Bí truyền bài thuốc Nam chữa khỏi đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu và những điều y học hiện đại chưa giải thích được.  Nhắc đến dòng họ Nguyễn Thu ở tỉnh Bắc Giang người dân trong vùng không ai không biết đến truyền thống nghề y của dòng họ này, nhưng điều làm cho dòng họ nổi tiếng khắp trong và ngoài nước lại ở bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả mà đến nay y học trong nước vẫn chưa thể giải thích được.

Xem thêm: Chữa khỏi bệnh đau dạ dày bằng thuốc dòng họ Nguyễn Thu bạn đã biết?

phong-van

Phỏng vấn Lương Y Bùi Quang Lực – Phó chủ tịch hội tiêu hoá trực tràng Việt Nam 

Ban biên tập chuyên trang bacsidaday.com đã có cuộc trao đổi với Lương y Bùi Quang Lực – Phó chủ tịch hội tiêu hoá trực tràng Việt Nam, Chuyên gia hàng đầu bệnh viêm dạ dày về bài thuốc thần hiệu này:

 Ban biên tập: Thưa Lương y, Viêm dạ dày là một bệnh mãn tính khá phổ biến hiện nay, là người chuyên sâu nghiên cứu và điều trị các bệnh về tiêu hoá trực tràng bằng đông y Lương y có thể cho biết khái quát về căn bệnh này?

 Lương y Bùi Quang Lực: Theo y văn chuyên ngành Viêm dạ dày là tình trạng viêm xảy ra ở lớp niêm mạc dạ dày. Triệu chứng thường thấy của viêm dạ dày là hiện tượng đau, chướng bụng liên quan với tình trạng bất ổn. Các triệu chứng khác có thể có liên quan, chẳng hạn như chứng khó tiêu, buồn nôn, nôn, cảm giác đầy hơi. Ngoài ra nôn ra máu là một dấu hiệu của mức độ nghiêm trọng và nó có biểu hiện của xuất huyết đường tiêu hóa.

Nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày 

* Nguyên nhân do lối sống: 

 • Uống nhiều bia rượu.
 • Hút nhiều thuốc lá, uống nhiều cà phê và các đồ uống có tính axit cao.
 • Thường xuyên nhịn đói, hoặc ăn quá no, ăn các đồ ăn quá rắn, chế độ sinh hoạt không điều độ, stress nặng…

* Nguyên nhân do nhiễm các loại vi khuẩn, nấm: 

 • Do nhiễm nấm.
 • Do nhiễm kí sinh trùng (thường là các loại anisakis).
 • Viêm dạ dày do vi khuẩn (thường là vi khuẩn Helicobacter pylori).

* Nguyên nhân khác: 

 • Do điều trị thuốc kháng sinh lâu dài.
 • Do đã trải qua quá trình xạ trị hoặc xạ trị ngẫu nhiên.
 • Thiếu máu ác tính là một trong những nguyên nhân của- viêm dạ dày.
 • Do có chấn thương trong dạ dày hoặc có phẫu thuật trong dạ dày
 • Tăng tiết acid dạ dày thường xảy ra khi bị căng thẳng
 • Hiện tượng trào ngược dịch mật

* Các chứng viêm dạ dày thường gặp như:

 • Đau dạ dày.
 • Viêm loét dạ dày.
 • Viêm xung huyết dạ dày (xuất huyết dạ dày).
 • Viêm trượt dạ dày.
 • Trào ngược dạ dày.
 • Dối loạn tiêu hóa.
 • Viêm hành tá tràng.
 • Viêm thực quản.

 Ban biên tập: Vậy Lương y có thể cho biết các phương pháp chữa bệnh này hiện nay?

 Lương y Bùi Quang Lực:

Tham khảo 3 Phương pháp điều trị bệnh dạ dày

 • Điều trị bằng tây y:

Mục đích chính trong việc chữa trị bệnh viêm dạ dày mạn tính là sử dụng các thành phần thuốc như: Cimetidin, nizatidine, famotidine; lanzoprazole… có tác dụng ức chế cơn đau tức thời, và kháng viêm. Tuy nhiên, mục tiêu tối hậu vẫn là tăng cường tĩnh mạch dạ dày, và làm lành triệt để các ổ viêm, loại bỏ cơn đau lâu dài thì phương pháp tây y chưa làm được.

 • Sử dụng thực phẩm chức năng:

Hiện nay có nhiều người nhầm tưởng sử dụng thực phẩm chức năng có thể chữa khỏi được bệnh viêm dạ dày. Trên thực tế những loại thực phẩm chức năng này chủ yếu có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa viêm dạ dày chứ không chữa được bệnh viêm dạ dày. Việc thiếu hiểu biết dẫn đến tình trạng dùng thực phẩm chức năng mà quên dùng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy khó lường đó là tình trạng bệnh phát triển ngày càng nặng, gây khó khăn cho việc điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và chuyển hóa.

 • Điều trị bằng đông y:

Trong ba phương pháp thì đây được coi là phương pháp đem lại hiệu quả triệt để nhất. Các vị thuốc Đông y như Bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, táo tầu, chuối hoa rừng, cây xăng –xê…Có hàm lượng chất kháng viêm và tang cường sức khoẻ tình mạch dạ dày hướng các tĩnh mạch dạ dày có khả năng ức chế cơn đau, và kháng lại vi khuẩn gây viêm rất mạnh. Ngoài ra, những chất nầy còn làm giảm vi khuẩn HP+ ở dạ daỳ là. Phần lớn những vị này thường có vị đắng, tính mát, có tác dụng giảm đau, sát trùng, tiêu viêm, giải độc. Thuốc có thể lợi tiểu để trừ thấp, có thể nhuận tràng lại cung cấp được nhiều chất chống oxy hoá để nâng cao sức miễn dịch và bảo tĩnh mạch dạ dày. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao và tỉ lệ tái phát thấp.

-> Bài đọc thêm: Tôi đã chữa khỏi đau, viêm xung huyết hang vị dạ dày như thế nào?

 Ban biên tập: Vậy có thể nói phương pháp đông y đem lại hiệu quả toàn diện nhất, vậy xin lương y cho biết việc áp dụng phương pháp này trên thực tế tại Việt Nam hiện nay.

 Lương y Bùi Quang Lực:

Điều trị bệnh đau viêm dạ dày bằng thuốc Đông Y (Thuốc Nam)

Việc điều trị bằng đông y cũng tương đối đa dạng. Chủ yếu các thầy thuốc thường chữa theo kinh nghiệm dân gian. Có thể nói chỉ có duy nhất bài thuốc của dòng Nguyễn Thu là hội đủ hai yếu tố kinh nghiệm và khoa học, điều trị hiệu quả và toàn diện nhất.
111111

Bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu – Điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày.

 Ban biên tập: Xin Ông nói rõ hơn về bài thuốc này để độc giả biết chi tiết hơn ?

 Lương y Bùi Quang Lực:

Bài thuốc Nam (Đông Y) chữa bệnh đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu.

Theo nghiên cứu của tôi và một số chuyên gia bài thuốc này có thành phần và công năng như sau:

 • Thành phần: Bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, lá khôi, xăng –sê, chuối hoa rừng, tam thất, nghệ đen…
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau viêm, ợ hơi, ợ chua, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch dạ dày. Kháng cực mạnh với các vi khuẩn dạ dày gây viêm.

* Công dụng từng thành phần: 

 • Bạch Linh: Thuốc có tác dụng tăng miễn dịch, tăng chỉ số thực bào của phagocyte. Thuốc có tác dụng kháng ung thư (do thành phần polysacharide của thuốc) do làm tăng miễn dịch cơ thể. Thuốc có tác dụng an thần, có tác dụng hạ đường huyết, bảo vệ gan và chống lóet bao tử. Nước sắc bạch linh có tác dụng ức chế đối với tụ cầu vàng, trực khuẩn dạ dày, đại tràng, trực khuẩn biến dạng. Cồn ngâm kiệt thuốc có tác dụng giết chết xoắn khuẩn.
 • Hoàng Đằng: thành phần hoá học chính là Alcaloid (3%), chủ yếu là palmatin. Có tác dụng chính Làm giảm viêm, chữa viêm ruột, viêm dạ dày, viêm bàng quang, viêm gan, đau mắt, mụn nhọt, sốt nóng, kiết lỵ, hồi hộp, mất ngủ. Làm nguyên liệu chế palmatin.
 • Đẳng sâm: thành phần hoá học chính là Saponin, đường, tinh bột., có công dụng chính là bổ máu, tăng hồng cầu tĩnh mạch dạ dày. Có thể Dùng trong bệnh suy nhược, ăn không ngon, thiếu máu, ốm lâu ngày, lòi dom, sa dạ con, rong huyết.
 • Chi xác: thành phần hoá học chính là inh dầu, flavonoid, pectin, saponin, alcaloid, acid hữu cơ., có tác dụng giúp tiêu hoá nhanh (tiêu hoá nhanh làm giảm co bóp dạ dày), chữa ngực sườn đau tức, bụng chướng khó tiêu.
 • Ngũ Thanh Bì: Có tác dụng trị mệt mỏi tốt hơn Nhân sâm. Tăng sức chịu đựng đối với thiếu oxy, nhiệt độ cao, điều tiết rối loạn nội tiết, điều tiết hồng cầu, bạch cầu và huyết áp, chống phóng xạ, giải độc. Ngũ gia bì có tác dụng chống lão suy, tăng thể lực và trí nhớ, tăng chức năng tuyến tình dục và quá trình đồng hoá, gia tăng quá trình chuyển hoá và xúc tiến tổ chức tái sinh (Trung Dược Học). Có tác dụng tăng cường miễn dịch của cơ thể như tăng khả năng thực bào của hệ tế bào nội bì võng, tăng nhanh sự hình thành kháng thể, làm tăng trọng lượng của lách. Thuôc còn có tác dụng kháng virus, kháng tế bào ung thư, điều chỉnh miễn dịch (Trung Dược Học).
 • Chè dây: có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày. Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Kết quả nghiên cứu về tính an toàn cho thấy, thành phần hóa học của chè dây không có những nhóm chất thường có độc như: alcaloid, saponin…, cao chè dây không gây ngộ độc cấp tính, không ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc trong thời gian dài.
 • Lá Khôi: Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Tác dụng trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vết loét , giúp liền sẹo và vết thương, kích thích lên da non và làm lành dạ dày, tá tràng nhanh chóng.
 • Xăng-sê: Hiên chưa có phân tích chính xác, nhưng hiện nay cây xăng sê được áp dụng chữa bệnh dạ dày rất tốt lưu truyền trong dân gian.
 • Tam thất: Tam thất có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, vào Kinh, Can, Vị, Tâm, Phế, Đại tràng. Có tác dụng hoá ứ, cầm máu (chữa thổ huyết, băng huyết, rong huyết, sau đẻ máu hôi không ra hết, lỵ ra máu), tiêu thũng, giảm đau, bổ khí huyết, đau tức ngực, u bướu, huyết ứ, bế kinh, thống kinh, sản hậu huyết hư gây đau bụng, ung nhọt, sưng do chấn thương, thiếu máu nặng, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ngủ ít. Kinh nghiệm dân gian Tam thất có thể chữa được một số trường hợp ung thư (ung thư vú, ung thư máu…).
 • Nghệ vàng: có tác dụng chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị dạ dày và nhờ tinh dầu nghệ có tính kiềm nên giúp làm giảm độ acid của dịch vị, nghệ vàng còn có tác dụng chống viêm và làm lành vết loét nên dân gian hay dùng chung với mật ong để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị.
 • Cam thảo dây: Cam thảo kích thích sự phòng thủ của cơ thể để ngăn chặn sự hình thành các vết loét. Đặc biệt nhiều thầy thuốc còn tín nhiệm cam thảo hơn hẳn các thuốc loại thuốc kháng axit khác trong điều trị viêm loét dạ dày.
 • Chuối hoa rừng: Chưa có tài liệu nghiên cứu cụ thể nhưng trong dân gian thường dùng quả chuối hoa rừng làm vị phụ tá rất cần thiết trong điều trị chứng viêm loét dạ dày, tá tràng và dùng cho một số bệnh chứng khác như phong thấp v.v…

 Ban biên tập: Dựa trên phân tích hết sức khoa học thì có thể nói bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu công công dụng rất tốt với các chứng bệnh dạ dày. Xin Lương y cho biết về mức độ phổ biến của bài thuốc?

 Lương Y Bùi Quang Lực: Bài thuốc đã được truyền qua nhiều đời dòng họ Nguyễn Thu tại bắc giang, mỗi thời kì lại được điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa và tác nhân gây viêm dạ dày. Hiện chưa có số liệu thống kê chính thức nhưng theo đánh giá của tôi và một số đồng nghiệp thì đây là bài thuốc chữa viêm dạ dày cho nhiều người nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Trên tạp chí y học cổ truyền Tôi cùng các cộng sự cũng đã có bài phân tích tính khoa học của bài thuốc quý anh chị có thể xem trong bài viết.

 Ban biên tập: Bệnh viêm da dạ dày là bệnh ngày càng phổ biến và phức tạp vậy xin Lương y cho biết cách phòng chống bệnh này.

 Lương y Bùi Quang Lực:

Cách phòng ngừa bệnh đau dạ dày phổ biến:

Phòng ngừa viêm dạ dày tùy thuộc vào nguyên nhân gây viêm. Để giúp ngăn ngừa viêm dạ dày, và các rối loạn tiêu hóa nói chung quý vị có thể thực hiện theo những cách sau đây:

 • Ăn nhiều bữa nhỏ: Nếu bạn thường xuyên khó tiêu, ăn nhiều bữa nhỏ để đệm cho chất tiết acid dạ dày. Ngoài ra, tránh ăn các thực phẩm kích thích như gia vị, cam quít hoặc thực phẩm có nhiều gia vị nếu bạn bị viêm hoặc loét dạ dày.
 • Hạn chế hoặc tránh uống rượu.
 • Không hút thuốc lá.
 • Thay thuốc giảm đau. Nếu có thể, tránh dùng thuốc chống viêm phi steroid – aspirin, ibuprofen, ketoprofen và naproxen. Thay vào đó, thay thuốc giảm đau chứa acetaminophen.
 • Tuân thủ khuyến nghị của bác sĩ. Bác sĩ có thể khuyên bạn dùng thuốc giảm độ axít dạ dày hoặc thuốc chẹn axít không cần đơn để ngăn ngừa tái phát viêm dạ dày.

Tự chăm sóc 

 • Thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh. Cái gì bạn ăn cũng quan trọng như cách mà bạn ăn. Ăn các khẩu phần vừa phải, ăn nhiều bữa, và thư giãn khi ăn.
 • Duy trì cân nặng khỏe mạnh. Ợ nóng, chướng bụng và táo bón thường gặp nhiều hơn ở người thừa cân.
 • Tập luyện nhiều. Tập luyện làm tăng nhịp thở và nhịp tim, là hoạt động có lợi nhất mà bạn có thể làm để tiêu hóa tốt. Tập thể dục kích thích hoạt động của các cơ đường ruột, giúp đẩy chất cặn bã xuống ruột nhanh hơn. Cố gắng tập luyện ít nhất 30 phút vào hầu hết các ngày trong tuần.
 • Hạn chế stress. Stress làm tăng sản sinh axít dạ dày và tiêu hóa chậm, gây rối loạn dạ dày.

 Ban biên tập: Xin cảm ơn và chúc sức khỏe Ông.

Sau khi Ban biên tập đăng nội dung cuộc phỏng vấn nhiều bạn liên lạc hỏi về số điện thoại và địa chỉ để được chữa trị bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc Đông Y gia truyền Dòng họ Nguyễn Thu. Được sự đồng ý của Lương Y Nguyễn Thu Phương người đang nối nghiệp dòng họ Nguyễn Thu chúng tôi xin công bố số điện thoại để quý vị tiện liên lạc 0947.29.89.29. Địa chỉ nhà riêng:

 • Tại Hà Nội: Số 23 Ngõ 9/28 – Đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy -Hà Nội.
 • Tại Bắc Giang: Nam cốt – Tân Yên – Bắc Giang.

>> Bài đọc thêm: 

Bình luận

 1. Đức Trả lời

  Thuốc dòng họ này nổi tiếng lắm, giờ hai Lương Y là Nguyễn Thu Phương và Nguyễn Thu Phong đang nối nghiệp đấy, Trước thời Lương Y Nguyễn Thu Tài thì vùng bắc giang ai mà bị bệnh dạ dày rồi mà trả biết đến ông ? Thuốc truyền đời có khác, đúng là bí truyền thật.

  1. Trần Công Minh Trả lời

   Thuốc dạ dày của dòng họ này hiệu quả đấy mọi người, Tôi mắc bệnh này 8 năm nay chữa các nơi không khỏi, sau tìm hiểu biết đến bài thuốc của dòng Họ nguyễn Thu này đến lấy thuốc được lương y Nguyễn Thu Phương lấy thuốc cho về uống sau hơn 3 tháng kiên trì thì đi nội soi lại bác sĩ kết luận đã khỏi viêm và vi khuẩn Hp cũng về âm tính luôn. Đúng là găp được đúng thầy đúng thuốc.

   1. Vinh Điều

    Tôi cũng đang uống thuốc ở đây cũng được gần 2 tháng rồi này, cũng thấy đỡ nhiều rồi, hy vọng kết quả sẽ tốt giống như anh Công Minh.

   2. Trandien

    Anh dieu uong thuoc da khoi chua minh bi viem xung huyet toan bo da day nhiem khuan hp da dieu tri 3 lan tay y thang 11nam2017 di tho bong bong thi hp da ve am tinh nhung da day van dau vao buoi chieu khong biet uong thuoc nha luong y co khoi khong hp co het khong minh phai uong may thang thuoc bot hoan tan va thuoc cao co phai khong

   3. Trang trang

    Anh ơi cho em hỏi hình ảnh thuốc được không. Vì em cũng đang uống thuốc đông y ở quê cũng thấy đỡ. Anh cho em xem ảnh được không

   4. Minh Phương

    Anh chị cho em xin địa chỉ cụ thể nhà thuốc với ạ? Em có thể lấy thuốc ở Bắc Giang hay Hà nội ạ? Em bị bệnh viêm hang vị dạ dày + vi khuẩn Ho mà chữa đủ các loại thuốc mà không khỏi, đến nay cũng 5 năm rồi mà bệnh tái đi tái lại cũng nhiều lần, thật sự em rất lo lắng. Mọi người chữa khỏi ở đây hay như thế nào chia sẻ lại nhé. Em cũng có đọc bên mấy diễn đàn cũng có nhiều người khen thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu này. Xin cảm ơn các anh chị.

   5. Thuong Anh

    Địa chỉ nhà thuốc trên bài viết tác giả có cho đó thôi, nếu cần chi tiết hơn anh có thể tham khảo Link bài hướng dẫn mua thuốc hoặc khám bệnh dạ dày của nhà thuốc anh Trường bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày có chia sẻ đây nhé:
    http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

   6. Trandien

    Toi thay tren cac dien dan noi thuoc cua nha thuoc nguyen thu phuong rat tot sau mot thoi gian dieu tri minh bi viem xung huyet toan bo da day muc do vua hp +khong biet thoi gian dieu tri phai mat bao lau co ai dieu tri khoi roi up len cho moi nguoi biet voi

   7. Trần Ngọc Sơn

    Mình cũng bị viêm xung huyết hang vị dạ dày. Tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng vẫn hay tái phát. Vậy thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này có gửi qua đường bưu điện không, giá cả và cách thức điều trị như thế nào? Xin cho mình biết nha.

   8. Cường

    Có ai Uống thuốc dạng bột với cao hoàn khỏi rồi không ạ …..hay pải mua về sắc….Mọi người giúp mìh với ạ

   9. van chien

    Anh Trần Công Minh cho em hỏi thuốc uống như thế nào vậy? Có khó uống lắm không bác, em nghe nói thuốc của dòng họ Nguyễn Thu điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả lắm, không biết bác uống thấy thế nào rồi nhỉ?

   10. Nguyencuc

    Mình cũng bị viêm loét hang vi dạ dày và trào ngược dạ dầy, đã uống nhiều loại thuốc không khỏi, các bạn cho mình hỏi thuốc của lương y này có dễ uống không, chữa khỏi bệnh hết khoảng bao nhiêu tiền?

 2. Trường Xuân Trả lời

  Tôi đã chữa khỏi căn bệnh dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này rồi. Ban đầu tôi cũng không tin lắm, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, sau quyết định dùng thử thì uống tháng đầu tiên thấy triệu chứng giảm hẳn, sau tôi uống thêm 2 tháng thuốc nữa là khỏi hẳn đến bay giờ. Tôi được nhà lương y kết hợp hai loại thuốc là thuốc điều trị viêm dạ dày và thuốc điều trị trào ngược dạ dày. Đúng là cái duyên thật, chữa đủ các nơi không khỏi, chán chẳng buòn chữa thì đọc được 1 bài chia sẻ của 1 anh bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày sau đó mình đến mua về uống cũng chẳng nghĩ là khỏi được hẳn ấy thế mà giờ khỏi rồi. Tôi chia sẻ lại bài chia sẻ của anh người Huế này cho mọi người nhé, đúng là anh này viết đúng những gì tôi từng trải qua thật:
  >>> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/03/chia-se-chua-benh-dau-viem-da-day-vi-khuan-hp.html

  1. trang Trả lời

   tôi cũng bị viêm xung huyết hang vi ,trào ngược và nhiễm khuẩn hp chữa trị khắp nơi nhưng không khỏi,giờ cũng muốn dùng thử thuốc này mà ko biết thế nào.

   1. Nguyễn Thu Trang

    Thuốc của dòng họ này dùng tốt đấy bạn àh. Mình mắc bệnh này 3 năm chữa nhiều chỗ không khỏi, mình bị viêm hang vị dạ dày có vi khuẩn hp nữa, sau đến đây lấy thuốc về điều trị thì giờ đã khỏi rồi, vi khuẩn Hp cũng về âm tính rồi. Đúng là đông y của cha ông ta vẫn có nhưng tinh hoa nhất định.

   2. Cường

    Bạn cho mìh hỏi thuốc uống 3tháng thỳ khoảng bnhiu thang thuốc …tại mìh ở nước ngoài lên vận chuyển rất khó khăn….mong mọi người giúp mìh với ạ

   3. Hien

    Thuoc dang bot. Pha voi nuoc soi, de nguoi roi uong. Va co mot loai thuoc la hoa tan voi nuoc roi uong. Noi chung la rat de uong, tien loi ko phai sac thuoc nen ko ton thoi gian. Ban co o nuoc ngoai thi gui cung tien lam.

   4. Trandien

    Ban trang ban uong may thang thi khoi minh cung bi viem da day nhiem khuan hp da uong tay y 6 thang nay hien tai hp da ve am tinh nhung da day van bi dau khong biet uong thuoc nha dong y co khoi khong co het vi khuan hp khong vi minh so bi nhiem lai hp

   5. Trandien

    Ban trang uong thuoc bao lau thi khoi mịnh bi viem xung hiyet yoan bo da day muc do vua nhiem khuan hp da dieu tri tay y 7 thang hien tai vi khuan hp đa ve am tinh nhung da day van dau dinh xem het dot thuoc nay chuyen qua uong thuoc cua nha thuoc xem sao nhung van con dang phan van khong biet uong thuoc co khoi khong ban uong thuoc khoi roi up len cho moi nguoi biet

  2. Ngoc yến Trả lời

   Có cách hướng dẫn để uống ko ạ ? Minh đi tới đó khám hay lấy phương thuốc giống như trên mạng ạ. Hiện tại e ở tp hcm e đang nghi là minh bi xuất huyết dạ dày bởi vì tinh trạng của e giống như ở trên . có gì a trả lời gấp cho e pk ạ? E sợ đau nên ko dám đi khám nôi soi

   1. Nguyen thi hông nga

    Toi bi viem xung huyet bo cong nho, viem hang vi dA day. Bac si da ke don thuoc cho uong 10 ngay , cho kq xet nghiem vi khan hp.toi muon dung thuoc cua nha thuoc, toi pai ve nha thuoc kham lai va lay thuoc k.

  3. Dinh don Trả lời

   Tôi bị viêm xung huyết hang vị da dày, có vi rút hp {+} nhà thuốc da truyền dong họ nguyễn thu, trị bệnh này dứt điểm được không, mọi người tư vấn cho mình với.

  4. Dũng Ba Trả lời

   Cho mình hỏi thuốc này uống có bị táo bón không bạn, mình nghe nói uống thuốc dạ dày thường hay vị táo bón đúng, không biết thuốc dạ dày của dòng họ nguyễn thu có bị như vậy không ?

   1. nguyễn văn mạnh

    Dũng Ba ơi , nhưng ai bị táo bón thì lại có thuốc dành riêng cho táo bón , mình cũng đang bị điều trj viêm hang vị cũng bị táo bón , mình uống thuốc của nhà thuốc tháng thứ hai thấy cũng giảm đau dần rồi , và ko bị táo bón nữa,

 3. Hà Huy Tập Trả lời

  Thấy bên diễn đàn chữa khỏi bệnh đau dạ dày cũng có nhiều anh chị nói chữa bằng thuốc nhà lương y Nguyễn Thu Phương hiệu quả lắm. Mình vừa đọc được xong nè, các bạn vào tham khảo xem thế nào nhé, xong chia sẻ xem có ai đã chữa khỏi nhà lương y Nguyễn Thu Phương rồi không ? Đây là toppic mình đọc được nhé, có nhiều anh chị chữa khỏi lắm:
  >>> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/08/hanh-trinh-chua-khoi-benh-dau-viem-loet.html

  1. Nguyễn Thành Phương Trả lời

   Công nhận cộng đồng đánh giá bài thuốc này rất tốt, nhất là bên diễn đàn chữa khỏi bệnh đau dạ dày. Bản thân tôi cũng đang uống được 1 tháng đầu tiến thấy tác dụng cũng khá ổn. 15 ngày đầu uống thuốc gần như không có tác dụng nhiều nhưng đúng là 15 ngày sau thì thấy êm từng ngày thật. Tôi cũng tham khảo trên các diễn đàn thì mọi người cũng có nói thuốc đông y tác dụng sẽ chậm nhưng đổi lại sẽ triệt để hơn, mọi người cũng có bảo hiện nay trên thị trường thuốc đông y tình trạng pha thuốc giảm đau tây y vào cũng thuốc đông y rất nhiều vì thế ai uống thuốc đông y mà vài ngay đã giảm hẳn thì cần xem xét thuốc đấy như thế nào. Còn thuốc nhà lương y này tôi cũng đã cầm đi kiểm nghiệm thì đúng là hoàn toàn thành phần là thuốc đông y thật mọi người à.

   1. Chinh

    Cho e xin đc nhà thuoc tại hn voi ak.e đi khám bác sĩ cũng bảo e bị loét hang vj ,trào ngược

 4. Huy Thanh Trả lời

  Tôi cũng đang uống thuốc đau dạ dày của nhà lương y này rồi, thuốc tốt thật, thể nào dòng họ nguyễn thu này nổi tiếng vậy. Đúng là tiếng lành đồn xa thật.

  1. Thành Long Trả lời

   Nhà lương y này chữa dạ dày nghe đâu 5 đời nay rồi. Nhiều người đến lấy thuốc và chữa khỏi lắm. Mình cũng mới uống thuốc được 5 ngày thôi nhưng khi đến lấy thuốc gặp khá nhiều bệnh nhân hỏi chuyện thì thấy mọi người tiến triển rất tốt vì thế cũng yên tâm điều trị.

   1. Trandien

    Ban thanh long uong thuoc the nao roi benh da khoi chua minh bi viem xung huyet da day muc do vua nhiem khuan hp dang dieu tr bang tay y 7 thang roi thang 12 nam 2017 di thoi bong bong thi hp da ve am tinh nhung van dau nhat la hom nao suy nghi nhieu thi dau nhieu honhon

 5. Khang Đặng Trả lời

  Chào mọi người.

  Em vừa đến nhà lương y lấy thuốc về điều trị được tầm 15 ngày rồi, thấy bệnh giảm đi chút rồi. Không biết mọi người uống thuốc thấy thế nào rồi ạ ?

  1. Chiến Thắng Trả lời

   Khang Đặng uống thuốc 15 ngày có thấy triệu chứng gì thay đổi rõ không ? Em uống thuốc mới được 5 ngày mới thấy đi ngoài tốt hơn, bụng dạ thì cũng chưa đỡ được nhiều.

   1. Hoàng Minh

    Anh mới uống thuốc được 5 ngày thì chưa đỡ đâu, mình tìm hiểu thì được biết nếu uống thuốc ở đây thời gian điều trị tối thiểu cũng phải 15 ngày đến 1 tháng thì mới đỡ được 1 chút, còn ngoài 1 tháng trở ra thì mới thấy đỡ rõ rệt được bạn àh. Nói chung đã xác định dùng thuốc đông y thì cần kiên trì bạn nhé.

   2. Hồng

    Bạn ơi . Cho mình địa chỉ với . Mình bị viêm hang vị dạ dày trào ngược dịch mật . Đau rất khổ sở. Uống mãi thuốc tây chả khỏi .

 6. Quang Duy Trả lời

  Tôi cũng từng dùng thuốc nhà Lương y, đúng là thuốc với bệnh viêm dạ dày thì rất công hiệu. Hôm nay đang đi tìm lại số điẹn thoại nhà lương y để lấy thuốc cho đứa em, ai có số cho tôi xin với nhé.

  1. Hoa Bằng Trả lời

   Số của Lương Y đây bạn nhé: 0947.29.89.29. Hình như điện vào giờ hành chính thì phải bạn nhé.

   1. Moon

    Phải gọi điện đặt trước à bác?

 7. Xuân Lâm Trả lời

  Dòng họ Nguyễn Thu ở bắc giang nếu ai mắc bệnh đau dạ dày mà không biết đến dòng họ này chứ. Đúng là có cái gì đó thật bí truyền trong bài thuốc thật. Dưới đây mình cũng tham khảo được Topic nói về bài thuốc này đây này các bác:
  >>> http://www.nhatkyphaidep.com/luong-y-thu-phuong-chua-dau-da-day.html

 8. Đức Nghĩa Trả lời

  Thuốc tốt thật, tôi cũng trải qua nhiều loại thuốc nhưng đúng là bài thuốc nha fluowng y này hiệu quả thật.

 9. The Hoc Huong Trả lời

  Muốn mua thuốc phải làm thế nào hả bác sĩ. E ở trong nam, nghe mấy anh chị ở các diễn đàn chữa khỏi ở đây nhiều quá ạ. Các anh chị chia sẻ nhé.

  1. Hoa Bằng Trả lời

   Ở bên diễn đàn chữa khỏi bệnh đau dạ dày có bài hướng dẫn mua thuốc và điều trị ở đây, bạn đọc bài này và làm theo hướng dẫn nhé, mình cũng ở Biên Hoà cũng phải mua thuốc qua đường bưa điện gửi về đây này bạn:
   >>> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

 10. Huy Toàn Trả lời

  Nếu bạn muốn mua thuốc nhà lương y trong trường hợp ở xa như vậy có thể bạn liên hệ lương y Nguyễn Thu Phương sau đó đọc kết quả nội sỏi cho nhà lương y sau đó nhà lương y sẽ lấy thuốc gửi vào cho bạn nhé, riêng việc khám với bệnh dạ dày chỉ có nội soi là chinh xác nhất rồi.

 11. Thanh Bình Nguyễn Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật nhưng có điều thuốc chữa viêm dạ dày nhà Lương y đắng lắm, có thuốc chữa trào ngược thì đỡ hơn.

  1. Thanh Trần Trả lời

   Trời, mình uống thuốc trào ngược có tên là Bình vị cũng khó uống không kém đâ ạ ? Thuốc này đúng là không đắng nhưng thật sư rất khó uống. Có bệnh thì phải uổng thôi chứ bình thường khó mà nuốt nổi bác àh.

   1. Haohao

    Cho e hỏi có ai đã mua giá một liệu trình thuốc trào ngược dạ dày thực quản là bao nhiêu ạ

 12. Thanh Bình Nguyễn Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật nhưng có điều thuốc chữa viêm dạ dày nhà Lương y đắng lắm, có thuốc chữa trào ngược thì đỡ hơn.

  1. Nguyễn Chí Vĩnh Trả lời

   Phải công nhận thuốc đắng thật. Mình uống khó nhất là cái thuốc Bình vị. Còn về tác dụng bản thân mình thấy ổn hơn rất nhiều trước khi uống thuốc. Hy vọng có thể chữa khỏi căn bệnh này.

  2. Nguyên quang du Trả lời

   Thuoc trao nguoc no có hình viên màu đen ah ban

 13. lộc nguyễn thế Trả lời

  Mọi người ai dùng thuốc rồi cho hỏi giá cả thế nào vậy, có hiệu quả không ? Mình uống cũng nhiều thuốc rồi những vẫn chưa khỏi được, mà thấy mọi người chia sẻ rất tốt về bài thuốc của dòng họ này lắm.

 14. Phương Oanh Trả lời

  Ai biet dia chi nha thuoc nay o dau cho minh voi!, minh mac benh nay cung lau roi ma chua mai khong khoi day. Thuoc co kho uong lam khong a.

 15. Tình Minh Trả lời

  Thấy nhiều người nói về lương y ở Linhk này lắm này. Mọi người vào đọc xem:
  http://www.tapchithegioiphunu.com/luong-y-nguyen-thu-phuong-o-dich-vong-chua-dau-da-day.html

 16. Khang Tâm Trả lời

  Mọi người cho hỏi, nếu chữa bệnh dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu thường mất bao nhiêu thời gian thì khỏi bệnh vậy ạ ? Mình bị bệnh này hơn 5 năm nay rồi thì mất bao nhiêu thời gian? Rất mong chia sẻ từ mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều.

 17. Luận Trả lời

  Địa chỉ liên hệ nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu là: Số 23, ngõ 9/28, Đường Trần Quốc Hoàn – Cầu giấy – Hà Nội. có đúng không các bác ? Em có liên hệ vào số điện thoại mọi người chia sẻ mà thấy máy cứ bận hoài.

 18. Trọng tuyển. Trả lời

  Nhà lương y có bài thuốc chữa đau dạ dày thôi mà nhiều người biệt thật. Đúng là thuốc tốt, mình mới dùng mà đã thấy êm hơn nhiều rồi.

 19. Châm Trả lời

  Số điện thoại nhà Lương Y là thế nào vậy Anh Chị ?

 20. Xuân Thuận Trả lời

  Thuốc đắng dã tật mà bác. Em chỉ mong khỏi thôi chứ đắng mấy em cũng uống đước hết trơn đấy. Đúng là có bệnh nào khổ bệnh đấy thật.

 21. HÙNG DŨNG Trả lời

  Số điện thoại là: 0947298929.

 22. Hương Trả lời

  Lương Y Thu Tài có phải trước là chủ tịch hội tiêu hoá trực tràng đông y không mọi người. Nghe nói Lương Y Thu Tài có nhiều công trong ngành y học Việ Nam đúng không nhỉ ?

  1. My Hạnh Trả lời

   Số điện thoại này của chị Thu Phong thì phải, mình điện thấy chị Phong hay cầm máy tư vấn này. Lương y Thu Phương và Thu Phong lấy thuốc nghe đâu bảo đều được đúng không các anh chị ?

 23. Duy Anh Trả lời

  Số điện thoại là: 0947.29.89.29 bác nhé. Bác lưu ý là điện trước khi đến nhé.

  1. Trần Văn Khải Trả lời

   Chào mọi người. Mình muốn đến chỗ này lấy thuốc nếu không điện trước mà cứ đến trực tiếp lấy thuốc được không ạ ? Mình đến đây lấy thuốc có nhanh không ?

 24. Nghĩa Trả lời

  Tôi cũng đang dùng thuốc nhà Lương y đến nay được tròn 1 tháng rồi, thấy bênh tình có vẻ thuyên giảm tốt lắm. Không biết các anh chị uống thuốc sao rồi ?

 25. Lam Hoang Trả lời

  Hôm nay đi nội soi kết luận mình bị: viêm sưng huyết hang vị mức độ nhẹ.. Không biết trên đây có anh chị nào bị giống mình không.,?bệnh viện kê đơn cho 1 tháng thuốc tây không biết uống có kết quả không,nhưng lên đây thấy mọi người bình luận về thuốc của nhà lương y Nguyễn Thu Phương nên mình cũng không biết phải làm sao.?anh chị nào cho mình lời khuyên được không ạ.. Mình ở tphcm .. Cảm ơn mọi người rất nhìu

  1. Tran thom Trả lời

   Mình hiện đang điều trị thuốc nhà lương y Nguyễn Thu Phương, thấy chị ấy bảo, nếu điều trị thuốc tây thì phải điều trị hết thuốc, sau mới chuyển thì chuyển đó bạn.

  2. Cao Văn Đại Trả lời

   Ban gui ho so noi soi ve d/c email: dongythuphuong55@gmail.com , luong y se tu van cu the cho ban.
   Minh cung lam nhu vay: gui ho so va dien thoai bao cho luong y.
   dien thoai luong y: 0947298929

 26. Anh uống thuốc nhà Lương y Nguyễn Thu Phương đi. Tôi cũng đang uống này. Dòng họ Nguyễn Thu như tôi tìm hiểu nhiều đời chữa bệnh dạ dày nổi tiếng lắm đấy.

 27. Tuấn Minh Trả lời

  Đúng là thuốc tốt thật, mình cũng chưa tây ta đủ cả không khỏi, về uống thuốc nhà Lương y mới được 1 tháng mà đã thấy đỡ nhiều rồi, hy vọng sẽ khỏi hẳn bệnh.

 28. Nguyễn Thanh Hải Trả lời

  Tôi đang uống thuốc chữa đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương. Mới uống được gần 1 tháng, thấy có vẻ bớt đau, và bụng không còn đầy chướng như trước nữa. Mọi người không biết điều trị như thế nào rồi.

  1. Dinh thi diem Trả lời

   Ban hai ah ban da khoi benh chua .mjnh cung bj chuong bung nhu ban.thuoc thu phuong co khoj k ban. Chja se mjh voi

 29. Thường Trả lời

  Tôi không biết là có nổi tiếng hay không nhưng uống 1 tháng thấy đỡ nhiều là yên tâm rồi. Cũng mong là khỏi được căn bệnh quái ác này.

 30. Em cũng mới uống được 2 ngày, hy vọng là sẽ khỏi được căn bệnh này. Bị dạ dày khổ sở lắm các bác ạ.hic

 31. Xuân Anh Trả lời

  Tôi cũng mới uống được 10 ngày thôi, thấy đỡ đau hơn thôi. Không biết có khỏi không nữa. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp.

  1. Bình Nguyễn Trả lời

   Thuốc của dòng họ này tôi uống đã khỏi rồi, nhưng có 1 điều là kinh nghiệm của tôi là ai kiên trì thì hãy chữa ở đây, vì thời gian uống thuốc kéo dài 2 đến 3 tháng liên tục, nhiều khi uống thuốc thấy rất nản. Có những trường hợp bị mãn tính nhiều năm có khi phải uống kéo dài đến 4 tháng. Tôi cũng có đọc được 1 bài bên trang tin y dược cũng nói về kinh nghiệm điều trị bệnh ở đây, mọi người tham khảo:
   >> http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-bi-truyen-chua-dau-da-day-luong-y-nguyen-thu-phuong-dong-ho-nguyen-thu.html

 32. Tram Anh Trả lời

  Minh uong dc 20 ngay roi thay cung do dau nhieu roi ah, khong biet phai uong bao nhieu ngay chu nha thuoc dong ho nguyen thu chi dinh minh uong 3 thang moi khoi duoc rut diem day ạ.

 33. Thao Nguyen Trả lời

  O xa thi mua thuoc the nao ? Thay nhieu dien dan noi chua o day hieu qua, minh cung doc duoc bai phan tich ve bai thuoc cua dong ho nay day:
  http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/10/toi-hoan-toan-khoi-benh-da-day-nho-bai.html

  1. Bùi Văn Sơn Trả lời

   Ở xa thì bạn cứ liên hệ đến nhà Lương y nhé, ở đây lấy theo kết quả nội soi vì thế chỉ cần đọc kết quả nội soi đồng thời ở đây sẽ hỏi 1 số triệu chứng và sẽ lấy thuốc và gửi về cho thôi bạn nhé. Mình ở Ninh thuận cũng nhờ người ta gửi thuốc về tận nhà cho này.

 34. tuyết nguyễn Trả lời

  Tôi bị trào ngược.vi khuẩn hp và viêm hang vị nhẹ.toi muốn hỏi mọi người thuốc có tốt k ạ? Thấy các diễn đàn mọi người sử dụng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhiều quá ạ.

 35. hiền nguyễn ngọc Trả lời

  Chào anh chị. cho tôi hỏi thuốc của nhà thuốc dòng họ nguyễn thu có phải sắc nấu gì không ạ ? thấy nhiều anh chị khỏi quá mà tôi cũng muốn dùng nhưng nếu phải sắc nấu thì khó quá. Anh chị chia sẻ rùm tôi ạ. Tôi bị dạ dày cũng mấy năm nay rồi cũng uống khá nhiều đợt thuốc tây của bệnh viện và giáo sư, tiến sĩ nhưng không khỏi rứt điểm được mà chỉ thấy đỡ khi uống thuốc thôi, dừng thuốc là đau trở lại ngay. Xin cảm ơn.

 36. hiền nguyễn ngọc Trả lời

  Xin hỏi thuốc phải sắc uống hay là pha uống vậy. Cảm ơn nhiều.

  1. Hoàng Nguyễn Trả lời

   Thuốc kết hợp mấy lại cơ bạn àh, thuốc ở đây mình thấy không giống như ở mấy chỗ phong khám đâu ạ, ở đây mỗi chứng bệnh nhà người ta lại kết hợp 1 loại thuốc để điều trị cơ a.

 37. hoang thu thao Trả lời

  Cho em hoi em dang cho con bu lieu co uong duoc thuoc k .em bi viem hang vi da day. Em doc o cac dien dan chi thay nguoi mang bau khong uong duoc thuoc o day thoi chu khong thay noi gi den nguoi cho con bu ạ.

 38. Vân Anh Trần Trả lời

  Mình đã lấy thuốc, mình bị viêm hang vị và vi khẩn Hp dương tính, nhà lương y kết hợp cho mình 2 loại thuốc là giải độc hoàn và Thuốc điều trị viêm dạ dày. Không biết có ai giống mình không ?

 39. Tuấn Linh Trả lời

  ban da mua thuoc chua? minh dang dinh den lay thuoc chieu nay day,

 40. Toi bi viêm xung huyết dạ dày, uong thuoc 3 thang bay gio đa khoi rôi, thuoc nay uong kết hợp với mật ong sẽ có hiệu quả nhanh hơn.

  1. Trang Trả lời

   Bạn ơi có thật sự thuốc hay vậy kg bạn ! Mình bị bao tử thấy khó chịu lắm !

  2. Hiếu Nghĩa Trả lời

   B cho mjh hỏi.thuoc này dạng vien hay là phai sắc như thuoc nam vay, minh bi viem da day + vi khuan Hp lau roi ma chua mai khong khoi, rat mong moi nguoi chia se.

  3. Uống kết hợp mật ong như thế nào hả bạn. Mình pha cùng với thuốc hay uống mật ong riêng

 41. Lê Thị Hồng Duyên Trả lời

  Bác sỹ ơi năm nay e 26 tuổi cho e hỏi e bị viêm phù nề hang vị xung huyết có vi khuẩn hp trước e chữa thuốc tây cũng nhiều nhưng ko khỏi e lại ăn nghệ vs mật ong, trứng gà vs mật ong vẫn ko khỏi. Bệnh của e được 3 năm rồi cho e hỏi uống thuốc nào để khỏi hẳn nữa ah, người e giờ gầy lắm ah e bị ợ hơi và bị sôi bụng đói thì hơi nhẩm nhẩm đau bụng ah.

 42. Trang Trả lời

  Em Bị viêm xung huyết hang vị ! Cho e hỏi e ở trong nam thi làm sao để lấy thuốc và đúng bệnh ạ !

 43. Nguyen thi thu ha Trả lời

  Em bị viêm dạ dạy có vi khuẩn hp và nấm dạ dày. Đã uống thuốc đông tây y 3 tháng rồi mà không khỏi. Cứ giảm đau 1 tuần thì lại bị đau lại mà đau nhất từ 4 h chiều cho đến đêm, đau ko ngủ đc. Không biết thuốc nhà lương y thế nào hả các bác. Cho e lời khuyên với.

 44. hồ thị bích thuỷ Trả lời

  Cho em hỏi em có thai được 6 tuần có dùng thuốc của lương y nguyễn thu phương được k ạ??? Em bị đau sung huyết hang vị có vi khuẩn HP giờ có thai đau kinh khủng k ăn uống được gì???? Rất mong được tư vấn….cảm ơn mọi người

 45. O tphcm thi lien he mua thuoc the bao ah.e bi viem da day u thuoc tay 6 thang k het

  1. Thanh Tâm Trần Trả lời

   Thuốc tây uống khó khỏi bệnh này lắm. Nói chung uống thuốc đông y dài ngày một chút nhưng sẽ khỏi triệt để hơn. Mà thuốc tây uống lại khái hại cho sức khoẻ.

 46. le lan Trả lời

  em bi xung huyet hang vi da day. di kham bac sy co ban thuoc uong nhung e van chua thay do em muon mua thuoc thi phai lam sao ah. em mong nhan dk cau tra loi som. em cam on

 47. nguyen vo hong ve Trả lời

  Sang nay mih cung moi bi dau ca vung bung k bk lam sao len day nghe may noi thuot cua luong dieu tri hay lam mak mih o hcm lam sao co thot duoc ban

 48. Mình bị viêm trượt hang vị dạ dày uống nhiều thuốc Tây khong khỏi minh cũng định tới nhà thuốc lấy uống thử vận may xem

 49. doandat Trả lời

  Toi uong 7 ngay roi cung thay on cac ban ah, noi chung mac benh nay cung xac dinh ngay tu dau can kien tri dieu tri thoi chu khong the nhanh duoc.

  1. Ngọc quỳnh Trả lời

   không biết thuốc này đe về có chế biến gì nữa không?Cả nhà minh đều bi dạ dày cả-thật khó chịu.Hy vong bài thuốc này sẽ đỡ bệnh.

 50. em bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị 4 năm rồi mà không hết uống đủ mọi thứ thuốc ,không biết bệnh em như vậy điều trị trong bao lâu thì khỏi hẳn hả bác sĩ em mong mình mau hết bệnh. chúc anh chị bị căn bệnh đau dạ dày như em cũng mau hết bệnh em xin cảm ơn nhiều

  1. Thùy Trả lời

   e bị viêm xung huyết hang vị, triệu chứng của e là ợ hơi liên tục, ăn không tiêu và chướng bụng. E ở Kiên Giang, e muốn mua thuốc của lương y thì bằng cách nào ạ. e cám ơn

   1. lê thi mai

    em bi phu nê xung huyêt hang vi nhe ,an khong tieu o hoi ,o chua lien tuc.bac si ke don thuoc ,nhung khong dam uong.vi cu moi lan uong thuoc tay ,la gay ngua toan than,co dia em o the nhiet.mong bac si tu van .hien tai em dang uong thuoc, thien an vi, nhung khong thay do

   2. Quoctrong

    Bạn thùy có uông thuốc của lương y thu phương khồng.minh cũng bị giống bạn rất mêtn mỏi và khó chịu

 51. Minh bị viêm trượt hang vị và trào ngược dạ dày thực quản có dùng thuốc nhà lương y được không? Ai đã mắc bệnh như mình tư vấn cho mình với mình chữa mãi không khỏi mình thấy hoang manh quá . Mong mọi người giúp mình

  1. Minh trân Trả lời

   Đến lấy thuốc tại nhà thấy có người phụ nữ trẻ khám và lấy thuốc đấy có phải Lương y Thu Phương không mọi người

 52. Ai từg bị viêm dạ dày do vkhuan hp gây ra mà sử dụg thuốc của cô Phươg này hết bệnh chưa vậy , em đag mắc phải bệnh này mà uống thuốc tây thì đắg quá chịu k nỗi . Ai dùg rồi báo kết quả em biết với

 53. MÌnh mới uống thuốc được 1 tuần thôi, chưa thấy tiến triển gi. Bạn nào đã uống và khỏi bệnh làm ơn chia sẻ cho mọi người biết với, khổ vì căn bệnh này quá rồi. Mình uống kết hợp 3 loại, mà sao 2 loại chống trào ngược và điều trị HP lại giống nhau thế nhỉ, cùng 1 dạng cao viên màu đen, mùi vị giống nhau, ko thể phân biệt đc.

  1. Hanh Phong Trả lời

   Phải tầm 1,5 tháng trở lên mới có kết quả bạn ạ. Minh uống thuốc gần 2 tháng bây giờ mới hết tức trướng và hết đau đấy. Chứ hồi đầu uống không thấy tiến triển mình cũng nản quá đi mất. Nhưng thực tế thì không phải như vậy thật.

 54. Thuy pham Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi thuốc của dòng họ Nguyễn thu là thuốc viên hay phải sắc nấu ? Mình đặc thù công việc không có thời gian nếu phải sắc nấu thì rất khó.

 55. Con gái tôi năm nay 7 tuổi cháu bị viêm hang vị bờ cong nhỏ xung huyết duong tính HP(+++).cháu đã diều tri 2đợt kháng sinh mà không đỡ.tôi muốn hỏi cháu có điều trị được thuốc của nhà lương y Nguyễn ko.thuốc săc hay thuốc viên.và điều trị như thế nào?mong lương y giúp đỡ.tôi xin chân thành cảm ơn.

 56. đang tuan giang Trả lời

  Minh bi loet hanh ta trang2 o.viem sung huyet niem mac hang mon vi muc đo trung binh.đang uong thuoc tay đuoc 1 tuan nghe noi ve thuoc nha lang y tot minh cung muon thu

 57. Thach Trả lời

  Toi uong qua nhieu loai thuoc..toi bi dau da dày. Da day trao nguoc do b. Hp am tinh. Uong thuoc cua luong y co khỏi duoc ko. Toi bi lau lam roi. Nho luong y tu vân

  1. Bạn bị giống tộ rồi. Tôi cũng lấy thuốc 3 loại mất 3tr5 mới uống ddc gần chục ngày cũng đỡ. Hg vọng sẽ khỏi sớm.

 58. Nguyen Tu Trả lời

  Minh bi viêm xung huyet nien mac hang vi da day vơi trao ngươc,ai uong thuoc het xin cho sô đt cho minh chút kinh nghiêm,

  1. chị ơi chị đữo chưa.cho e kinh nghiệm với

 59. phương Trả lời

  Ở tphcm thì có gửi thuốc được không ạ ?, cám ơn mọi người

  1. Anh Vũ Trả lời

   Chào bạn.

   Nếu ở xa bạn vẫn mua thuốc được bạn nhé, bạn chỉ cần có kết quả nội soi xong gọi điện đến đây nhà thuốc sẽ tư vấn rồi lấy thuốc theo kết quả nội soi bạn à. Riêng bệnh này chỉ có kết quả nội soi mới là kết luận chính xác bạn nha. Bạn có thể đọc thêm bài hướng dẫn khám mua thuốc của anh Trường bên Blog chữa khỏi bệnh đau dạ dày chia sẻ đây nhé:
   https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 60. Phuong Trả lời

  Cho em hỏi em đi khám về bị viêm niêm mạc dạ dày hành tá tràng có vi khuẩn HP có dùng thuốc của lương y Nguyễn thu phường được ko a và bệnh sẽ khỏi dức điểm không vậy

 61. Mailinh Trả lời

  Hôm nay vừa đến lấy thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu về xong đây. Có kết quả là báo liền tới các bác. Các bác uống thuốc như thế nào cũng cập nhật nhé.

  1. Trandien Trả lời

   Mai linh ban uong thuoc co do khong minh cung bi viem da day nhiem khuan hp da dieu tri tay y 3 lan hien tai vi khuan hp da ve am tinh nhung van dau vao buoi chieu va van dang uong thuoc tay dinh uong het dot nay chuyen qua uong thuoc cua nha thuoc nguyen thu xem the nao ban uong thuoc the nao roi

 62. dau da day lau roi mai ko khoj co ai biet so dien thoai nha thuov ko vay thank.mmm

 63. Hiện tại mình ợ hơi nhiều, đói cũng bi, mình có đau ít ở thượng vị và nóng thượng vị nữa. Mình đinhj đi nội soi nhưng nghe ngta nói nội sôi cảm giác ghê lắm phải ko ạ ? Bạn nào nội soi rồi cho e ý kiến với ? E đang định nội sôi có gây mê cho đỡ ạ

  1. Xuânduc Trả lời

   Lần đầu cũng run.nhưng vào nội soi các bác sỹ sẽ hướng dẫn chu đáo.khó chiụ tý thôi.hjhj.bạn chiụ đk mà,trứớc khi soi bạn lên hít hơi thật sâu thở đều và (thả thả lỏng cơ thể trong suốt qúa trình nội soi).khi đưa ống soi vào trong bạn lên thở = mũi,nhịp thở đều.quá trình soi trong khoảng 1->3 phút.nhanh mà.m tin là bạn làm đk.không vấn đề gì đâu.mình cũng mới soi.nếu ko tin tưởng bạn có thể gây mê cũng đk.hy vọng bạn ko mắc nhiều vấn đề về dạ dày.

   1. Mi

    Cảm ơn bạn ! Mình vượt qua rồi, nội soi xong mình bị viêm trợt, sung huyết hang vị, ko có h.p. Mình uống thuốc dk ba hôm r vẫn thấy ko đỡ, nay mình lại thấy nghẹn nghẹn ở cổ nữa :(. Co phải mình bị gì ở tai mũi họng nữa ko nhỉ ? Hay mình bị trào ngược dạ dày. Mong mất bạn cho mình thêm ý kiến

   2. Khanh Linh

    Bị trào nguợc rui. Từ củq bị trào nguợc an zo rui thuc an nó trào lên cổ gay khó ckiu lm

   3. trà

    bạn đỡ dạ dày chưa ạ,

 64. Gái Miền Quê Trả lời

  Thuốc trào ngược dạ dày và viêm dạ dày có đắt không mọi người, mình bị bệnh này mấy năm nay chữa mãi không khỏi, uống thuốc tây y ban đầu còn thấy đỡ, về sau thì không đỡ luôn. Mình hiện tại đang rất khổ sở về bệnh này, cũng đang tìm hiều bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu lấy về uống xem thế nào ?

 65. Thân Ngọc Anh Trả lời

  Mọi người cho hỏi địa thuốc chữa bệnh đau dạ dày dòng họ nguyễn thu có chữa được bệnh sa dạ dày không ? Thuốc có hiệu quả với bệnh này không mọi người ? Ai bị sa dạ dày chữa ở đây rồi chia sẻ mình nhé.

 66. Nguyễn thị tài Trả lời

  Bụng cháu cứ đau âm ỉ hoài trước khi ăn cũng đau sau khi an cũng đau,,ăn không ngon miệng ,kèm theo chứng táo bón nữa,,cháu đi mua thuốc thi người ta kêu cháu bi da day,,nhung ma cháu chưa đi khám,,zday triệu chứng của cháu có phải về da day hok chú va thuốc cua gia đinh cháu dung được ko ak,,hiệu quả khoản bao nhiêu phần trăm chu

  1. Lê cử Trả lời

   Triệu chứng của bạn giống của tôi quá. Tôi cũng bị đau và đi nội soi. Thật k thể tin nổi tôi bị viêm loét dạ dày và viêm niêm mạc dạ dày. Bạn đi nội soi để biết rõ hơn. Để biết đường mà điều trị sớm

 67. Thuan Trả lời

  Thuôc thấy nhiêu người khen hay, nhưng giá có cao kg các bạn? Nghe nói uống 1 tháng 2.500.000 hai triệu rưởi , phải gia thấp chút xíu thì đở cho dân lao động nghèo biết mâyz

 68. Pham huy Trả lời

  Tui bi viêm loét hạng vị,uong thuoc bv bach mai 2 tháng k hết,uông cả thuoc đông y cung k hết..sut may kg,toàn ăn cháo…nge moi noi noi thuốc lương y nguyễn thu hết bênh tui đang phân vân…

 69. Thủy Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, viêm niêm mạc sung huyết, hp dương tính. Tôi đã điều tri 14 ngày thuốc tây rồi giờ muốn uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu có được k?

 70. Thu trang Trả lời

  Toi bị trào nguoc nặng wa co ai uong Thuoc nha luong y thu phuong oy co kho k bac nao chia se voi

 71. Dương Quốc Nghĩa Trả lời

  Mình thấy đây đúng là bài thuốc hay, mình uống thuốc cũng nhiều nơi rồi nhưng không khỏi bệnh. May mà gặp được bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này đến nay mình đã khỏi bệnh. Rất cảm ơn nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu.

  1. Trandien Trả lời

   Ban nghia uong thuoc da khoi chua ban co bi nhiem khuan hp khong minh bi viem xung huyet da day co vi khuan hp uong thuoc tay y 3 lan khoang 6 thang de tri khuan hp tinh ca thoi gian ngung de dieu tri vi khuan hp hien tai vi khuan hp da ve am tinh nhung bung van dau khong biet uong thuoc nha thuoc nguyen thu bao lau thi khoi va co diet khuan hp het khong mong ban tu van

 72. trân văn binh Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết da day mong dc nha thuốc tư vấn

 73. Nguyễn thị thùy dung Trả lời

  Mẹ em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày hơn 10 năm nay. Đi chữa rất nhiều nơi mad không khỏi. Mong được nhà thuốc tư vấn.em xin cảm ơn .

 74. hiệp Trả lời

  tôi bị phù nề xung huyết hang vị và hành tá tràng. triệu trứng đau vùg thượng vị nhâm nhẩm đau và bị sôi bụg ợ hơi liên tục. nhà thuốc có thể chữa giúp tôi đc không.???tôi bị 2 năm rồi

 75. Khanh Trả lời

  Dạ e bị đau đã lâu năm e o sai gòn trong này có chi nhánh ko ạ

 76. Kim Thúy Trả lời

  minh nội soi kết quả là viêm trợt, xung huyết dạ dày.Minhf cũng mới đặt thuốc của dòng họ Nguyễn Thu .Hy vọng mình uong thuoc nay sẽ hết bệnh

  1. Thanh Bạch Trả lời

   Mình mới dùng thuốc được 1 tháng thấy có vẻ đỡ hơn nhiều mọi người àh? Không biết các bạn uống thuốc thế nào rồi, có đỡ nhiều hơn không? có gì chia sẻ mọi người cùng biết nhé. Xin cảm ơn!

 77. Hoàng Thị Kim lan Trả lời

  Tôi bị viêm niêm mạc d d và trào ngược điều trị theo nhiều phác đồ nhưng chưa có hiệu quả mong nhà lương y gia truyền dòng họ Nguyễn Thu giúp mình nhé

 78. Minh bị viêm niêm mac dạ dày đã 2 năm minh muốn uống thuốc cua lương y nguyễn thu.

 79. Vănđai Trả lời

  Thuốc này tác dụng tốt không vậy? Liệu trình 30 ngày như thế nao giá bao nhiêu? Minh cũng bị viêm loét dạ dày.

 80. Võ hồng Phấn Trả lời

  Mình ở TPHCM,mình bị viêm dạ dày mạn tính và dương tính vi khuẩn HP.Mình muốn mua thuốc này phải làm sao?Mua ở đâu?

 81. yến Trả lời

  cho em hỏi ngu với ạ. E đã đi chữa nhiều lắm rồi ạ, đông tây y kết hợp nhưng không khỏi dạ dày. vậy có bác nào cũng uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu mà không khỏi không? vì theo em nghĩ ko phải ai cũng hợp thầy hợp thuốc. huhu

 82. Trung Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày. Dương tính với hp. Nhờ mọi người tư vấn nhé!

 83. luân Trả lời

  tôi 37 tuổi viêm hang vị dạ dày và dương tính với HP. xin cho hỏi điều trì 1 liệu trình uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu hết bao nhiêu tiền vây?

  1. Trandien Trả lời

   Anh van sam uong thuoc co do khong anh co bi vi khuan hp khong toi bi viem xung huyet da day co vi khuan hp dieu tri 3 lan vua di thoi bong bong hp da ve am tinh nhung buoi chieu khoang 4 den 5 gio thi lai dau lam dam an xong com chieu thi do dau .nhat la hom nao suy nghi thi dau nhieu hon .toi dang uong thuoc tay. ket hop voi thuoc dong y cua trung tam thuoc dan toc chi nhanh tphcm nhung bac si bao phai cach nhau 2den 3 tieng

 84. Đỗ Thúy Vân Trả lời

  Mn cho tôi hỏi :tôi bị viêm hang vị dạ dày và nhiễm vi khuẩn HP(+). Thì dùng bao nhiêu thang thuốc? Và 1thang thuốc dùng đc bao lâu ạ?

 85. Đỗ Thúy Vân Trả lời

  Mn đã và đang chữa bệnh co kn jup toi với . Bị viêm hang vị và nhiễm vi khuẩn HP có f ăn kiêng j k ạ? F kiêng loại hoa quả nào k ạ?

 86. Văn Sâm Trả lời

  Hôm nay mình đến đây lấy thuốc, nhà thuốc có kết hợp hai loại thuốc cho mình bao gồm bình vị hoàn và 1 loại thuốc điều trị viêm dạ dày. Đến đây lấy thuốc cũng có gặp mấy anh chị uỗng thuốc ở đây trước rồi, hỏi đại đa số mọi người uống đều đỡ cả. Hy vọng lấy thuốc ở đây về uống khỏi bệnh.

 87. nguyen hinh Trả lời

  toi co ban gai bi benh nay den 2 nam nay rui xin duoc tu van va cho toi dia chi chi de boc thuoc xin cam on

 88. thuy hien Trả lời

  Toi bi dau da day hon mot nam roi chay chua mai khong khoi xin duoc tu van ạ? thuoc cua nha thuoc dong ho nguyen thu co tot khong? doc qua cac trang bao thay nhieu anh chi khen lam. Vua doc duoc bai nay xong day: https://www.camnangsuckhoe365.com/thuoc-da-day-cua-dong-ho-nguyen-thu-can-luu-y-nhung-dieu-gi.html

 89. hùng rin Trả lời

  Minh bi viem da day tá trang hp ân tinh.uống thuốc.nhà ho thu phuong co het ko.minh xin vam on nhieu a

 90. Minh Chất Trả lời

  Xin hỏi, ở hồ chí minh mua thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu thế nào vậy các bác. Nhiều người chữa khỏi tôi cũng muốn lấy thuốc về điều trị. Tôi bị viêm hang vị dạ dày đến nay cũng phải 5 năm rồi, cũng sử dụng rất nhiều thuốc nhưng không sao khỏi bệnh.

 91. Minh Quang Trả lời

  Tôi uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu được 4 tháng và đã khỏi bệnh, chia sẻ để mọi người nắm được nhé. Thuốc hơi đắt, nhưng được cái hiệu quả rất tốt.

  1. Lê Hiếu Trả lời

   Chào bạn Quang, mình cũng mới bắt đầu dùng thuốc họ Nguyễn Thu, phải 4 tháng quả là thời gian dài, nhưng mình sẽ cố gắng. Hy vọng khỏi bệnh .

   1. Nguyen thi cam nhung

    Chào hiếu.. bạn dùng thuốc khỏi bệnh chưa ak.. còn dùng k ak… mình mua thuốc về mà người nhà k chịu uống… bạn còn uống k mình chia rẽ lại cho ak

 92. Chung Trả lời

  Viêm loét dạ dày lâu năm

 93. Trịnh khánh Trả lời

  Cho mình xem hình ảnh thuốc và giá thuốc bao nhiêu. Mình bị viêm xung huyết hang vị có hp gần 2 năm nay, đã điều trị kháng sinh và thuốc tây theo phác đồ của bs nhưng được 1 thời gian đã bị đau trở lại. Xin tư vấn giúp mình. Khánh 33 tuổi

 94. thu vân Trả lời

  thuốc thực sự rất tốt, mình đã uống đc 2 tháng rồi, có hiệu quả ban đầu. thực sự đáng đồng tiền bát gạo, đi chữa tây y, đến viện kiểm tra, uống bao loại thuốc cũng không khỏi, nhờ quen biết nên có thử thuốc ở đây, giờ đỡ đi bao nhiêu

 95. hoàng yến Trả lời

  thuốc ổn, tác dụng sau vài tháng sử dụng, tôi dùng đông y thấy hợp, còn tây y cũng thử nhưng không ăn thua
  hơi đắt nhưng có tác dụng tích cực

 96. văn dũng Trả lời

  nhà thuocs lương y này có từ 5 đời rồi, lúc mình nghe nói vậy nên đã quyết định đến thử xem, uống giờ đc 1 tháng rưỡi, thấy có hiệu quả bước đầu, trào ngược dạ dày của tôi bị cả năm nay đỡ hơn nhiều rồi, tuy thuốc hơi khó uống mới đúng cái câu” thuốc đắng dã tật”, mọi người thử thuốc xem thế nào nhé

 97. minh khai Trả lời

  tôi bị viêm loét dạ dày chục năm nay, chữa đủ loại nhưng mà ko hiệu quả, nghe nói nhà thuốc lương y nguyễn thu này hiệu quả lắm nên thử thì thấy đúng như lời đồn
  thuốc hơi khó uống vì là thuốc nam nhưng mà hiệu quả
  ai bị dạ dày thử xem
  tôi đã khỏi bệnh còn mua thêm để phòng bệnh nữa

 98. Nhật Linh Trả lời

  Nhiều ý kiến quá em cũng là bệnh nhân đang cần tìm địa chỉ uy tín để chữa mà thực sự thông tin trên mạng giờ tràn lan quá không biết thực hư như nào? có ai là bệnh nhân thực sự đã chữa ở nhà thuốc Nguyễn thu này mà có hiệu quả thì hãy chứng minh giúp em nhé

 99. minh nguyễn Trả lời

  mọi người ơi em bị trào ngược dạ dày + vi khuẩn hp thấy nhiều người uống khỏi giới thiệu đến nhà thuốc thu phương, nhưng em chưa biết cách lấy thuốc tnao ?

 100. trần mai Trả lời

  em hiện tại đang bị viêm hang vị , đã ai chữa khỏi hang vị nhà thuốc thu phương chưa , thấy nhiều ng bảo chữa khỏi bằng thuốc của nhà thuốc rồi mà chưa biết thực hư thế nào ?

 101. hương nguyễn Trả lời

  tôi bị bị trào ngược + vi khuẩn hp đang điều trị bằng thuốc nhà thu phương được gần ba tháng rồi , trào ngược thì thấy giảm hẳn rồi còn vi khuẩn hp uống hết tháng này đi ktra lại , hi vọng là hết

 102. Đặng Lâm Trả lời

  thấy nhiều người khen thuốc của dòng họ Nguyễn thu nên em cũng muốn điều trị viêm hang vị bằng thuốc của nhà thu phương , nhưng trong thời gian này e cũng đang muốn đẻ con thì có điều trị được ko mọi người , gọi điện cho nhà thuốc bằng sdt nào thế ạ ?

 103. Trần Khánh Trả lời

  mọi người đã ai chữa khỏi trào ngược nhà thuốc Nguyễn Thu chưa ạ ? em bị gần hai năm nay rồi uống thuốc tây một năm thấy mọi người khen thuốc nhà Nguyễn thu nên cũng muốn đến lấy uống chứ htai e ăn gì cũng bị ói , nhất là thời gian này thi cử nhiều phải thức đêm hiện tượng nôn , ợ xảy ra rất nhiều

 104. Nguyễn hữu vinh Trả lời

  Tôi muốn đặt mua thuốc thì liên hệ ở đâu để có thuốc thật của đúng dòng họ nguyễn thu mà k bị lừa

 105. Nguyễn Văn Công Trả lời

  Cho mình hỏi đã ạn nào uống thuốc trào ngược thực quản của nhà thuốc đông y Nguyễn Thu chưa ạ ? e bị trào ngược gần năm nay , bác nào đã đtri bawfi thuốc cuta nhà thuốc Nguyễn Thu rồi chua sẻ cho mình với ạ . mình cảm ơn

 106. Nguyễn Văn Ngọc Trả lời

  tôi bị viêm loét dạ dày mấy năm nay rồi , tôi đã điều trị thuốc tây hơn hai năm nay rồi , mới đầu đỡ sau giờ thấy hay đau hơn , thấy mn giới thiệu nhà thuốc Nguyễn Thu chữa bệnh dạ dày hiệu quả , cho tôi hỏi t phải dừng điều trị tây y bao nhiêu lâu mới chữa đc bài thuốc đông y nhà Nguyễn Thu ? tôi xin cảm ơn

 107. Vũ Lâm Trả lời

  mình đang sống tại nước ngoài , mình đang bị trài ngược + viêm mọi người cho mình hỏi nhà thuốc Nguyễn thu có gửi thuốc sang nước ngoài ko ? thấy nhiều người khen nhà thuốc Nguyễn Thu thuốc hiệu quả , nên mình muốn điều trị

 108. Yến Loan Trả lời

  Mình bị viêm hang vị đau nóng dát vùng thượng vị , đã đi uống nhiều thuốc đông tây y nhưng không khỏi mọi người cho mình hỏi đã ai điều trị khỏi nhà thuốc đông y Nguyễn Thu chưa ạ ?

 109. Nguyễn Long Trả lời

  mình điều trị HP nhà thuốc Nguyễn Thu 3 tháng nghỉ 1 tháng hôm nay mới đi ktra lại , mình đã hết HP bây giờ chỉ điều trị viêm nữa thôi , chia sẻ cho mọi người ai đang bị mau chữa đi để lâu khó chữa

 110. Ngọc Linh Trả lời

  mình đang uống bài thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thu , thuốc hơi đắng một chút nhưng thấy đỡ đỡ không đau nóng dát ợ hơi như trước nữa , mong là khỏi bệnh

 111. Quỳnh Giang Trả lời

  mọi người cho e hỏi khi đến khám Phòng Khám Nguyễn Thu phải mang kết quả nội soi đi phải không , thấy mọi người khen nhà thuốc Nguyễn Thu chữa bệnh dạ dày hiệu quả , mình cũng ở Hà Nội nên muốn qua khám trực tiếp lấy thuốc . Hy vọng kết quả diều trị được như mong muốn

 112. Bùi Hạnh Trả lời

  mọi người cho e hỏi bài thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thu có chữa trào ngược thực quản không ạ , và đã bạn nào chữa khỏi trào ngược thực quản bằng bài thuốc nhà thuốc Nguyễn Thu chưa ạ ?

 113. Minh Nguyệt Trả lời

  Mọi người cho e hỏi Phòng Khám nhà thuốc Nguyễn Thu ở Bắc Giang hay Hà Nội ạ . thấy mọi người khen bài thuốc của nhà thuốc Nguyễn Thu hiệu quả nên e muốn đến khám và lấy thuốc

 114. Nguyễn Thị Hương Trả lời

  mn đã ai điều trị khỏi nhà thuốc Nguyễn Thu chưa ạ , và liệu trình điều trị viêm hang vị bao nhiêu tiền một tháng ạ ?

  1. Trịnh Chinh Trả lời

   Bạn Hương đi nội soi chưa, mình điều trị viêm loét hành tá tràng và trào ngược của nhà thuốc , nay khỏi rồi , mình thấy bài thuốc đặc trị này hiệu quả và hợp với mình trước đã chữa nhiều thuốc đông tây nhưng bị tác dụng phụ người hay mệt mỏi và mất ngủ

 115. tiến phương Trả lời

  ai đã chữa viêm hang vị và viêm trào ngược dùng thuốc của dòng họ nguyễn thu chưa ạ.có khỏi được không ak cho e xin ý kiến với thông tin trên mạng hoang mang quá

 116. Thu Hường Trả lời

  các bác ơi nhà thuốc làm việc những ngầy nào vậy ạ ?

 117. Phạm hải Trả lời

  Có thật khỏi k mọi người mem cũng đang bi chữa mãi không khỏi

 118. các bác cho mình hỏi hai tháng trước mình đi xét nghiệm máu HP ( +) , tháng vừa rồi mifnhmowsi nội soi lại HP ( -) , thì cái nào đúng ạ ? và đã bác nào dùng bài thuốc điều trị HP bên Thu Phương chưa ? mình tham khảo thì nhiều người khen bài thuốc và điều trị lành bệnh. các bác cho mifnhys kiến nhé

 119. Có ai thực sự chữa khỏi ở đây chưa ạ? đọc bình luận nhưng chưa tin tưởng lắm. Mn ai chữa khỏi chứng minh đi ah

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *