Chi phí mổ ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền?

” Gia đình cháu có người bị bệnh ung thư dạ dày, cả gia đình đang lo lắng vì gia đình cháu không có điều kiện, không biết có lo đủ chi phí thực hiện phẫu thuật mổ ung thư dạ dày không nữa. Bác sĩ cho cháu hỏi hiện nay chi phí mổ ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền vậy ạ, để gia đình cháu lo chuẩn bị trước khi mổ. Cháu xin chân thành cảm ơn! ” 

(Thu Hồng – Long An )

[Tư vấn bạn đọc ]

Chào bạn!

Ung thư dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm, việc điều trị ung thư thường áp dụng các phương pháp như xạ trị, hóa trị và phẫu thuật cắt bỏ khối ung thư. Điều mà không ít người bệnh cảm thấy lo lắng chính là chi phí khi mổ ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền và rất nhiều người vì chi phí quá lớn đã từ chối điều trị bệnh.

phau-thuat-ung-thu-da-day

Tư vấn chi phí mổ ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, việc thiếu hụt ngân sách cho các hoạt động phúc lợi vẫn luôn là một vấn đề nan giải trong các trường hợp tăng chi phí chữa bệnh và cắt giảm một số thuốc trong danh mục thuốc thuộc chế độ Bảo Hiểm. Do đó khi điều trị bệnh nhất là đối với những căn bệnh nguy hiểm như ung thư dạ dày thì người bệnh phải trả một chi phí không hề nhỏ.

→ Bấm xem ngay: Địa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt nhất hiện nay

Thế nhưng để biết chi phí mổ ung thư dạ dày hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Đơn vị thực hiện phẫu thuật mổ ung thư: Mỗi đơn vị khác nhau, cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau do đó chi phí tại mỗi bệnh viện, phòng khám đều có chi phí chênh lệch không giống nhau. Tuy nhiên theo thống kê số tiền mổ ung thư dạ dày hết khoảng từ 25-40 triệu đồng.
 • Tùy vào bệnh án người bệnh: Bệnh án của người bệnh quyết định nhiều tới chi phí phẫu thuật mổ ung thư dạ dày. thế nên  những trường hợp phức tạp thì chi phí mổ cũng tốn kém hơn.

Hiện nay việc phẫu thuật mổ ung thư dạ dày được thực hiện trên nhiều bệnh viện khắp cả nước như bệnh viện K, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Việt Đức … Những bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm phẫu thuật sẽ đảm bảo được các khâu xử lý trong khi phẫu thuật diễn ra tốt nhất. Người bệnh tốt nhất nên tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật kỹ lưỡng, tránh gặp phải đơn vị không có uy tín sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng khám chữa bệnh.

 → Đọc thêm: Các phương pháp phẫu thuật ung thư dạ dày

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Bình luận

 1. Mẹ e bị đau dạ dày hơn 4 năm nay. Đi khám lần nào cũng bảo bị viêm loét thôi. Mới đây mẹ e đau bụng quằn quại, e đưa mẹ vào viện thì bs chuẩn đoán mẹ e bị thủng dạ dày và kêu e kí giấy đồng ý cho mẹ mổ. Mới đầu bs nói mổ nội soi để vá dạ dày cho mẹ e. Sau khi mẹ e vào phòng mổ đc gần 1h30′ đồng hồ bs chạy ra đưa e 1 tờ giấy và 1 mẩu gì đó kêu e đi mang sang phòng xét nghiệm (trên giấy ghi xét nghiệm tế bào)… E sang phòng xét nghiệm về chỗ đợi phòng mổ thì bs gọi e vào nói chuyện. Bs nói thể trạng của mẹ e rất yếu, lỗ thủng dạ dày rất to nên nội soi k thể vá và họ đã quyết định mổ phanh để vá và đặt ống sông dạ dày. Sau đó bs còn nói mẹ e có khả năng cao là bị UNG THƯ DẠ DÀY. E nghe mà như sét đánh ngang tại vậy. Sụp đổ hoàn toàn. Nhà có 1 mẹ 1 con nên khổ sở k tả hết. 1 mk nghe tin trời đánh e k biết phải làm sao. Cho e hỏi nếu là UTDD thì mẹ e còn sống đc bao lâu nữa. Nếu như bs xét nghiệm tế bào gì đó trc liệu họ có mổ phanh mẹ e ra k? E nghe mọi người nói, bị UT mà mổ thì sẽ k sống đc lâu nữa. Còn nữa liệu mẹ e có bn phần trăm cơ hội sống ạ? Mà nếu chữa thì e phải làm thế nào ạ?? Xin bác sĩ giúp e với ạ… E cảm ơn nhiều lắm ạ !!!

 2. Thương Trả lời

  Bạn nào muốn chữa tất cả. Bệnh về ung thư.. L.hệ mình giới thiệu cho nha . Ung thư gì cũng hết dứt điểm chi phí điều trị hơi cao ạ…
  01688036693

  1. Hai nguyen Trả lời

   Cho em hoi bi ung thu gia day dai doan giua co chua duoc ko ah.

 3. Lê phát Trả lời

  Cho em hỏi chi phí phẫu thuật trào ngược dạ dày khoản bao nhiêu tiền ạ , trường hợp em có bhyt thì bao nhiêu ạ. Cám ơn bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *