Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày được không?

Thưa bác sĩ, theo cháu tìm hiểu trên mạng thấy có Thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối cho kết quả tốt, không biết thực hư việc này sao ạ. Dì Sáu con bị chuẩn đoán bị ung thư dạ dày, nhưng bác sĩ bảo giai đoạn cuối khả năng hồi phục hoàn rất thấp. Hầu hết các phương pháp can thiệp như xạ trị, hóa trị chỉ kéo dài thêm sự sống. 

su-dung-thuoc-fucoidan-chua-benh-ung-thu-phoi-cuc-hieu-qua

Gia đình cháu không muốn bỏ cuộc, nên khi nghe thấy quảng cáo về thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày được cả gia đình cháu đang có ý định muốn mua sử dụng. Riêng cháu lại cảm giác hơi hoang mang vì ung thư là một căn bệnh cho tới nay vẫn rất khó điều trị, liệu dùng thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày có mang lại công dụng tốt trong trị bệnh như trong quảng cáo có ghi hay không? Cháu thay mặt gia đình gửi thư tới hòm thư hỏi đáp của bệnh viện Y Dược TP. HCM, rất mong được các bác sĩ giỏi thư vấn giùm việc có thuốc Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày được không? Nên dùng hay không ạ. “

( Lê Thị Kim Oanh, Bình Định )

→ Bấm xem ngay: Ung thư dạ dày giai đoạn cuối chữa như thế nào?

Tư vấn bác sĩ:

Cháu Kim Oanh thân mến!

Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình khi có người thân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Trước những thông tin cháu đưa ra về việc bị ung thư giai đoạn cuối thì các bác sĩ điều trị cũng đã đưa ra kết luận như cháu đã biết.

Dùng Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày được không?

Do đó, việc tốt nhất mà gia đình nên làm là chăm sóc, động viên tinh thần cũng như đưa bệnh nhân tới các cơ sở bệnh viện tuyến trên chuẩn đoán điều trị để  có kết quả trị bệnh tốt nhất. Việc gia đình muốn tìm mua sản phẩm Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày và thắc mắc không biết có chữa được không thì là một bác sĩ chuyên ngành chúng tôi xin nói luôn tốt nhất không nên. Bởi theo những gì chúng tôi biết sản phẩm Fucoidan chữa bệnh ung thư dạ dày thực tế chỉ là thực phẩm chức năng không hề là thuốc trị bệnh như mọi người vẫn nghĩ. Do đó thực phẩm chức năng chỉ có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể chứ khó có thể trị bệnh khỏi như những gì gia đình kì vọng.

Mặc dù TPCN Fucoidan được nghiên cứu là tích cực đẩy lùi ung thư có một số tác dụng như:

  • Kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân bị bệnh ung thư.
  • Tăng cường hệ miễn dịch một cách tối ưu, Fucoidan trị ung thư giúp cơ thể loại bỏ các tế bào vi khuẩn ra khỏi cơ thể, ngăn chặn sự tấn công của các tế bào ung thư.
  • Fucoidan có thể áp đặt được quy trình apoptosis lên tế bào ung thư, được hiểu là các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo thời gian định trước mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường, do đó loại bỏ được tế bào ung thư mà không gây tác dụng phụ như các phương pháp khác.
  • Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó ngăn chặn được sự di căn tái phát.

Tuy nhiên ung thư là căn bệnh nguy hiểm, có nhiều diễn biến phức tạp vì thế mà tốt nhất việc điều trị cần có sự theo dõi chặt chẽ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nếu gia đình muốn dùng TPCN Fucoidan thì cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Đặc biệt là TPCN Fucoidan giá thành khá cao 700 ngàn đồng/ hộp do đó nếu tự ý mua dùng, gia đình có thể phải chi trả số tiền khá lớn. Hãy tìm hiểu thêm trước khi lựa chọn một sản phẩm, phương pháp bất kì nào nhé!

→ Tham khảo ngayĐịa chỉ khám chữa ung thư dạ dày tốt nhất hiện nay

Ẩn

Thuốc Sơ can Bình vị tán – Bí quyết CHẤM DỨT bệnh DẠ DÀY từ YHCT

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *