Địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt nhất hiện nay

Mọi người giúp em với! Gia đình mình vừa nhận được hung tin khi biết em gái mình mắc bệnh ung thư dạ dày. Đây như bản án tử hình với em và nỗi đau của gia đình khi mới có 18 tuổi còn quá trẻ để mắc phải căn bệnh này. Gia đình mình đang muốn đưa em xuống thành phố chữa ung thư dạ dày với hi vọng cho kết quả tốt nhất. Mình cũng biết hiện nay có rất nhiều người khỏi hẳn ung thư dạ dày nhờ điều trị tích cực, nên mình luôn đặc niềm tin chữa khỏi căn bệnh ác tính này cho em gái. Không biết mọi người ai có thông tin địa chỉ khám chữa ug thư dạ dày tốt nhất hiện nay xin góp ý mình với, gia đình mình rất cần giúp đỡ. Xin cảm ơn mọi người!

( Nguồn facbook: Thanh Hương )

Đọc thêm bài viết:

√ Tư vấn người bệnh:

Tin chắc không chỉ có mình trường hợp của bạn Thanh Hương quan tâm tới địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt hiện nay mà đây còn là băn khoăn của rất nhiều người.

Bị bệnh cần phải tìm đúng nơi chữa bệnh chuyên khoa thì mới có khả năng điều trị bệnh tích cực hơn. Đặc biệt là một ung thư dạ dày một căn bệnh gây ra khá nhiều tác hại, người bệnh có nguy cơ đối mặt giữa sự sống và cái chết. Thế nhiên việc tìm kiếm địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt rất quan trọng quyết định tới tỷ lệ chữa bệnh thành công.

Địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt nhất

Do đó, người bệnh khi bị ung thư có thể tìm tới những đơn vị chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước ngay tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Tp HCM nơi có chất lượng dịch vụ chữa bệnh tốt nhất cả nước hiện nay.  Bệnh nhân có thể tìm đến một số đơn vị chữa bệnh uy tín như:

* Tại Hà nội: 

♦  Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội

chua-benh-ung-thu-da-day-1

 • Địa chỉ: 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 04 3821 1297

Bệnh viện K Hà Nội 

 • Địa chỉ: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 2143

 * Tại Tp.HCM

♦ Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

chua-benh-ung-thu-da-day

 • Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City
 • Điện thoại: 08 3841 2637

Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.
 • Số điện thoại: 0838.655.193

♦  Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5.
 • Số điện thoại: 0838.554.269

Bấm đọc thêm: Địa chỉ bệnh viện khám bệnh đau dạ dày tại TP Hồ Chí Minh

⇒  Những bệnh viện có uy tín kể trên hầu hết được thành lập từ lâu đời, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao ( Giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ) , thiết bị y khoa hiện đại và lực lượng đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Chủ trị điều trị chuyên về các bệnh ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vú hay ung thư gan…. Người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị thuận tiện chữa trị nhất. 

 

Ẩn Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

 1. Trần Nguyễn Tuyết Nhung Trả lời

  Chuẩn đoán ở bệnh viện tuyến tỉnh là trong dạ dày mẹ tôi có u nghi ung thư. Tôi đang phân vân không biết giữa bv Chợ Rẫy và bv Ung bứu nên đi bv nào. Mong chuyên gia tư vấn nhanh giúp tôi. Cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *