Đi nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất?

Thắc mắc:

Dạo gần đây em xuất hiện các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như ợ chua, đau vùng thượng vị, chướng bụng rất khó chịu, bụng lúc nào cũng cảm thấy no, không muốn ăn gì hết. Em được biết chỉ có cách nội soi dạ dày là cách tốt nhất để biết chính xác em có bị đau dạ dày hay không. Nhưng em không biết đi nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất? Mọi người ai có kinh nghiệm đi nội soi bệnh chỗ nào tốt nhất cho em lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn ạ!

(Hà Anh – Từ Liêm – Hà Nội)

di-noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat
Trả lời:

Đi nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất?

🗯 Thu Uyên – Thanh Hóa

Mình cũng bị bệnh đau dạ dày, mỗi lần đau bụng do đau dạ dày gây nên làm mình không thể ăn uống được gì, chỉ nằm ôm bụng mà khóc. Nhà mình ở gần bệnh viện của thành phố nên khi mình đi bệnh viện tại thành phố luôn, sau khi nội soi phát hiện mình bị loét dạ dày, hiện mình đang dùng thuốc và các cơn đau cũng ít xuất hiện hơn. Để trị đau dạ dày hiệu quả tốt nhất bạn nên đến các cơ sở có uy tín gần nhất nơi bạn đang sinh sống để tiện được theo dõi bệnh về lâu dài. Việc xác định đúng bệnh sẽ giúp bạn trị bệnh đau dạ dày hiệu quả hơn.

di-noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat1

🗯 Thanh Hằng – Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi có thể nội soi dạ dày, những phòng khám tư, bệnh viện … Những nơi nào có dụng cụ nội soi thì nhất định sẽ thực hiện nội soi dạ dày được. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những nơi thuận tiện nhất cho việc đi lại, vì bệnh này không thể chữa ngày một ngày hai, mà phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, phải được theo dõi thường xuyên, điều trị theo 1 bác sĩ sẽ tốt hơn.

🗯 Trà Giang – Phú Yên

Nội soi dạ dày rất đơn giản chỉ diễn ra trong vòng 10 phút ở một số bệnh viện đa khoa cấp huyện ở tỉnh mình cũng có thể nội soi dạ dày rồi. Thì mình nghĩ bạn ở ngay Hà Nội một nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn nhất cả nước, chữa được cả những bệnh hiểm nghèo thì việc nội soi dạ dày sẽ rất đơn giản. Ở Hà Nội lại có rất nhiều phòng khám tư, bệnh viện tư nên bạn tha hồ lựa chọn nơi nội soi dạ dày tốt nhất.

Hi vọng qua những chia sẻ của các bạn độc giả sẽ giúp bạn Hà Anh có thêm những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ khám tốt nhất để điều trị và khắc phục bệnh hiệu quả. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!

Có thể bạn đang quan tâm:

CHIA SẺ NỘI DUNG
Có 1 bình luận
  • lê doãn phong

    Mình đang o thanh hóa mình cũng có hiện tượng nhu đầy hơi chướng , khó tiêu và đâu thượng vị…. mình muốn đi bộ soi nhưng đang băng khoăng đi hà nội hay bv đa khoa thanh hóa.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục