5 Địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất cho trẻ

Mẹ nào muốn biết địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất cho trẻ thì nên tìm tới những địa chỉ uy tín, chuyên về bệnh nhi để được các bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm thực hiện, sử dụng thiết bị y học hiện đại tốt nhất, cho kết quả chẩn đoán chỉnh xác nhất. 

Khi trẻ bị bệnh lý về dạ dày thì việc thăm khám chẩn đoán bác sĩ có thể cân nhắc sử dụng phương pháp nội soi để chẩn đoán cho kết quả đúng và ít gây đau đớn. Tuy nhiên đối với bệnh nhân nhi thì khi sử dụng cần hết sức thận trọng, nhất là đối với trẻ nhỏ dưới 10 tuổi. Vì trẻ rất hiếu động nên khi tiến hành nội soi các thao tác khó khăn mà trẻ còn đối mặt với nguy cơ bị tổn thương thực quản. Hạn chế rủi ro khi trẻ tiến hành nội soi dạ dày thì tốt hơn hết hãy đưa trẻ tới địa chỉ uy tín khám, tránh những địa chỉ phòng khám chưa được cấp phép hoạt động, thiết bị khám chữa chưa đầy đủ sẽ ảnh hưởng tới kết quả chẩn đoán và tổn hại sức khỏe của trẻ.

5 Địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất cho trẻ mẹ nên biết

Trên cả nước có vô số bệnh viện, phòng khám có thể tiến hành nội soi dạ dày mọc lên thì việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ tốt khiến nhiều người lăn tăn. Nhất là khi đối tượng khám chữa là trẻ nhỏ với cơ địa non yếu cần phải thăm khám cẩn thận tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Tham khảo 5 đơn vị đứng đầu về khám nội soi dạ dày tốt cho trẻ mà các mẹ nên biết gồm:

1/ Bệnh viện Nhi Đồng 1 

Bệnh viện Nhi Đồng 1 tọa lạc tại: 341 Sư Vạn Hạnh, 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bệnh viện nhi Đồng 1

Được xếp hạng là bệnh viện Nhi đứng đầu cả nước, được thành lập từ rất sớm, đơn vị là địa chỉ khám chữa cho bệnh nhân Nhi lớn nhất cả nước, tiếp quản hàng trăm bệnh nhân nhi mỗi ngày. Phục vụ tốt cho công việc khám chữa bệnh cho trẻ thì tại đây có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm đông đúc, trang thiết bị y tế hiện đại mang lại chất lượng khám tốt nhất cho bệnh nhân.

+ Thời gian làm việc của BV Nhi Đồng 1: 

 • Khám bệnh từ thứ 2 tới thứ 6: 7h sáng mở cửa – tới 16h chiều. Khám ngoài giờ theo yêu cầu 16h chiều-20h tối.
 • Khám thứ 7, chủ nhật chỉ khám dịch vụ từ 7h sáng – 20h tối.

+ Điện thoại liên hệ:

 • Điện thoại đặt lịch khám: (08) 39271119 – Fax: (08) 39270053
 • Đường dây tư vấn sức khỏe trẻ em: 1900561237 hoạt động từ 7 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong một số trường hợp quá tải thì việc liên hệ tư vấn có thể phải chờ lâu.

2/ Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là đơn vị khám chữa bệnh nhân Nhi hàng đầu Việt Nam với quy mô khám chữa rộng lớn, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp phụ trách điều trị bệnh cho khu vực rộng khắp là các tỉnh phía nam, đồng thời bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng là nơi tiếp nhận nhiều ca bệnh nặng do tuyến dưới báo lên. Có thể nói bệnh viện Nhi Đồng 2 có đầy đủ cơ sở vật chất, chuyên ngành nên có thể khám nội soi dạ dày tốt nhất cho trẻ mà mẹ có thể tìm tới .

+ Địa chỉ khám bệnh: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

+ Thời gian khám bệnh: 

 • Từ thứ 2 – thứ 6: từ 7 giờ – 11 giờ và 13 giờ – 16 giờ – Khám ngoài giờ: 11 giờ – 13 giờ và 16 giờ – 21 giờ
 • Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết: Từ 7 giờ đến 12 giờ theo chế độ khám dịch vụ ngoài giờ.
 • Ngoài ra các mẹ có thể  đăng ký khám và tiêm ngừa cho trẻ qua tổng đài: 1080

+ Điện thoại và Email liên hệ: 

 • Điện thoại: 38295723.
 • Email: benhviennhi@benhviennhi.org.vn.

3/ Bệnh viện Nhi Trung Ương 

 • Địa chỉ nằm tại số: 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Là bệnh viện chuyên khám chữa cho bệnh nhân nhi tại Khu Vực miền Bắc. Vị tí tọa lạc nằm tại trung tâm Hà Nội nên rất thuận lợi xe cộ đi lại di chuyển tới bệnh viện khám chữa bệnh. Cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nên nếu muốn cân nhắc khám nội soi dạ dày cho trẻ có thể tham khảo địa chỉ tuyến Trung Ương đứng đầu cả nước này.

Thời gian bệnh viện hoạt động khám từ thứ 2- thứ  6 và chỉ hoạt động giờ hành chính. Trừ trường hợp cấp cứu bệnh nhân là hoạt động 24/24h.

4/ Bệnh viện Bạch Mai –  khoa Nội Tiêu hóa 

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai- Khoa tiêu hóa

Khoa tiêu hóa của bênh viện Bạch Mai rất phát triển, là đơn vị cơ sở y tế đầu ngành nên mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân trên cả nước tới khám chữa. Tay nghề  kinh nghiệm của bác sĩ tại d dây có chuyên môn rất cao, trang thiết bị cơ sở y tế được xây dựng đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt quá trình chẩn đoán khám bệnh. Vì thế đây có thể là địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất cho trẻ mà các mẹ có thể đưa trẻ tới khám bệnh.

Thời gian khám bệnh hoạt động từ 6.30 sáng tới 12h, và từ 13h30′- 18h tối. Hoạt động từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật nghỉ.

5/  Bệnh viện Xanh Pôn – Khoa Nhi 

 • Địa chỉ: Tầng 3 nhà E – 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội (cách km)

Khoa nhi tại Bệnh viện Xanh Pôn khá phát triển và được đánh giá là đơn vị khám chữa uy tín trong top đầu đơn vị khám chữa bệnh Nhi. Được thành lập từ rất lâu năm 1965, tiền thân là khoa nhi tiêu hóa và truyền nhiễm. Đơn vị giúp khám chữa cho bệnh nhân nhi từ sơ sinh tới 15 tuổi, tiếp nhận các bệnh nhân Nhi ở tuyến dưới chuyển lên.

Thời gian làm việc từ thứ 2 tới thứ 7, làm việc giờ hành chính. Riêng chủ nhật nghỉ khám bệnh, chỉ tiếp nhận các ca cấp cứu.

Nội soi dạ dày cho trẻ cần nhớ: 

Trong quá trình tiến hành nội soi bác sĩ sẽ xác định độ tuổi của trẻ mà cân nhắc thực hiện nội soi theo cách là gây mê và không gây  mê.

 • Nội soi không gây mê chỉ dành cho trẻ lớn trên 10 tuổi.
 • Nội dung gây mê sẽ sử dụng cho trẻ dưới 10 tuổi.

Tuy nhiên nội soi dạ dày gây mê có một số tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe vì thế phụ huynh cần trao đổi rõ ràng với bác sĩ trước khi tiến hành nội soi cho trẻ. Tới cơ sở uy tín khám nội soi dạ dày là cách tốt nhất giảm rủi do không an toàn trong quá trình khám chữa.

Chúc trẻ luôn khỏe mạnh!

 TÌM KIẾM THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.