mất công.

 6. Phương Linh Trả lời

  Công nhận thuốc nhà Lương y này có loại điều trị viêm dạ dày đắng thật, còn loại mà cô thanh cao rồi thì bình thường dễ uống lắm. Tác dụng được cái là cũng rất ổn.

 7. Thanh Tâm Trả lời

  Em bị đau đạ ày có nhiễm vi khuẩn Hp nữa nhà Lương y có chữa được vi khuẩn Hp không ạ ? Em đi khám bác sĩ nghe đâu bảo vi khuẩn Hp khó chữa lắm ?

 8. Hà Minh Quang - TĐ Hà Đô Trả lời

  Tôi bị bênh viêm hang vị dạ dày khoảng 6 năm nay rồi. Triêu chứng của tôi là đầy hơi, tức vùng thượng vị, sáng dậy rát buồn nôn và rát cổ họng. Tôi có đi khám bác sĩ viện Bạch Mai có kết luận tôi mắc viêm loét hang vị dạ dày + trào ngược thực quản độ A, Có nhiễm vi khuẩn Hp dương tính. Tôi cũng tìm hiểu về thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương và mọi người giới thiệu. Thấy có rất nhiều người chữa khỏi tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi biết được bài thuốc này. Mọi người khi sử dụng thuốc nhà lương y có những chuyển biến như thế nào chia sẻ mọi người cùng biết, tôi hôm nay cũng đã đến lấy thuốc, trong thời gian này tôi uống thuốc như thế nào tôi sẽ chia sẻ tới mọi người. Cảm ơn tất cả những chia sẻ từ mọi người.

  1. Giang tóc đỏ Trả lời

   Tôi cũng bị giống bác này, cũng đang tìm hiểu bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này, thấy bên tạp chí y học cổ truyền cũng có bài viết về thuốc của dòng họ này đây:
   >> http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen-thu-co-gi-khoa-hoc-khong.html

   1. mai phuong

    giá thuốc bao nhju vậy bạn. mh cũng bị viên xung huyết hang vị hp+.dau chua hoài không khỏi.

   2. Nguyên thi nhung

    Cho Tôi hỏi nếu uống một tháng hết báo nhiều tiền va.điêu trị tối đa là bao nhiêu tháng ạ? Thấy nhiều người dùng thuốc ở đây khỏi cũng muốn đến lấy về điều trị xem thế nào?

  2. anh ơi.a đỡ bệnh chưa.e cũng bị giống mà uống thuốc tây mãi k khỏi.a có cách nào bày e với

 9. Duy Hải Trả lời

  Cho em hỏi thấy mọi người nói thuốc nhà lương y Nguyễn Thu Phương đắng lắm đúng không ạ ? Thấy nói vậy mà em lại ngại uống đắng quá. Mà Lương Y Thu Tài là ông nội Lương Y Nguyễn Thu Phương à. Nhiều người chữa khỏi bằng thuốc nhà lương y quá mà em lại không uống được đắng. Mọi người dùng rồi cho em hoi thuốc có đắng lắm không ạ ?

 10. Xuân Lan Trả lời

  Tôi uống được 3 tuần rồi này anh, thuốc hiệu quả tương đối tốt đấy. Trước uống mấy loại thuốc khác chẳng ăn thua gì. Giờ mới uống thuốc nhà lương y 3 tuần mà thấy khác hẳn rồi.

 11. Xuân Hường Trả lời

  Nhà lương y Nguyễn Thu Phương có phải là dòng họ Nguyễn Thu nổi tiếng ở Bắc Giang chữa bệnh đau dạ dày không mọi người. Thấy người bà con của tôi ở BắC Giang có nói về dòng họ Nguyễn Thu ở vùng này nổi tiếng về chữa đau dạ dày lắm, nhất là Lương Y Thu Tài ông nội Lương y nguyễn thu Phương thì thì nhiều người biết tiếng. Tôi mới biết đến bài thuốc xong điện hỏi người bà con nói vậy cũng yên tâm để điều trị.

  1. Nguyễn Hữu Huân Trả lời

   Tôi đã nội soi, bị viêm hang vị dạ dày …Cho hỏi giá thuốc bán như thế nào nhỉ? Liệu trình điều trị thời gian khoảng bao nhiêu ?

   1. Vân Tâm

    Mình đang chữa ở đây thấy thuốc khả hiệu quả bạn àh, mình bị viêm hang vị dạ dày có vi khuẩn hp nữa. Thuốc hơi khó uống một chút nhưng được cái hiệu quả lắm nha.

 12. Mạnh Cường Trả lời

  Bên tạp chí làm đẹp sức khoẻ cũng thấy có bài viết phân tích về bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này đây này:

  >>> http://www.lamdepmai.com/2014/12/bai-thuoc-nam-chua-au-da-day-dong-ho.html

 13. Bình An Trả lời

  Công nhận thuốc đắng thật. Nhưng không đến lỗi không uống được đâu. Uống khoảng mất 1 tuần sau quen thì cũng dễ uống thôi anh. Có điều pha cái thuốc chữa viêm hơi phức tạp.

 14. Bình Anh Trả lời

  Em tìm hiểu cũng thấy nhiều người biết Dòng họ này lắm. Thấy bảo dòng họ này chữa bệnh đau dạ dày có tiếng tăm lắm.

 15. Em cũng bị viêm trợt xung huyết hang vị, trào ngược thực quản độ A các bác ạ, cuối tuần này chắc em phải qua lấy thuốc uống thui, khổ với bệnh này lắm roài

  1. Thai Oanh Trả lời

   Thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nghe đâu khó uống lắm đúng không nhỉ các bác. Em mua cho bà xã mà hiện tại bà xã em rất khó uống thuốc, nếu khó uống thì e rằng khó với bà xã em ạ.

  2. anh oi, a đỡ ạ dày chưa.có cách nào bày e với

 16. Chữa bệnh đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này thấy nói phải kết hợp mấy loại thuốc với nhau tuỳ theo tình trang bệnh đúng không các bác ? Em uống nhiều loại thuốc lắm rồi nhưng không khỏi gì hết.

  1. Thuận Trả lời

   Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày nó cứ nặng nới chấn thủy căng ra rất khó chịu, đi bộ vài chục bước là rất mệt, làm nặng cũng mệt kg biết các bạn có ai bị giống như tôi kg?

   1. Bảo Quốc nghệ an

    Đúng vậy mình cũng giống bạn, lười vận động, an uong kém, ko tiêu bung day hơi va giảm kg nhanh .minh uong thuoc tay va thuoc nam hon 1 thang roi ma ko do chut nao ….nhieu khi liet qua ko ăn được phải chuyền ….?

 17. minh o tan mien nam khong ra duoc ngoai bac thi lam the nao a!

 18. Hà Minh Tân - Nha Trang Trả lời

  Nếu ở miền nam nhà lương y có thể gửi thuốc đấy bác. Tôi cũng bị viêm loét hang vị xong đọc kết quả cho lương y sau đó lương y lấy thuốc gửi về cho rồi thanh toán tiền tại nhà luôn này. Tôi uống được 1 tháng thấy đỡ hơn nhiều đấy.

  1. huu quan Trả lời

   Gia tien thuoc bao nhiu vay.uong co het k vay ban

  2. Kim ngoc Trả lời

   Minh bi viem xung huyet da day nang.minh nghe bai thuoc cua luong y nguyen thu phuong tri benh da day rat hay.minh dang o sai gon minh k biet dia chi nha c thu phuong.co ban nao biet xin gui dia chi giup minh nhe.xin cam on cac ban rat nhieu

 19. Cao Trung Trả lời

  Đúng rồi đấy bác ah. Nếu bác có vi khuẩn Hp hay trào ngược dạ dày là pphair kết hợp thuốc điều trị đấy. Thuốc có loại điều trị viêm dạ dày đắng lắm. CCòn hai loại kia thì bình thường hơn. Đúng là thuốc đắng rã tật thật. Sau gần 2 tháng điều trị thì giờ cũng thấy ổn ổn.

 20. Thúy Hà. An Nam Trả lời

  Long ơi ? Anh uống chưa ? thấy mọi người nói nhiều về chữa viêm dạ dày nhà Lương Y nhưng không thấy ai nói gì về chữa trào ngược dạ dày nhỉ ? Không biết có hiệu quả không ? Tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi khó chụi quá.

 21. Nguyễn Tuấn Nghĩa Trả lời

  Mọi người có ai đang dùng thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương không ? cho em hỏi em uống thuốc đến nay là ngày thứ 7 rồi thấy lúc thì giảm triệu chứng rõ rệt, lúc tjif lại thấy đâu lại. Như vậy là hiện tương sao mọi người. Đến đến nhà Lương y hoi cũng được thôi nhưng ngại quá. Lên đây hỏi các anh chị cho có công đồng.

 22. Bình Anh Trả lời

  Đúng rồi đấy anh Nghĩa. Lúc anh đến lấy thuốc nhà lương y không nói với anh àh. Trong vòng 15 đến 20 ngày đầu uống thuốc sẽ có hiện tương như thế, vì thời gian đầu uống thuốc thì thuốc sẽ tác động vào vết viêm của anh lên mới như vậy. Tôi trước uống cũng mất khoảng 20 ngày đầu là như vậy. Sau 1 tháng đầu tiên thì mới ổn định được. Từ tháng thứ 2 trở đi thấy tác dụng rõ ràng ngày. Nói chung theo kinh nghiệm của tôi uống thuốc nhà lương y cũng như các loại thuốc đông y khác cần kiên trì anh à. Nó không tác dụng nhanh như thuốc tây được. Nhưng tính hiệu quả triêt để của nó thì tốt hơn thuốc tây rất nhiều. Thuốc tây uống dài rất hai gan và thận nữa.

  1. Tôi có đọc được bài viết về bài thuốc của dòng họ này đây mọi người, thấy báo tạp chí đông y viết này:
   >> http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-bi-truyen-chua-dau-da-day-luong-y-nguyen-thu-phuong-dong-ho-nguyen-thu.html

 23. Thuốc có tốt ko mọi người ơi ? Dùng khoảng bao nhiêu thời gian thì khỏi bệnh vậy. Em bị gần 6 năm chữa liệu có ổn không ?

  1. Bản thân tôi cũng bị gần 10 năm nay rồi, cũng đang uống thuốc ở đây, hiện tại là tháng thứ 3 rồi, thấy tình trạng bệnh gần như biến mất hết rồi, tôi đang định ngày mai đi nội soi lại xem tình trạng viêm lành hẳn chưa. Không biết có được lâu dài không nhưng thực sự khi uống thuốc khỏi được bệnh là tôi hạnh phúc lắm rồi. Gần 10 năm nay căn bệnh này hành hạ tôi quá mệt mỏi rồi.

   1. Thuận

    Bạn bị gần 10 năm mà uống thuốc của luong y Nguyễn Thu khỏi bịnh hả bsnj?

 24. Mình ở xa qua ko cần khám có lấy thuốc được ko các bạn…

 25. Nguyễn Văn Nam Trả lời

  Chào bạn. Nếu trường hợp bạn ở xa nhà lương y có thể gửi thuốc cho bạn được đấy bạn nhé. Nhà Lương Y lấy thuốc theo kết quả nội soi của bạn vì vậy nếu có kết quả nội soi là lấy được thuốc về điều trị tại nhà.

  1. minh thành Trả lời

   a nam ơi.cho e hỏi lấy một lần thuốc 1 tháng có mắc lắm ko a,e ở tận hcm,e bị viêm hang vị mức độ nặng và nề sưng toàn bộ,đang điều trị thuốc tây được 2 ngày,thấy a chị nói nhiều về Lương Y quá nên e mạn phép xin hoi ạ

   1. vu the quang

    Tôi cũng ở hcm, quận 10. Vừa mua 1 tháng uống hết 3,5tr. Mới uống được 3 hôm nay, chưa biết thế nào. Đêm nay đang bị đau lại, ngồi viết comment này

 26. Mọi người cho e hỏii thuốc nhaˋ lương y nguyễn thu phương sắc thuốcc co´mât nhiều thờii gian k ạ.

  1. Thuận Trả lời

   Mình bị viêm xung huyết hang vị và niêm mạc dạ dày kg có hp, mình đã uống thuốc tây và thuốc đông y suốt 8 tháng nay nhưng kg khỏi. Cảm giác căng tức xót xa nơi chấn thủy kg biết uông thuốc của nhà luong y Thu Phuong có khỏi kg? Ai mắc triệu chứng như mình xin mách cho mình biết cách điều trị. .chân thành cảm ơn

 27. Mọi người ơi, em vừa đến đây lấy thuốc về xong này, có ai có kinh nghiệm gì về uống thuốc của dòng họ này không ? Chia sẻ em với ạ, mới lấy thuốc về định tối nay uống luôn đây ạ.

  1. Vân Trần Anh Trả lời

   Bác đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chữa đau dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này đây nhé, về cơ bản cũng có 1 số thông tin:
   >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/08/kinh-nghiem-chua-benh-da-day-bang-bai.html

 28. Mọi người cho e hỏi thuốc đó dạng tán bột hay viên vậy ah . Mà giá thành một thang là bao nhiêu tiền đấy ạ.

  1. Thuốc ở đây điều trị bệnh này phải kết hợp mấy loại cơ bạn àh, nhà lương y đã báo chế thành dạng cao hoàn và dạng hoàn tán rồi bạn àh. Tương đối tiện sử dụng. CÒn thuốc thì mỗi người một khác tuỳ theo tình trạng bệnh và kết quả nội soi mình mang đến.

 29. Chào mọi người! Em vừa đi nội soi dạ dày hôm qua(28/10/15) kết quả kết luận em bị xung huyết hang vị dạ dày. Ở viện có cho em 5 loại thuốc uống, thời gian uống của các loại thuốc trung bình là 20 ngày ạ. Em muốn hỏi ý kiến là có nên sử dụng thuốc tây như đã được bác sỹ bệnh viện kê đơn không hay chuyển sang khám và uống thuốc luôn của lương y Nguyễn Thu Phương ạ. Mọi người đánh giá giúp em nên theo cách chữa bệnh nào cho tốt và khỏi được dứt điểm bệnh với ạ.

  1. Dũng Trả lời

   Chưa uống thì tốt nhất đừng lên uống bạn à . Thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng chư k thể điều trị tận gốc được đâu . Mình bị viêm xung huyết hang vị + trào ngược thực quản .trước cũng không biết gì uống tới 3 tháng thuốc tây . Triệu chứng ko còn cảm giác như khỏi hẳn . Bỏ thuốc cái là bệnh tái còn nặng hơn

  2. Bảo Quốc nghệ an Trả lời

   Minh cung bi giong nhu ban ay ,bi viêm hang vi xung huyết, trợt phẳng… Minh uong thuoc tay cua benh vien 2 tuan ko khoi ,minh chuyen qua uong thuoc nam dc 1 tuan roi va đang theo dõi neu ko dduoc chac minh cung tim đen thuoc cua giong ho nay mất…. Mình đau âm ỉ, ăn ko tiêu đầy bụng, bụng chưa có cảm giác đói, sụt kg ,xanh xao ….bị da day nan qua a chi oi …?

 30. Nguyễn Tuấn Trả lời

  Thực ra việc uống thuốc tây để giả đau tạm thời là rất tốt nhưng việc chữa khỏi bệnh này bằng thuốc tây là rất khó. Tôi đã từng trải qua nhiều đợt thuốc tây nhưng không có kết quả. Cuối cùng tôi chuyển sang dùng thuốc đông y xác định uống lâu dài mấy tháng trời mới khỏi được rứt điểm đấy.

 31. Ngọc Thơm Trả lời

  Thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương không cần phải sắc nữa bác nhé. Từ các thang thuốc sắc nhà lương y đã bào chế dang dạng bột và dạng cao viên rất tiện cho việc sử dụng. Có điều thuốc nhà Lương Y này hơi khó uống. Khá đắng đấy bác nhé.

  1. cho minh xinhdia chi cua nha thuoc luong y nguyen thu phuong duoc khong ace

   1. nguyen thi mai

    E moi di noi soi hom 29_2vua roi ket wa la e bj.loet hang vi da day.da va dang xuat huyet.nhug uog thuoc tay cung ko thay do lam.jo muon mua thuong cua nha luong y lam.nhug tan o nghe an lam sao duoc moi nguoi

  2. nguyen thi mai Trả lời

   Thuoc nay ban o dau va gia bao ngieu vay ak.e moi bi nen cug rat lo lang

 32. Lý Nguyễn Trả lời

  Ở xa lấy thuốc nhà lương y vẫn gửi về hả bác ? Em muốn nhận thuốc tại nàh và thanh toán tại nhà được không ? Mọi người giúp em với ạ.

 33. Thanh Thuý Trả lời

  Các anh chị ơi. Cho em hỏi với ? Uống thuốc nhà Lương Y thường khoảng mất bao nhiêu thời gian thì có tác dụng vậy ạ. Em đang uống được vài ngày những chưa thấy giảm nhiều. Em cũng có hỏi lương y thì lương y có nói thuốc tác dụng rõ rệt phải tầm khoảng 15 ngày trở ra. Mọi người ai điều trị rồi chia sẻ em xem có đúng như vậy không ạ.

  1. Đúng rồi thanh thuý nhé, mình ban đầu cũng như bạn uống vài ngày đầu không thấy đỡ cũng nản, nhưng sau mình có tham khảo mấy anh chị trên các diễn đàn cũng dùng thuốc ở đây, các anh chị cũng có nói phải 15 ngày trở ra thì tác dụng mới rõ được, thế là mình kiên trì uống thuốc, và đúng là sau 15 ngày thì mình cảm thấy tác dụng rõ hơn thật, xong sau 1 tháng uống thuốc thì thấy đỡ rất nhiều. Giờ mình uống gần hết tháng thứ 2 rồi, bây giờ gần như khỏi rồi đấy, mình đang định uống hết tháng thư 2 này đi nội soi lại xem như thế nào. Trên đây là kinh nghiệm của mình hy vọng có ích với bạn.

   1. Vân Anh

    Chào mọi người.

    Mình cũng đang dùng thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu ở bắc giang này, mình lấy thuốc ở dịch vọng hà nội. Mình uống đến nay được 2 tháng rồi bệnh tình thấy gần như khỏi hẳn, xin hỏi mọi người liệu mình có cần uống tiếp không ? Mọi người có kinh nghiệm rồi chia sẻ rùm mình nhé.

    Cảm ơn nhiều.

 34. hoang duy Trả lời

  tôi bị viêm xung huyet cả đại tràng và hang vị nữa thuốc nhà lương y có chữa ko hả mọi người có ai bị như tôi ko ? Ai bị cả hai bệnh này rồi phản hồi cho tôi biết nhé.

  1. Mình cũng bị cả hai bệnh này đây bạn. Nhưng mình có đến nhà lương y thì ở đây nói chỉ chữa duy nhất bệnh dạ dày thôi bạn ạ, còn đại tràng ở đây không có chữa bạn nhé. Nhưng nhà lương y cũng nói nếu Viêm đại tràng không quá nặng uống thuốc dạ dày ở đây giúp tiêu hoá tốt cũng hỗ trợ phần nào cho đại tràng bạn nhé. Mình hiện tại đang điều trị dạ dày ở đây, từ ngày uống thuốc thấy bụng dạ dạ tốt hơn, đi ngoài cũng ổn hơn đấy bạn.

 35. huong Trả lời

  cho e hỏi vây để chữa khỏi thì mất bao nhiêu tiên thuốc ạ

 36. huong Trả lời

  e mới đi khám và đượ biết là vừa bị viêm trợt 1/3 thực quản độ A và viêm dạ dày, hiện tại thì e đang uống thuốc tây do bác sỹ kê đơn gồm 6 loại uống 2 đợt …theo kinh nghiệm của mọi người đã điều trị rồi liệu có khỏi ko ạ?????

 37. nguyen chien Trả lời

  toi goi dien.thoai nha thuoc k.nge cac nan ah..gjio phai.lam.sao..ae cho y kien jup..toi bi hag vi.chua nhieu noi.nhug k.khoi..ae tu van.jup

 38. kien5594 Trả lời

  minh bi viem sung huyét hang vị bai thuoc do co hieu qua khong

 39. M hau Trả lời

  Giá tiền một tháng thuốc thường là bao nhiêu vậy các anh chị ơi ? Em là sinh viên muốn điều trị quá nhưng cần biết giá trước để còn chuẩn bị ạ.

 40. hồng Trả lời

  chồng t có bị viêm hang vị dạ dày đã chữa lâu mà k khỏi thuốc nhà lương y Nguyễn thu phương liệu có khỏi không.giá thuốc là bao nhiêu

 41. Nguyen ngoc hien Trả lời

  Chao cac ban cac ban cho minh xin hoi thuoc nha luong y co dat tien khong a ?

  1. khanh an sg Trả lời

   thuong thy` 1tr5 1 thang’ con minh bi hang vi phai uong 2 thu thuoc thêm 1tr nua la 2tr5 1 thang nha

 42. Yen Nhi Trả lời

  Moi nguoi cho em hoi chi phi co dat lam ko a?

 43. Nguyen hung nam Trả lời

  Chao cac b thuoc nha luong y nguyen thu phuong co o tp hcm k ban

 44. Thuận Trả lời

  Mình bị viêm xung huyết hang vị dạ dày trị tây y mấy tháng kg khỏi, qua đông y đã uống 2 loại thuốc đông y cũng kg khỏi. Nghe nói thuóc của lương y Thu Phuong rất hay và mình cũng nghe nói thuốc Mastic Gum chính gốc của Mỹ trị dạ dày cũng đại tài , giờ mình đang phân vân kg biết dùng loại nào?

 45. khanh an sg Trả lời

  minh moi lay thuoc ngay` 4/1/2016..minh` bi. hang vi. tien thuoc bot uong truoc bua an la 1.5tr va tien thuoc dang.cao co dac la 1tr uong sau an ma` minh` thay de~ uong’ ma` co’ dang’ lam dau con thua trai’ o~ qua ma` 🙂

  1. Nguyenhung Trả lời

   Vậy bạn khanh an sg uống thuốc của lương y nguyen thu phuong có khỏi ko ạ. Mình cũng bị viêm loét dạ dày và hp+ néu bạn uống khỏi thì nhắn tin chia sẻ giúp mình với. Nguyenhungllcc@gmail.com. xin cảm ơn.

  2. Trần Quyết Thắng Trả lời

   Ban oi uong co thay đơ ko ? cho minh bjet voi minh cung bi viem hang vi va vi khuân hp

 46. trân văn binh Trả lời

  Mình ở lâm đông thì mua thuốc băng cach nao vay.

  1. Anh Tâm Trả lời

   Bác đọ bài hướng dẫn mua thuốc bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày chỗ anh trường viết đây nhé, ở xa vẫn có thể lấy được thuốc:
   >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

 47. Đô Cao Khiêm Trả lời

  Toi bi da 3 nam nay uong rat nhieu loai nhung khong khoi thay nan lam. Khong biet lam sao day. Muon mua thuoc nhanh nhat bang cach nao a.

 48. Hồ thị hậu Trả lời

  Em bị viêm sung huyết hang vi da day mà đi khám và bác sĩ cho thuốc uống khong hết ko co vk(hp) giờ em phải làm sao

 49. Ly tien Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyêt hang vị trao nguoc viem hong co dung thuôc của lương y đc ko.co thuốc nao chua dc ca 3 bệnh này ko

 50. Ở hcm mua thuốc trị xung huyết bằng cách nào

 51. Hoàng Thị Bích Trả lời

  tôi đi nội soi ơ viện 108 bị viêm hang vị dạ day bác sĩ kê đơn thuốc nhưng hiện tại tôi chưa uống vì nghe nói thuốc tây không chữa khỏi bệnh. nhà thuốc Thu Phương có hiệu quả không?

 52. Kiều Thúy Trả lời

  Các bác cho em hỏi bi xung huyết hang vị da dày điều trị thuốc tây hay thuốc đông y thì hiệu quả hơn a.

 53. Hiếu Trả lời

  Cho mình hỏi nhà thuốc có gần nghĩa trang mai dịck không ạ. Mà thuốc dạng bột hay viên, hay thuốc lá sắc. Mình đi khám ở 16a Hà Đông kết quả nội soi mình bị Viêm trợt niêm mạc hang vị dạ dày có nhiễm khuẩn HP dương tính, và viêm trợt Đại Tràng nữa. Mình uống thuốc ở đấy hết một liệu trình ( trong quá trình uống mình luôn bị đi ngoài, nhưng mình nghĩ do phản ứng phụ nên cố uống hết. Nói thật là trong tg đó mình luôn mệt mỏi, căng thẳng, rồi mình kết hợp uống thêm nghệ vàng và mật ong nữa, kết hợp với ăn kiêng. Sau khi uống hết thuốc tây mình đã uống thêm thuốc Đại Tràng GvàP mới, rồi một số thuốc bột của lương ý. Khi nó tuy tình trạng sk mình ko được tốt(nói thật trước đó mình có tập thể hình mình cao m62 nặng 54kg, nhưng trong tg điều trị mình ko tập nữa vì ko đủ sk và mình bị giảm xuống 49kg) Tuy trong tg điều trị mình hết triệu trứng buồn nôn và đi ngoài cũng bt trở lại sau khi dùng thuốc bột. Và một tg sau mình dừng thuốc chỉ còn uống nghệ mật ong mỗi sáng , mình đi làm bt vui vẻ trong một tuần. ĐÚNG vào chủ nhật mình có ăn một bát phở chả ăn song một lát mình bị đi ngoài và cứ như thế các triệu trứng đau bụng, buồn nôn(nôn khan),mệt mỏi trở lại. Mình hoang mang và lo lắng lắm vào mạng xem thử trên mạng nói bị vi rút HP dương tính khó chữa lắm không chữa kịp thời sẽ bị ung thư( nói thật chết thì ai chả sợ nhưng nó còn là số mệnh muốn cũng không được) nhưng mình khổ và buồn bực vì nó cứ đau âm ỉ nóng rát, buồn nôn, bồn chồn, đi ngoài ngày vài lần mất cả sự cân bằng của cơ thế khiến mình mệt mỏi , cáu gắt, bực tức, hay bị bức xúc, ức chế, làm việc chán nản, sợ việc.( nhiều lúc cau điên.loạn lên)Và buổi chiều hôm đó bạn bè có rủ mình đi uống bia mình buồn nên uống mấy cốc kq tối về nó hơi say và đầy lên tận cổ khó ngủ. Từ hôm sau mình luôn bị buồn nôn mệt mỏi lắm. Hiện tại mình đang rất lo lắng không biết phải làm sao nữa . Mọi người cho mình ý kiến tham khảo với. MÌNH XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI.

 54. Tôi cũng bị đau dạ dày đang điều tri thuốc tây nhưng vân cứ đau lâm dâm ! bạn có thể cho tôi sdt của lương y đó ko!

 55. Trần Thị Huệ Trả lời

  Tôi mới đi nội soi bị phù nề và xung huyết hang vị dạ dày uống thuốc bác sĩ kê đơn cả tháng mà vẫn k khỏi tôi muốn xin sđt của nhà thuốc được k?

  1. Trần Quyết Thắng Trả lời

   mình đi kham noi soi bs ket luân bi viem hang vi va co vi khuân hp ko bjet nha thuoc nay co chua đc ko?moi ng cho minh loi khuyen voi.

 56. Em bị viêm xung huyết dạ dày , không vi khuẩn HP , không loét liệu uống thuốc trong bao lâu vậy mọi người

 57. LA THỊ HIỀN Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị ( không HP) do dùng aspirin và steroid trị đau nhức . Uống nhiều loại thuốc tây y , đông y nhưng vẫn cứ tái phát . Cho hỏi lương y Nguyễn Thu Phương có email không ? Tôi ở Vĩnh long , muốn mua thuốc thì phải làm sao ?

  1. Hường Thu - Vân Đồn Trả lời

   Bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày có bài hướng dẫn mua thuốc cho người ở xa đây, bạn đọc tham khảo rồi làm theo hướng dẫn nhé:
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

 58. miền lưu Trả lời

  e cũng đã bị viêm loét uống thuốc trong viện 108 nhưng vẫn khỏi,cho exin lời khuyên và địa chỉ thuốc ở đâu với được k ạ.e cam ơn

  1. Hải - MB Bank Trả lời

   Em uống thuốc của viện 108 kê cho cũng có ăn thua đâu, bệnh đâu vẫn vào đấy thôi bạn àh, tôi giờ cũng phải chuyển thử sang thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này đây, thấy uống mới được 1 tháng mà cũng đỡ nhiều.

 59. tranhue Trả lời

  Mih cug bi dao sung huyet vung hag vi.tri mai ko het.no cu dao mai.ma mih thi lai so tag can nen hk dam uog thuoc bac.

 60. siu viet Trả lời

  Toi 23 tuoi la nam. Toi thuong dau am i vung bung va dau thuong vi, va nong rat thuong vi. Toi co di kham tai benh vien tinh. Bac sy cho toi noi soi, chan doan la viem da day duong tinh hp. Niem mac xung huyet co vet suot, khong u. Toi mong bac sy tu van cho toi, toi xin cam on.

 61. namtran Trả lời

  Toi nam nay 29t toi bi dau da day .tim hieu thog tinthuoc cua luong y thu phuog rat tot nhug ko bt ban o dau .gia ntn co ship qua buu dien ko.

 62. Thuận Trả lời

  Mình xem thấy thuốc của lương y rất hay, nhưng mình cũng biết thuốc đặc trị dạ dày của mỹ hiệu Mastic Gum trên toàn thế giới sử dụng, mình phân vân kg biết phải uống thuốc nào mình bị viêm xung huyết hang vị và niêm mạc..

 63. Phương Trả lời

  Hu hu …em cũng đang bị xung huyết hang vị ,em đi khám và lấy thuốc ở 108 về uống hơn ai tuần nay rồi mà vẫn đau và buồn nôn .giúp e với.

 64. hải yến Trả lời

  Chào bác sỹ cháu bị dạ dày khá lâu uống thuốc điều trị đủ loại k khỏi. Kém
  Ăn kém ngủ, trào ngược dạ dày, nôn khan, ăn vào lạ là đau bụng với táo bón, hay ợ thành tiếng, ợ chua , đầy hơi khó tiêu. Cháu cao 1m6 mà năng có 40kg. Vì đau nên cháu k ăn dc, k hấp thu. Người gầy tong teo.

 65. thành Trả lời

  em cung bị viêm mà không chữa khỏi

 66. Me e bi xubg huyet da day nang ,dang dieu tri bang thuoc tay nhubg ko tien trien lam .bac sy cho e hoi gia thanh cua thuoc la bao nhieu ,mua o dau ,va dieu tri lau ko a

 67. thìn phạm Trả lời

  Cho minh hoi mua ba loai thuoc ơ trên gia bao nhieu tien.và mua băng cach nào
  Hoàn tan viêm
  Giải đôc hoàn
  Bình vị hoàn

 68. Ninh van dung Trả lời

  E bi viêm xung huyết da day va nhiễm vi khuẩn HP e len uống thuoc gi ak

 69. Lo van la Trả lời

  Toi bi dau da day uong thuoc da khoi nhung duoc 1 thoi gjan toi co uong ruou bia va non ra mat vang va xanh co mau lan ra.roi co hien tuong bi chao da day nhu dau quanh bung.o chua.dau thuong vi.bung day hoi.dau rat co hong.va tuc nguc.xin hoi toi nen uong thuoc nhu the nao?

 70. Pham Van Thu Trả lời

  Kinh thua nha thuoc Nguyen Thu Phuong Ten em la Pham Van Thu que o TP Hà Tĩnh. E bi dau da day da nhieu nam va cung da uong rat nhieu thứ thuoc ma benh khong khoi. E di noi soi bac si noi e bi viem hang vi da day. Nay e duoc biet ve nha thuoc Nguyen Thu Phuong chua khoi benh nay. Nen e viet binh luan nay nho nha thuoc tu van cho e xem benh cua e co the chua duoc khoi ko? Va thoi gian bao lau?

 71. Hoàng lý Trả lời

  Cho em hỏi ở xa thì làm sao có thể mua được thuốc ạ

 72. Bách Trả lời

  Mình đi nội soi ở bv Bạch Mai, bs kl: loét thực quản, xung huyết hang vị; sinh thiết lành tính, bs kê đơn uống 2 tháng rồi. Mọi người có ai bị bệnh như tôi không? uống thuốc của Nguyễn thu có chữa loét thực quản được không.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *