Phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng diện chẩn

Ung thư dạ dày là một bệnh nan y  khó chữa,  nếu mắc bệnh bạn buộc lòng phải trải qua phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Hiện nay, có một phương pháp được áp dụng để chữa căn bệnh này mà ít gây tác dụng phụ trên cơ thể, đó là phương pháp diện chẩn. Phương pháp này được lương y Diện chẩn Trần Dũng Thắng giới thiệu trên Tạp chí Thế giới mới số 23 phát hành ngày 24/06/2013. Vậy cơ chế hoạt động của phương pháp này ra sao và chữa ung thư dạ dày bằng phương pháp này như thế nào?. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn.
phuong-phap-chua-ung-thu-da-day-bang-dien-chan-1

Phương pháp diện chẩn là gì?

Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp, còn có tên gọi khác là Phản xạ học đa hệ, là phương pháp trị bệnh không cần thuốc được GS.TSKH Bùi Quốc Châu nghiên cứu và cho ra đời vào năm 1980.

Để thực hiện phương pháp này thầy thuốc sẽ dùng một que dò để kích thích vào các huyệt trong vùng phản xạ thần kinh, sau đó dùng ngải cứu hơ nóng vào các huyệt để tự kích hoại cơ chế trị bệnh của cơ thể. Đây là phương pháp mới được dùng trong điều trị ung thư dạ dày và nhiều bệnh lý khác, ít tốn kém về mặt chi phí và đảm bảo an toàn cho người áp dụng. Diện chẩn là một phương pháp rất dễ học, dễ làm, hiệu quả mang lại cao nên bất kỳ ai cũng có thể tự học để áp dụng cho mình.

THÔNG TIN VỀ BỆNH:

phuong-phap-chua-ung-thu-da-day-bang-dien-chan(vị trí các huyệt)

Phương pháp chữa ung thư dạ dày bằng diện chẩn

Phẫu thuật để loại bỏ khối u không chỉ làm suy yếu khả năng chống bệnh tật của cơ thể mà còn khiến các tế bào ung thư có cơ hội phác tán sang vị trí khác. Hóa trị sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ tế bào ung thư nhưng cũng đầu thời loại bỏ luôn những tế bào lành mạnh đang phát triển. Cuối cùng là xạ trị, phương pháp này còn nguy hiểm gấp đôi hai phương pháp trên, không chỉ diệt hết các tế bào lành mạnh mà còn khiến gen bị đột biến, hình thành tế bào ung thư mới.

Phương pháp điều trị ung thư hiệu quả chính là là cách cắt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư. Thức ăn là sự sống, là chìa khóa chính quyết định sự tồn vong của tế bào ung thư đó.

Trước khi áp dụng phương pháp diện chẩn, người bệnh sẽ được thầy thuốc quan sát nét mặt và cơ thể để chẩn đoán bệnh. Sau đó mới đưa ra liệu pháp phù hợp.

• Bước 1: ngừng cung cấp thức ăn cho các tế bào ung thư vì đây chính là yếu tố kích thích khối u phát triển. Khi các khối u đã suy yếu, bệnh nhân sẽ được áp dụng phác đồ diện chẩn hoàn thiện (0, 16, 39, 50, 61,287).

• Bước 2: tiêu khối u bằng phác đồ diện chẩn hoàn chỉnh: 19, 37, 38, 39, 41,  127, 143. Thực hiện phác đồ điều trị này nhiều lần trong ngày sẽ giúp khối u tiêu biến rất nhanh.

 Lưu ý khi áp dụng diện chẩn:
-Dành thời gian nghỉ ngơi.
-Không ăn thực phẩm giúp nuôi sống tế bào ung thư như cá, trứng, sữa,…
-Giữ tinh thần thoải mái nhất để việc điều trị được thuận lợi.

• Bước 3: sau khi kết thúc hai phác đồ điều trị trên, bệnh nhân sẽ được sử dụng thêm phác đồ 0, 7, 50, 127, 137, 156, 300 để hồi phục sức khỏe của cơ thể và kháng nhiễm lại các tế bào ung thư.

Tác dụng của phương pháp lên bệnh nhân ung thư dạ dày:

– Tùy vào trường hợp, bệnh nhẹ thì sẽ cảm nhận kết quả sau vài tuần áp dụng, còn bệnh nặng thì phải vài tháng sau mới cảm nhận được kết quả.

– Ngoài ra, nếu muốn phương pháp này đạt hiệu quả cao, bệnh nhân cần giữ cho mình tinh thần lạc quan, bớt lo âu, căng thẳng.

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *