[GIẢI PHÁP TIN CẬY] Sơ can Bình vị tán CHỮA khuẩn Hp mang lại HIỆU QUẢ từ trẻ em đến người lớn

Năm 2011, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa khuẩn Hp và giải quyết các vấn đề dạ dày một cách toàn diện. Theo số liệu khảo sát thực tế trong gần một thập kỷ, đa phần bệnh nhân đều chữa bệnh dứt điểm nhờ Sơ can Bình vị tán bao gồm cả trẻ em và người lớn tuổi, số ít còn lại đang trong thời gian theo dõi hoặc tái phát do chưa tuân thủ liệu trình bác sĩ chỉ định.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Y học cổ truyền, giàu kinh nghiệm. Bài thuốc được kế thừa từ ưu điểm của hơn 10 bài chữa cổ phương bí truyền kết hợp với sự tiến bộ của y học hiện đại, gia giảm hàm lượng dược tính phù hợp với từng cơ địa và thể trạng của mỗi người. Từ đó sẽ tăng hiệu quả điều trị diệt khuẩn.

Sơ can Bình vị tán - Bài thuốc chữa HP từ thảo dược Đông y
Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa HP từ thảo dược Đông y

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn trong chữa trị bệnh, Sơ can Bình vị tán đã trải qua quy trình thử nghiệm lâm sàng và thẩm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ hàng đầu YHCT như: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn,…

Hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán được kiểm chứng qua số liệu chính xác – những con số không biết nói dối

Năm 2019 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thống kê có khoảng 5000 bệnh nhân sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa Hp. Theo kết quả Ban biên tập trong chuyên đề ghi nhận được 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc có hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ.

Trong đó 96% người bệnh đã ức chế khuẩn Hp thành công bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh (6 tháng). Số ít còn lại (4%) đang trong quá trình kiểm soát sự phát triển của khuẩn Hp hoặc bị tái phát do chưa thực hiện đúng với liệu trình bác sĩ đã chỉ định.

Bên cạnh đó, đa phần người bệnh đều phản hồi sau khi sử dụng trong khoảng 7 – 15 ngày đã cảm nhận được sự chuyển biến của bệnh. Đồng thời chia sẻ lộ trình diệt khuẩn, chữa bệnh rõ rệt.

Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày
Lộ trình sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày

Giới chuyên gia khẳng định: Sơ can Bình vị tán – Giải pháp hàng đầu về tiêu diệt khuẩn Hp, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn

Khi được hỏi về hiệu quả loại bỏ vi khuẩn HP của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Khác biệt lớn nhất của Sơ can Bình vị tán với các bài thuốc Đông y khác chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chế phẩm

  • Sơ can Bình vị tán – Viêm loét Hp có công dụng chính là tiêu diệt nhóm khuẩn Hp, thải độc, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, giảm đau…
  • Cao bình vị giúp cầm máu, tiêu viêm, thúc đẩy quá trình se lành vết thương và tăng sức đề kháng cho cơ quan dạ dày.

Khi thực nghiệm lâm sàng và áp dụng điều trị thực tiễn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi hàm lượng dược chất để phù hợp với từng bệnh nhân như độ tuổi (trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ sau sinh 6 tháng), thể trạng, cơ địa nhằm mang lại công dụng hiệu quả nhất.

Như vậy, bệnh nhân không chỉ tiêu diệt được khuẩn Hp hiệu quả mà còn được phục hồi cơ quan dạ dày đồng thời ngăn ngừa sự tái phát bệnh trong một thời gian dài. Ngoài ra, bài thuốc còn một chế phẩm khác đó là Sơ can Bình vị tán – Trào ngược dạ dày, được sử dụng để đặc trị chứng bệnh trào ngược.

Với kinh nghiệm thẩm định bài thuốc chữa trị khuẩn Hp hàng chục năm nay, tôi khẳng định Sơ can Bình vị tán đang và sẽ mãi là một trong số ít giải pháp tiêu diệt khuẩn Hp hàng đầu nước ta.”

BS Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đồng tình với những nhận định khẳng định ở trên của bác sĩ Vân Anh đồng thời chia sẻ thêm: 

BS Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
BS Lê Thị Phương, GĐ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

“Tôi vô cùng ấn tượng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trị khuẩn Hp, bởi công thức bài thuốc được kế thừa từ hơn 10 bài thuốc chữa của người dân tộc và các Đại danh y, tạo nên sự kết hợp hài hòa của hơn 30 loại thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ. 

Trong đó có thể kể đến Ô tắc cốt, Bố chính sâm, Chè dây, lá khôi, Bồ công anh… chúng có chứa nhiều dược tính đặc trị khuẩn Hp tận gốc, đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục thương tổn của dạ dày nhanh chóng. Vậy nên, khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, hiệu quả điều trị khuẩn Hp rất rõ rệt.

Thành phần sử dụng trong bài thuốc đều được lấy từ vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Trong đó Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ gần 80% nguồn dược liệu sử dụng bào chế thuốc với quy mô hàng nghìn hecta.

Với quy trình vun trồng, bào chế thuốc luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế nên thuốc Sơ can Bình vị tán đảm bảo chất lượng, không gây tác dụng phụ, vô cùng an toàn và được sử dụng cho tất cả các đối tượng, kể cả người lớn hay trẻ nhỏ.

Hiện nay, Trung tâm đã ứng dụng công nghệ hiện đại, bào chế thuốc dưới dạng cao mềm và viên hoàn thành công. Giúp bệnh nhân thuận tiện khi sử dụng và vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Tuy nhiên, các trường hợp bệnh nhân có cơ địa hấp thu thuốc kém như trẻ nhỏ, người lớn nên sử dụng thuốc thang sẽ tốt hơn. Trung tâm có cung cấp dịch vụ sắc thuốc đóng gói và gửi về tận nhà khi được yêu cầu nên bệnh nhân không cần phải lách cách sắc thuốc.”

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trở thành chủ đề được chú ý và trong thời gian gần đây chương trình Vì Sức khỏe người Việt VTV2 đã giới thiệu bài thuốc đến khán giả.

Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 – Chuyên gia giới thiệu Sơ can Bình vị tán của THUỐC DÂN TỘC

Liên hệ ngay để gặp gỡ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về điều trị khuẩn Hp, bệnh dạ dày!

Để lại sdt

Bệnh nhân đánh giá về sự hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa Hp 

Để giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực hơn về tác dụng diệt khuẩn Hp của bài thuốc, Ban biên tập trong chuyên đề đã ghi nhận và tổng hợp lại những phản hồi từ bệnh nhân cũ. 

Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng: “Do tính chất công việc chú mắc phải căn bệnh trào ngược dạ dày, may mắn được bác sĩ Tuyết Lan bốc thuốc Sơ can Bình vị tán nên đã khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc. Cháu gái chú gần đây cũng mới phát hiện bị bệnh dạ dày có khả năng nhiễm khuẩn Hp nên chú đưa cháu đến gặp bác sĩ Tuyết Lan để chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.”

Video NSND TRẦN NHƯỢNG đưa cháu gái đến điều trị bệnh DẠ DÀY tại Trung tâm THUỐC DÂN TỘC

Mẹ của bé Tùng Chi (9 tuổi): “Tôi đã hoang mang khi nhận được kết quả xét nghiệm con tôi bị viêm dạ dày và dương tính với khuẩn Hp (3+). Tôi tìm hiểu các cách chữa bệnh sao cho vừa hiệu quả mà vừa an toàn cho con, thì thấy Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Sơ can Bình vị tán được rất nhiều người bệnh tin dùng, kể cả NSND Trần Nhượng và cháu gái cũng đã đến chữa bệnh dạ dày tại đây. 

Tôi không chần chừ mà đưa luôn con đến để được thăm khám, điều trị kịp thời. Sau khi được gặp gỡ bác sĩ Tuấn, tôi đã cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Bác sĩ giải thích và tư vấn cho tôi rất kỹ về việc ăn uống, tập luyện hỗ trợ điều trị đồng thời chỉ định liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán cho con tôi.

Sau khi kiên trì sử dụng được 1 tháng, tôi dẫn con đi khám thì kết quả có khả quan hơn rất nhiều, tình trạng thương tổn của niêm mạc dạ dày đã cải thiện và ổn định hơn rồi. Kiểm soát được sự phát triển của khuẩn Hp. 

Tôi tiếp tục cho con sử dụng tiếp liệu trình thứ hai, đến tháng thứ 4 con tôi không còn đau bụng, khó tiêu như trước nữa và tôi cho con đến bệnh viện khám lại, xét nghiệm khuẩn Hp. Khi đó nhận tờ kết quả con tôi đã khỏi bệnh mà tôi không cầm được nước mắt.  

Đến bây giờ vẫn không thể quên được cảm giác khi ấy, tôi cảm thấy rất biết ơn bác sĩ Tuấn và Trung tâm.”

Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ
Chị Bùi Thị Lâm Thanh (mẹ bé Nguyễn Tùng Chi – 9 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ

Xem thêm: Hành trình chữa khỏi viêm dạ dày HP của bé Tùng Chi (9 tuổi)

Bệnh nhân Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội: “Chú bị dạ dày Hp khoảng 10 năm rồi. Chú không ăn không ngủ được, nó thường đau vào ban đêm. Cơ thể mệt mỏi, đau đớn vô cùng. Cơ duyên trong lần trở xe ôm được khách giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, chú đến khám được chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán trị khuẩn Hp và Cao bình vị. 

Sau 3 tháng kiên trì sử dụng bây giờ chú đã khỏi rồi. Bây giờ cũng vài tháng trôi qua rồi không hề có biểu hiện tái phát bệnh. Có thể nói bài thuốc chữa bệnh này của Thuốc dân tộc rất tốt, uống vào là êm bây giờ ăn ngon, ngủ ngon rồi.”

Xem video Vì Sức Khỏe Người Việt VTV2 giới thiệu hành trình bệnh nhân Thành khỏi bệnh

https://www.youtube.com/watch?v=exGG0mfBfNM&feature=youtu.be

Đặc biệt hơn, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, giải quyết viêm dạ dày HP tận gốc chỉ trong 30-45 ngày. Hiệu quả điều trị sẽ vượt trội hơn khi bệnh nhân sử dụng liệu trình kết hợp thế hệ 1 và 2.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN THẾ HỆ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN THẾ HỆ 2
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được
Những tiêu chí bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có được

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn đưa ra khẳng định về sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với những ý kiến, đánh giá được phản hồi từ chính người trong cuộc quý bạn đọc dường như cũng nhận thấy được ưu điểm vượt trội của bài thuốc cùng với sự hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Đặc biệt bài thuốc được chỉ định sử dụng với mọi đối tượng, kết quả thực tiễn cho thấy Sơ can Bình vị tán chữa Hp hiệu quả kể cả đối với những trường hợp có cơ địa hấp thu thuốc kém như người lớn và trẻ nhỏ.

Xem thêm:

Ẩn