Chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản khó mà lại dễ

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trường – chủ nhân của blog dạ dày. Là một bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản đã lâu năm và đã được chữa khỏi. Tôi soạn bài viết này với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như bí quyết của mình đến với bạn đọc để giúp những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này như tôi có thể tìm được phương pháp chữa trị phù hợp cho mình!

Sở dĩ tôi đặt tên bài viết là “Chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản khó mà lại dễ” là bởi bản thân tôi thấy việc chữa khỏi bệnh không khó khi đã tìm được phương pháp điều trị tốt. Bệnh nhân chỉ cần có phương pháp điều trị đúng đắn, thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt thật lành mạnh là đã có thể chữa bệnh. Tôi đã chữa dứt điểm căn bệnh này chỉ trong 4 tháng, Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân đều không thành công khi điều trị trào ngược dạ dày. Lý do là tại sao? Sau đây là kinh nghiệm chữa bệnh của tôi.

Bệnh trào ngược dạ dày là gì?

Theo như những thông tin tôi tìm hiểu được bệnh trào ngược dạ dày thực quản là biểu hiện của tình trạng viêm tấy đường dẫn thức ăn từ họng vào dạ dày. Vào thời điểm đầu, căn bệnh này chỉ có những biểu hiện nhẹ vì vậy khiến bệnh nhân chủ quan không chịu đi khám chỉ đến khi bệnh trở nặng mới chịu đi điều trị. Lúc này việc chữa bệnh trở nên hết sức khó khăn. Trào ngược dạ dày thực quản không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà còn có thể dẫn đến các biến chứng nặng nề như hẹp, loét, chảy máu thực quản thậm chí ung thư dạ dày.

Xem ngay: Bài thuốc chữa trào ngược thực quản dạ dày của dòng họ Nguyễn thu có hiệu quả không?

trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản có thể dẫn đến ung thư dạ dày

Nguyên nhân bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bạn có thắc mắc, trào ngược dạ dày có nguyên nhân như thế nào không? Phần dưới đây, tôi sẽ trình bày một cách khái quát về nguyên nhân của căn bệnh này.

Để có thể thực hiện việc tiêu hóa thức ăn, dạ dày thường sản xuất ra acid chlohyric (HCL). Đối với lớp niêm mạc trong dạ dày, lượng acid này không là vấn đề bởi các tế bào lớp này có thể tiết ra một số lượng lớn chất nhầy có tính bảo vệ. Lớp niêm mạc thực quản của bạn không có khả năng đó nên nó rất dễ bị acid làm tổn thương. Để tự bảo vệ mình, thực quản có một vòng cơ ở phần cuối có tác dụng ngăn không cho acid trào ngược lên lại bên trên. Cơ vòng này chỉ giãn ra khi nuốt thức ăn.

Ngay sau đó lập tức xiết lại để thức ăn đi qua không quay ngược trở lại nữa. Tuy nhiên, đối với các bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản, cơ vòng bị giãn ra giữa các lần nuốt. Chính vì vậy, các chất trong dạ dày và acid ăn mòn trào lên gây tổn thương cho lớp niêm mạc thực quản.

nguyên nhân trào ngược dạ dày thực quản

Cơ vòng thực quản có tác dụng ngăn các thành phần trong dạ dày trào ngược lên thực quản

Trước đây tôi vẫn nghĩ căn bệnh này chỉ có ở người lớn nhưng qua quá trình tìm hiểu tôi mới phát hiện ra bệnh trào ngược dạ dày còn xuất hiện ở cả trẻ em.

Triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Trong thời gian mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi gặp phải hai triệu chứng phổ biến sau:

 • Ợ nóng là cảm giác gây ra do các thành phần dịch dạ dày trào ngược lên thực quản. Mỗi lần bị ợ nóng, tôi thường cảm thấy nóng rát ở vùng thượng vị. Cảm giác kinh khủng này lan ngược về phía sau xương ức có khi lên tận cổ họng. Cứ sau mỗi bữa ăn, hoặc khi tôi nằm xuống, triệu chứng này lại xuất hiện. Điều này khiến tôi rất ngại ăn uống, ngủ cũng không ngon giấc.
 • Triệu chứng tiếp theo chính là khó nuốt. Triệu chứng này xuất hiện ở 1/3 các bệnh nhân mắc chứng trào ngược dạ dày. Đây là cảm giác thức ăn hay nước uống dừng lại phía sau xương ức khi nuốt. Khi gặp triệu chứng này, bạn cần đặc biệt cẩn thận. Bởi đây là dấu hiệu cảnh báo của ung thư thực quản.

trào ngược dạ dày gây ợ chua khó chịu

Cảm giác ợ nóng, ợ chua thường xuyên xuất hiện ở bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản

Ngoài hai triệu chứng ở trên, trong quá trình mắc bệnh trào ngược dạ dày tôi còn có dấu hiệu bị đau ngực, bị ho, đau họng. Ngoài ra, một số người bạn tôi quen biết bị chứng trào ngược dạ dày cũng kể rằng họ có một số biểu hiện khác như: ợ hơi, khàn tiếng, tăng tiết nước bọt, hen phế quản,…

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản với Tây Y – Nên hay không?

Ngay khi biết tin mình mắc phải căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi bèn tìm đến các phương pháp Tây Y. Khi đi khám tại bệnh viện tỉnh, tôi được khuyên dùng các loại thuốc như:

 • Metoclopramid tác dụng trực tiếp vào vùng lẫy cò, tác dụng lên ống cơ tiêu hóa, làm gia tăng vận động, thúc đẩy mở môn vị nhờ vậy mà làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu trào ngược dạ dày.
 • Sulpirid có tác dụng làm gia tăng trương lực đoạn cơ vòng thực quản nhờ vậy mà thực ăn không bị trào ngược lên thực quản.
 • Domperidon có tác dụng tăng áp lực cơ vòng đoạn dưới thực quản do đó làm tăng sự vơi dạ dày dẫn đến giảm trào ngược. …

Ngoài các vị thuốc ở trên, một số phương thuốc khác cũng được bác sĩ Tây Y khuyên tôi sử dụng đó là Metopimazin, Alizaprid, Anzemet,… Các phương pháp chữa bệnh Tây Y thực sự đơn giản nhưng lại không đem đến hiệu quả cao. Tôi uống thuốc liên tục trong 2 tháng nhưng dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày vẫn xuất hiện thường xuyên, thậm chí còn có dấu hiệu nặng hơn. Ngoài ra, các vị thuốc này còn đem đến cho tôi nhiều tác dụng phụ như: Sulpirid gây buồn ngủ, hội chứng ngoại tháp, bất lực. Tôi còn tìm hiểu được vị thuốc Domperidon chống chỉ định với chảy máu dạ dày ruột, tắc ruột, nguy cơ thủng ống tiêu hóa.

thuốc chữa trào ngược dạ dày

Chữa trị trào ngược dạ dày thực quản bằng Tây Y có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ không mong muốn

Tìm đến với Đông Y chữa trào ngược thực quản dạ dày.

Mất niềm tin vào Tây Y, tôi bắt đầu chuyển sang tìm hiểu phương pháp điều trị bằng Đông Y. Chính trong quá trình tìm hiểu, tôi nhận ra được sự khác biệt giữa hai trường phái chữa bệnh này. Tây y tập trung vào tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh với quan niệm “Tiêu diệt tận gốc nguyên nhân” thì bệnh sẽ khỏi. Điều này đã khiến Tây Y bó tay trước các căn bệnh như đao, viêm dạ dày,…

Không như Tây Y, chữa bệnh bằng Đông Y chú trọng tới sự hài hòa trong cơ thể người bệnh. Nếu ví Tây Y và Đông Y như hai con người và cơ thể chúng ta như một rừng cây thì Tây Y chỉ nhìn vào từng cây còn Đông Y nhìn vào cả khu rừng. Đông Y luôn chú trọng đến sự hòa hợp tối đa. Các vị thuốc trong một bài thuốc luôn đem đến sự cân bằng và hài hòa. Điều này khiến cho các bài thuốc Đông Y không đem đến cho người sử dụng các tác dụng phụ. Một bài thuốc Đông Y là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố bảo vệ cơ thể, chữa bệnh và bồi bổ. Các vị thuốc của Đông Y ít khi mang tính công phá và tiêu diệt mà chủ yếu hướng cơ thể đến trạng thái cân bằng, giúp bạn có khả năng tự chữa khỏi bệnh.

Trước những thông tin như vậy, tôi thật sự tin tưởng rằng Đông Y chính là phương pháp chữa bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất cho tình trạng của mình. Tôi hoàn toàn từ bỏ các phương pháp Tây Y và tìm đến Đông Y. Hành trình chữa bệnh bằng Đông Y của tôi chính thức bắt đầu.

Bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu – Công thức bí truyền chữa khỏi bệnh.

Trước khi đến với bài thuốc chữa bệnh dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, tôi đã sử dụng qua rất nhiều bài thuốc, cùng các địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày bằng đông y nhưng  tất cả đều không hiệu quả.

thuốc trào ngược dạ dày

Tôi đã sử dụng nhiều vị thuốc đông y nhưng bệnh vẫn không thể nào chữa khỏi (hình minh họa)

Lúc này, tôi thật sự tuyệt vọng, nghĩ rằng sức khỏe mình đến đây là hết, cả đời này chắc mình phải sống chung với căn bệnh trào ngược dạ dày rồi. Nhưng không, bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu xuất hiện như một cứu cánh đối cho cuộc đời tôi. Tư tưởng chữa bệnh kết hợp bảo vệ cơ thể thể hiện rõ qua bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Các thành phần trong bài thuốc phối hợp hoàn hảo với nhau giúp người sử dụng không những nhanh chóng khỏi bệnh mà còn sớm lấy lại sức khỏe bình thường:

 • Bạch Linh tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, giúp dạ dày kháng ung thư, chống loét bao tử.
 • Hoàng Đằng ức chế các vi khuẩn đường ruột, giảm đau dạ dày
 • Đẳng Sâm bồi bổ cơ thể, tăng cường khí huyết.
 • Ngũ Thanh Bì có tính ấm, chữa cơn đau thượng vị, trị các cơn chướng bụng
 • Chè Dây tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn HP
 • Lá Khôi đặc trị hiệu quả chứng kén ăn
 • Lá Khôi – vị thuốc đặc trị hiệu quả chứng kén ăn
 • Tam Thất tăng cường miễn dịch cho cơ thể, bồi bổ khí huyết
 • Hợp chất Curcuminoid trong nghệ vàng có thể diệt được cả 9 dòng vi khuẩn Helicobacter Plylori

Các lương y dòng họ Nguyễn Thu đã kế thừa các giá trị y học cổ truyền kết hợp hài hòa với tinh hoa đông y hiện đại. Từ một bài thuốc chữa dạ dày sắc uống, qua nhiều đời, các lương y dòng họ Nguyễn Thu đã cải tiến đưa bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng dòng họ trở nên hoàn hảo về mặt lý luận đông y, âm dương, ngũ hành.

Chỉ với 4 tháng chữa bệnh, bênh trào ngược dạ dày của tôi đã được chữa khỏi hẵn! Thật thần kỳ. Trò chuyện với các lương y dòng họ Nguyễn Thu, tôi mới biết thêm rằng để chữa khỏi các bệnh về dạ dày, bệnh nhân sử dụng bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu chỉ cần:

 • 1 – 2 tháng nếu bệnh nhẹ
 • 3 – 4 tháng nếu bệnh nhân là người bị đau dạ dày lâu năm

Bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu quả là kỳ diệu!

Chữa trị trào ngược dạ dày – Tại sao dễ và tại sao khó?

Cả một quá trình chữa bệnh trào ngược dạ dày đã khiến tôi nhận ra rằng để chữa khỏi căn bệnh này là một câu chuyện vừa dễ và vừa khó. Tại sao dễ và tại sao khó? Dễ là bệnh nhân chỉ cần tìm được phương pháp chữa trị phù hợp (như tôi đã tìm được bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu) rồi kiên trì theo phương pháp đó, bệnh chắc chắn sẽ chữa khỏi. Khó là chữa trị bằng Đông Y mất thời gian và công sức hơn Tây Y. Như tôi, để chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày cần tới 4 tháng kiên trì uống thuốc. Chính vì không thể kiên trì trong một thời gian dài như vậy, nhiều bệnh nhân đã bỏ cuộc hoặc lựa chọn phương pháp Tây Y giúp giảm các triệu chứng tạm thời. Phương pháp chữa bệnh “mì ăn liền” như vậy không chỉ khiến bệnh không được chữa khỏi mà còn khiến chúng ngày một nặng hơn.

Nếu kiên trì, chữa bệnh trào ngược dạ dày sẽ dễ dàng nhưng nếu thiếu kiên trì, thì sẽ không giảm được các dấu hiệu của bênh trào ngược dạ dày và  điều chắc chắn sẽ không bao giờ chữa khỏi nổi. Như vậy, dễ hay khó đều nằm ở sự lựa chọn của bạn mà thôi. Đến đây, bạn đã hiểu tại sao tôi đặt tiêu đề bài viết là “Chữa bệnh trào ngược dạ dày – Dễ mà lại khó” rồi đấy!

thuốc điều trị trào ngược dạ dày

Chữa trị bằng Đông Y tốn nhiều thời gian hơn nhưng đảm bảo bệnh sẽ luôn được chữa khỏi

Chính vì vậy, Trường có lời khuyên với những bệnh nhân đang mắc chứng trào ngược dạ dày là:“ Đã chữa bệnh, hãy chữa bệnh thật nghiêm túc.” Đừng chỉ vì tiết kiệm chút thời gian công sức mà không chữa bệnh triệt để, dẫn đến những hậu quả đau lòng sau này. Trong suốt quá trình chữa bệnh bằng dạ dày, Trường không bao giờ buông xuôi, luôn cố gắng hết sức để tìm kiếm phương pháp chữa bệnh phù hợp cho mình. Khi tìm được bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, Trường luôn tin tưởng vào các lương y dòng họ Nguyễn Thu.

Bệnh trào ngược dạ dày thật ra không khó chữa. Có khó hay không, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của bạn mà thôi. Hãy luôn chữa bệnh thật nghiêm túc! “Kiên trì uống thuốc, bệnh chắc chắn sẽ khỏi” – Đây là câu mà tôi luôn tự nhủ thầm để động viên mình trên bước đường chữa bệnh trào ngược dạ dày. Chính nhờ những cố gắng đó, điều kỳ diệu đã đến với tôi. Thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh trào ngược dày, sức khỏ hồi phục, tôi như sống lại lần thứ hai. Tôi cũng xin cảm ơn rất nhiều đến các lương y dòng họ Nguyễn Thu. Bài thuốc thần kỳ của dòng họ đã cứu lấy sức khỏe của tôi, giúp tôi trở lại với cuộc sống bình thường.

Nguyễn Văn Trường.

Sau khi Ban biên tập đăng tải chuỗi bài viết về bài thuốc chữa các chứng bệnh dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu tại Bắc Giang nhiều độc giả có gửi vào hòm thư của ban quản trị hỏi về số điện thoại và địa chỉ để được chữa trị bệnh trào ngược thực quản dạ dày bằng bài thuốc của dòng họ này. Được sự đồng ý của lương y Nguyễn Thu Phương – Người kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền dòng họ Nguyễn Thu chúng tôi xin công bố số điện thoại để quý vị tiện liên lạc 0947.29.89.29. Địa chỉ nhà riêng tại Hà Nội: Số 15A Ngõ 37 ngách 21 Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy -Hà Nội. Tại Bắc Giang: Nam cốt – Tân Yên – Bắc Giang. Xem thông tin bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu: Tại đây.

Bài được quan tâm:

Ẩn

CHIA SẺ ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH VIÊM DẠ DÀY VI KHUẨN HP+ (DƯƠNG TÍNH)

Xem ngay

Bình luận

 1. Trần Thi Thanh Hoà Trả lời

  Bản thân tôi cũng điều trị nhiều nơi không khỏi, hiện tại cũng đang uống thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương. Hiện tại sau 2 tháng uống thuốc cũng thấy các triệu chứng giảm rõ. Đến lấy thuốc tại đây có nhiều người chữa khỏi vì vậy cũng yên tâm điều trị. Mọi người cùng chia sẻ thông tin nếu điều trị ở đây nhé.

  1. Ngọc Trả lời

   Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có hiện tượng là luôn có cảm giác đầy cổ muốn oẹ kể cả khi k có thức ăn. Hay khi ăn cơm cũng đk vài miếng là cháu lại oẹ. Khi đánh răng cũng vậy vậy có phải cháu cũng bị trào ngược dạ dày k ạ. Cháu có đọc được bài viết nói dòng họ Nguyễn Thu Nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương chữa trào ngược dạ dày rất hiệu quả, cháu cũng muốn đến khám nhưng qua đây cháu nhờ mọi người đánh giá thuốc ở đây thế nào. Toppic cháu đọc được đây ạ:
   >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/07/chua-trao-nguoc-thuc-quan-da-day-nha.html

  2. Mai Hoàng Phương Trả lời

   Bạn Thanh Hoà ơi, bạn uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu khỏi bệnh chưa bạn ? Mình cũng đang bị trào ngược dạ dày thực quản rất nặng, trào cả thức ăn lên. Rất mong bạn chia sẻ về tình trang bệnh để mọi người lắm được và đến đây chữa trị. Rất cảm ơn bạn.

   1. Trần Thi Thanh Hoà

    Chào bạn Hoàng Phương.

    Mình uống thuốc của Lương Y Nguyễn Thu Phương dòng họ nguyễn thu giờ khỏi bệnh rồi bạn àh, sau hơn 3 tháng mới khỏi rứt điểm đấy bạn. Kinh nghiệm của mình là nếu xác định chữa bằng thuốc ở đây cần kiên trì, vì thời gian uống thuốc tương đối dài, nếu ai không kiên trì sẽ rất dễ bỏ thuốc. Mình chữa nhiều nơi không khỏi vì vậy mình uống thuốc rất chăm chỉ và kiên trì, cuối cùng thì cũng đã khỏi bệnh. Trên đây là những chia sẻ riêng của mình. Hy vọng là thông tin hữu ích đến bạn.

    Chúc bạn mau khỏi bệnh

   2. Mai Hoàng Phương

    Rất cảm ơn Thanh Hoa đã chia sẻ. Ngày hôm qua mình cũng đã đến nhà Lương y lấy thuốc, hôm nay bắt đầu uống thuốc rồi. Mình không ngại việc uống thuốc dài ngày, chỉ hy vọng hợp thuốc để có thể khỏi được bệnh chứ mình cũng giống bạn trước kia uông thuốc từ tây y đên đông y rất nhiều nơi nhưng không khỏi được bệnh.

    Thank you!

   3. Thanh Dương

    Chị Phương ơi,bây giờ chị đã khỏi trà ngược dạ dày thực quản chưa ạ,e mong chị sẽ trả lời e 1 ngày gần nhất, em đang bị bệnh này khổ quá chị ạ. Rất mong chị chia sẻ.

   4. Thắm Thắm

    Bạn đã khỏi chưa? mình bị troà ngược thực quản khó chụi quá, đã thế mỗi lần bệnh lại viêm họng, amidan nữa, đúng là khó chụi vô cùng. Mọi người chữa chỗ nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu rồi cho ý kiến nhé. Xin cảm ơn.

   5. dang tiến

    Bạn Mai Hoàng Phương ơi! bạn uống thuốc dòng họ Nguyễn đã khỏi chưa?mình cũng bị bệnh trào ngươc nhiều năm rồi uống nhiều loại thuôc mà chưa khỏi, rất mong bạn chia sẻ cho mình biết hướng để điều trị. xin cảm ơn!

   6. Minh Huân

    Chào mọi người ? mọi người cho tôi hỏi thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ nguyễn thu bao nhiêu tiền 1 tháng vây ? Thấy nhiều người chữa khỏi quá, thấy các diễn đàn mị người phản hồi thuốc ở đây rất hiệu quả vì thế cũng muốn đến điều trị xem thế nào ?

   7. Ngọc Toan

    Mấy tháng nay mình cũng có các biểu hiện đau rát cổ họng,ợ hơi ợ chua nhiều,cứ nằm là lại bị sặc nước nhãi ở cổ họng gây ho rất mệt…hôm qua mình cũng đã đi nội soi ở bv tai mũi họng TW và kết quả là bị trào ngược dạ dày thực quản,bác sỹ kê đơn mình đã mua thuốc ở bv rất nhiều… mình rất lo lắng ko biết dùng thuốc tây có khỏi bệnh ko…??!

   8. Mai Hoàng Phương

    Chào mọi người. Hôm nay mới đọc được tin của mọi người. Mình uống thuốc của nhà thuốc dòng họ nguyễn thu đến nay khỏi bệnh rồi mọi người nhé. Thời gian điều trị mất hơn 4 tháng đó mọi người àh. Xác định bệnh trào ngược dạ dày cần uống thuốc kiên trì mới có hy vọng khỏi rứt điểm được. Vài lời chia sẻ mọi người tham khảo.

   9. Quân Vân

    Thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu nổi tiếng mọi người nhỉ ? thấy hôm bữa xem truyền hình cũng thấy có nói về bài thuốc bí truyền này, giờ lên đây thấy phản hồi của mọi người cũng khá tốt về bài thuốc này. Mình tính ngày mai đến lấy thuốc về uống xem hiệu quả như thế nào đây. Rất mong mọi người cùng chia sẻ thêm.

   10. Thanh Nhã

    Mình ở tp hcm có liên hệ theo sđt các bạn cho nhưng ko ai bắt máy cả. Có cách nào để đặt mua thuốc của lương y họ nguyễn Thu ko bạn

   11. Mai

    Các bạn ơi.mình cũng bị trào ngược.như người bóp cổ.tức ngực và đưa lên cả đầu nữa.đau đầu tức ngực.có bạn nào từng bị giống mình thì xin chia xẻ đc k ạ

   12. Ngô Mai

    Mai ơi mình cũng hiện tượng như bạn, khoảng 4 hôm nay, ra hiệu thuốc họ kê uống chưa thấy j, chán quá cậu ơi

   13. Thơ Phạm

    Mọi người ơi. Thuốc uống có khó lắm không mọi người, em đang tính ngày mai qua nhà thuốc lấy về điều trị đây. Thấy nhiều người khỏi cũng hy vọng chữa được khỏi căn bệnh này.

   14. Phạm Văn Huy

    Em ở xa không biết nhà thuốc có gửi thuốc đến tận nơi không nhỉ? Mắc bệnh này mấy năm uống bao nhiêu đợt thuốc tây rồi mà chẳng ăn thua.

   15. Đinh Hải Yến

    Bạn cho tôi xin địa chỉ của nhà thuốc đông y nguyễn thu

   16. Trần Khải

    Thông tin liên hệ đây bác:
    – Địa chỉ: 15a ngõ 37/21, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    – Điện thoại: 094 729 8929.

    Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin hướng dẫn mua thuốc của anh Trường bên Blog chữa khỏi bệnh dạ dày có viết chia sẻ đây nhé: https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html

   17. Đinh thanh Ngân

    Tôi cũng muốn mua nhưng đang ở nước ngoài xin hỏi có loại nào tiện lợi để vận chuyển cũng như bảo quản cho 1 liệu pháp dứt điểm không ạ

   18. Thong pham

    Chào Anh/Chi,
    Mình bị viêm xung huyết hang vị và trào ngược dạ dày thực quản cũng 3 năm, thời gian đầu mình cầm chừng bệnh bằng cách uống nghệ nhưng chỉ uống ở mức độ không đều đặn. Dạo này tình hình trào ngược và đau dạ dày ngày càng nặng, và mình được cho sử dụng thuốc Tây được gần 1 tháng, mình cảm nhận chỉ giảm 20%. Trào ngược dạ dày mình có 6/ 8 trieu chứng. Cho mình hỏi nếu cần điều trị bằng thuốc đông y của công ty cho điều trị trào ngược dạ dày thì mất bao lâu? Và có thể điều trị luôn bệnh viêm xung huyết hang vị của mình luôn không? Mong nhận hồi âm sớm, thân chào. Cảm ơn nhiều.

   19. Trần thị Hồng

    Tôi ở tphcm,muốn mua thuốc trị trào ngược dạ dày thì phải làm sao.xin cám ơn.

   20. Hòa

    Vài th sẽ khỏi bạn à.điều trị đồn y fải có thời .mình đã uống dc gần th,cảm giác rêc chịu hơn.mình vị trào ngc và viêm hang vị.chúc mọi ng mau khỏi

   21. lê trung hiếu

    Mọi người cho hỏi nếu lấy thuốc của nhà thuốc này mất bao nhiêu tiền vậy? Mình cũng đọc nhiều nơi thấy nhiều người khen nhà thuốc lắm. Mọi người chia sẻ nhé.

  3. Lê Văn Tùng Trả lời

   Cho tui hỏi . Tui có chịu chứng khi ăn vào là chướng bụng , khó thở , hơi ợ và thở ra hôi . Vạy có phải là Trào Ngược dạ dày ko ạ

   1. Hòa

    Khả năng rất cao.bạn nên đi nội soi dạ dày

  4. Tommyvo Trả lời

   Toi bi chung trao nguoc da day lam sao toi lay thuoc cua nha ho nguyen duoc Boi vi toi song o my lam sao mua duoc nhung ma muon mua thi lien lac ai cho toi so phone hay dia chi de tui lien lac

  5. le van Manh Trả lời

   tôi cũng bi truong hop trao nguoi da dày 2 nam roi bụng không đau chi co bi ợ hoi tức ngực tao bón phân long không thanh khuân kho chiu bụng chướng sinh hoat rat kho chiu đi kham mai không khoi đuoc cam thây kho chiu thoi gian gân đây nguc tuc kho thở , cho tôi hoi đia chỉ lây thuôc ở đâu a??? xin cam on

  6. Trang Pham Trả lời

   Cho em hỏi, em đang dùng thuốc Tây trị trào ngược dạ dày hơn nửa tháng rồi, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn. Dùng thuốc Đông y của dòng họ Nguyễn Thu anh(chị) thấy thế nào ạ. có khỏe người hơn dùng Tây y không ạ?

   1. Hòa

    Mình dang dùng đây.rễ chịu hơn bạn à.ko nóng trong,ko táo bón,ko nhiệt miêng nữa.nhưng fai vài th mới khỏi dc nhé

  7. Trần thị thanh hòa ơi bạn uống thuốc của lương y Thu Phương đã khỏi bệnh chưa vậy. Mình cũng bị trào ngược thưc quản đang muốn uống thuốc của nhà Thu Phương mong bạn phản hồi.

  8. Chị cho e hỏi với là e cũng đang có triệu trứng mắc bệnh này. Nhưng sắp tới e phải qua nước ngoài lao động nếu e mua thuốc trong vòng mấy tháng r qua nước ngoài điều trị có được k ạ? Hay phải vừa uống vừa theo dõi và kiểm tra ạ? Mong chị sớm trả lời lại giúp em ạ. Em cám ơn chị.

 2. Huong Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu cũng có hiện tượng ù tai phải, nuốt vướng. Chụp tim phổi siêu âm vùng bụng không bị sao. Bác sĩ tai mũi họng cho cháu thuốc ome uống cho ổn định dạ dày nhưng không đỡ. Cháu được kê thuốc khác là limzer 20mg. Uống xong cháu hay bị sôi bụng đau đầu gối trái. Cháu chưa có chồng 27 tuổi, Cháu muốn hỏi uống thuốc này trong kỳ con gái có sao không và cháu có nên uống nữa ko. Cháu chưa nội soi dạ dày chỉ soi họng và ko bị gì về họng

  1. Tuấn Anh Trần Trả lời

   Mình có đọc được toppic này, mọi người bình luận về bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ nguyễn Thu nhà lương Y Nguyễn Thu Phương. Mình cũng đang muốn đến đây điều trị không biết đã ai điều trị ở đây chưa ? đây là bài mình đọc được:
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/07/chua-trao-nguoc-thuc-quan-da-day-nha.html

   1. Luân Nguyễn

    Mình chữa bệnh trào ngược bằng thuốc của dòng họ này khỏi rồi này. Thuốc hiệu quả đấy các bác.

   2. Trang nguyễn

    Mình cũng bị khổ tâm vì bệnh lắm. Mà cứ uống nhiều thuốc mà chưa khỏi. B cho mình sdt hỏi về bệnh.

   3. Linh Nguyễn

    Thuốc của dòng họ này ở Bắc giang gần như ai mắc bệnh này cũng biết đến. Mình đến lấy thuốc tháy nhiều người chữa khỏi lắm. Mình thì giờ mới bắt đầu uống thuốc đây, hy vọng sẽ khả quan.

   4. Hoàng Minh

    Công nhận dòng họ này có bài thuốc hay thật đấy. Tôi uống thuốc tây bao nhiêu ngày thang mà không khỏi, thế mà chuyển sang thuốc ở đây sau đúng gần 3 tháng thì khỏi căn bệnh này. Đông y đúng là có nhiều cái hay mà mình không biết, cứ lạm dụng vào thuốc tây y giống như con dao hai lưỡi mà mình khônh biết.

   5. Tuấn Minh

    Nói chung thuốc của dòng họ nguyễn thu có khá nhiều người điều trị. Bản thân tôi đến lấy thuốc cũng gặp 1 anh uống thuốc chữa trào ngược dạ dày ở đây khỏi bênh. Tôi cũng có hỏi thăm thì anh ấy nói chữa sau 3 tháng thì khỏi bệnh. Thời gian điều trị đúng là gian nan thật. Cần sự kiên trì mới khỏi bệnh được. Mà sợ nhất là bệnh này có thể biến chứng thành ung thư thực quản mới sợ chứ.

   6. Quang Quyết

    Rất cảm ơn Anh Trường tác gỉa của bài viết đã chia sẻ, qua thông tin bài vết của anh mà tôi đã chữa khỏi căn bệnh này bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này.

    Trân trọng cảm ơn./.

   7. Hồng Loan

    Có ai cho tôi xin thông tin liên hệ nhà lương y dòng họ nguyễn thu với ? Chông tôi bị bệnh này khoảng 6 năm nay rồi mà chữa không khỏi, mà để như thế nào cũng sợ chuyển sang ung thư. Rất cảm ơn mọi người.

   8. Hồng Mỹ

    Thông tin liên hệ đây chị nhé: 0947.29.89.29, Địa chỉ: số 15A Ngõ 37 ngách 21 – Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

   9. Hoài

    Bạn ơi bác sĩ ở chỗ nào bắc giang vậy.mình cũng muốn thử quá.bạn cho mình đia chỉ với.hoac sdt cũng duoc.mình cảm ơn bạn nhiều nhe

 3. Nguyễn huy đài Trả lời

  Tôi cũng bị trào ngược dạ dày đã uống thuốc ở bệnh viện bạch mai nhưng vẫn không thấy đỡ, mọi người uống thuốc dòng họ nguyễn thu hiệu quả vậy cơ àh ??

  1. Kỳ Anh Trả lời

   Mình mới uống được 1 tuần thôi nhưng thấy cũng có hiệu quả đấy bác, thấy trên các diễn đàn cộng đồng đánh giá cũng tương đối tốt, mình cũng hy vọng uống khỏi được căn bệnh này.

   1. Trung Anh

    Em uống thuốc trào ngược dạ dày bằng thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương sau 3 tháng khỏi này mọi người. Mọi người uống thế nào rồi. Bác nào uống thuốc ở đây khỏi lâu rồi chia sẻ thêm xem có bị tái phát trở lại không?

 4. Nguyễn văn an Trả lời

  Tôi thấy có triệu chứng lờ lờ ở cổ họng khi ăn uống thì không thấy có vấn đề gì khi nuốt nước bọt thì thấy vướng tôi đã đi khám ở bệnh viện bạch mai và được bác sĩ kết luận là bị trào ngược dạ dày thực quản và kê thuốc tôi đã uống hết thuốc nhưng vẫn không thấy đỡ gần đây tôi thấy mỏi dưới bả vai phải và hay bị đau cơ bả vai xin cho tôi hỏi tôi lên đi khám ở bệnh viện nào

  1. Bích Nguyễn Trả lời

   Nếu khám hoặc nội soi thì bác ra viện bạch mai hoặc 103 nhé, nhưng lưu ý là nếu bệnh này bị lâu rồi thì uống thuốc tây không ăn thua gì đâu ạ. Em uống thuốc bệnh viện kê nhiều lần không khỏi rứt điểm được, giờ cũng đang theo mọi người chuyển thử sang thuốc Nam của dòng họ Nguyễn Thu này xem thế nào.

 5. Tình hình là mình bị dạ dày trào ngược đã lâu 3 năm uống rất nhiều thuốc tây tren dưới 20 tr đi khắp các bênh viện lớn nhỏ lần nào cũng chỉ uống kháng axit nexium omepralzole các thuốc dạng gel nhưng đâu vào đấy. Nội soi kết quả vẫn ko tiến triển gì . Nhưng sau khi được một người mách chữa h đã khỏi hoàn toàn bằng thuốc cỦA DÒNG HỌ Nguyễn Thu chỗ Lương Y nGUYỄN THU PHƯƠNG, Thuốc ko hề tác dụng phụ vì là thuốc nam. Nay tôi đã khỏi xin chia sẻ tới anh chị tham khảo.

  1. Minh Phương Nguyễn Trả lời

   Đây cũng thấy bài viết chữa trào ngược ở dòng họ này đây này, thấy mọi người đánh giá tốt mà không biết thế nào. Em dự định chiều nay qua nhà lương y lấ thuốc về điều trị xem thế nào đây ạ. Bài viết đây các cụ nhé:
   http://www.chuyenkhoadaday.com/dong-ho-nguyen-thu-tai-bac-giang-chua-trao-nguoc-da-day.html

  2. Lý Gia Hân Trả lời

   Cho mình hỏi thuốc sắc hay là cô viên bạn ơi

  3. Nguyen van dien Trả lời

   Cac ban oi minh. Da bat dau dung thuoc cua dong ho Nguyen thu roi day ko biet the nao minh bi 7 namnay roi dung cac loaithuoc roi cung ko do minh rat mong dung thuoc cua dong ho Nguyen Thu se khoi

 6. Nguyễn Kim Thoa Trả lời

  Bé nhà em bị bệnh trào ngược dạ dày này đến khổ cứ ăn là bị nôn trớ hết .Không biết chữa bằng cách nào được ? mong mọi người chia sẻ với ? em cám ơn

  1. Mẹ Suri Trả lời

   Trời bé nhà em cũng bị bệnh này, đang hoang mang quá không biết chữa thế nào, uống thuốc tây 2 lần rồi mà không khỏi, em đang tính đi tìm thuốc đông y để cho con uống mà chữa biết chỗ nào ổn. Thấy mọi người nói về thuốc của dòng họ nguyễn thu tốt, em cũng đang cân nhắc đến đây lấy thuốc đây ạ.

   1. Minh Hà

    Tôi cũng chữa ở đây, thuốc khó uống lắm, nhưng được cái hiệu quả ok. Tôi uổng sau hơn 1 tháng thấy các triệu chứng giảm nhiều đấy.

   2. Võ văn Đức

    Chào Minh Ha! như mình ko được đến tặng để khám nhưng mình muốn được thuốc về uống có được ko? Bởi vì mình đang sinh sống bên campuchia

 7. Oanh - Bình Dương Trả lời

  Em bị ợ hơi + trào thức ăn như vậy không biết tình trạng bệnh đã nặng chữa nhỉ ? Mà em muốn đến nhà lương y dòng họ nguyễn thu lấy thuốc về diều trị thì làm thế nào ? Em ở xa chắc không có điều kiện đến tận nơi liệu có lấy được thuốc về điều trị không ạ ?

  1. Hoàng Kim Yến Trả lời

   Được bạn àh, nhà lương y này lấy thuốc bắt buộc phải có kết quả nội soi, vì vậy chỉ cần đọc cho họ kết quả nội soi đồng thời họ sẽ hỏi một số triệu chứng là có thể lấy được thuốc. Khi họ lấy thuốc xong họ chuyển về cho mình xong nhận được thuốc thì thanh toán tiền tại nhà cũng được. Mình ở Vũng tàu cũng lấy thuốc theo kiểu đấy này. Mình điều trị được 2 tháng rồi thấy giảm rõ rệt lắm đấy bạn àh.

   1. Xuân Trường

    Tôi cũng uống được hơn 1 tháng, thấy cũng có giảm nhưng có điều thuốc thật sự tương đối khó uống, mà ngay uống 2 đến 3 lần đúng là cũng hơi nản, đã thế theo tư vấn thì chắc tầm 3 tháng mới ổn được. Bác nào đang uống được hơn 1 tháng giống tôi không ? chia sẻ đi ạ.

   2. Nguyễn Minh Hà

    Em cũng vừa ngày hôm qua đến lấy thuốc về xong, đến đấy thấy bệnh nhân ngồi đợi cũng vàu người, mình mang kết quả nội soi đến cùng với việc người ta hỏi han bệnh tình thì kết luận mình bị viêm hang vị dạ dày cùng trào ngược thực quản dạ dày, có vi khuẩn Hp dương tính. Với 3 chứng bệnh trên ở đây cho mình 3 loại thuốc khác nhau xong uống kết hợp để điều trị. Mình đến lấy thuốc được Lương Y Phong lấy thuốc cho, lương y cũng nói với chứng bệnh viêm dạ dày của mình có thể sau 2 tháng khỏi được, nhưng riêng với vi khuẩn Hp và trào ngược thực quản dạ dày thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn là phải mất từ 3 đến 4 tháng. Thời gian điều trị thấy dài quá những nếu khỏi được bệnh thì vẫn tốt, vì mình cũng sử dugj nhiều thuốc tây rồi nhưng uống vào chỉ đỡ chứ không khỏi, những lần đầu uống thuốc thì còn thấy đỡ, về sau uống chẳng thấy đỡ luôn. Nói chung mình sẽ cố gắng uống theo hướng dẫn nhà lương y xem như thế nào mình sẽ thông tin đến mọi người.

   3. Hưng hà

    Bạn hà cho mình hỏi chi phí mua thuốc của bạn hết bnhieu vậy? Cũng muốn biết để chuẩn bị tiền đến lấy thuốc.

 8. Mình cũng bị viêm trượt hang vị dạ dày bây giờ cò bị tráo ngược khó chịu quá lấy thuốc viên 108 mấy lần không đỡ minh không biết phải uống thuốc gì mình thấy rất no mọi người chỉ giúp mình với mình cảm ơn nhiều

  1. Phương Oanh Trả lời

   Em cũng chữa bên 108 rồi, uống thuốc khoảng được 1 tháng sau thì lại tái phát trở lại, thật sự bệnh này khiến em rất hoang mang không biết thế nào nữa, bác sĩ có nói tỷ lệ bệnh này chuyển sang ung thư rất cao. Mọi người chữa bằng thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương y Nguyễn Thu Phương thấy thế nào ? có hiệu quả không ? Em tìm hiểu thì thấy có nhiều người chữa ở đấy, thấy mọi người nói hiệu quả tốt lắm àh. Rất mong anh chị chia sẻ.

   1. Lâm Chí Vĩnh

    Mình có bà chị cũng uống thuóc nhà lương y khỏi xong giới thiệu cho mình, chị mình trước trào ngược nặng lắm, ấy thế mà sau hơn 2 tháng uống thuốc nhà lương y khỏi đấy ạ.

   2. Trần Tiến Đông

    Thấy bên tạp chí y học cổ truyền cũng có bài phân tích bài thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này đây ạ. Nhiều người chữa ở đây thật cơ đấy. Bài bên tạp chí y học cổ truyền đây các bác:
    http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen-thu-co-gi-khoa-hoc-khong.html

 9. Hiên Trả lời

  Tôi có điều trị bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu được 2 tháng, thấy gần như hết triệu chứng rồi, đang định dừng thuốc thì nhà lương y có nói phải uống thêm 1 tháng nữa cho đảm bảo bệnh đã dứt hẳn, mình đang phân vân quá không biết có phải uống thêm 1 tháng nữa không ? ai có kinh nghiệm uống thuốc nhà lương y chỉ mình với. Có nên uống tiếp không ?

  Cảm ơn cả nhà nhé.

  1. Quang Sỹ Trả lời

   Tôi bị trào ngược dạ dày khoảng hơn hai năm,trước kia các triệu trứng nhu buồn nôn vào buổi sáng ,ợ chua ợ hơi hiếm khi xảy ra. Nhưng một năm trở lại đây các triệu trứng xảy ra ngày càng nhiều hơn ,cuối năm ngoái tôi có khám và lấy thuốc chỗ lương y dòng họ Nguyễn Thu uống hai tháng thấy các triệu trứng giảm nhiều. Hiện tại tôi đang uống thuốc tháng thứ 2 rồi, hy vọng sẽ chữa khỏi bệnh bằng thuốc ở đây.

   1. Thanh Quang Minh

    Bạn Quang Sỹ ơi thuốc của dòng họ Nguyễn Thu dễ dùng không, trong quá trình uống có bị công thuốc không? Mình cũng bị trào ngược dạ dày gần năm nay rồi, chữa ở nhiều nơi rồi mà chỗ nào cũng cam đoan sẽ khỏi, nếu không khỏi sẽ hoàn lại tiền nhưng rôt cuộc “tiền mất mà tật vẫn mang” nên mình đang băn khoăn quá. Bạn điều trị như thế nào chia sẻ lại mình biết nhé. Rất cảm ơn ạ.

 10. Hồ hải cảnh Trả lời

  Tôi bị khô miệng,cảm giác đắng,lâu lâu cũng có ợ chua(rất ít)nóng rát ở cổ,khó chịu nhất là bị hôi miệng.rất mong được mọi người giúp đỡ,cám ơn ace đã đọc bài.

  1. Vân Anh Trần Trả lời

   Như tình trạng của anh như vậy là triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày rồi, mà anh đị nội soi chưa ? tốt nhất nên đi nội soi cho chính xác anh ạ. Chứ không nội soi khó chính xác lắm.

 11. Phạm Minh quân Trả lời

  Xin hỏi tôi hay bị lom giọng buon nôn bụng ấm ách khó chịu xin hỏi như vây tôi có phải bị trào ngược a xít trong da day ko

  1. Hải Long Trả lời

   Đúng rồi bác, biểu hiện như vậy là biểu hiện của bệnh trào ngược dạ dày rồi bác à, bệnh này bác nên chữa sớm, vì để lâu ngày rất khó điều trị sau này đấy bác ạ. Tôi trước kia cũng như bác, nghĩ biểu hiện ban đầu bình thường nên chủ quan sau bệnh nặng uống đủ các loại thuốc mà không ăn thua gì cả, giờ thì cũng đang lấy thuốc của dòng họ Nguyễn Thu về điều trị đây ạ.

 12. Hoàng vân Trả lời

  Minh chi bi vuong co họng khó nuốt k đau k ợ k buồn nôn hơi túc ngực thi thoảng ho k biết có phải bị trào nguoc dạ dày k. Cách đây 2 năm mk cũng bị hiện tuong này đi khám bs bảo bị trào ngược dạ dày thực quản mk uống thuốc tây mà k thấy đỡ.

  1. Minh Nguyễn Trả lời

   Như vậy là hiện tượng của bệnh trào ngược thực quản dạ dày rồi, có điều bênh này mỗi người một mức độ khác nhau vì thế có thể có biểu hiện rõ ràng hoặc không rõ ràng bạn àh, bệnh này nếu dùng thuốc tây cá nhân mình thấy nó phù hợp với tuỳ từng người, như mình uống không thấy giảm nhiều với thuốc tây y. Hiện tại mình cũng đang chuyển sang dùng thử thuốc của dòng họ Nguyễn thu mà bài viết giới thiệu, mình cũng tìm hiểu nhiều trang nói về bài thuốc của dòng họ này thì thấy mọi người phản hồi rất tốt.

   1. Lẹ thu

    Cho mình hỏi mình đi nội soi thì bác sĩ cho kết luận mình bị viêm đoạn nối tâm vị-thực quản do trào ngược dịch mật. Hang vị xung huyết nhẹ. Mình không có biểu hiện ợ nóng, thi thoảng có ợ hơi nhưng trướng bụng và đau râm ran ở ức thì có rất nhiều làm mình rất khó chịu, có lúc thấy rất mệt mỏi. Đã uống nhiều thuốc mà không khỏi, mong được mọi người chia sẻ với ạ

 13. Thu Hiền Trả lời

  Luong y dong họ Nguyễn Thu ở đâu vậy bạn .

  1. Trung Kiên Trả lời

   Dòng họ này gốc ở Bắc giang bạn àh, nhưng giờ ở đấy chỉ làm thuốc thôi, còn tất cả khám và lấy thuốc ở Hà Nội. Nghe đâu dòng họ này có 2 người lối nghiệp chính là lương y Thu Phương và Thu Phong đang công tác tại Trung tâm ứng dụng Đông Y gì đó ở Hà Nội vì thế lấy thuốc giờ phải lấy ở Hà Nội.

   1. Minh Thành Nguyễn

    Giờ mà kiếm ở google là Dòng họ Nguyễn Thu chữa bệnh dạ dày thì nhiều diễn đàn bình luận về bài thuốc của dòng họ này lắm. Mình cũng mới lấy thuốc về điều trị, thấy hiệu quả các cụ ạ, không biết có khỏi hẳn không nhưng uống thuốc mà thấy hiệu quả cũng thấy yên tâm.

   2. Lâm Quang Vũ

    Tôi vừa đọc được bài viết bên tạp chí y học cổ truyền viết về bài thuốc của dòng họ Nguyễn thu này đây các bác, thấy báo chí cũng xôn xao về bài thuốc này:
    >> http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-bi-truyen-chua-dau-da-day-luong-y-nguyen-thu-phuong-dong-ho-nguyen-thu.html

   3. Hòa

    Bạn ơi cho mình hỏi thuốc đc sắc sẵn hay tn? Mình đi làm cơ quan không tiện sắc thuốc cho lắm. Cám ơn bạn

   4. Hiền

    Mình đi nội soi dạ dày thì bsi kêu bị viêm hang vị nhẹ, nhưng có trào ngược dạ dày mấy lần, mà bị nuốt nghẹn, nuốt nước cũng đau, nghẹn, nên mình chán cả ăn uống nên người sút kí nhanh, mình muốn hỏi uống thuốc ở đây thì dạng viên hay thuốc sắc và chi phí thế nào điều trị trong bao lâu? mình cảm ơn

 14. Nguyễn Thị Hồng Trang Trả lời

  Cảm ơn anh Trường, tôi cũng đang uống thuốc của lương y Thu Phương, mói uống được 1 tuần. Tôi sẽ cố gắng kiên trì uống để đạt kết quả tốt.

  1. Trang Nhung Trả lời

   Kết quả như thế nào Hồng Trang chia sẻ lại mọi người nha. Mình bị bệnh này mà uống thuốc tây hoài không thấy chuyển biến gì, nhiều lúc nghĩ mà nản quá àh.

   1. Nguyễn Thị Hồng Trang

    Mình uống thuốc đến nay được gần 1 tháng rồi bạn àh, thấy cũng ổn hơn, bạn cũng giống mình uống thuốc tây hoài không khỏi. Mình cũng đã tham khảo nhiều bác sĩ được biết nếu thuốc tây mà uống mãi không khỏi được thì nên dừng lại để tránh tình trạng nhờn thuốc, vì thế mình tìm hiểu thì mọi người giới thiệu đến bài thuốc của dòng họ Nguyễn thu này, hy vọng uống sẽ khỏi bệnh.

   2. Minh Hải Trần

    Tôi uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu 3 tháng khỏi bệnh rồi mọi người nhé, tôi bị trào ngược thực quản + viêm loét hang vị dạ dày.

   3. Phương

    Bạn ơi, thuóc dạng viên hay phải nấu uống? Chi phí uống là bao nhiêu vậy bạn?

 15. Lý công viện Trả lời

  Cac ban da lay thuoc cua dong ho nguyen thu cho minh hoi Dieu tri de khoi han co ton kem nhieu khong vay

  1. Minh hương Trả lời

   Nếu chỉ điều trị trào ngược không thôi thì thuốc 1 tháng là 1 triệu sao đấy, nhưng có điều thường những người bị trào ngược thường hay kèm thêm viêm dạ dày hoặc có vi khuẩn Hp, nếu bị cả 2 cái này thì tiền thuốc lại 1 khác.

   1. Lý công viện

    Cảm ơn bạn. Mình đang định ngày mai đến đây lây thuốc về điều trị đây ạ, bạn uông thuốc ở đây có gì chia sẻ lại nhé.

   2. Phamhoe

    Cho e hỏi vs ạ..đia chỉ ở đau vậy ạ..e xin cảm ơn .

 16. Vũ Kim Loan Trả lời

  Em uống thuốc đến nay được gần 1 tháng rồi, sau gần 1 tháng uống thuốc thấy các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, vướng ở cổ họng thấy giảm hẳn, ngoài ra mình còn bị viêm loét hang vị dạ dày nữa, phân này cũng thấy đỡ đau hơn. Không biết có khỏi hẳn không nhưng sau gần 1 tháng uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu thấy tiến triển như vậy rồi, mình uống thuốc tiếp có thay đổi như thế nào mình sẽ thông tin lại cùng mọi người.

  1. Hải Phương Trả lời

   Tôi uống sau hơn 3 tháng khỏi rồi này mọi người, thuốc uống dài ngày nhưng công dụng thì rất tốt. Bác nào xác định uống thuốc ở đây cần trường kỳ kháng chiến nhé, đừng nóng vội quá.

   1. Vũ Kim Loan

    Hải Phương ơi, bạn uống khỏi được bao thời gian rồi vậy? Bạn cũng bị trào ngực thực quản dạ dày đúng không ? Mình cũng đang cố gắng uống hết xem thế nào đây. Hy vọng kết quả cũng được tốt như bạn.

   2. Lẹ thu

    Vũ kim loan ơi, bạn uống thuốc này lâu chưa vậy?

 17. Thuân Trả lời

  Tôi đang bị trào ngược dạ dày và viêm amiđan mãn tính uống thuốc ở bệnh viện bạch mai không thấy đỡ muốn chữa thì đến tai địa chỉ hay gửi thuốc tơi tận nhà vậy

 18. Hiền Trả lời

  Con gái tôi mới hơn 3 tuổi, cháu hay bị ho kéo dài, đi khám nhiều nơi rồi, mọi thứ đều ko nặng, có lần BS đã cho siêu âm tìm luồng trào ngược và phát hiện có. Cho cháu uống Nexium rồi mà vẫn không khỏi, bây giờ cháu vẫn đang bị họ kéo dài và thing thoảng có biểu hiện như muốn ọe ra. Tôi cho cháu uống thuốc có được ko?

 19. Nguyễn Thành Hải Trả lời

  Thuốc của dòng họ nghe khó uống lắm đúng không ? Tôi thấy nhiều trang báo viết về bà thuốc của dòng họ này, công dụng rất tốt và rất có cơ sở khoa học nữa. Mọi người điều trị trào ngược dạ dày thấy có đỡ không ??

 20. hải đăng Trả lời

  Cho hỏi thuốc là dạng viên hay là phải sắc uống

  1. Hoàng Nguyễn Trả lời

   Thuốc này nhà lương y đã bào chế thành dạng viên cao mềm rồi bạn nhé, chỉ việc hoà tan ra uống hoặc uống thẳng được, có thuốc điều trị viêm dạ dày thì vẫn là dạng thô bạn àh.

 21. phuong Trả lời

  Minh chua di kham nhung thay kho tho,hay muon oe ra va gan day thinh thoang o len co hong ca thuc an k biet co phai bi trao nguoc da day thuc quan k?

  1. Minh Hải Nguyễn Trả lời

   Thuốc chữa trào ngược dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu dạng viên rồi bạn àh. Bản chất vẫn từ các thang thuốc bình thương xong nhà lương y cô thành viên cao hoàn cho tiện sử dụng thôi, có thuốc điều trị viêm dạ dày thì vẫn để ở dạng thô bạn àh.

 22. Phamhoe Trả lời

  Mọi người cho e hỏi địa chỉ cụ thể để đến cắt thuốc là ở đau vậy ạ..e cũg mong muốn chữa lắm ạ

  1. Thái Tử Trả lời

   Nhà lương y ở Bắc giang nhưng giở ở đấy chỉ làm thuốc thôi bạn àh, lấy thuốc tất cả ở Hà Nội bạn nhé. Nghe đâu hai lương y Phong và lương y Phương đều công tác ở Trung tâm ứng dụng Đông y vì thế tất cả phải qua nhà riêng ở Hà Nội lấy thuốc hết bạn àh. Địa chỉ thì ở Hà Nội là: Số 15A Ngõ 37/21, phố Dịch Vọng, Cầu giấy, Hà nội. Điện thoại: 0947 2989 29. Ở Bắc giang thì ở Tân yên, Bắc giang.

 23. Lâm thị Tuyết Trả lời

  Tôi đi khám bi trào ng da day. Uống thuốc mà chưa đỡ. Đau âm ỉ nhất là đêm, gần sáng. Ăn gì cũng rất dễ đau bụng tiêu chảy. Tôi gầy và luôn mệt mỏi, môi thâm da xấu, nổi nhiều mụn.
  Tôi rất muốn chữa cho khỏi Bs tư vấn giúp ạ. Tôi cảm ơn Bs

  1. toi cung tung bi trao nguoc da day cac trieu trung y nhu ban tham chi con nang hon nhu tuc nguc va co hong dau nhu bi kim cham nen toi rat thau hieu va muon mach ban cach dieu tri cua toi rat don gian va hieu qua do la: ban chi can lay 1,2 cu khoai tay(chon cu co mau vang ong ko dc co mau xanh) got vo,bo vao may say xinh to hoac gia nho cang tot roi vat lay nuoc uong hang ngay moi nay 2 lan chi sau khoang 10 ngay la benh se khoi hoan toan.. chuc ban mau khoe

   1. vũ minh huấn

    Dễ thế ak ban.10 ngày là khỏi dc ak.ban chắc chắn chứ.

   2. vinh

    Cảm ơn bài viết của bạn.minh đang dùng 2 ngày rồi. Bạn uống có thêm đường không.uong lúc nào cũng đc sao.co cần phải cho thêm nuớc để dễ xay không

   3. Cường

    Thu oi uong luc nào vậy trước hay sau ăn . Và khoai tây sống ạ co pha thêm nước không?

   4. Lan

    Thật thế hả bạn? Uống trước ăn hay sau ăn hả bạn? Bạn có bị viêm dạ dầy không hay chỉ trào ngược thôi? Rất mong tin bạn.

 24. Bảo Châu Trả lời

  con chào Bác, con bị hiện tượng khó nuốt đã 6 năm rồi, chữa Tây y, đông y mà không khỏi. Ăn hay uống gì cũng khó nuốt. Con được Bác Sĩ chẩn đoán là Co thắt Tâm Vị nhưng đi làm các Cận lâm sàng thì không cho thấy là bị Co thắt tâm vị. có Bác Sĩ chẩn đoán là Rối loạn nhu động thực quản-dạ day, rồi con uống thuốc nhưng không bớt. con mới đọc trang này thì biết có bài thuốc này. Có bệnh phải vái tứ phương, con đã đi nhiều nơi rồi, con mong Bác cho con lời khuyên và bài thuốc, cách dùng được không ạ? con cảm ơn.

  1. Vũ Anh Khoa Trả lời

   Đây cũng có bài viết kinh nghiệm chữa đau dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu đây, các anh chị nào đang chữa vào đọc kinh nghiệm:
   >> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/08/kinh-nghiem-chua-benh-da-day-bang-bai.html

 25. Thảo Vy Trả lời

  M hay ợ hơi tức ngực khó thở đau lan ra sau lưng m đi khám ở bệnh viện bạch mai bị trào ngược dạ dày thực quản và viêm trơt lồi hang vị m uống thuốc tây đc hơn tháng rồi mà không thấy bớt .Có ai có triệu chứng giống m không ạ và m hay bi mất ngủ nữa ạ

  1. Ngân Chu Trả lời

   Minh cug bi o hoi va dau tuc nguc xuyen ra dang sau lung giong ban,di kham o vien bach mai ho noi bi dau thuong vi ,HC trao nguoc da day,noi soi da day thuc quan deu bt.
   bs ke thuoc cho uong ,sau 3ngay thi het dau tuc nguc va het cam giac thuc an trao len cổ hong.minh k bi mat ngu.an uong bt.k biet nvay thuoc co tac dung chua khoi benh k nua.cug dang ban khoan

 26. hoai thu Trả lời

  minh bi trieu chung o hoi, tuc nguc dau hong va nuot vuong khoang hai thang nay. di kham bac si bao bị trao nguoc da day, thuoc tay uong 4 dot roi nhung ko thay chuyen bien ma con thay nang them. hien nay tinh trang minh dang rat dau hong va tuc nguc o hoi ma ko biet uong thuoc gi, minh rat lo lang và hoang mang. thay moi nguoi uong thuoc cua dong ho nguyen thu hieu qua hay chia se gup minh, tu van gip minh, minh dang rat hoang mang va lo lang

 27. Tuấn Lợi Trả lời

  chào bác sĩ!
  thưa bác sĩ bà cháu năm nay gần 90 tuổi, cháu thấy bà ăn uống khó ăn, khó nuốt, thường xuyên bị ói ra, nhiều lúc rất muốn ăn nhưng ăn lại nghẹn và ói. thưa bác bệnh trên là biểu hiện của bệnh gì ạ? và điều trị như thế nào thưa bác!
  cảm ơn bác sĩ!

 28. Nguyễn thị Quyên Trả lời

  Tôi bị dạ dày từ lâu. Bị trào ngược thực quản muốn lấy thuốc làm thế nào vì ở xa ko đến đc

 29. Quảng sáu Trả lời

  Tôi cũng bị chào viêm hang vị dạ dày chào thực quản tôi bị cũng lâu rồi mời đi khám bác sĩ cho thuốc uống đuợc gần hai tuần mà vẫn không đỗ.toi ở thành hóa.thi muốn mau thuốc của lương ý nguyễn thu . có gửi về đuợc không rất mong đuợc hồi âm.

 30. Văn Tâm Trả lời

  Mình 34 tuổi bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, uống thuốc Tây tái lại hoài, xin hỏi tại TPHCM có phòng khám không vậy? Cảm ơn

  1. Trần Thanh Hà Trả lời

   cho mình hỏi địa chỉ với bạn, mình cũng bị trào ngược nhiều năm nay rồi chữa chỉ đỡ chứ không khỏi ? Thấy nhiều người nói bài thuốc chữa trào ngược của dòng họ Nguyễn Thu này hay lắm, mình cũng đang có ý định đến đây điêu trị. Cảm ơn nhiều ạ.

 31. Mai Hương Trả lời

  Mình đi khám ở bệnh viện bạch mai, kết luận bị trào ngược thực quản và hp dương tính. Thuốc tây mình đã uống 1 tuần rồi, nhưng vẫn chưa đỡ cảm giác ợ nóng và khó nuốt ở cổ họng. Xem trên diễn đàn thấy mọi người nói thuốc của dòng học Nguyễn Thu hiệu quả. Mình băn khoăn không biết có nên kiên trì thuốc tây tiếp hay mua thuốc của dòng họ Nguyễn Thu. Bạn nào có thể cho mình lời khuyên giúp mình

  1. Mai Xuân Hiệp Trả lời

   Bạn uống thuốc của dòng họ Nguyễn Thu thử đi, mình uống thấy bệnh tình giảm rõ đấy bạn àh, chị gái mình cũng uống trước ở đây và khỏi bệnh xong giới thiệu cho mình này. Mình cũng đọc một số diễn đàn thấy mọi người ai uống thuốc ở đây cũng khen lắm. Đây có toppic nói về chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu này, bạn tham khảo nhé:
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/09/bai-thuoc-chua-trao-nguoc-thuc-quan-da.html

 32. nguyen thanh Trả lời

  Thua bac si.toi thinh thoang hay tuc nguc buon non .danh rang cung non an uong cam thay ko ngon kho tieu hoa o hoi o chua .ngu thi kho ngu khong dc sau giac .vay bac cho toi hoi co phai benh nang phai ko va can chua nhu nao

  1. Lúc đêm mà bị đắng miệng bạn lấy mật ong nguyên chất ngâm nuốt từ từ r để nguyên đi ngủ. Như vậy miệng sẽ dễ chịu hơn

 33. kim anh Trả lời

  mọi người ơi có địa chỉ cho điều trị bệnh trào ngược dạ dày thì cho em với e cũng bị bệnh rat nang mà không biết chỗ điều trị ak

 34. Lê Thanh Vân Trả lời

  Chào mọi người.

  Mọi người cho tôi hỏi thuốc chữa trào ngược thực quản dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu là thuốc dạng sẵn hay phải đun sắc vậy. Tôi công việc rất bận nếu dạng sắc nấu sợ không có thời gian để đun sắc. Mọi người chia sẻ rùm ạ.

  Rất cảm ơn.

 35. Tuấn anh Trả lời

  Chào bác sĩ em bị trào ngược dạ dày đã uống rất nhiều loại thuốc . Cả 1 thắng thuốc của bv melatec nhưng không đỡ . Triệu trúng của em là trướng bụng ợ hơi rất nhiều nhất là mỗi khi an xong an ít cũng bị . Phải ợ hơi liên tục thì mói chịu được ko trướng bụng lên như sắp vỡ bụng . Giờ bụng lúc nào cũng ấm ách khó chịu mong bs giúp đỡ tư vấn giúp e

 36. Thuỷ Trả lời

  Chao cac bac! Em cũng dang khổ sở voi can benh trao nguoc thucquan. Em bi nuôt vướng hay ợ hơi dau rat cổ họng nữa, không biet the da nang chua, e rat lo lắng. Không biet dung thuoc cua nha thuoc Nguyễn Thu có tot khong a. Cac bac cho em chut kinh nghiem chua benhvoi s. Em cam on.

 37. Ngô Minh Phương Trả lời

  Cho tôi hỏi đến khám ở lương y Nguyễn Thu Phương cần có kết quả nội soi dạ dày ko? Lịch khám thế nào ạ?

 38. Tạ Thị Hà Trả lời

  TCho tôi hỏi đến khám ở lương y Nguyễn Thu Phương cần có kết quả nội soi dạ dày ko? Lịch khám thế nào ạ?Chủ nhật có làm không ạ.

 39. Nguyen Thi Hong Men Trả lời

  Da em o TPHCM thi muon chua benh bang thuoc nay thi lam sao ak? Co gui qua buu dien duoc khong ak?

 40. Trương dung Trả lời

  Mỗi thang uống mấy ngày ah,giá tiền của thang thuốc là bao nhiu ah lương y trả lời giúp với ah

 41. Trương dung Trả lời

  Khi khám có cần đem phim soi ko ah

 42. Nguyễn Thu Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản khoảng 3 năm rồi, uống thuốc tây mãi ko khỏi, gần đây thấy càng nặng lên, tôi đang uống bình vị nam của viện 354 được hơn 2 tháng rồi nhưng ko đỡ. Tôi có nên dừng bình vị nam để chuyển sang uống thuốc của dòng họ Nguyễn thu ko, thưa các bác. Bác nào có kinh nghiệm và đã uống xin cho lời khuyên. Thank!

 43. Nhân Trả lời

  Em cũng đang bị bệnh này, nhưng ngặt nỗi là bia rượu e không hạn chế đc, vì lý do công việc. Rõ khổ, k biết nếu vẫn dùng thuốc mà vẫn lâu lâu dùng bia rượu thì có khỏi k mọi người

 44. Phạm Thị Hoa Trả lời

  cho em hỏi một chút ạ con nhà em mới được 4 tháng tuổi liệu có uống được không ak

 45. Nguyễn thúy hạnh Trả lời

  Cho em hỏi thuốc có bán ở thành phố Hồ Chí Minh không? Làm sao để mua được thuốc ạ? Em bị viêm dạ dày có vi trùng hp kèm trào ngược dạ dày thực quản.

 46. Hằng Trả lời

  Cho e hoi e bi nuốt vướng hay ợ hơi đau họng va tuc nguc .đôi khi nôn còn có máu vậy cho em hoi bệnh của e va muôn bác sĩ tư vấn cho e với

 47. Tôi bị viêm hang vị và trào ngược dạ dày thực quản 14 năm rồi
  Năm 2015 uống thuốc của lương y thu phương nay đi nội soi đã hết viêm xưng đỏ
  Chỉ còn bị trào ngược vẫn đang tiếp tục điều trị
  Ko biết bệnh trào ngược có dễ chữa ko ?
  Cảm ơn lương y thu phương

 48. Lương Bich Trả lời

  Con nhà em 17 tháng,từ khi sinh ra cháu hay nôn,ăn hoặc uống sữa hơi căng bụng là cháu lại nôn bằng hết, cháu thở to,khò khè.Em đã đưa con đi khám nhưng bác sĩ nói cháu còn bé k nội soi dạ dày đc,chỉ cho uống thuốc viêm phổi,bé kém ăn,chậm lớn.Đấy có phải triệu chứng trào ngược dạ dày k ạ?

 49. Mình vừa nhờ bạn mua thuốc giùm!!
  Chưa biết sao nhưng hi vọng sẽ khỏi!!
  Uống thuốc tây hoài mà k bớt đc!!
  Chỉ đỡ thôi

 50. Trung Trả lời

  Khi ăn xong mìnhthường bị ợ thức ăn lên cổ…như vậy có phải là triệu chứng của trào ngược dạ dày không mọi người, nếu bị làm sao có thể mua được thuốc Nguyễn thu được vì mình ở trong Nam và cách điều trị tốt nhất ntn..mong mọi người giúp đỡ…

 51. Đào Đức Trả lời

  Cho em hòi?
  em co 1 lần bị đau cổ họng đi khám bác sĩ, ba1c sĩ bảo trong cổ hong5 có nhiều vết như bị đẹn, nên ăn uống khiến đau rát,
  Lâu lâu em lại bị nhiệt miệng
  Và em cảm thấy trong miệng nước bọt tiết ra rất nhiều so với bình thường.
  Cho em hỏi. triệu chứng như vậy có phải em bị triệu chứng axit trào ngược không ạ?
  và liệu trình điều trị như thế naò?
  tại vì em ở rất xa, tỉnh bến tre lận
  em cảm ơn

 52. Em bí lưỡi trắng 3 tháng này.Di khám BS chuẩn đoán e bị trào ngược dạ dày và thực quản.. uống thuốc cả 2 tháng này lưỡi vẫn trắng . trước khi uống thuốc e ít bi ợ hơi và tức ngực. 2 ngày nay cảm thấy tức ngực.co phải e bị trào ngược dạ dày mà rêu lưỡi trắng k?
  E nên dùng thuốc gì mong BS tư vấn

 53. Ban thanh hòa oi ban chi mh đương ja chỗ luong y lấy thuôc đc k mh cung bi dạ dày chảo ngược da giầy thưc quản mh mún đi nhu k biet1 đường

 54. Ai biêt đương chỉ dup mh với

 55. Phạm hùng tiến Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc Tôi năm nay 53 tuổi nam giới, gần đây tội có hiện tượng trào ngược – ợ chua nóng ở vùng dưoeis yết hầu cảm giác nóng chua khó chịu Tôi chưa hề dùng thuốc gì nay muốn chữa xin nhà thuốc tư vấn điều tri giúp tôi: có cần đi nội soi chiếu chụp không, có nên sử dụng tây y trước hay dùng ngay thuốc đông y bên mình…. Trân thành cảm ơn.

 56. Huyền Trả lời

  xin hỏi có cần đến tận nơi khám ko, hay chỉ cần gửi kết quả nội soi qua email. E bị trào ngược đã gần 8 năm nuốt vướng, ăn uống cứ bị ợ lên họng, lúc nằm ngủ dịch cứ trào lên cổ hỏng rất khó chịu, n khi ho, sặc lên tận họng. Đi nội soi bị viêm trợt dạ dày, sống chung với bệnh n năm khổ quá. Không biết uống thuốc có khỏi không.

 57. Thủy Trả lời

  Mình bị khó thở, ăn no thì thấy trào ngược lên họng rất khó chịu đấy có phải hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản không. Đến lấy thuốc chỗ lương y có bắt buộc phải có kết quả nội soi không. Bạn nào biết mách mình với. Cảm ơn.

 58. Pham thi thu Trả lời

  Toi bi kho tho , nuot nghen , tuc nguc , hay bi viem vom hong, rat kho chiu. Bac sy noi toi bi trao nguoc da day thuc quan. Co cho uong thuoc mot thang roi ma thay chua khoi. Vay co cach nao chua khoi thi cho toi biet voi , toi chan thanh cam on.

 59. Trường Trả lời

  cháu hiện nay 18t bị trào ngược dạ dày triệu chứng là miệng tiết ra nước bọt buồn nôn cháu muốn cắt thuốc thì ở đâu ạ các bác chỉ giúp

 60. An Nguyen Trả lời

  Mình hiện tại ở nước ngoài… Cách đây vài tháng, mình nội soi bác sĩ bảo mình dương tính với HP nên điều trị kháng sinh một tuần kết hợp với kháng tiết. Bây giờ mình vẫn còn dương tính với HP nhưng bác sĩ bảo là không gây hại gì đến dạ dầy, nhưng chỉ có khả năng là nguyên nhân mình ợ thức ăn, ợ chua… Bữa giờ mình vẫn ăn uống bình thường, không kiêng cử, chỉ giảm đồ chua lại thôi. Có điều lâu lâu mình vẫn ợ thức ăn lên. Lúc ăn cơm, mình ăn uống bình thường, không thấy khó nuốt gì cả, chỉ sau khi ăn được một lúc, mình lại ợ hơi, hay xíu thức ăn lên nên hơi chua. Mình rất phân vân không biết có nên đặt mua thuốc Đông y hay không. Mình đã tìm hiểu, thấy có nhiều nguồn khác nhau quá. Có người bảo Hoàn Nguyên Vị, người bảo Tì Bách Thảo… Mình không biết nên uống thuốc gì phù hợp với tình cảnh của mình. Hầu như thuốc nào cũng giá khá mắc. Mình lại phải học ở nước ngoài, chưa về nước được… Mình không biết nên làm thế nào nữa. Hằng ngày chỉ nghĩ là uhm rồi sẽ khỏi thôi với cả mình ăn uống cũng giữ cân bằng rau xanh, thịt heo, cơm, sữa chua, bột nghệ, gừng, trái cây.. để dễ tiêu hoá với cân bằng dinh dưỡng.

  1. An Nguyen Trả lời

   Hiện tại mình có dùng ít men tiêu hoa biosubtyl vì mấy tháng trước mình hay đi tiêu chảy quá. Giờ thì mình bớt tiêu chảy rồi nhưng lại thành ra đi ngoài hơi khó, hơi bón. Mình chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra với dạ dầy mình nữa. Mình không đau dạ dầy, chỉ lâu lâu bụng mình kêu nhưng không đau. Mà mình cũng đang hơi nghi không biết ăn nghệ có làm mình đi lỏng hay không. Từ nhỏ đến lớn, mình chưa hề nghĩ đến trào ngược dạ dày là gì và mình rất khoẻ mạnh. Chỉ từ tháng 7 tới bây giờ, mình uống kháng sinh do viêm họng nhiễm khuẩn, rồi mình ho dai dẳng, rồi sau đấy kháng sinh trị vi khuẩn hp… Đây là thời gian mình phải uống nhiều loại thuốc và lâu như thế này.

 61. Nguyễn hóa Trả lời

  Tôi bị bệnh trào ngược thực quản dạ dày, qua bài viết của quý vị tôi cũng tin tưởng và bản thân xin hỏi tiền thuốc là bao nhiêu và điều trị trong bao lâu

  1. Vương Cường Trả lời

   Tôi bị viêm dạ dày lâu năm (hơn 10 năm) tháng 11/2016 tôi đi nội soi kết luận hiện nay tình trạng bệnh viêm dạ dày trào ngược thực quản. Hiện tại tôi bị đau bụng thường xuyên, đau ngực, đi ngoài nhiều, khó nuốt, Ai thực sự chữa khỏi rồi xin chia sẻ và rất mong được tư vấn để tôi sớm khỏi bệnh, tôi xin chân thành cảm ơn

 62. Thịnh Trả lời

  Tôi có triệu chứng ợ hơi nhiều sau khi ăn, khàn giọng, nóng khô họng khát nước, đôi khi ho sặc một ít, có phải triệu chứng trào ngược dạ dày không?

 63. Liên Phan Trả lời

  Cho hỏi nhà thuốc có gửi qua đường bưu điện không? Tôi bị trào ngược dạ dày cũng mấy năm này rồi mà chữa đủ các loại thuốc nhưng không khỏi, thấy mọi người nói nhiều về nhà thuốc dòng họ Nguyễn thu chữa bệnh trào ngược dạ dày hay quá.

 64. thơm phạm Trả lời

  Bác sĩ ạ: cho em hỏi. E bị trào ngược dạ dày dẫn đến khó thở viêm họng, hay nhiệt miệng nữa.em muốn chữa trị bằng Đong y Nguyễn Thu thì chi phí đến lúc khỏi tầm bao nhiêu ạ.

  1. Khang Duy Trả lời

   Cái này còn tùy mức độ bệnh bạn nhé, nhà thuốc sẽ kết hợp nhiều loại thuốc để điều trị chứ không giống maáy nơi là tất cả các chứngg bệnh bốc hết vào 1 thang thuốc đâu.

 65. Kim Thúy Trả lời

  Mình nội soi kq la la viêm trợt.xung huyết dạ dày.Minh co điều trị băng thuôc Tay uong khoảng 3tuaanf nhưng thấy ko bớt ma lại bị dị ứng ngưa.nôi may đay.Xin cho minh hỏi điều trị bang thuôc đông y 1thasng khoảng bao nhiêu tiền vây?

 66. Đỗ Thị Huế Trả lời

  Chào bác sỹ. Con trai tôi 3 tuổi 10 tháng bị trào ngược, cháu ho rất nhiều lúc ngủ. Bác sỹ cho hỏi cháu có uống được thuốc Đông y ko ạ?

  1. Hải Linh Trả lời

   Chuyên gia đánh giá bài thuốc chữa trào ngược thực quản dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu này:
   http://www.benhmedaymanngua.com/bai-thuoc-chua-trao-nguoc-thuc-quan-da-day-dong-ho-nguyen-thu.html

 67. Thanh Huyền Trả lời

  Tôi mới hôm qua đi soi dạ dày. Kết luận bị trào ngược và dạ dày có vi khuẩn hp. Đang bắt đầu uống thuốc tây. Qua đây thấy mọi người chia sẻ bài thuốc đông y của nhà thuốc nguyễn thu. Thấy nhiều người khỏi bệnh.
  Tôi đợi uống hết thuốc tây rồi sẽ tìm đến nhà thuốc này. Hy vọng sẽ khỏi dc căn bệnh này.
  Mọi người uống thuốc ở đây thế nào rồi cho ý kiến với ạ.

 68. Trần Thu Nguyệt Trả lời

  Xin chào!
  Tôi có hiền tượng ợ hơi, ợ chua, nóng rắt và dau đường họng, nhiều khi như nghẹn, Có khi đau nhói ngực và đau tê cứng hàm. Nhiều đêm đang ngủ bất chợt có cơn đau, tôi chỉ uống nước và nằm thở đều cho qua cơn.
  Tôi nghĩ mình đã mắc chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Hiện tai tôi chưa đi khám ở đâu và cũng chưa dùng thuốc gì.
  Tôi ở Vũng Tàu, tìm trên mạng biết được quý nhà thuốc đã chữa cho nhiều người khỏi được bệnh trào ngược dạ dày – thực quản. Nay tôi muốn dùng thuốc của nhà thuốc để chữa bệnh thì liên lạc như thế nào? Có cần khám không? Và chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị.
  Rất mong nhận được tư vấn sớm của nhà thuốc!

 69. Hữu Quyền Trả lời

  Chào bác sĩ. Em bị trào ngược dạ dày gần 1 năm nay, đã điều trị bằng Hoàn Nguyên Vị nhưng chỉ đỡ 1 chút, sau 2 tháng dùng thuốc không thấy hiệu quả em đã phải dừng. Cho em hỏi điều trị bằng thuốc của Đông Y Nguyễn Thu thì chi phí trong 4 tháng là bao nhiêu ạ ? thuốc phải sắc uống hay bán sẵn, em ở Đà Nẵng thì làm cách nào để mua thuốc ạ ? Rất mong nhận được phản hồi ạ.

 70. Minh cung bi trao ngược va viêm hang vi nua cam giác no cu o co hong lam kho tho voi lai co HP ma uong thuoc tay may thang roi ko do mong ban giúp minh ,minh muon mua thuoc dung thu ma minh o sai gon thi mua nhu the nao ban tu van minh voi.

 71. Nguyễn Thị Băng Trả lời

  Tôi hay bị các triệu chứng như sôi bụng, đầy hơi, thỉnh thoảng bị đau họng như có vật gì vướng và đâm vào cổ rất khó chịu. Cảm giác bị nghẹn ở cổ nữa. Đi nội soi dạ dày, bác sỹ kết luận bị viêm hang vị dạ dày, bị trào ngược dịch thực quản dạ dày. Vậy mong bác sỹ cho lời khuyên và cách chữa trị ạ. Xin cảm ơn

 72. Nguyễn ngọc Minh Trả lời

  Các bạn cho mình xin địa chỉ hoặc số điện thoại của lương y Nguyễn Thu để mình liên hệ trực tiếp và đến khám, mình cảm ơn

 73. Phương Dung Trả lời

  Cho e hỏi với ạ. Bố e hiện đang bị viêm thực quản trào ngược dạ dày độ A. Liệu dùng thuốc đông y này có hiệu quả không ạ. Bố e lúc nào cubgx trong tinh trạng chán ăn, ngửi mùi thức ăn là gây người cơ thể suy nhuoc dẫn đến stress . Rất mong được sự phản hồi của mn, để gia đình e tìm phương pháp điều trị để chưa dứt điểm căn bệnh nàu ạ

  1. chị bị giống e thế.chị đỡ chưa ạ. sđt e nhờ cị bày giúp e với ạ

 74. Các anh, chị đã chữa bệnh tại nhà lương y Nguyễn Thu rồi cho em xin địa chỉ liên hệ với ạ. Em cảm ơn!

 75. tran yến Trả lời

  cho e hỏi tí với ạk.. mẹ e đi khám vêd họ nói bị trào ngược dạ dày thưc quản .. hàng ngày mẹ mệt và khó thơ tức ngực nhiều lắm cho dù là mẹ ko làm viêc gì cả.. và trời nắng thì mẹ càng mệt hơn ạk.. đôi lúc buổi sang cũng có đờm lên . mỗi lần mẹ ăn hơi nhanh là bị nghẹn ạk.. vậy cho e hỏi tình trạng của mẹ e là như thế nào ạk.. e xin cảm ơn trươc ak

 76. hoài Trả lời

  Mọi người cho e hỏi khi bị trào ngược da dày có cảm thấy nghẹt mũi k ạ???

 77. Minh tú Trả lời

  Con chào bác sĩ. Anh của con là người nghiện thuốc lá nặng, một hôm anh ấy đi khám thì bác sĩ nói là bị trào ngược dạ dày. Anh con thường xuyên khó thở và ngợp ở lòng ngực. Vậy theo bác sĩ như thế có phải là trào ngược dạ dày không ạ ?

 78. Quỳnh Trả lời

  Tôi cũng bị trào ngược cảm giác đau tức ngực rất khó chịu xin tư vấn giúp tôi,

 79. Quyen Trả lời

  Mình đang có bầu có uống thuốc này được không ạ. Rất mong được tư vấn, bệnh trào ngược dạ dày đúng là rất kinh khủng ảnh hưởng nhiều đến cuoc sống sinh hoat hàng ngày

 80. Ly thị hương Trả lời

  Tôi bi đau bung, ăn tanh uống lanh vào la ho kho thở, mấy năm rồi giờ lai con đau ngực xiên ra lưng, 2 tuần nay nuốt con thấy mắc cổ đi kham Bs mấy nơi họ bao da day trao ngược . Uỗng rất nhiều thuốc Tây N kô đỡ ma còn co vẻ la nặng thềm, Giờ muốn lấy thuốc cua ho Nguyễn thi liên hệ cho ai va bao nhiêu tiền

  1. E cũng bị trào ngược nuốt vướng ở họng đau tức lưng .không biết chị lấy thuốc uống chưa cho e xin lời tư vấn

 81. Mình ở Tp.HCM muốn mua thuốc thì phải làm sao?
  Àh cho mình hỏi là thuốc dạng bột hay dạng viên nhé
  giá cả thế nào và thời gian uống là bao lâu

 82. Trần Phương Trả lời

  E ở Đài Loan e muốn điều trị bệnh trào ngược dạ dày ,e bị nặng lâu năm rồi,giờ e muốn mua thuốc của dong họ Nguyen Thu bằng cách nào ,xin mọi người hướng dẫn dùm e,e rất cảm ơn mọi người ạ

  1. Nhiên Trả lời

   Dạ cho mình hỏi tí ạ.:

   Mình có những triệu chứng như sau:
   – Ăn vô là khó thở, ngay cổ như có có cái gì đó chận lại, không thở được, sau đó thì nhợn và ói, bị liên tục, làm mình lúc nào cũng mệt mỏi,( đói cũng ói, ăn vô là mệt, thở không được, ói, sau đó ợ lên rồi thì khỏe hơn chút)

   Nhờ mọi người tư vấn giúp ạ.

   Cảm ơn mọi người ạ.

 83. Chu Kim Ngân Trả lời

  Mình muốn hỏi để chữa trong vòng 3-4 tháng như vậy thì chi phí có nhiều không, hết khoảng bao nhiêu ạ ?

 84. Hướng Picachu Trả lời

  E muốn hỏi khi đến khám hoặc lấy thuốc có yêu cầu gì ko ạ? (ví dụ thời gian, phiếu nội soi…),chi phí khoảng bao nhiêu ạ? E ở Bắc Giang. E cảm ơn.

 85. ngoc phuc Trả lời

  bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị ợ Chua ợ nóng lâu rồi gần đây có cảm giác mắc ở cổ họng khi nằm xuống rất khó chịu nhưng nuốt thức ăn thì thấy vướng gì.có phải cháu bị trào ngược dạ dày không ạ.cháu cảm ơn bác sĩ ạ

 86. Thuynguyen Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản, HP dương tính, đã uống rất nhiều thuốc tây nhưng không đỡ, xin hỏi thuốc của dòng họ Nguyễn Thu có hiệu quả với bệnh của tôi không ạ

 87. Có ai bị khó thở do dạ dày ko chia sẻ với mình bị khó thở do dạ dày đc 6 tháng uống nhiều thuốc tây chỉ đỡ chứ ko khỏi. Có ai chữa khỏi pm dùm

 88. Trần Anh Thơ Trả lời

  Mình có đi khám ở bạch mai kết luận viêm dạ dày trào ngược, có lấy thuốc ở viện về uống nhưng không thấy đỡ gì cả. Sau tình cờ biết đến nhà thuốc sau uống đến nay 2 tháng thấy bệnh tình gần như giảm rõ rệt, nhà thuốc có nói bệnh của mình cần uống liên tục trong khoảng 4 tháng mới khỏi rứt điểm được.

 89. Tôi bị viêm trợt hang môn vị trào ngược thực quản, đã điều trị bằng thuốc tây hơn 2 tháng mà bệnh lạo nặng thêm. Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp. Cám ơn nhiều

 90. Bsi cho em e bịbtrào ngươc dạ day thưc quản. Rat hay ợ nong ợ chua.đau họng.bsi tu van giup em voi ạ
  Ma 1 lieu trinh dieu tri la bnhiu a

 91. Miến Trả lời

  Mình đang bị triệu chúng trào ngược dạ dày rất khó chịu đang muốn tham khảo cách chữa nhưng thấy trên mạng có nhiều loại thuốc đều nói hiệu quả chẳng biết nên theo thuốc nào .Bác nào đã dùng thuốc : Bình vị nam của viện 354 hoặc thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa có hiệu quả không cho mình biết với.

 92. Xin chào tất cả mọi người.
  Em là Hà và em bị xiêm trợt hang vị và trào ngược thực quản dạ dày. Nhờ diễn đàn này mà em cũng đang điều trị thuốc của dòng họ này. em đã dùng được một tháng rồi và đang dùng tiếp. Noi chung em dùng thấy hêt buồn nôn sau ăn và ợ hơi giảm nhưng hình như em bị tích nước. Em sẽ thoi dõi và có chia sẻ sau vài thang điều trị nhé cho mọi người có thêm địa chỉ uống thuốc tôt.

 93. Truong kim khanh Trả lời

  Bac si cho chau hoi chau uong thuoc tay nhieu di kham nhieu van khong khoi nhung chau khong co hien tuong o nong gi ca nhung ma an vao bao nhieu lap tuc oi bay nhieu. Vay gio chau phai lam sao

 94. Thuý Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, mấy tháng nay nuốt vướng, soi dạ dày thì ko việc gì, chỉ kết luận trào ngược, viêm họng, a mãn tính. Muốn dùng thuốc đông y. Xin hỏi địa chỉ ở đâu ạ?

 95. Nu lê Trả lời

  em bi trao ngược da day 7_8 năm nay rồi. Miệng lúc nào cũng khô.Có mùi hôi.tức ngực.uống thuốc tây vẫn bị tái lại.thật sự rất mệt mỏi.mình đang uống tỳ bách thảo.ko pit có hết không nữa

 96. Trân Trả lời

  Bs cho e hỏi, e đi nội soi thì bk mk bị trào ngược dạ dày thực quản,e uống thuốc theo toa của bs đc 2 tuần thì đỡ hơn nhưng ko khỏi, e đi tái khám thì bs cho e thuốc mạnh hơn lần trước, lần này r uống thì có cảm giác khó thở,đau bụng,ăn ko vô,tức ngực, e muốn bk là mk bị j và làm sao để điều trị dứt điểm bệnh này ạ?

 97. duong mai Trả lời

  tôi bị viêm thực quản trào ngược ,bs tư vấn giúp a

 98. e bị xung huyết hag vị đầy và trào ngược .ai có cách nào bày e với

 99. e cũng bị đau xung uyết hang vị dạ dày và trào ngược dạ dày.ai đã chưã khỏi mong mọi người bày giúp e với ạ. 0983891217
  e xin cảm ơn

 100. Đức Hoàn Trả lời

  Tôi cũng bị trào ngược dạ dày thực quản , bệnh này thật khó chữa tôi mới dùng thuốc của dòng họ nguyễn thu được một tháng rồi ko biết có tác dụng ko , tôi làm nghề lái xe mỗi khi chạy xe tôi thấy hiện tượng trào ngược rất nhiều dịch lên cổ họng liên tục phải khạc nhổ rất mất vệ sinh , ko biết có phải do đặc thù nghề nghiệp là lái xe ăn ngủ nghỉ thất thường ko mà tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc chữa mà ko thấy đỡ . Ai có kinh nghiệp xin chia sẻ giúp tôi với ạ nhiều khi nghĩ về căn bệnh này mà thấy bi quan quá .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *