Chữa bệnh dạ dày với thần dược ” Lược Vàng “

Ông Phạm Văn Mậu, 71 tuổi, ở phòng 330, nhà tập thể 50B, phố Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội mừng vui kể về sự thần kì của lá Lược vàng chữa khỏi một số bệnh mà ông đã phải chịu đựng từ lâu như bệnh đau dạ dày.
Chữa bệnh dạ dày với thần dược " Lược Vàng "
Chữa bệnh dạ dày với thần dược ” Lược Vàng “
Là Chủ tịch Hội NCT phường Trúc Bạch, ông thường xuyên đọc Báo Người cao tuổi, qua đó biết được tác dụng của cây Lược vàng chữa nhiều bệnh. Một lần, cháu ông giật chiếc khoá cửa không may bị va đập vào trán chảy máu. Ông lấy ngay lá Lược vàng nhai đắp lại. Chỉ sau ít phút, vết thương cầm máu và không còn đau đớn nữa. Có lần ông ngủ dậy tự nhiên bị mất tiếng, lúc đó sắp đến giờ họp Chi hội NCT, ông đành viết giấy nhờ vợ điện cho mọi người lí do vắng mặt. Ngay sau đó, ông lấy lá Lược vàng nhai, nuốt. Thật kì lạ, chỉ sau khoảng một tiếng đồng hồ, ông lại nói được bình thường.
   
Ông bị bệnh đau dạ dày từ khi còn thanh niên và đã thành mạn tính. Nhiều lần đi khám bệnh viện với kết luận loét hành tá tràng, viêm hang vị và viêm trào ngược dạ dày. Tin tưởng vào cây Lược vàng, tháng 5/2012, ông quyết định không chữa thuốc khác mà chỉ dùng lá Lược vàng. Vào sáng sớm hằng ngày, ông ngắt 9 lá rửa sạch rồi ăn nuốt cả bã. Cứ như vậy, sau 10 ngày bệnh chuyển biến, không thấy phân đen, nước tiểu trong, ăn ngủ tốt và không còn đi tiểu đêm nhiều lần như trước. Sau vài tháng liên tục ăn lá Lược vàng, các triệu chứng đau dạ dày biến mất, người khỏe ra. Ngay cả trước đây mấy chiếc răng lung lay, giờ cũng tự nhiên chắc lại. Ông đi bệnh viện kiểm tra thì được các bác sĩ thông báo bệnh dạ dày đã khỏi hẳn.
Đem niềm vui lớn này chi sẻ với mọi người khu dân cư và ông đã viết bài gửi Báo Người cao tuổi đăng quá trình tự chữa bệnh bằng lá Lược vàng; đồng thời phô-tô những bài báo của các tác giả chữa khỏi bệnh bằng lá Lược vàng để phát cho các hội viên trong những buổi sinh hoạt. Nhiều hội viên trao đổi qua điện thoại hoặc trực tiếp đến nghe ông phổ biến cách dùng lá Lược vàng chữa bệnh và lấy cây giống về trồng. Nhờ đó, không ít người đã khỏi một số bệnh nhờ lá Lược vàng.
4 Bình luận
 • Nhật

  Cháu năm nay 28 tuổi được bác sĩ chuẩn đoán là trào ngược dạ dày,cháu có thể dùng lá lược vàng này được không ạ, và dùng như thế nào ạ.

 • Le thi hue

  Chau bi dau da day do vi khuan hp co dung la luoc vang chua dc ko ah

  • giáo

   lá này có cả chất sát khuẩn nữa nên sẽ diệt dc hp đó, mình cung đang uống lá này

 • Bùi Ngà

  cháu bị viêm dạ dày do vi khuẩn HP thì dùng thế nào ạ? mong các bác sỹ mách giúp cháu ạ.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục