Bài thuốc của Dòng Họ Nguyễn Thu chữa trào ngược dạ dày có hiệu quả không ?

HỏiThưa bác sĩ, tôi là một nhân viên văn phòng luôn bận rộn với công việc của mình, đôi khi những áp lực công việc làm tôi bị stress nặng và không ăn uống được gì. Thời gian trở lại đây tôi cảm thấy bao tử của mình gặp phải vấn đề và đi khám tôi được biết mình đã mắc bệnh trào ngược dạ dày. Sau một thời gian tìm hiểu tôi biết đến bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu. Vậy tôi xin hỏi bác sĩ về bài thuốc này ạ?

(Lâm Thành Nam_ Đà Nẵng)

bv-dong-y

Bài thuốc Đông Y chữa trào ngược dạ dày

Bài thuốc của Dòng Họ Nguyễn Thu chữa trào ngược dạ dày có hiệu quả không ?

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào Nam! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục https://www.bacsidaday.com/. Trong số các phương pháp trị liệu bệnh trào ngược dạ dày thì phương pháp chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông Y được xem là có hiệu quả nhất. Và bài thuốc bí truyền chữa trào ngược dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu cũng nằm trong số những bài thuốc Đông Y này. Bài thuốc này cũng đã chữa trị cho rất nhiều người bệnh lương Y Nguyễn Thu Phương cũng khá nổi tiếng về lĩnh vực này nên bạn có thể yên tâm điều trị.

ee

Thuốc Đông Y được xem là bài thuốc chữa hiệu quả nhất

Hỏi:  Vậy xin thưa bác sĩ, có thể cho tôi hỏi bài thuốc này có chứa những thành phần gì vậy ạ?

Bác sĩ tư vấn: Bài thuốc này có chứa một số thành phần như bạch linh, hoàng đằng, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, chuối hoa rừng, nghệ đen,… Có chức năng cầm máu, giảm đau viêm, ợ hơi, ợ chua, thanh nhiệt,.. ngoài ra còn chất kháng cực mạnh đối với các vi khuẩn gây viêm.

HỏiVậy nếu điều trị theo phương pháp này thì trong bao lâu thuốc mới có tác dụng thưa bác sĩ?

Bác sĩ tư vấn: Tùy theo tình trạng của người bệnh mà thuốc có tác dụng nhanh chóng hoặc cần phải có thời gian để ngấm thuốc. Tuy nhiên trong khoảng 3 ngày đầu kể từ khi sử dụng thuốc sẽ không có các dấu hiệu thuyên giảm vì thuốc cần có thời gian thâm nhập và thích ứng với cơ thể. Sau 20 ngày sử dụng sẽ có những dấu hiệu khả quan hơn và tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian điều trị sau 20 ngày đó sẽ nhanh hay lâu.

bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-tri

Cần có sự kiên nhẫn trong việc điều trị với thuốc Đông Y

Hỏi: Qua tìm hiểu tôi biết được rằng bài thuốc này là bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu, có thật là như vậy không thưa bác sĩ?

Bác sĩ tư vấn: Hoàn toàn đúng với những gì mà bạn đã tìm hiểu. Bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là bài thuốc được lưu truyền từ đời này sang đời khác trong dòng họ. Bắt đầu với lương y Nguyễn Thu Tuệ với bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày đã làm dòng họ này nổi tiếng khắp các vùng Bắc Giang và các tình lân cận. Cho đến nay bài thuốc này được lương y Nguyễn Thu Phương kế thừa và phát triển đã làm cho bài thuốc ngày càng công hiệu hơn với người bệnh.

Xin cảm ơn bác sĩ đã có đôi dòng tâm sự, chia sẻ ạ.

Có thể bạn chưa biết:

Ẩn

Bình luận

 1. Vinh Hải Trả lời

  Tôi cũng đang chữa bệnh trào ngược dạ dày cùng viêm dạ dày ở nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu này đây. Các bác ai đang chữa chia sẻ nhé.

  1. Khánh Trả lời

   Tôi đang chữa này bác, hơn 1 tháng uống thuốc thấy giảm được buồn nôn và khó nuốt, ợ chua thì gần như không còn, bác uống thế nào rồi ? Thuốc ở đây nhiều người dùng lắm, đến lấy thuốc 1 lúc mà gặp mấy trường hợp cũng đến lấy thuốc.

   1. Nam An

    Bên Blog này cũng có bài viết về chữa trào ngược thực quản dạ dày chố Lương Y dòng họ nguyễn thu đây này, phải công nhận bài thuốc này nhiều người biết đến và chữa ở đây quá:
    >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/03/bai-thuoc-chua-trao-nguoc-da-day-dong.html

   2. Duy Hải

    Mình cũng đang điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở đây, uốngg thuốc được 1 tháng cũng thấy tình hình bệnh tình giảm nhiều. Mọi người uống thuốc ở đây không biết thấy như thế nào?

 2. Thái Minh Trả lời

  Thuốc chữa trào ngược thực quản dạ dày dòng họ Nguyễn Thu chữa mất khoảng bao nhiêu thời gian thì khỏi bệnh vậy các bác ? Em bị bệnh này mấy năm nay mà uống mấy đợt thuốc tây không hết bệnh rồi.

  1. Trần Kiên Trả lời

   Tôi chữa trào ngược dạ dày ở đây mất hơn 3 tháng thì khỏi bệnh bác nhé, nói chung uống thuốc ở đây cần kiên trì mốt chút chứ không thể nóng vội được bác à. Tôi cũng tình cờ biết đến bài thuốc ở đây là do đọ được giới thiệu của anh trường bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày đấy.

   1. Khang Hà

    Thuốc khá hiệu quả, nhưng có điều thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu hơi khó uống mọi người nhé, thời gian điều trị bệnh này xác định cũng phải mất 3 đến 4 tháng điều trị liên tục mới khỏi dứt điểm được.

 3. Trần Hiếu Trả lời

  Bài thuốc ở đây nghe nói khó uống lắm đúng không ? Em có con 15 tuổi bị trào ngược mà cháu không chụi uống thuốc, không biết lấy thuốc về cháu có chụi uống không nữa ?

  1. Tuấn Vũ Trả lời

   Bên diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày cũng có Toppic mọi người đang đánh giá thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ này mọi người tham khảo thêm:
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/07/chua-trao-nguoc-thuc-quan-da-day-nha.html

 4. Lê thị Thuỳ Giang Trả lời

  Mình cũng bj trào ngược dạ dày đang rất khó chịu … mình muốn mua thuốc thì phải làm sao để mua vậy ???

 5. Oanh Lâm Trả lời

  Thuốc của dòng họ Nguyễn Thu có đắt không các anh chị? Xem mấy diễn đàn thấy nhiều người chữa trào ngược dạ dày ở đây khỏi quá. Mà em ở xa có thể mua được thuốc không ạ?

 6. Bạn nào làm ơn cho xin địa chỉ liên lạc của nhà thuốc Nguyễn Thu với tôi đang bị trào ngược dạ dày thực quản

 7. Lã Tú Thanh Trả lời

  Cho tôi hỏi khi đến nhà thuốc Nguyễn Thu lấy thuốc trào ngược dạ dầy thực quản có phải mang hồ sơ bệnh án, sổ y bạ gì không ạ ?

 8. Vân anh Trả lời

  Tôi đã điều trị ở nhà thuốc của dòng họ Nguyễn Thu được gần 2 tháng rồi,triệu chứng buồn nôn ,nóng rát ,ợ hơi của tôi đã giảm rất nhiều.Cảm ơn nhà thuốc nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *