Xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu chính xác nhất – 7 địa điểm tin cậy

Không ít người lo lắng nên xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu để có kết quả chính xác khi phát hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến nhiễm khuẩn HP trong dạ dày.

Hiện nay, trên toàn quốc có không ít cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng trang bị đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại Việt Nam, những bệnh viện tuyến đầu của cả nước tập trung tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. 7 địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP chính xác mà bài viết sắp giới thiệu sau đây cũng tọa lạc khu vực trên.Xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu đảm bảo

7 địa chỉ khám xét nghiệm vi khẩun Hp đảm bảo bạn nên biết

Xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu chính xác

Xét nghiệm vi khuẩn HP dạ dày là một biện pháp chẩn đoán có độ chính xác cao, giúp sớm xác định được trường hợp nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày, từ đó có biện pháp điều trị.

Do đó, việc chọn lựa địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp nhằm xác định chính xác khả năng nhiễm vi khuẩn Hp của bản thân, từ đó phác đồ điều trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng.

Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi có liên hệ với bác sĩ Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang làm việc tại Bệnh viện Y dược TP.HCM, bác sĩ đã đưa ra một số địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP theo đánh giá của người trong ngành.

Khu vực miền Bắc

# Bệnh viện bạch mai

Bệnh Viện Bạch Mai, Hà Nội là một trong những bệnh viên đa khoa tuyến đầu của miền Bắc nước ta. Bệnh viên được trang bị hàng loạt trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viện có liên kết nhiều bệnh viện khác trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

xét nghiệm vi khuẩn Hp
Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế đầu ngành tại miền Bắc nước ta

Khoa tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá tốt, hiệu quả điều trị bệnh cao nên việc xét nghiệm vi khuẩn Hp cũng dễ dàng, chính xác. Một số bác sĩ giỏi thuộc khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Bạch Mai như: PGS. TS. Đào Văn Long, PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, TS. Vũ Trường Khanh,  TS. Nguyễn Công Long…Ngoài ra, chi phí khám chữa tại bệnh viện Bạch Mai tương đối phù hợp nên người bệnh có thể an tâm đến khám.

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 8693 731

# Bệnh viện đại học y Hà Nội

Được thành lập năm 2007,Bệnh viện Đại học y Hà Nội là một trong những cơ sở được trang bị trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại với độ ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học y dược TPHCM cũng là nơi triển khai mô hình kết hợp đào tạo, giảng dạy và điều trị, chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên sau đại học cũng các bác sĩ trên khắp toàn quốc.

nơi xét nghiệm vi khuẩn hp đảm bảo
Bệnh viện Đại học y có sơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ giỏi giúp phát hiện vi khuẩn Hp trong dạ dày

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những trung tâm nội soi tiêu hóa hiện đại với thiết bị chuyên biệt. Bệnh viện cũng có chuyên môn và kinh nghiệm xét nghiệm vi khuẩn Hp trong dạ dày, phát hiện thương tổn dạ dày, từ đó có cách phối hợp điều trị vi khuẩn Hp với người bệnh phù hợp.

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.3574.7788  hoặc 04.3574.7788

# Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Ngay từ những ngày đầu thành lập, khoa Nội soi tiêu hóa được xác định là khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Chính vì vậy, khoa Nội soi tiêu hóa tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tụy với nghề. Ngoài ra, khoa còn trang bị cơ sở vật chất kĩ thuật mới để phát hiện bệnh chuẩn xác nhất. Đây cũng là nơi tích cực áp dụng phương pháp chẩn đoán và điều trị mới được nhiều nước phát triển đang áp dụng.

địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn Hp chính xác
Bệnh viện đa khoa Vinmec
 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: (84 24) 3974 3556

Khu vực miền nam

# Khoa tiêu hóa gan mật – Bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong số những bệnh viện tuyến đầu tại khu vực miền Nam. Bệnh viện có nhiều khoa khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu người bệnh. Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện nổi tiếng với chất lượng. Do đó, nếu thắc mắc xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu đảm bảo thì Bệnh viện Y dược sẽ là một sự chọn lựa tốt. Tuy nhiên, vì bệnh viên quá đông nên thường xảy ra hiện tượng quá tải. Để không phải đợi lâu, bạn cần phải đi thật sớm để lấy số thứ tự.

xét nghiệm vi khuẩn Hp tại bệnh viện đại học y dược TPHCM
Khoa tiêu hóa bệnh viện Đại học y dược nổi tiếng về chất lượng
 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

 • Điện thoại: (84.8)3855 4269

  # Bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Nhiệt đới được xây dựng năm 1862 với tên gọi Bệnh viện Chợ Quán. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất TP.HCM. Trải qua quá trình hình thành và phát triển 150 năm, Bệnh viện đang dẫn đầu trong việc điều trị bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm.

nên xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu
Hình thành và phát triển được 150 năm, bệnh viện Nhiệt đới chuyên trị bệnh truyền nhiễm, nhiễm khuẩn

Khoa tiêu hóa của bệnh viện đáp ứng nhu cầu của người dân với dịch vụ y tế chất lượng. Nếu bạn cần tìm một đia chỉ xét nghiệm vi khuẩn vi khuẩn HP uy tín thì bệnh viện Nhiệt đới là sự lựa chọn nên cân nhắc.

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3923.5804 – 028.3923.8704

# Khoa xét nghiệm Medic- Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những trung tâm khám – chữa bệnh chuyên chẩn đoán các hình ảnh cũng như xét nghiệm được đông đảo người dân TP.HCM chọn lựa. Trong những năm gần đây, bệnh viện Hòa Hảo ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng của mình.

Nơi xét nghiệm vi khuẩn Hp trong dạ dày
Trong những năm gần đây, bệnh viện Hòa Hảo ngày càng khẳng định được vị thế của mình

Khoa xét nghiệm Medic của Hòa Hảo đi đầu về chất lượng. Do đó, đây là địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn Hp chính xác và đảm bảo. Ngoài ra, Bệnh viện không có giờ nghỉ trưa nên các quy trình xét nghiệm cũng được tiến hành rất nhanh chóng.

 • Địa chỉ:  Số 254 Hòa Hảo, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84-8-3834 9593, 3927 0284

  # Viện Paster – Bộ y tế

Viện Paster TPHCM là trung tâm y tế chuyên sâu và là cơ sở y tế dự phòng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Viện có 2 khoa chính: Khoa xét nghiệm và Khoa Khám bệnh và tiêm phòng ngừa. Khi phát hiện triệu chứng nhiễm vi khuẩn HP, viện Paster sẽ là nơi đáp ứng đủ y bác sĩ cũng như hoa học kĩ thuật hiện đại giúp bạn phát hiện tác nhân gây bệnh.

nơi xét nghiệm vi khuẩn HP tin cậy
Viện Paster là nơi khám chữa và điều trị vi khuẩn HP dạ dày hiệu quả
 • Địa chỉ: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 38230352

Với 7 địa chỉ trên do bác sĩ Ngọc cung cấp, hẵn bạn đã giải đáp được thắc mắc xét nghiệm vi khuẩn Hp ở đâu đảm bảo. Tùy theo khoàng cách địa lý và tài chính mà bạn chọn cho mình địa chỉ khám bệnh để nhanh chóng phát hiện và điều trị loại vi khuẩn gây hại này.

Tổng hợp: Trương Nhi

Xem thêmCác phương pháp xét nghiệm tìm vi khuẩn Hp mới nhất 2018

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *