Thuốc dạ dày chữ Y điều trị hiệu quả triệu chứng bệnh đau dạ dày

Có thể bạn quan tâm
Đau dạ dày là một căn bệnh không dễ để loại bỏ triệt để, nhất là khi hàng ngày có rất nhiều tác động khiến cho bệnh tái phát. Nếu để bệnh xuất hiện sẽ rất khó để loại bỏ triệt để và có thể gây biến chứng. Chính vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý loại bỏ các nguy cơ gây bệnh đau dạ dày. Còn nếu đã thấy cơ thể có những biểu hiện như đầy bụng, ợ hơi, nóng rát dạ dày,… thì cần có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày. Người bệnh có thể tham khảo sử dụng thuốc Yumangel (Thuốc dạ dày chữ Y).
Thuốc dạ dày chữ Y điều trị hiệu quả triệu chứng bệnh đau dạ dày

Thông tin thuốc Yumangel (Thuốc dạ dày chữ Y) điều trị bệnh đau dạ dày
Thành phần:
Magnesium Aluminosilicate……..6.667g
Silicon Resin ………………..6.0g
D-Maniton ………………………11g
Tá dược vừa đủ.
Tác dụng dược lý:
– Noigel là một kháng acid hoàn thiện, có tác dụng trung hoà acid dư trong dịch vị đạt tới PH sinh lý và duy trì trong một thời gian dài.
– Noigel hạn chế sự hoạt động của men pepsin và đó chính là một yếu tố chống viêm loét dạ dày, tá tràng.
– Noigel không bị hoà tan trong dịch vị mà kết hợp với chất nhầy tạo thành lớp keo bao phủ và bảo vệ niêm mạc dạ dày không bị viêm loét.
Chỉ định:
Noigel được chỉ định trong các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng: đau vùng thượng vị, đầy hơi, ợ chua, ợ hơi, nôn, buồn nôn, cảm giác rát bỏng vùng dạ dày hay thực quản.
Chống chỉ định
Những bệnh nhân bị bệnh đau dạ dày có kèm theo các triệu chứng bệnh dưới đây thì nên thận trọng khi sử dụng thuốc.
1. Những bệnh nhân rối loạn chức năng gan.
2. Những bệnh nhân có hoạt động tim bất thường
3. Những bệnh nhân di ứng với Magne.
Tác dụng phụ:
– Có thể gây rối loạn tiêu hoá thoảng qua.
– Trong những trường hợp bất thường thì giảm liều hoặc dừng hẳn.
Liều dùng: 1gói/1 lần , 2-3 gói/ngày giữa các bữa ăn
Trình bày: Hộp 30 gói, mỗi gói chứa Magnesium Aluminosilicate 1g
Thuốc dạ dày chữ Y hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong số các loại thuốc trị bệnh dạ dày. Tuy nhiên không phải vì thế mà người bệnh có thể tự ý sử dụng. Để đạt hiệu quả điều trị các triệu chứng  đầy hơi, ợ chua, đau rát dạ dày hiệu quả, an toàn mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng thuốc nếu thấy có bất kỳ biểu hiện lạ nào đều cần ngưng dùng thuốc và đến gặp bác sĩ.

5 Bình luận

 • Nguyễn Hà

  Thấy nhiều người nói chữa đau dạ dày nhà nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu ở Bắc Giang chữa đau dạ dày hay lắm không biết có ai thử chưa ?

 • Hương Linh

  Bên diễn đàn bệnh dạ dày cũng thấy nhiều người nói về bài thuốc này. Tôi cũng vừa đọc được 1 bài viết về bài thuốc của dòng họ này đây ạ:
  >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/03/chia-se-chua-benh-dau-viem-da-day-vi-khuan-hp.html

  • Trần Khánh

   Mình cũng đang sử dụng thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu này đây bạn Linh. Mình mới uống được 1 tuần thôi bạn àh, giờ mình cũng chưa có đánh giá gì cả, uống thuốc hết 1 tháng đầu tiên, tiến triển như thế nào mình sẽ chia sẻ với bạn.

   • Quang Hội

    Tôi đang uống này, thấy sau gần 2 tháng cũng đỡ nhiều, đến lấy thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu thấy nhiều người điều trị ở đây lắm, các bác ai uống thuốc thế nào chia sẻ mọi người quan tâm nắm được nhé.

 • thang

  thuoc da day chu y uong nhu nao nha thuoc

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục